Top 8+ kiểu tóc mái bay ngắn hot nhất mùa hè năm nay

Nếu bạn đang lăn tăn giữa vô vàn kiểu tóc, nào là tóc xoăn, tóc tém, tóc uốn mái dài… cho mùa hè này thì đừng bỏ lỡ bài viết của ReviewNao nhé! Sau đây, ReviewNao sẽ cùng bạn tìm hiểu một kiểu tóc đơn giản nhưng hiệu quả lại “vô song” – chính là kiểu tóc mái bay ngắn – một trong những kiểu tóc hot nhất hiện nay.

Tóc mái bay là kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Tóc mái bay có độ buông lơi tự nhiên, và đó là điểm thu hút nhất của kiểu tóc đang xu hướng này.

Để tìm hiểu kĩ hơn về tóc mái bay, kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay và lựa chọn cho mình kiểu tóc ưng ý, hãy cùng ReviewNao tìm hiểu các kiểu tóc mái bay ngắn hot nhất hiện nay nhé.

Tóc ngắn mái bay Hàn Quốc

Tóc ngắn mái bay Hàn Quốc

Như tên gọi, tóc mái bay Hàn Quốc có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, sự nổi tiếng của kiểu tóc này đã được lan tỏa ra khắp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Tóc mái bay Hàn Quốc sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh thoát và trẻ trung hơn. Để cắt kiểu tóc này, bạn cần thực sự tỉ mỉ trong khâu tỉa mái.

Ưu điểm tóc ngắn mái bay Hàn Quốc: 

 • Kiểu tóc xu hướng.
 • Giúp gương mặt thanh thoát, dịu dàng hơn, đặc biệt là khi kết hợp cùng kiểu tóc duỗi cúp.
 • Phù hợp với mọi khuôn mặt.

Tóc layer mái bay ngắn

tóc layer mái bay ngắn

Tóc layer mái bay ngắn cũng là một trong những kiểu tóc được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc đem lại cảm giác tự nhiên và năng động.

Kỹ thuật tỉa layer chính là điểm mấu chốt để kiểu tóc mái bay ngắn này được tự nhiên nhất có thể. Các lớp layer càng được cắt tỉa tỉ mỉ thì độ buông lơi của tóc mái càng thêm “thật” hơn nữa.

Ưu điểm của tóc layer mái bay ngắn: 

 • Trend của năm 2022.
 • Phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau.
 • Giúp bạn trong xinh đẹp một cách tự nhiên.

Tóc mái bay uốn ngắn

tóc mái bay uốn ngắn

Thêm một kiểu tóc mái bay ngắn biến tấu mới, trẻ trung hơn, năng động hơn và dễ thương hơn – tóc mái bay uốn ngắn.

Tóc mái bay uốn ngắn là kiểu tóc mái bay ngắn được uốn xoăn. Thường thì phần mái sẽ được uốn xoăn lọn nhỏ như sợi mì. Kết hợp với kiểu tóc ngang vai được uốn xoăn tương tự sẽ làm cho kiểu tóc của bạn thêm phần nổi bật.

Ưu điểm của tóc mái bay uốn ngắn: 

 • Mới, lạ, độc đáo.
 • Tạo cảm giác dễ thương.

Tóc mái bay buộc cao

Tóc mái bay buộc cao là một kiểu tóc lý tưởng cho mùa hè năng động. Bạn chớ nghĩ đây là một kiểu tóc nhàm chán nhé, chúng xịn sò hơn nhiều.

Kiểu tóc mái bay buộc cao này chính là sự kết hợp hoàn hảo cho những ngày hè oi nóng. Tóc mái bay ngắn chính là điểm nhấn của tổng thể bộ tóc. Phần tóc buộc cao sẽ bổ trợ thêm cho bạn, nó vừa giúp bạn bớt đi cái nóng của mùa hè, vừa giúp bạn được năng động, hiện đại hơn.

Tóc mái bay buộc cao

Ưu điểm của tóc mái bay buộc cao: 

 • Trẻ trung, năng động.
 • Tạo cảm giác thoải mái.
 • Phù hợp với mọi dáng mặt khác nhau.

Tóc mái baykết hợp mái thưa

tóc mái bay kết hợp mái thưa

Tóc mái bay kết hợp mái thưa là một trong những kết hợp thường thấy nhất hiện nay. Đây là một trong những kiểu tóc được các sao lớn tích cực lăng xê.

Một trong những ưu điểm dễ nhận thấy mà kiểu tóc này mang lại là che khuyết điểm. Chúng có thể giúp bạn giấu đi khuyết điểm như: trán ngắn, trán nhiều mụn…

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tóc mái bay thưa và kiểu tóc bob hay kiểu tóc uốn cụp vừa phải. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn.

Ưu điểm của tóc mái bay thưa: 

 • Rất dễ tạo ra thiện cảm cho người đối diện.
 • Hiệu quả cao trong việc che khuyết điểm.

Câu hỏi thường gặp

Có nên cắt tóc mái bay không?

Câu trả lời là có, vì tóc mái bay đang là một trong những kiểu tóc có nhiều ưu điểm, và đặc biệt, tóc mái bay phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau.

Tóc mái bay hợp với mặt nào?

Với khả năng che khuyết điểm tuyệt vời, tóc mái bay là một trong số ít kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt.

Hy vọng bài viết của ReviewNao đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về các kiểu tóc ngắn mái bay. Hãy lựa cho mình một kiểu tóc thật ưng ý và tự tin xuống phố!