Top 5 trung tâm dạy kế toán tại Huế uy tín, chất lượng nhất

Kế toán là một trong những ngành học đòi hỏi người học phải thực hành nhiều và có độ chính xác cao. Nếu như bạn không có cơ hội để theo học ngành kế toán trên giảng đường Đại học, Cao đẳng. Cũng đừng quá lo lắng nhé, bạn có thể tìm đến các trung tâm dạy kế tại toán Huế. Để có cơ hội được học hỏi, cọ xát thực hành, nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm của mình. Hãy theo chân ReviewNao tìm hiểu các trung tâm dạy kế toán chất lượng ở Huế hiện nay.

Những ưu điểm khi bạn học ngành kế toán?

Kế toán là một ngành đang hot thu hút nhiều sinh viên theo học hiện nay. Lí do gì khiến ngành này không hề giảm sức nóng, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

– Cơ hội việc làm rất lớn: Hiện nay mỗi năm ở nước ta có hàng chục nghìn doanh nghiệp chưa kể có những doanh nghiệp vừa mới thành lập. Mà mỗi doanh nghiệp đều cần ít nhất 4-6 nhân viên kế toán làm việc. Chưa kể các đơn vị, cơ quan tổ chức cũng cần sự giúp đỡ của ngành kế toán. Bạn thấy thị trường làm việc quá rộng lớn đúng không?

Có thể bạn cần đọc: Danh sách Các trường Đại học ở Huế có chất lượng đào tạo tốt nhất

– Công việc khá ổn định: Công việc của một nhân viên kế toán ít khi thay đổi, khi bạn đã quen việc thấy công việc không tốn quá nhiều thời gian. Thời gian làm việc cố định thường hay theo giờ hành chính (chỉ trừ trường hợp đặc biệt mới làm thêm ngoài giờ).

– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thu nhập của ngành kế toán một tăng cao. Đó cũng là yếu tố thu hút các bạn trẻ tìm đến các trung tâm dạy nghề kế toán Huế để trau dồi kinh nghiệm.

Trung tâm đào tạo tài chính – kế toán Hồng Đức

Trung tâm dạy kế toán tại Huế uy tín đầu tiên được nhắc đến đó chính là trung tâm đào tạo tài chính – kế toán Hồng Đức. Trung tâm Hồng Đức Huế hiện đang là địa chỉ đào tạo kế toán, tài chính – ngân hàng, quyết toán thuế…. cho các tổ chức và cá nhân theo ngành kế toán trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trung tâm đào tạo tài chính - kế toán Hồng Đức

Với phương châm lý luận gắn liền với thực tiễn, trung tâm đào tạo tài chính, kế toán Hồng Đức đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu trong đào tạo dạy nghề kế toán ở Huế. Trung tâm dạy kế toán tại Huế này luôn mở các khóa dạy kế toán cho người đi làm, nhân viên nghiệp vụ, sinh viên sắp ra trường, cá nhân muốn học ngành kế toán.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn học kế toán tại đây bạn sẽ được đảm bảo cam kết đầu ra.

Địa chỉ trụ sở chính: 09 Trần Cao Vân, Vĩnh Ninh, TP. Huế

Cơ sở 2: 20 Lê Lợi,  Huế (Trung tâm Học liệu – ĐH Huế)

Cơ sở 3: Khu A, KTX Trường Bia, Đường Nguyễn Khánh Toàn, TP. Huế

Cơ sở 4: Nhà sách Hồng Đức, 01 Trương Định, TP. Huế

ATA GLOBAL – Trung tâm đào tạo dạy kế toán chuyên nghiệp ở Huế

Nằm trong danh sách trung tâm dạy kế toán chất lượng ở Huế tiếp theo phải kể đến trung tâm Ata Golobal. Xuất phát từ thực tế sinh viên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán tốt nghiệp nhưng không có kinh nghiệm thực tế. Hay sinh viên đi thực tập nhưng không được có cơ hội xem sổ sách, không tiếp cận thực tế nhiều.

ATA GLOBAL - Trung tâm đào tạo dạy kế toán chuyên nghiệp ở Huế

Để giúp các em sinh viên ngồi trên ghế nhà trường vừa có điều kiện học đi đôi với hành nhiều. Trung tâm Ata Global ra đời phục vụ sứ mệnh đó. Do đó, không có gì khó hiểu khi trung tâm Ata Global lọt vào Top trung tâm dạy kế toán tại Huế chất lượng hiện nay.

Những nội dung đào tạo, dạy kế toán của trung tâm này khá bài bản, chuyên nghiệp. Trước hết, sinh viên được đưa đến môi trường làm việc thực tiễn. Để các em tiếp xúc với các chứng từ, sổ sách, sự kiện thực tế…, từ đó hình dung rõ hơn về kiến thức đang học. Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của giảng viên giỏi, tận tâm bạn sẽ có thêm nhiều kĩ năng thực tế, kĩ năng về nghề tốt hơn.

Địa chỉ trụ sở 1: 74/48 Ngô Quyền, TP. Huế

Cơ sở 2:  54 Ngô Quyền, TP. Huế

Cơ sở 3: 23 Trần Cao Vân, TP. Huế

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Thực Hành ACC Huế

Bạn đang có nhu cầu tìm khóa học kế toán tại Huế? Nhưng chưa biết tới đâu thì hãy tới trung tâm ACC Huế nhé. Mặc dù mới hoạt động được hơn 3 năm nhưng trung tâm đào tạo kế toán thực hành ACC Huế ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này. ACC cũng là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Huế chất lượng hiện nay.

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Thực Hành ACC Huế

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành ACC Huế thu hút học viên bởi phương pháp dạy, giáo trình bám sát thực tế. Đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Với mô hình ‘cầm tay chỉ việc’ của trung tâm sẽ giúp người học có cơ hội rèn luyện, học tập hiệu quả hơn. Các nghiệp vụ mà trung tâm ACC Huế đào tạo gồm có: Kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán Excel, kế toán máy, kế toán trưởng, lập báo cáo tài chính… Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua trung tâm dạy kế toán tại Huế uy tín  này.

Địa chỉ: P-103, 15, Nguyễn Trường Tộ, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

ReviewNao vừa gợi ý cho bạn 3 trung tâm dạy kế toán tại Huế tốt nhất hiện nay. Hy vọng từ sợ gợi ý này bạn có thể dàng tìm được một trung tâm dạy kế toán Huế tốt, phù hợp. Để từ đó trang bị thêm nhiều kiến thức thực tế về nghề kế toán. Làm bàn đạp nâng đỡ cho con đường phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.