Top 10 kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo nịnh mặt và hack tuổi

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo luôn là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất gần đây. Bởi các bạn nữ Việt Nam thường có gương mặt tròn và mong muốn một kiểu tóc che được khuyết điểm tự ti của mình.

Vậy mặt tròn béo hợp với khuôn mặt nào? Để tóc dài hay ngắn? ReviewNao sẽ giải đáp phân vân đó bằng top 10 kiểu tóc hợp với gương mặt tròn béo.

Tóc pixie mái lệch

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo – Tóc pixie mái lệch từng là diện mạo song hành của các nữ diễn viên Hồng Kông như Viên Khiết Doanh, Thiệu Mỹ Kỳ. Theo đó, kiểu tóc là bí quyết  lưu lại nét thanh xuân và là vũ khí che khuyết điểm của các nữ minh tinh.

Toc pixie mai lech

Ưu điểm của kiểu tóc pixie mái lệch:

 • Kiểu tóc giúp gương mặt bạn cân đối.
 • Kiểu tóc dễ dàng chăm sóc.
 • Kiểu tóc thích hợp thời trang đi làm, công sở.

Vì là tóc mái lệch, kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo này sẽ để lộ một bên mặt của bạn. Một vài món phụ kiện như đôi bông tai sẽ giúp tổng thể gương mặt của bạn trông nổi bật và sắc sảo hơn.

Tóc bob ngắn uốn xoăn

Mặt tròn nên để tóc gì? Tóc bob ngắn uốn xoăn là kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo mới toanh và dẫn đầu xu hướng tóc ngắn cho mặt tròn hiện nay. Với các lọn tóc uốn bồng bềnh và tinh tế sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với các bạn nam chỉ bằng một ánh nhìn.

Toc bob ngan uon xoan

Ưu điểm của kiểu tóc bob ngắn uốn xoăn:

 • Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo tôn lên vẻ ngoài đáng yêu của bạn.
 • Kiểu tóc phù hợp phong cách học sinh, sinh viên.
 • Kiểu tóc giúp bạn có những shot hình đẹp.

Kết hợp kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo – bob ngắn uốn xoăn với lớp makeup nhẹ nhàng và phấn má hồng ửng là đủ để bạn có vẻ ngoài tươi tắn trong mọi tình huống.

Tóc tỉa layer Hàn Quốc

Ngắn, nhẹ lại gọn gàng là những ưu điểm nổi bật của kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo – tóc tỉa layer Hàn Quốc. Kiểu tóc được tỉa layer đan xen sẽ giúp các cô nàng mập lùn hack dáng lại tôn nét trẻ trung một cách tự nhiên.

Toc tia layer Han Quoc

Ưu điểm của kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc:

 • Kiểu tóc giúp bạn có vẻ ngoài thanh thoát, đầy sức sống.
 • Kiểu tóc phù hợp mọi phong cách thời trang.
 • Kiểu tóc ăn nhập với gương mặt tròn béo.

Nếu bạn có phần trán ngắn, bạn có thể để kiểu tóc layer nữ mặt tròn có tóc mái bằng hoặc tóc mái thưa Hàn Quốc. Với phần tóc mái thường được cắt dài tới chân mày hay đuôi mắt sẽ làm tổng thể gương mặt bạn hài hòa, cân đối. Không cần mất thời gian suy nghĩ, tóc tỉa layer cho mặt tròn chính là chân ái bạn đang tìm kiếm.

Tóc ngắn ngang vai

Nếu bạn ngại cắt tóc quá ngắn và lưu luyến với mái tóc dài thì tóc ngắn ngang vai lỡ cỡ là gợi ý hay ho dành cho bạn. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo này lại được nhiều bạn nữ hiện nay ưu ái làm diện mạo chính cho bản thân.

Toc ngan ngang vai

Ưu điểm của kiểu tóc ngắn ngang vai:

 • Kiểu tóc che khuyết điểm phần cổ.
 • Kiểu tóc giúp gương mặt bạn thon gọn.
 • Kiểu tóc xoăn ngang vai phù hợp phong cách sinh viên đến người đi làm.

Bạn có thể kết hợp uốn xoăn nhẹ nhàng đối với tóc ngắn ngang vai để tóc bồng bềnh và tươi tắn hơn. Tóc uốn ngang vai cho mặt tròn hiện nay khá thịnh hành. Nhưng bạn hãy lưu ý dưỡng tóc thường xuyên để tránh tình trạng tóc xẹp và khô xơ nha.

Tóc dài uốn đuôi Hàn Quốc

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo Hàn Quốc luôn có những biến thể hớp hồn và trở thành lựa chọn liền tay của nhiều bạn nữ Việt Nam. Tóc dài uốn đuôi Hàn Quốc là ví dụ điển hình cho các nàng mặt mũm mĩm chuộng phong cách tiểu thư.

Toc dai uon duoi Han Quoc

Ưu điểm của kiểu tóc dài uốn đuôi Hàn Quốc:

 • Kiểu tóc dài giúp bạn giữ ấm cổ.
 • Tóc dài có thể tạo nhiều kiểu búi đẹp.
 • Kiểu tóc mang đến vẻ nữ tính.

Bạn có thể tạo kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo dài uốn đuôi Hàn Quốc với kẹp càng cua sẽ giúp bạn có vẻ ngoài linh hoạt hơn rất nhiều. Ngoài ra, một vài màu nhuộm trầm như xanh rêu hay nâu hạt dẻ cũng giúp bạn tăng tông da đấy.

