Top 14 kiểu tóc layer nữ mặt tròn hợp xu hướng hiện nay

Tóc layer nữ đã và đang làm mưa làm gió trong những năm gần đây. Nhưng nhiều chị em e ngại thử vì không biết tóc layer nữ mặt tròn có phù hợp hay không.

Những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh có thể yên tâm lựa chọn kiểu tóc layer nữ vì nó giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Hãy cùng ReviewNao tìm hiểu Top 14 kiểu tóc layer nữ mặt tròn đẹp nhất ngay nhé!

Tóc layer nữ mặt tròn có mái

Tóc layer nữ mặt tròn có mái giúp khuôn mặt trông nhỏ nhắn và thanh tú hơn. Những cô nàng mặt tròn có thể lựa chọn kiểu tóc layer mái lệch hoặc tóc mái thưa phù hợp. Kiểu layer này có thể là tóc ngắn hoặc tóc dài đều rất xinh xắn. Phần đuôi tóc uốn xoăn hoặc uốn cụp tùy theo sở thích của từng bạn.

Tóc layer nữ mặt tròn có mái

Ưu điểm tóc layer nữ cho mặt tròn có mái:

 • Mái tóc giúp gương mặt trông thon gọn và thanh tú hơn
 • Có thể che đi những khuyết điểm, làm sáng những đường nét trên gương mặt

Tóc layer nữ mặt tròn vuông

Những cô nàng có gương mặt tròn vuông có thể lựa chọn các kiểu tóc layer nữ cho mặt tròn vuông như tóc bob layer xoăn nhẹ gợn sóng hoặc cắt tỉa tóc mullet đều phù hợp. Kiểu tóc này giúp gương mặt nàng trông nhỏ nhắn, thon gọn hơn.

Tóc layer nữ mặt tròn vuông

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn vuông:

 • Kiểu tóc giúp đường nét trên gương mặt mềm mại hơn
 • Che đi khuyết điểm phần xương vuông ở cằm, giúp khuôn mặt trông cân đối.

Bạn hãy ưu tiên nhuộm những gam màu ấm để che đi khuyết điểm một cách hiệu quả. Đồng thời, màu nhuộm sẽ tạo chiều sâu cho gương mặt thêm sắc sảo.

Tóc layer nữ mặt tròn dài

Tóc layer nữ mặt tròn dài uốn cụp đuôi, uốn chữ C hoặc làm xoăn sóng nhẹ đều rất xinh xắn. Những lọn tóc bồng bềnh sẽ tạo cho đường nét trên gương mặt hài hòa, cân đối.

Tóc layer nữ mặt tròn dài

Ưu điểm tóc layer nữ cho mặt tròn dài:

 • Mang đến nét trẻ trung, sang trọng và quý phái
 • Tạo cho khuôn mặt sự cân đối
 • Che khuyết điểm cực kỳ tốt

Để tạo chiều sâu cho gương mặt, các nàng có thể lựa chọn kiểu tóc layer nữ kết hợp với các tone màu hair ấm hoặc sáng. Nếu nàng muốn thu hút hơn thì nên chọn cắt tỉa thêm phần mái.

Tóc layer nữ mặt tròn to

Những cô nàng mặt tròn to có thể chọn để kiểu tóc layer nữ mặt tròn to như duỗi thẳng hoặc uốn cụp nhẹ. Mái tóc này sẽ giúp gương mặt nàng trông thanh tú và nữ tính hơn rất nhiều.

Tóc layer nữ mặt tròn to

Ưu điểm tóc layer nữ cho mặt tròn to:

 • Kiểu tóc giúp khuôn mặt bầu bĩnh trở nên thon dài và thanh tú hơn
 • Kết hợp được nhiều kiểu mái đảm bảo giữ nguyên nét đáng yêu, nhẹ nhàng

Để che đi khuyết điểm tuyệt đối, nàng nên cắt thêm mái thưa hoặc mái lệch. Và việc nhuộm tóc với các màu tone trầm sẽ giúp khuôn mặt tròn to có chiều sâu hơn đấy nhé!

Tóc layer nữ mặt tròn trán cao

Những kiểu tóc layer nữ mặt tròn trán cao như tóc dài layer hoặc ngắn layer đều phù hợp với những cô nàng có trán cao. Để khuôn mặt thêm cân đối và che đi khuyết điểm trán cao, nàng nên để mái thưa, mái uốn, hoặc mái lệch.

