Công Ty Lắp Camera Giám Sát Uy Tín Tại TPHCM

Lắp camera giám sát là một trong những giải pháp tăng cường an ninh đơn giản và đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. So với những lợi ích thiết thực mà một hệ thống camera giám sát đem lại thì chi phí bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị phụ trách thi công uy tín thì hoàn toàn không đơn giản.

công ty lắp camera giám sát

Camera giám sát là gì

Camera giám sát thường được biết đến qua thuật ngữ CCTV ( Closed Circuit Television) – dịch ra có nghĩa là “truyền hình mạch kính”, hiểu nôm na đó là hệ thống camera giám sát khép kín. Như vậy, camera giám sát sẽ có chức năng theo dõi và ghi hình mọi diễn biến tại khu vực có lắp đặt camera.

Mục đích của việc ghi hình đó là giám sát, bảo đảm các hoạt động diễn ra như mong muốn, đồng thời phát hiện và kịp thời xử lý nếu chẳng may có sự cố xảy ra. Và đặc biệt hơn nữa, đó là bạn có thể thông qua camera giám sát để theo dõi từ xa mà không cần có mặt tại địa điểm đó. Bạn có thể kết nối các phần mềm trên điện thoại, máy tính và xem các video ghi hình trực tiếp ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

công ty cung cấp camera giám sát

Chính nhờ những ưu điểm và tính năng hay ho đó mà ngày nay, camera giám sát được sử dụng rất phổ biến. Nhà riêng, đường phố, công ty, trường học, chung cư, bệnh viện, cửa hàng, quán ăn, … bạn có thể bắt gặp các camera quan sát ở khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, vấn nạn trộm cắp diễn biến ngày càng phức tạp nên việc lắp camera an ninh lại cần thiết hơn bao giờ hết.

Việc lắp camera đem lại nhiều lợi ích là không phải bàn cãi rồi đúng không nào. Tuy nhiên, vấn đề thật sự mà nhiều khách hàng gặp phải hiện nay đó là tìm được một đơn vị thi công lắp camera uy tín. Vậy làm thế nào để đánh giá mức độ uy tín của một công ty hay một website, cùng ReviewNao tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé.

Dấu hiệu nhận biết một công ty uy tín

Đầu tiên, bạn cần phải tìm hiểu các thông tin trọng yếu mà một công ty thật sự cần có:

– Địa chỉ của trụ sở hoặc văn phòng

– Người đại diện

– Website hoặc tài khoản mạng xã hội

Về địa chỉ văn phòng: bạn có thể search địa chỉ trên google để xem kết quả trả về có đúng là công ty đó không. Nếu gần hoặc sắp xếp được thời gian thì bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng là chắc chắn nhất.
Về người đại diện: bạn có thể tra cứu tên công ty tại các trang web danh bạ website, ở đó sẽ có các thông tin cần thiết như người đại diện, mã số thuế.

Về website: Đây không phải là yếu tố quan trọng nó sẽ phản ánh phần nào quy mô và mức độ chuyên nghiệp của công ty. Một công ty đầu tư website bài bản và thường xuyên cập nhật hoạt động trên mạng xã hội vẫn sẽ tốt hơn.

lắp camera giám sát

Công ty lắp camera uy tín tại TPHCM

Hiện nay, nếu có nhu cầu lắp camera giám sát tại khu vực TPHCM thì bạn có thể tìm đến công ty cổ phần công nghệ ICT Sài Gòn. Sau một thời gian sử dụng dịch vụ của công ty thì ReviewNao đánh giá đây là đơn vị thi công lắp camera chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay.

Theo thông tin tìm hiểu thì ICT Sài Gòn là công ty được thành lập từ năm 2016. Vậy tính đến nay thì công ty đã hoạt động được gần 6 năm, hoàn toàn đủ kinh nghiệm để có thể triển khai các dự án lắp camera từ nhỏ đến lớn.

Về quy mô, công ty hiện có hơn 50 nhân sự với đầy đủ các phòng ban, đảm bảo quy trình làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ thi công của ICT Sài Gòn đều là các kỹ thuật viên có chuyên môn cao, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

lắp camera giám sát

Chính sách bảo hành ở đây cũng là một điểm cộng rất lớn. Khách hàng bất kể là cá nhân hay doanh nghiệp, công ty hay tổ chức, sử dụng dịch vụ dù lớn hay nhỏ cũng đều được hưởng chế độ bảo hành như nhau. “Khách hàng cần, công ty có. Khách hàng khó, có công ty” – Đây chính là phương châm hoạt động đã gắn liền với ICT Sài Gòn suốt nhiều năm qua.

Nói sơ qua một chút về lĩnh vực hoạt động của công ty ICT Sài Gòn. Công ty hiện đang hướng tới mục tiêu phát triển trở thành đơn vị công nghệ đa dịch vụ dẫn đầu thị trường. Các dịch vụ mũi nhọn hiện nay có thể kể đến như:

– Thi công lắp đặt camera

– Cho thuê thiết bị công nghệ

– Bảo trì, sửa chữa máy tính

Trong đó, thi công lắp đặt camera là dịch vụ chiếm tỉ trọng và đem lại doanh thu cao nhất thời điểm hiện tại. Điều này có được cũng nhờ khách hàng thời gian qua đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Để giúp khách hàng yên tâm hơn, đồng thời khẳng định chất lượng và dịch vụ của chính công ty, ICT Sài Gòn cam kết:

– Toàn bộ camera lắp đặt cho khách hàng đều được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng.

– Chi phí dịch vụ luôn rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường.

– Tư vấn miễn phí trước khi lắp đặt, khảo sát và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

lắp camera giám sát

Khách hàng có nhu cầu lắp camera giám sát, vui lòng liên hệ Công ty ICT Sài Gòn theo thông tin:

– Địa chỉ: 16A20 Vũ Ngọc Phan, P13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

– Hotline: 0932 004 880

– Email: [email protected]

– Website: https://ictsaigon.vn