Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Nếu như người thân của bạn có dấu hiệu bị bệnh tâm thần thì nên đưa đi khám và chữa trị ngay để tránh những hệ quả không đáng có thể xảy ra. Trong bài viết ngày hôm nay, ReviewNao sẽ gợi ý Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Tâm thần là một trạng thái bệnh lý, nó có thể gây rối loạn ảnh hưởng tâm trạng, suy nghĩ và hành vi của người bị bệnh. Hiện nay một số bệnh tâm thần thường gặp có thể kể đến như: tự kỷ, trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn ăn uống, tâm thần phân liệt và nhiều hành vi gây nghiện. Bệnh tâm thần cần phải được chữa trị nhanh chóng và đúng cách nếu không sẽ gây ra những hệ quả xấu cho người bị bệnh cũng như xã hội.

Có khá nhiều bạn đọc nhờ ReviewNao gợi ý các phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng được đánh giá là uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Và không để mọi người phải chờ đợi lâu, ngay sau đây hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Phòng khám tâm thần của bác sĩ Trần Nguyên Ngọc

Một trong những phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng được nhiều người quan tâm nhất có thể kể đến chính là phòng khám của bác sĩ Trần Nguyên Ngọc. Mỗi ngày phòng khám đều tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân và cũng đã chữa trị thành công cho nhiều người. Đây cũng chính là niềm vui và là niềm tự hào của bác sĩ Trần Nguyên Ngọc.

Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Bác sĩ Trần Nguyên Ngọc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh tâm thần như: tự kỷ, trầm cảm, bệnh tâm thần phân liệt, bệnh động kinh,… Không chỉ điều trị bằng thuốc mà bác sĩ còn kết hợp các phương pháp điều trị hiện đại. Tiêu biểu có thể kể đến như: tư vấn về sức khỏe tâm lý – tâm thần, thư giãn luyện tập, tâm lý liệu pháp,…

Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng của bác sĩ Trần Nguyên Ngọc sở hữu nhiều loại máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ đó giúp cho việc điều trị cho các bệnh nhân cũng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Địa chỉ: K136/24 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 388 63 06
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 8:30 – 12:00

Phòng khám tâm thần của bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân

Nếu bạn đang tìm một phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín thì có thể tham khảo ngay phòng khám của bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân. Phòng khám có đầy đủ các loại máy móc hiện đại như: Máy điện não vi tính, máy điện não video, máy Doppler xuyên sọ, máy chụp cộng hưởng từ. Các loại máy móc này sẽ giúp cho công tác chẩn đoán và điều trị trở nên chuẩn xác hơn.

Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng chất lượng nhất.

Bệnh tâm thần nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì khả năng hồi phục sẽ rất cao. Do đó nếu bạn đang có người thân có dấu hiệu bị bệnh thì nên đưa đến phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng của bác sĩ Đỗ Văn Thanh Luân nhé.

 • Địa chỉ: 63 Phan Thanh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 65 60 82
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám tâm thần của bác sĩ Lê Ngọc Dũng

Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng của bác sĩ Lê Ngọc Dũng chuyên điều trị các chứng rối loạn giấc ngủ ở trẻ em, rối loạn TIC, rối loạn lo âu lan tỏa. Ngoài ra còn nhận điều trị tình trạng sa sút tâm thần, rối loạn tâm thần ở tuổi già,… Cho đến nay, phòng khám của bác sĩ Lê Ngọc Dũng đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân ở các độ tuổi khác nhau.

Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng nổi tiếng.

Đặc biệt, phòng khám với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ có trách nhiệm trong công việc, luôn nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp cho các bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi chữa trị tại đây. Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng của bác sĩ Lê Ngọc Dũng tự tin sẽ là một địa chỉ chữa bệnh uy tín, giá cả hợp lý dành cho tất cả mọi người.

 • Địa chỉ: 49 Morrison, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0236 3821 740
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:30 – 11:00
  • Chủ Nhật: 8:30 – 11:00

Xem thêm: Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

Phòng khám tâm thần của bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh là một người có kiến thức chuyên sâu về các liệu pháp tâm lý điều trị. Hiện nay, phòng khám của bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh là một trong những phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ được trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị hiện đại mà phòng khám còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng nổi tiếng.

