[Top 8] Các kiểu tóc ngắn không cần uốn được ưa thích nhất

Với những cô nàng yêu thích sự tự nhiên, nhẹ nhàng thì các kiểu tóc ngắn không cần uốn chắc chắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là kiểu tóc vừa đỡ tốn thời gian tạo kiểu lại không phải chịu nhiều sự can thiệp của hóa chất.

Nếu bạn đang còn phân vân về việc không biết nên chọn kiểu tóc nào phù hợp với mình thì hãy tham khảo ngay bài viết này. ReviewNao sẽ giới thiệu đến cho bạn top 8 các kiểu tóc ngắn không cần uốn hot nhất hiện nay.

Tóc ngắn tự nhiên cho mặt dài

Bạn sở hữu một khuôn mặt dài nhưng chưa biết tìm kiểu nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay tóc ngắn tự nhiên cho mặt dài. Đây là một trong các kiểu tóc ngắn dễ thương và dễ áp dụng cho mọi người.

Tóc ngắn tự nhiên cho mặt dài

Khi để kiểu tóc này thợ tóc thường sẽ tỉa layer phần chân tóc. Việc này sẽ giúp tóc có độ ôm tự nhiên giống hệt như uốn cụp.

Nếu sở hữu gương mặt dài kèm cả chiếc trán cao bạn có thể kết hợp kiểu tóc này cùng mái thưa tự nhiên hoặc mái tròn ôm sát mặt.

Chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn và cân đối hơn rất nhiều. Cùng trải nghiệm kiểu tóc ngắn cho mặt dài và gầy nầy ngay bạn nhé!

Ưu điểm của tóc ngắn tự nhiên cho mặt dài:

 • Dễ chăm sóc sau làm.
 • Đuôi tóc có độ cụp tự nhiên.
 • Phù hợp người có khuôn mặt dài, giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Tóc ngắn tự nhiên cho mặt tròn

Bạn tự ti khi có khuôn mặt tròn và không biết kiểu tóc nào phù hợp. Tóc ngắn tự nhiên cho mặt tròn chính là kiểu tóc sinh ra dành cho bạn. Với kiểu tóc tự nhiên này khuôn mặt bạn sẽ che được kha khá khuyết điểm đấy.

Tóc ngắn tự nhiên cho mặt tròn

Với những cô nàng ưa thích sự cá tính, bạn có thể tỉa layer phần chân tóc kết hợp với cắt mái thưa. Combo này sẽ giúp giảm bớt độ tròn của khuôn mặt.

Nếu bạn là cô gái ưa thích phong cách nữ tính nhẹ nhàng bạn có thể để tóc ngang vai uốn cụp. Kiểu tóc này không cần dùng hóa chất mà bạn chỉ cần dùng lược tròn sấy cụp tóc mỗi khi gội đầu xong.

Hoặc đơn giản bạn có thể tham khảo các kiểu tóc mái bay ngắn, đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Kết hợp với layer hoặc các kiểu tóc Hàn Quốc cũng rất hợp đấy.

Đây được đánh giá là một trong các kiểu tóc ngắn không cần uốn nên tóc sẽ cực kì dễ vào nếp.

Ưu điểm của tóc ngắn tự nhiên cho mặt tròn:

 • Giúp khuôn mặt gọn gàng cân đối.
 • Giúp hack tuổi dễ dàng.
 • Dễ tự sấy tạo kiểu tại nhà.

Tóc ngắn tự nhiên cho mặt vuông

Mặt vuông để tóc gì? Tương tự gương mặt tròn và dài, những cô nàng sở hữu gương mặt vuông cũng khá khó để chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn béo.

Nếu vẫn chưa tìm ra được kiểu tóc ưng ý cho mình, bạn có thể tham khảo kiểu tóc ngắn tự nhiên cho mặt vuông mà ReviewNao gợi ý dưới đây.

Tóc ngắn tự nhiên cho mặt vuông

Với kiểu tóc này các nàng sẽ cắt ngắn ngang vai hoặc dưới mang tai. Tiếp theo sau khi gội bạn có thể tiến hành sấy cụp lại hoặc đeo lô để tạo thành tóc uốn xoăn tự nhiên.

Do phần đuôi tóc được thợ cắt tạo kiểu tại tiệm nên rất dễ vào nếp.

Phần đuôi tóc uốn cụp hay làm xoăn đều có thể ôm sát khuôn mặt giúp che bớt đi những phần khung góc cạnh. Bạn có thể kết hợp với tóc mái thưa hoặc mái chéo để gương mặt trông thanh thoát hơn.

Các kiểu tóc ngắn không cần uốn này rất được các bạn nữ yêu thích tạo kiểu theo.

Ưu điểm của tóc ngắn tự nhiên cho mặt vuông:

 • Giúp gương mặt trông thon gọn hơn.
 • Thoải mái tạo kiểu tại nhà.
 • Phù hợp nhiều phong cách.