Tóc layer nữ mặt tròn trán cao

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn trán cao:

 • Che được khuyết điểm trán cao, tạo vẻ cân đối cho khuôn mặt
 • Mang đến sự tươi mới, trẻ trung và năng động

Những màu nhuộm sáng sẽ mang đến vẻ đẹp trẻ trung cho kiểu tóc layer nữ mặt tròn trán cao này. Tùy theo phong cách mỗi người theo đuổi mà màu nhuộm sẽ theo tone tối hoặc sáng.

Tóc layer nữ mặt tròn trán ngắn

Những cô nàng mặt tròn trán ngắn sẽ phù hợp với những kiểu tóc layer nữ mặt tròn trán ngắn không mái. Chỉ cần tỉa layer nhẹ nhàng, uốn cụp hoặc uốn đuôi, khuôn mặt của bạn sẽ trông cân đối hơn.

Tóc layer nữ mặt tròn trán ngắn

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn trán ngắn:

 • Giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối
 • Tạo được nhiều kiểu khác nhau
 • Che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt hoàn hảo

Bạn cũng có thể chọn những kiểu tóc bob, lob, tóc xoăn sóng nhẹ và không có mái. Ngoài ra, mái tóc sẽ trông quyến rũ hơn khi kết hợp với những màu nhuộm tươi sáng.

Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai

Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai rất phổ biến hiện nay bởi nó mang đến vẻ ngoài nhẹ nhàng, đáng yêu. Khi để kiểu tóc này kết hợp cùng tóc mái thưa hoặc mái bay sẽ tạo cho nàng vẻ đẹp thuần khiết trên gương mặt.

Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn ngang vai:

 • Kiểu tóc hợp xu hướng, cân được mọi dáng mặt
 • Mang đến nét cá tính và lôi cuốn
 • Kết hợp được nhiều kiểu tóc mái, đặc biệt là tóc mái thưa

Đây là mẫu tóc tạo được đa dạng kiểu như uốn cụp đuôi, xoăn sóng,… Màu nhuộm tươi sáng, màu tối hoặc màu trầm đều là lựa chọn lý tưởng cho mái tóc thêm nổi bật.

Tóc layer nữ mặt tròn tóc mái bay

Tóc layer nữ mặt tròn tóc mái bay là kiểu tóc khá phổ biến cho những nàng mũm mĩm. Tóc được cắt tỉa layer ngắn hay dài đều phù hợp. Phần mái bay che đi khuyết điểm mặt tròn hoàn hảo. Nàng sẽ trông nữ tính và cuốn hút hơn khi kết hợp với các màu nhuộm sáng hoặc tối.

Với những kiểu tóc mái bay phù hợp với mặt tròn được cắt tỉa layer sẽ giúp khuôn mặt bạn gọn hơn cũng như tạo được điểm nhấn để bạn tự tin nổi bật hơn.

Tóc layer nữ mặt tròn tóc mái bay

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn tóc mái bay:

 • Che khuyết điểm một cách tự nhiên
 • Mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính và sang trọng

Tóc layer nữ mặt tròn tóc mỏng

Những cô nàng mặt tròn tóc thưa nên chọn kiểu tóc layer nữ mặt tròn tóc mỏng như kiểu uốn xoăn sóng nhẹ. Kiểu tóc này sẽ tạo độ bồng bềnh, giúp cho mái tóc trông dày dặn hơn.

Tóc layer nữ mặt tròn tóc mỏng

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn tóc mỏng:

 • Giúp mái tóc trông bồng bềnh và dày hơn
 • Kết hợp được với những màu nhuộm tone sáng

Những lọn tóc có độ xoăn nhất định sẽ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát cho các nàng. Để tăng thêm hiệu ứng nổi bật cho mái tóc, bạn có thể lựa chọn các màu nhuộm tươi sáng.

Tóc layer nữ mặt tròn tóc dài

Những kiểu tóc layer nữ mặt tròn tóc dài cho các cô nàng mặt tròn có đa dạng mẫu khác nhau. Bạn có thể duỗi thẳng, làm xoăn sóng hoặc uốn cụp nhẹ đều mang lại sự sang trọng cho mái tóc.

