Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

Bạn hay bị bệnh viêm xoang và các bệnh liên quan đến tai mũi họng khi thời tiết thay đổi đột ngột? ReviewNao sẽ chỉ điểm các địa chỉ khám tai mũi họng ở Đà Nẵng chữa trị dứt điểm bệnh của bạn và nâng cao sức khỏe của mình.

Dưới đây là các tiêu chí chọn nơi khám tai mũi họng ở Đà Nẵng uy tín mà ReviewNao muốn các bạn lưu ý:

 • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầy đủ bằng cấp, nhiều kinh nghiệm và công tác tại các cơ sở y tế chính quy.
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, phòng khám hợp vệ sinh. Các thiết bị y tế được tẩy trùng thường xuyên.
 • Bác sĩ giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.
 • Được nhiều bệnh nhân khác đã khỏi bệnh giới thiệu và đánh giá cao.

Sau đây, ReviewNao sẽ giới thiệu các địa điểm khám tai mũi họng ở Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng

Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng tốt nghiệp bác sĩ nội trú chuyên khoa tai mũi họng tại Đại học Y Dược Huế, hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Hiện nay bác sĩ chuyên khám tai mũi họng cho các bé thiếu nhi. Bác sĩ luôn tư vấn nhiệt tình, chu đáo và giải đáp thắc mắc cho các bệnh nhân. Ngoài khám chuyên môn bác sĩ Quảng còn tận tâm giải đáp mọi vấn đề ngoài chuyên khoa. Phòng khám có phòng đợi trang bị đồ chơi cho các bé để tránh nhàm chán khi các bé chờ đến lượt. Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng đã được nhiều gia đình đánh giá cao và tin tưởng. Đến ngay bác sĩ Quảng nếu bạn đang tìm phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng dành cho các bé nhé!

Bác sĩ khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 15 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 975 975
 • Giờ khám bệnh: 17:30 – 19:30 (Thứ 2 – Thứ 6);  9:00 – 11:00 & 16:00 -19:00 (Thứ 7); 9:00 – 11:00 (Chủ nhật)
 • Website: https://www.bsduyquang.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/KHAMNHITAINHADANANG/

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

Nằm trong danh sách các phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng tốt nhất không thể thiếu bác sĩ  Phạm Sỹ Hoãn. Bác sĩ Hoãn là Phó chủ tịch Hội tai mũi họng TP Đà Nẵng, kiêm Tổng thư kí Hội Tai mũi họng TP Đà Nẵng. Ngoài ra bác cũng là Trưởng bộ môn “Ngoại chuyên khoa, khoa y” tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng. Bác sĩ Hoãn có chuyên khoa trình độ cao, giàu kinh nghiệm luôn mang đến sự an tâm và thoải mái nhất cho bạn. Bác sĩ luôn điều trị tận tình, chu đáo, có y đức, giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng ở cả trẻ em và người lớn. Hơn nữa có thể chữa khỏi các bệnh khó khỏi của tai mũi họng như viêm xoang, viêm tai, viêm VA, viêm họng mạn tính, viêm thanh quản, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh,… phát hiện rất sớm ung thư vùng tai mũi họng.

Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 162 Hải Phòng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0913 497 331
 • Giờ khám bệnh: 9:00 – 21:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Bác sĩ Huỳnh Anh

Bác sĩ khám tai mũi họng ở Đà Nẵng tiếp theo mà bạn nên biết đến là bác sĩ Huỳnh Anh. Bác sĩ Huỳnh Anh hiện đang là trưởng khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Đà Nẵng đồng thời cũng là bác sĩ tại Liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – Mắt ở Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng. Phòng khám của bác sĩ chuyên tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về Tai mũi họng. Phòng khám trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị như thiết bị nội soi, hệ thống khám tai mũi họng mới nhất,… Đặc biệt, bạn có thể đăng ký lịch khám trên trang web của phòng khám.

Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 50 Hải Phòng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0903 589 482
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 6);  8:00 – 11:00 (Thứ 7 – Chủ nhật)
 • Website: http://phongkhambshuynhanh.com/

Bác Sĩ Nguyễn Thêm

Hiện nay, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thêm cũng được rất nhiều người bệnh biết đến là một trong các phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng có uy tín cao. Bác sĩ Nguyễn Thêm hiện đang là Phó trưởng khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Đà Nẵng. Bác sĩ luôn tận tình tư vấn, chu đáo đối với mọi bệnh nhân. Trang thiết bị phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Thêm hiện đại, tân tiến. Các trang thiết bị hầu hết được nhập từ nhiều nước có nền y khoa hiện đại trên thế giới. Sau khi đến phòng khám sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin của bạn và hướng dẫn quy trình khám cụ thể. Nếu không muốn chờ đợi quá lâu khi đến phòng khám thì có thể đặt lịch trước thông qua số điện thoại.

Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 308 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 752 270
 • Giờ khám bệnh: 11:30 – 12:00 & 17:00 – 19:00 (Thứ 2 – Thứ 7);  9:00 – 11:30 (Chủ nhật)

Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng

Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng là người có chuyên môn cao trong ngành, hiện đang là trưởng khoa của khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Phòng khám của bác sĩ Hoàng là một trong các phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc khám bệnh. Bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa bệnh. Với thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và chuyên môn vững chắc, bác sĩ đã điều trị hiệu quả các bệnh liên quan tới tai mũi họng ngay cả những ca phức tạp nhất. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tai mũi họng, hãy nhớ ngay bác sĩ Lê Mạnh Hoàng nhé!

Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 7 Mỹ An 15, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0989 139 179
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Bác sĩ Nguyễn Thế Thành

Bác sĩ Nguyễn Thế Thành là một trong những bác sĩ có chuyên môn tốt trong điều trị tai mũi họng, hiện đang công tác tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Chất lượng được được khẳng định qua hơn 10 năm kinh nghiệm và rèn luyện tay nghề ở nhiều nơi. Bác sĩ chu đáo, đúng giờ và luôn nỗ lực nâng cao tay nghề để điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân. Ngay từ đầu, phương châm của bác sĩ là hiệu quả và chất lượng nên phòng khám trang bị những trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho thăm khám các bệnh lý tai mũi họng. Đừng bỏ qua phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng này nhé, đặc biệt là các bạn ở khu vực Liên Chiểu. Bạn không cần di chuyển xa, đã có ngay phòng khám chất lượng ở bên cạnh rồi.

Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 618 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 485 858
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 21:00 (Thứ 2 – Thứ 6); 9:00 – 11:00 & 15:00 – 17:00 (Thứ 7 – Chủ nhật)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhambsThanh/

Bác sĩ Hồ Sĩ Phước Hải

Bác sĩ Hồ Sĩ Phước Hải là địa chỉ đáng tin cậy chuyên khám tai mũi họng ở Đà Nẵng. Bác sĩ chuyên khám, nội soi người lớn, trẻ em. Ngoài ra còn điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng mạn tính, viêm amydales- VA, viêm tai giữa, bệnh lý đầu mặt cổ. Phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị chuyên dụng như: máy xông mũi, hệ thống máy nội soi tai mũi họng thế hệ mới,… Vì thế các bạn hãy yên tâm khi đến đây nhé!

Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 134 Phan Trọng Tuệ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0945 711 709
 • Giờ khám bệnh: 8:00 – 12:30 & 14:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)
 • Website: http://bshaitaimuihong.com/

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân

Bác sĩ Huỳnh Bá Tân là một bác sĩ có tiếng trong ngành, từng giữ chức trưởng khoa Tai mũi họng tại Bệnh viện Đà Nẵng trong 27 năm. Sau khi nghỉ hưu vào năm 2012, bác sĩ Tân vẫn tiếp tục gắn bó với nghề y qua phòng khám tại nhà. Phòng khám tư nhân của bác sĩ có không gian tương đối rộng rãi, thoáng mát. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng được chú trọng đầu tư bài bản thuận tiện cho việc khám và chữa các bệnh về tai mũi họng. Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu vì thời tiết thay đổi, đến ngay phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng này nhé!

Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 270 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3821 728
 • Giờ khám bệnh: 11:30 – 13:30 & 16:30 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Bác sĩ Hồ Xuân Trung 

Phòng khám của Bác sĩ Hồ Xuân Trung là một địa chỉ khám tai mũi họng ở Đà Nẵng được nhiều người tìm kiếm. Bác sĩ Trung hiện đang công tác tại khoa tai mũi họng thuộc Bệnh viện Đà Nẵng. Bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm khám chữa bệnh và giúp bệnh nhân thoát khỏi các vấn đề về tai mũi họng. Hơn nữa, trang thiết bị của phòng khám cũng được đầu tư đầy đủ, hiện đại tạo điều kiện khám chữa bệnh một cách tốt nhất.

Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 99 Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 091 400 53 98.
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Bác sĩ Lê Kế Diện

Phòng khám của bác sĩ Lê Kế Diện được biết đến như một trong các phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng có chất lượng và uy tín nhất. Bác sĩ Diện là bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khám và tư vấn các vấn đề về tai mũi họng. Là một thầy thuốc tận tâm với nghề, bác sĩ Diện luôn nhiệt tình, hết lòng với bệnh nhân. Đồng hành với bác sĩ tại phòng khám là các y sĩ giàu kinh nghiệm và có nhiều năm làm việc trong ngành.

Mau hết bệnh với Top 10 phòng khám tai mũi họng ở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 153 Hải Phòng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3 888 272
 • Giờ khám bệnh: 17:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Xem thêm: Top 7 phòng khám tâm thần tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Trên đây là danh sách top 10 các bác sĩ khám tai mũi họng ở Đà Nẵng tận tâm, yêu nghề và có chuyên môn cao mà ReviewNao đã tổng hợp. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn có những thông tin hữu ích trong cuộc sống. Chúc các bạn và gia đình khỏe mạnh, thoát khỏi các vấn đề về tai mũi họng nhé!

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.