Top 7 trung tâm dạy tin học ở Huế chất lượng, uy tín nhất

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt Internet thì việc ứng dụng tin học trong cuộc sống, công việc ngày càng phổ biến. Do đó, để có công việc tốt và thu nhập cao thì bạn không thể bỏ qua các lớp tin học văn phòng để nâng cao khả năng của bản thân. Hãy cùng với ReviewNao điểm danh những trung tâm dạy tin học ở Huế tốt nhất hiện nay nhé!

Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Cadafol

Nói đến trung tâm dạy tin học ở Huế thì không thể bỏ qua cái tên trung tâm tin học ngoại ngữ Cadafol. Trung tâm Ngoại ngữ – tin học Cadafol là đơn vị công lập trực thuộc trường CĐ sư phạm Thừa Thiên Huế. Đây là trung tâm chuyên đào tạo tin học, ngoại ngữ và chứng chỉ tin học A, B quốc gia và các khóa tin học chuyên ngành như Photoshop, Corel, thiết kế Web.

Xem thêm: Top 8 trường đại học ở Huế có chất lượng đào tạo tốt nhất

TRUNG TÂM TIN HỌC NGOẠI NGỮ CADAFOL

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giỏi kinh nghiệm cùng phương pháp dạy hiện đại, Cadafol cam kết đảo bảo đầu ra chất lượng cho học viên. Đừng quên lưu lại địa chỉ của trung tâm dạy tin học chất lượng ở Huế này nhé.

Địa chỉ:  82 Hùng Vương, TP Huế

Hotline: 091.3458400

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO

Trung tâm Ngoại ngữ tin học ECO xứng tầm là một trong những trung tâm đào tạo học tin học văn phòng ở Huế chất lượng, uy tín hiện nay. Các phòng học ở trung tâm ECO được trang bị máy tính cấu hình mạnh, kết nối cáp quang tốc độ cao giúp học viên học tập và thực hành tốt hơn.

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học ECO

Ngoài là trung tâm dạy tin học ở Huế uy tín, cấp chứng chỉ tin học A, B của bộ giáo dục đào tạo. Trung tâm còn có thêm các khóa học ngắn hạn có thể giúp học viên đi làm ngay.

Địa chỉ: số 56/4 Đặng Huy Trứ, TP Huế

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Hồng Đức

Một trung tâm dạy tin học ở Huế được nhắc đến tiếp theo đó chính là trung tâm tin học Hồng Đức Huế. Với nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo kế toán, tin học cơ bản, nâng cao, nghiệp vụ sư phạm,… Trung tâm Hồng Đức đã thu hút nhiều học viên mỗi năm.

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Hồng Đức

Sau các khóa học, học viên có thể đăng kí thi lấy chứng chỉ tin học ở trung tâm. Ngoài ra, trung tâm Hồng Đức cũng thường xuyên khai giảng các lớp tin học.

Địa chỉ: 09 Trần Cao Vân, Vĩnh Ninh, TP Huế

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Ctihue

Trải qua gần 7 năm hoạt động, trung tâm ngoại ngữ tin học Ctihue đã ngày khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực dạy tin học. Đến nay, Ctihue đã tổ chức và cấp chứng chỉ tin học A,B cho nhiều học viên ở Huế.

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Ctihue

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, Ctihue có một đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. Mỗi học viên sau khi học tin học ở Ctihue đều đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra của bộ GD&ĐT. Thậm chí còn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Địa chỉ: 48 Hồ Đắc Di, TP Huế

Trung tâm ngoại ngữ tin học Hue ITC

Trải qua gần 15 năm hoạt động, Hue ITC trở thành trung tâm dạy tin học ở Huế uy tín. Trung tâm có thế mạnh về đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với nghề. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập với những dàn máy vi tính có cấu hình mạnh. Học viên sẽ được học các khóa tin học cơ bản cho đến nâng cao phù hợp năng lực.

Trung tâm ngoại ngữ tin học Hue ITC

Bên cạnh tổ chức khai giảng các lớp tin học A, B, C kĩ thuật viên. Hue ITC còn tổ chức kiểm tra lấy chứng chỉ Quốc gia A, B,C tin học, ngoại ngữ hàng tháng.

Địa chỉ: 97 Trần Phú, TP Huế

Trung tâm tin học kiến trúc đồ họa Hyarch

Nếu bạn chưa tìm được trung tâm dạy tin học ở Huế chất lượng nào thì trung tâm tin học kiến trúc đồ họa Hyarch sẽ là cái tên sáng giá dành cho bạn. Đây là một trung tâm có giáo trình học được chọn lọc, biên soạn từ giáo trình nước ngoài. Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế.

Trung tâm tin học kiến trúc đồ họa Hyarch

Đặc biệt hơn, khi học ở Hyarch các học viên  có cơ hội rèn luyện, nâng cao kĩ năng trong công việc sau này. Trung tâm Hyarch không chỉ đào tạo tin học lấy chứng chỉ A, B, C. Mà còn có các khóa tin học ứng dụng kiến trúc đồ họa, thiết kế đồ họa quảng cáo…

Địa chỉ: 09 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Huế

Trung Tâm Tin Học – Đại Học Khoa Học Huế

Từ lâu trung tâm tin học của ĐH Khoa học Huế là địa chỉ đào tạo tin học tại Huế uy tín được nhiều người biết đến. Trong quá trình giảng dạy, trung tâm luôn lấy chất lượng đặt lên trên.

Trung Tâm Tin Học - Đại Học Khoa Học Huế

Bên cạnh chất lượng, mức học phí ở trung tâm khá rẻ so với nhiều trung tâm tin học ở Huế. Do đó, nhiều em sinh viên, chọn đây là địa điểm theo học. Có thể nói sự ra đời của trung tâm tin học – ĐH Khoa học góp phần cung cấp chuẩn đầu ra cho sinh viên các trường trong ĐH Huế.

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà E, 77 Nguyễn Huệ, TP Huế

Trong thời đại công nghệ số hiện nay thì việc thành thạo các kỹ năng tin học là hết sức cần thiết. Do đó, mọi người nên dành thời gian để tìm một trung tâm dạy tin học ở Huế chất lượng. Từ đó, giúp ích cho công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.  Khi có nền tảng các kĩ năng tin học tốt, nếu bạn muốn theo đuổi ngành kế toán?. Đừng quên tham khảo các danh sách trung tâm dạy kế toán ở Huế mà ReviewNao giới thiệu nhé.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.