Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất

Hiện nay không chỉ riêng các quý cô mới có nhu cầu về cách dịch vụ khám chữa bệnh về đặc thù cơ thể, các cánh mày râu cũng rất cần thiết nữa đấy. Do vậy nhiều cơ sở phòng khám nam khoa mọc lên, sau đây ReviewNao sẽ giới thiệu cho bạn Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng để khỏi phải mất công đi tìm nhé.

Phòng khám nam khoa sẽ giúp các bạn nam điều trị những căn bệnh, triệu chứng “không hay” của phái mạnh. Hãy đến những địa chỉ sau đây để nhận được những lời tư vấn cũng như tìm ra được giải pháp phù hợp nhất cho chính mình nhé. Danh sách Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng mà ReviewNao liệt kê ngay phía dưới đảm bảo giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

Khoa Ngoại 1 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng – Phòng khám nam khoa chất lượng

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng đầu tiên thuộc Khoa Ngoại 1 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Bệnh viện được thành lập theo quyết định số 5898/QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng. Với tổng số 18 khoa và đơn vị sự nghiệp công lập, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của giám đốc sở Y tế Đà Nẵng. Địa chỉ này đã ngày nhận được sự quan tâm từ các bệnh nhân miền Trung.

Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất
Phòng khám nam khoa – Khoa Ngoại 1 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng thuộc Khoa Ngoại 1 Bệnh viện Ung bướu đang cung cấp một số dịch vụ khám và điều trị bệnh nam khoa với nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Tổ 78, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3717 717 – 0236 3717 666
 • Website: http://benhvienungbuoudanang.com.vn

Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình – Phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng của Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình cũng rất chất lượng. Nơi này đã kế thừa phong cách phục vụ, sự tin cậy của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình. Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế, tại phòng khám nam khoa bệnh viện Đa khoa Gia Đình còn tiếp nhận các loại thẻ bảo hiểm cao cấp và dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng VIP.

Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất
Phòng khám nam khoa – Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình.

Các bạn sẽ có được sự tiện nghi nhất khi sử dụng dịch vụ cao cấp tại phòng khám nam khoa của bệnh viện Đa khoa Gia Đình. Ở đây có dịch vụ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân liên quan đến các tình trạng: rối loạn các chức năng sinh lý như cương, xuất tinh và cơ quan sinh dục nam thay đổi về cấu trúc: do da quy đầu, dương vật, các vấn đề về thận, tiết niệu,…

 • Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3632 111 – 0236 3632 333
 • Fanpage: https://www.facebook.com/familyhospitalDN/
 • Website: http://familyhospital.vn

Khoa Tiết Niệu Nam Bệnh viện Đà Nẵng – Phòng khám nam khoa uy tín

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng uy tín và tin cậy nằm trong Khoa Tiết Niệu Nam Bệnh viện Đà Nẵng. Năm 2001, phòng khám trong khoa Ngoại tiết niệu chính thức đã được tách ra từ khối Ngoại chung ban đầu với 6 bác sĩ và 12 điều dưỡng và 35 giường bệnh. Điều này giúp dễ dàng hơn trong việc kiểm soát cũng như quản lý bệnh nhân.

Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất
Phòng khám nam khoa – Khoa Tiết Niệu Nam Bệnh viện Đà Nẵng.

Khoa tiết niệu – nam khoa của bệnh viện Đà Nẵng nhận khám chữa bệnh cho các bệnh nhân ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Địa chỉ uy tín này chuyên khám và điều trị bệnh tiết niệu như: Sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang,… Hay các bệnh lý về nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý,…

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 118
 • Website: http://dananghospital.org.vn

Khoa Thận Tiết Niệu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng – Phòng khám nam khoa chất lượng cao

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng tiếp theo thuộc Khoa Thận Tiết Niệu Bệnh viện Hoàn Mỹ ra đời năm 2002. Sứ mệnh mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Khoa Thận Tiết Niệu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng với chi phí hợp lý nay đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với những căn bệnh nam khoa. Người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận luôn chọn địa chỉ này để đến khám và chữa bệnh. Do đó nơi đây luôn có hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi ngày.

Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất
Phòng khám nam khoa – Khoa Thận Tiết Niệu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng – Khoa Thận Tiết Niệu Bệnh viện Hoàn Mỹ gồm những bác sĩ những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế. Hơn 10 năm hình thành và phát triển bệnh viện, đồng thời còn được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nên nơi này đã đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Khoa Thận Tiết Niệu tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chuyên tư vấn và điều trị tất cả các vấn đề liên quan đến thận, tiết niệu. Đồng thời cũng điều trị các vấn đề nam khoa như: các rối loạn tình dục và cương dương với đầy đủ các phương pháp khác nhau. Mỗi bệnh nhân sẽ được đội ngũ chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng và lập kế hoạch điều trị riêng.

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3650 676
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoanmydanang/
 • Website: http://hoanmy.com/danang

Khoa Nội Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng – Phòng khám nam khoa tốt tại Đà Nẵng

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng – Khoa Nội Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí vô cùng trứ danh. Địa chỉ này vô cùng hiện đại sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc, công nghệ cao đã luôn hiệu năng hóa quy trình làm việc. Thời gian chờ đợi của bệnh nhân sẽ được tối ưu một cách đáng kể. Khoa Nội chuyên điều trị các bệnh nam khoa với đội ngũ y bác sĩ luôn luôn tận tụy hết mình vì người bệnh, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đáp ứng việc chăm sóc điều trị bệnh lý tốt nhất.

phòng khám đa khoa nam đà nẵng
Phòng khám nam khoa – Khoa Nội Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng.