Hiện nay phòng khám nhận thăm khám và điều trị các bệnh về tâm thần thông thường, chữa bệnh ngoại trú tâm thần, động kinh,… Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng của bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh khá rộng rãi, thoáng mát sẽ mang đến năng lượng tích cực, thoải mái nhất cho các bệnh nhân. Từ đó giúp việc chữa trị trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn.

 • Địa chỉ: 253 Hoàng Diệu, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám tâm thần của bác sĩ Huỳnh Thức

Nhắc đến phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín thì chắc hẳn không thể bỏ qua phòng khám của bác sĩ Huỳnh Thức. Ngoài nhận khám và điều trị các bệnh về tâm thần thông thường mà phòng khám còn nhận chữa bệnh ngoại trú tâm thần, động kinh và thực hiện các liệu pháp tâm lý trị liệu. Thời gian trị liệu còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh nhân, tuy nhiên với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân phục hồi trong thời gian nhanh chóng nhất.

Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng.

Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng của bác sĩ Huỳnh Thức sở hữu nhiều loại máy móc hiện đại được nhập từ nước ngoài. Điều này giúp cho việc chẩn đoán được chính xác hơn, các bác sĩ sẽ điều trị kịp thời để tránh những rủi ro không đáng có thể xảy ra sau này. Trong suốt quá trình điều trị bệnh tại phòng khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn, chăm sóc một cách tận tình nhất.

 • Địa chỉ: 61 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0905 111 634
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám tâm thần của bác sĩ Đàm Văn Đức

Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng của bác sĩ Đàm Văn Đức chuyên điều trị các trình trạng: Mất ngủ, đau đầu, trầm cảm, stress. Đặc biệt là chứng rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn tâm thần do sử dụng chất kích thích,… ở mọi độ tuổi. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng có nhận thăm khám miễn phí.

Mọi người trước khi đến thăm khám tại phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng của bác sĩ Đàm Văn Đức thì nên gọi điện đặt lịch trước để tránh tình trạng đông bệnh nhân. Việc đặt lịch khám trước cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, phòng khám có nhận khám miễn phí cho các bệnh nhân có điều kiện khó khăn. Đây là một hành động hết sức nhân văn và đầy tình người của phòng khám tâm thần của bác sĩ Đàm Văn Đức được mọi người yêu thích và ủng hộ.

 • Địa chỉ: 14 Lê Doãn Nhạ, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0943 49 32 35
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 3, 4, 5: Từ 17:00
  • Thứ 6: Khám miễn phí từ 17:00
  • Thứ 7, Chủ Nhật: Từ 9:00

Phòng khám tâm thần của bác sĩ Phan Đình Huệ

Nếu bạn có tìm hiểu về các phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng thì ắt hẳn đã từng nghe đến phòng khám của bác sĩ Phan Đình Huệ. Đây là phòng khám cực kỳ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, phòng khám chuyên điều trị các bệnh như: Trầm cảm, mất ngủ, rối loạn tâm thần do sử dụng chất kích thích, rối loạn thần kinh,…

Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay
Phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Quy trình thăm khám vô cùng cẩn thận sẽ giúp cho việc chẩn đoán được chính xác. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại sẽ khiến cho khách hàng yên tâm hơn khi thăm khám và chữa trị tại đây. Cho đến nay, phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng của bác sĩ Phan Đình Huệ đã chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều người. Đây cũng chính là lý do mà bạn nên tham khảo địa điểm khám bệnh này nếu gia đình có người mắc các bệnh tâm thần nhé.

 • Địa chỉ: 220 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0909 355 900- 0915 949 806
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2, 3, 4, 5, 6: Từ 17:00 – 19:30
  • Thứ 7, Chủ Nhật: Từ 8:00 – 19:00

Xem thêm: Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất

Bài viết đã giới thiệu các phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của ReviewNao để tìm cho mình những thông tin quan trọng khác nhé.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.