Tóc ngắn thẳng cho mặt tròn

Bạn không thích những mái tóc tạo kiểu hay làm hóa chất cầu kì thì tóc ngắn thẳng cho mặt tròn là một gợi ý bạn có thể thử tham khảo.

Nếu gương mặt bạn hơi bầu bĩnh thì còn chần chừ gì mà không thử ngay kiểu tóc ngắn nữ này luôn.

Tóc ngắn thẳng cho mặt tròn

Với kiểu tóc đơn giản này, bạn có thể tỉa layer nhẹ phần đuôi tóc hoặc để tóc bằng đều đẹp. Phần tóc thẳng nhẹ vừa giúp gương mặt thon gọn hơn lại giúp bạn thêm phần trẻ trung, cá tính.

Nếu bạn ngại chăm sóc tóc sau khi cắt tại tiệm thì đây là một trong các kiểu tóc ngắn không cần uốn phù hợp.

Ưu điểm của tóc ngắn thẳng cho mặt tròn:

 • Dễ chăm sóc sau làm.
 • Phù hợp với học sinh, sinh viên.
 • Hack tuổi dễ dàng.

Tóc ngắn thẳng tỉa layer

Tóc ngắn thẳng tỉa layer là một trong các kiểu tóc ngắn không cần uốn cực kì hot gần đây. Kiểu tóc này phù hợp từ học sinh, sinh viên đến các nàng công sở theo đuổi phong cách trẻ trung, cá tính.

Tóc ngắn thẳng tỉa layer

Khi để kiểu tóc thẳng tỉa layer này, phần chân tóc sẽ được thợ cắt phân thành nhiều tầng và khéo léo tỉa nhẹ. Đuôi tóc không cần uốn vẫn ôm sát khuôn mặt giúp bạn trông dễ thương hơn rất nhiều.

Bạn có thể thoải mái kết hợp với các kiểu tóc mái thịnh hành như mái thưa, mái bay… khi để tóc này.

Tóc ngắn tỉa layer không mái

Tóc ngắn tỉa layer không mái là kiểu tóc hợp các cô nàng sở hữu trán ngắn, thích phong cách năng động trẻ trung.

Vì tóc ngắn tỉa layer thuộc các kiểu tóc ngắn không cần uốn nên bạn có thể thoải mái tạo kiểu mà không cần bất kì dụng cụ cầu kì nào.

 Tóc ngắn tỉa layer không mái

Nếu bạn không thích để mái có thể tham khảo các kiểu tóc mái bay Hàn Quốc. Kết hợp với phần đuôi tỉa layer từng tầng sẽ đem lại cho bạn diện mạo cực kì trẻ trung.

Để tăng thêm phần nổi bật bạn có thể nhuộm những màu sáng như nâu lạnh, nâu sáng để tăng phần hoàn hảo nhé.

Tóc ngắn thẳng tự nhiên mái thưa

Bạn muốn thay đổi tóc nhưng không muốn làm kiểu quá phức tạp thì phải tham khảo ngay tóc ngắn thẳng tự nhiên mái thưa. Đây là kiểu tóc khá phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hoặc những người ưa thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng.

Tóc ngắn thẳng tự nhiên mái thưa

Khi để kiểu tóc này phần mái thưa sẽ giúp khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều. Để tăng phần hoàn hảo hãy kết hợp thêm những màu nhuộm trầm như nâu đen, nâu trầm…

Những màu nhuộm này có thể giúp da bạn sáng hơn vài tone.

Ưu điểm của tóc ngắn thẳng tự nhiên mái thưa:

 • Hack tuổi dễ dàng.
 • Phù hợp học sinh, sinh viên.
 • Dễ chăm sóc sau khi làm.

Tóc ngắn thẳng tự nhiên

Tóc ngắn thẳng tự nhiên là kiểu tóc cuối ReviewNao muốn giới thiệu với các bạn hôm nay. Đây là một trong các kiểu tóc ngắn khá được ưa thích. Ngoài để kiểu tóc thẳng tự nhiên bạn có thể biến tấu thành tóc tém cũng rất xinh.

Tóc ngắn thẳng tự nhiên

Với kiểu tóc tém này thay vì để đuôi tóc dài đến ngang vai hoặc cằm, nhà thiết kế sẽ tỉa nhẹ từng tầng để tóc có độ bồng nhất định. Bạn có thể vén tóc gọn hai bên tai hoặc để thẳng tự nhiên cũng khá xinh.

Bạn gái nào theo đuổi phong cách cá tính, năng động chắc chắn không thể bỏ qua các kiểu tóc ngắn không cần uốn này.

Trên đây là các kiểu tóc ngắn không cần uốn được ưa chuộng nhất trong năm nay mà ReviewNao muốn giới thiệu cho bạn. Hãy tham khảo và tìm cho mình kiểu tóc thật phù hợp. Đừng quên ủng hộ các bài viết mới của chúng mình trong thời gian sắp tới nhé.