Đặc biệt tại phòng khám nam khoa Đà Nẵng – Khoa Nội Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí chuyên điều trị đối với các bệnh nhân gặp phải các vấn đề về thận niệu: sỏi thận, bàng quang, niệu đạo, nhiễm trùng đường tiểu,… và một số bệnh lý nam khoa: rối loạn cương dương, bệnh lý về tinh hoàn, yếu sinh lý,… Với hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại giúp người bệnh yên tâm về chất lượng chuyên môn và thoải mái với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ.

 • Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3679 555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bvdakhoatamtridn/
 • Website: http://bvtamtridanang.com.vn/

Khoa Ngoại Tổng Hợp Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng – Phòng khám nam khoa uy tín hàng đầu

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng tiếp theo thuộc Khoa Ngoại Tổng Hợp Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng. Phòng khám này được thành lập theo Quyết định số 387/QĐ-UB của UBND tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng. Bệnh viện Bình Dân còn là bệnh viên đầu tư nhất Việt Nam và hơn 20 năm qua bệnh viện hoạt động với hiệu quả cao.

Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất
Phòng khám nam khoa – Khoa Ngoại Tổng Hợp Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng.

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng thuộc khoa Tổng Hợp của bệnh viện được xem là uy tín đối với nhân dân trong cả nước. Đặc biệt, các bệnh nam khoa như bệnh về thận: sỏi túi mật, sỏi thận, sỏi đường mật, u thận, u tuyến tiền liệt,… các bệnh về truyền nhiễm bộ phận sinh dục,… Sẽ được các bác sĩ chẩn đoán và điều trị triệt để nhất. Hơn hết, bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã phẫu thuật thành công hàng trăm ca khó: Mổ lấy sỏi toàn bộ hệ tiết niệu, cắt bàng quang tạo hình, cắt niệu quản tạo hình,…

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3714 030
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhViendakhoaBinhDan
 • Website: http://binhdanhospital.vn

Khoa Nội Thận Tiết Niệu Bệnh viện C Đà Nẵng – Phòng khám nam khoa tại Đà Nẵng chất lượng

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng thuộc Khoa Nội Thận Tiết Niệu Bệnh viện C. Địa chỉ này nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, những bác sĩ tại đây có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao của Đảng, nhà nước và nhân dân trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất
Phòng khám nam khoa – Khoa Nội Thận Tiết Niệu Bệnh viện C Đà Nẵng.

Trong những năm gần đây, phòng khám nam khoa Đà Nẵng- Khoa Nội Thận Tiết Niệu Bệnh viện C đã được nhà nước đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Thường xuyên được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ về mặt chuyên môn, bệnh viện luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đối với các bệnh nhân. Khoa nội thận – tiết niệu gồm 30 giường bệnh, chuyên điều trị các bệnh về thận – tiết niệu nội trú và ngoại trú. Tại đây còn có chương trình khảo sát nhận thức và thực hành tuân thủ chế độ ăn, uống của bệnh nhân suy thận. Cho bệnh nhân suy thận mạn khám và điều trị tại khoa nội thận – tiết niệu Bệnh Viện C Đà Nẵng cùng một số vấn đề nam khoa khác.

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 480
 • Website: https://bvcdn.org.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienCDaNangCDaNangHospital/

Phòng Khám Nam Khoa Hiếm Muộn Đà Nẵng

Phòng khám nam khoa Đà Nẵng cuối cùng trong danh sách này là Phòng Khám Nam Khoa Hiếm Muộn Đà Nẵng. Đơn vị này tọa lạc tại địa chỉ 88 Hải Phòng, Đà Nẵng là phòng khám của bác sĩ Cao Văn Trí – bác sĩ chuyên khoa II, chuyên ngành tiết niệu – nam khoa, Bệnh viện Đà Nẵng. Tại đây chuyên khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý về tiết niệu, hiếm muộn, nam khoa tại Đà Nẵng.

phòng khám đa khoa nam đà nẵng
Phòng Khám Nam Khoa Hiếm Muộn Đà Nẵng mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho bệnh nhân.

Đặc biệt, tại Phòng Khám Nam Khoa Hiếnm Muộn Đà Nẵng còn có dịch vụ tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân nghèo. Do đó rất được lòng những bệnh nhân không có điều kiện, đồng thời thì cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đây cũng là một địa chỉ uy tín để giãi bày những điều khó nói của các đấng mày râu.

 • Địa chỉ: 88 Hải Phòng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3887 688
 • Fanpage: facebook.com/409288996082190/

Xem thêm: Lưu liền tay Top 7 phòng khám thú y uy tín Đà Nẵng

Trên đây là Top 8 phòng khám nam khoa Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất mà ReviewNao chia sẻ cho bạn. Hãy cùng lưu lại và chọn ra địa điểm phù hợp với mình nhất mà tự tin đến đó nhé, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ những nơi này mang lại.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.