Tóc layer nữ mặt tròn tóc dài

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn tóc dài:

 • Tạo hiệu ứng cho mái tóc nhìn dày dặn hơn
 • Kiểu tóc đơn giản mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát

Nếu bạn đang theo đuổi phong cách nữ tính, dịu dàng thì có thể chọn tone màu hợp với màu da. Những tone màu nổi bật cũng sẽ giúp mái tóc trông quyến rũ hơn.

Tóc layer nữ mặt tròn tóc dày

Những cô nàng sở hữu mái tóc dày thì có thể lựa chọn những kiểu tóc layer nữ mặt tròn tóc dày như tỉa layer và uốn cụp hoặc xoăn sóng sẽ rất phù hợp. Mái tóc của bạn sẽ mềm mại và tự nhiên hơn khi tỉa theo lớp gọn gàng.

Tóc layer nữ mặt tròn tóc dày

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn tóc dày:

 • Phù hợp với nhiều cách uốn khác nhau
 • Tạo hiệu ứng cho mái tóc trông bồng bềnh tự nhiên
 • Mang đến vẻ đẹp nữ tính, năng động

Những kiểu tóc layer nữ mặt tròn tóc dày cân được mọi khuôn mặt. Bạn có thể chọn để mái hoặc không và thêm màu nhuộm tone trầm để tạo chiều sâu cho khuôn mặt.

Tóc layer nữ mặt tròn mái thưa

Với kiểu tóc layer nữ mặt tròn mái thưa, bạn có thể lựa chọn tóc ngang vai hay tóc ngắn đều phù hợp. Đối với kiểu tóc này, uốn xoăn hay duỗi thẳng đều mang đến sự cuốn hút cho bạn.

Tóc layer nữ mặt tròn mái thưa

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn mái thưa:

 • Có nhiều cách biến tấu khác nhau
 • Giúp gương mặt trông thon gọn, sắc nét hơn
 • Mang đến vẻ ngoài đáng yêu và nổi bật

Phần tóc mái thưa sẽ làm khuôn mặt nàng mặt tròn sắc nét và thanh tú hơn. Bên cạnh đó, sự đáng yêu vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn khi để kiểu tóc layer mái thưa.

Tóc layer nữ mặt tròn uốn

Kiểu tóc layer nữ mặt tròn uốn xoăn sóng hoặc uốn cụp đều rất phù hợp với những cô nàng mặt tròn thích để tóc ngắn. Những lọn tóc phồng tạo cho đường nét trên khuôn mặt vẻ đẹp thuần khiết.

Tóc layer nữ mặt tròn uốn

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn uốn:

 • Tạo vẻ bồng bềnh, dày dặn cho mái tóc
 • Mang đến vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng
 • Giúp che đi khuyết điểm hoàn hảo

Những nàng thích để tóc dài có thể làm xoăn sóng hoặc uốn lọn tó. Mái tóc này sẽ có sự bồng bềnh hơn, tạo vẻ nữ tính và sang chảnh cho các bạn nữ.

Tóc layer nữ mặt tròn Hàn Quốc

Style tỉa layer Hàn Quốc có lẽ không quá xa lạ với các bạn trẻ. Kiểu tóc layer nữ mặt tròn Hàn Quốc này phù hợp cho cả tóc dài và tóc ngắn.

Tóc layer nữ mặt tròn Hàn Quốc

Ưu điểm tóc layer nữ mặt tròn Hàn Quốc:

 • Mang đến vẻ ngoài dịu dàng, nhẹ nhàng
 • Kết hợp được với nhiều màu nhuộm tone khác nhau

Bạn có thể lựa chọn mái thưa, mái bay hoặc mái lệch đều đẹp. Phong cách này mang đến sự nhẹ nhàng và hầu như bạn nữ nào cũng yêu thích.

Xem thêm

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào?

Mái thưa chẻ ngôi, tóc mái thưa chéo, tóc xoăn kết hợp mái ngố dài, tóc ngang vai kết hợp mái ngố, mái bay.

Mặt tròn nên để tóc gì?

Tóc thẳng tự nhiên layer, tóc xoăn sóng, tóc bob dài, tóc ngang vai uốn đuôi,...

ReviewNao vừa chia sẻ đến các bạn Top 14 kiểu tóc layer nữ mặt tròn hợp xu hướng hiện nay. Chúc các cô nàng sẽ có một diện mạo thật xinh xắn, duyên dáng với kiểu tóc lý tưởng của mình nhé!