Tóc dài mái thưa

Tóc dài yểu điệu, thướt tha sẽ thích hợp với gương mặt dài hơn nhưng tóc dài mái thưa lại cân luôn cả mặt tròn đấy. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo có phần mái thưa này khá dễ thương và giúp che đi vầng trán quá cỡ của bạn đó nha.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm kiểu tóc mái bay phù hợp với mặt tròn nếu không thích để mái thưa nhé! Các kiểu tóc mái có ưu điểm giúp che gọn đi gương mặt của bạn nên cứ thoải mái lựa chọn.

 

kieu toc phu hop voi mat tron beo

Ưu điểm của kiểu tóc dài mái thưa:

 • Tóc dài tạo hình được nhiều kiểu búi đẹp.
 • Kiểu tóc phù hợp với phong cách thời trang năng động, trẻ trung.
 • Kiểu tóc dài mang vẻ nữ tính rất truyền thống.

Bạn có thể kết hợp tỉa layer với mái tóc dài hoặc uốn gợn sóng nhẹ nhàng để đa dạng phong cách bản thân.

Tóc ngắn uốn sóng ngang vai

Lại một kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo lỡ cỡ giúp bạn nữ hóa thiên nga trong nháy mắt chính là Tóc ngắn uốn sóng ngang vai. Kiểu tóc được uốn sóng một cách nhẹ nhàng, tình cảm sẽ đem đến bạn một trải nghiệm mới mẻ.

Toc ngan uon song ngang vai

Ưu điểm của kiểu tóc ngắn uốn sóng ngang vai:

 • Kiểu tóc giúp bạn trông mỹ miều và nữ tính.
 • Kiểu tóc phù hợp phong cách học sinh đến người đi làm.

Một vài mẹo bạn cần bỏ túi như kẹp tóc mái phồng hay tóc mái bay là cần thiết để kiểu tóc uốn sóng ngang vai luôn phồng đầy và uyển chuyển hơn. Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này sẽ giúp bạn tăng phần trăm tự tin cho mình nhé!

Tóc ngang vai uốn cụp

Tóc ngang vai uốn cụp có phần đuôi tóc thường ngang vai hoặc vừa chạm tới vai và được uốn cụp. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo này sẽ giúp che khuyết điểm phần cổ ngắn và góp phần tăng vẻ nữ tính cho bạn.

Toc ngang vai uon cup

Ưu điểm của kiểu tóc ngang vai uốn cụp:

 • Kiểu tóc ăn nhập với gương mặt tròn béo.
 • Kiểu tóc giúp bạn trông tự nhiên, thanh thoát.

Một vài phụ kiện đeo cổ như dây chuyền, khăn bandana thắt nơ sẽ tôn lên vẻ ngoài nhã nhặn, nữ tính của bạn một cách tinh tế. Bạn cũng có thể tạo kiểu uốn cúp tại nhà bằng máy làm tóc chuyên dụng.

Tóc xoăn đuôi chữ C dài ngang vai

Khá giống tóc uốn cụp, tóc xoăn đuôi chữ C dài ngang vai lại tạo được nét riêng khá cuốn hút và đánh vào nhu cầu mới mẻ của nhiều bạn nữ. Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo này che được khuyết điểm gương mặt, những lọn tóc xoăn chữ C cũng giúp cổ bạn trông thanh mảnh hơn.

Toc xoan duoi chu C dai ngang vai

Ưu điểm của kiểu tóc xoăn đuôi chữ C dài ngang vai:

 • Uốn chữ C giúp che khuyết điểm phần cổ một cách tinh tế.
 • Kiểu tóc mang đến vẻ ngoài rất nhã nhặn, nữ tính.

Tóc xoăn đuôi chữ C dài ngang vai sau một thời gian uốn sẽ mất form ban đầu. Vì vậy, các bạn nữ hãy thủ sẵn cho mình một vài mẹo uốn tóc chữ C để tóc đúng form mỗi ngày nha.

Tóc tém xoăn

Tóc tém xoăn sẽ thích hợp với cô nàng cá tính mạnh hoặc năng động một chút. Kiểu tóc tém ngắn hợp với khuôn mặt tròn béo này được uốn xoăn khá táo bạo và gây ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Toc tem xoan

Ưu điểm của kiểu tóc tém xoăn:

 • Tóc xoăn bồng bềnh mang đến vẻ ngoài rất mới mẻ, độc đáo.
 • Kiểu tóc giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối.

Tóc tém cho mặt tròn kết hợp xoăn khá hợp phong cách phóng khoáng, trẻ trung của cô gái hiện đại. Bạn có thể kết hợp một số tips phối đồ với chân váy hay áo sơ mi sẽ giúp bạn trông sành điệu và thu hút.

Xem thêm

Khuôn mặt tròn nên nhuộm tóc màu gì?

1. Nhuộm màu nâu, 2. nhuộm màu vàng, 3. nhuộm xanh đen, 4. nhuộm xám khói, 5. nhuộm tím khói, 6. nhuộm xanh rêu, 7. nhuộm nâu vàng.

Mặt tròn nên để mái gì?

Mặt tròn nên để mái thưa, mái bay, mái xéo dài, mái so le chạm lông mày,... để che khuyết điểm.

Trên là Top 10 kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo vừa giúp bạn che đi khuyết vừa thăng hạng nhan sắc bạn đáng kể. Còn ngần ngại gì mà không sở hữu cho mình một kiểu tóc cho mặt tròn diện đẹp đi chơi nào. Đừng quên theo dõi ReviewNao để cập nhật xu hướng tóc nổi bật hiện nay nha.