Top 7 tựa sách của John Gray giúp bạn hiểu hơn về nửa kia

Hiện nay có rất nhiều tác giả của những đầu sách nổi tiếng hướng đến việc giúp cuộc sống của chúng ta vận hành tốt hơn. Và một trong số đó chính là John Gray. Dưới đây ReviewNao sẽ giúp bạn điểm danh Top 7 những cuốn sách của John Gray nổi tiếng.

John Gray là một cố vấn, giảng viên, tác giả nổi tiếng người Mỹ. Sở hữu một nền tảng học vấn cao và vững vàng, trong suốt phát trình trau dồi, nhận ra những góc nhìn mới về cuộc sống và con người đã thôi thúc ông viết nên những cuốn sách.

ReviewNao xin gửi đến bạn Top 7 những tựa sách của John Gray nổi bật mà bạn nên đọc qua.

Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim

Nếu nhắc đến kho sách của John Gray thì cái tên đầu tiên xuất hiện chính là Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim. Giống như chính cái tên của cuốn sách, John Gray đã thông qua cuốn sách phân tích những cơ sở làm nên sự khác nhau giữa nam và nữ giới.

Không chỉ dừng lại đó, ông còn đi sâu vào việc tìm hiểu những sự tương tác giữa 2 giới tính.

sách của John Gray

Đồng thời chỉ ra những cách để giúp mối quan hệ phát triển hơn. Việc hiểu biết giới tính còn lại giúp chúng ta khoan dung và thấu cảm cho người còn lại chính là mục đích sâu xa của cuốn sách này.

Việc luôn thuộc top bán chạy nhất tại các nhà sách đã chứng minh được sức hút từ tựa sách của John Gray này.

Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim: Tìm lại tình yêu

Tìm lại tình yêu chính là cuốn sách của John Gray tiếp theo mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Cuốn sách này tập trung nhiều hơn vào việc làm thế nào để gắn kết mối quan hệ giữa phụ nữ và nam giới trong chuyện tình yêu. Nội dung sách được chia làm 3 phần: Sao Hỏa và sao Kim, Sao Hỏa, Sao Kim.

sách của John Gray

Việc đi từ cái chung đến từng giới cụ thể giúp việc truyền tải kiến thức và thông điệp đến người đọc tốt hơn. Đây xứng đáng là cuốn sách của John Gray nên đọc với những ai đang lăn tăn trong mối quan hệ của chính mình.

Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim: Hạnh phúc bên nhau

Nếu Tìm lại tình yêu là bước đầu hàn gắn các mối quan hệ thì Hạnh phúc bên nhau là bước tiếp theo giúp các mối quan hệ ấy bền vững. Bằng chỉ ra những điểm khác biệt nảy sinh trong quá trình phát triển các mối quan hệ, John Gray đã chỉ ra rằng chỉ các giải quyết chúng mới giúp mối quan hệ tiếp tục.

sách của John Gray

Cuốn sách của John Gray này được xem như cẩm nang giúp phá vỡ rào cản những nam và nữ giới giúp tình yêu được bền chặt. Đây là một trong những cuốn sách nên đọc với những ai gặp phải vấn đề trong mối quan hệ với người mình yêu.

Hướng dẫn “sử dụng” nửa kia

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề của các cặp đôi, Hướng dẫn “sử dụng” nửa kia là những gì mà John Gray đã đúc kết được. Việc bạn gặp gỡ một người xa lạ, đem lòng yêu thương họ đã là một sự ngẫu nhiên lớn, nên việc đọc vị được họ là điều không dễ dàng.

sách của John Gray

Với cuốn sách của John Gray này, ông đã chỉ ra những phương pháp để hiểu thấu người còn lại. Giọng văn hài hước, dí dỏm đã thu hút người đọc đến với cuốn sách cực “hot” này. Dù bạn là ai và đang ở độ tuổi này thì cuốn sách vẫn vô cùng hữu hiệu với bạn đấy!

Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim: Trong hẹn hò

Thấu hiểu được rằng tình yêu luôn phát triển theo nhiều bậc và Trong hẹn hò là cuốn sách giới thiệu những bước giúp cho việc hẹn hò của bạn và người ấy thuận lợi. Tình cảm luôn có những lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc trầm lặng, và làm cách nào để trung hòa trong quá trình hẹn hò là câu hỏi chung.

sách của John Gray

Cuốn sách của John Gray này sẽ giúp bạn trả lời tường tận câu hỏi hóc búa đó. Với nội dung sách thú vị này, hi vọng bạn sẽ tìm ra đáp án riêng cho những khúc mắc trong mối quan hệ của chính mình nhé!

Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim: Trong tình yêu

Trong tình yêu là cuốn sách được viết từ những câu chuyện tình yêu mà John Gray thu nhập từ độc giả của chính ông. Bởi việc chất liệu được lấy từ đời thực nên những câu chuyện của cuốn sách này vô cùng gần gũi với những ai đang yêu.

sách của John Gray

Bạn có thể vừa khóc, vừa cười, vừa phẫn nộ với những gì mà cuốn sách truyền đạt. Chính bởi sự đa dạng này đã giúp cuốn sách của John Gray này được rất nhiều bạn đọc yêu thích và chọn lựa.

Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim: Trong phòng ngủ

Một trong những điều mà sách của John Gray làm được chính là việc đi sâu vào những ngóc ngách nhỏ nhất trong tình yêu. Và Trong phòng ngủ có lẽ là cuốn sách dành cho các cặp đôi đã và đang có ý định tiến tới quan hệ sâu hơn.

Hầu hết quan hệ trong phòng ngủ luôn là điều mà các cuốn sách né tránh đề cập nhưng ít ai biết rằng đó là lúc mà chúng ta cần biết nhiều nhất.

sách của John Gray

Không chỉ là quan hệ về thể xác mà “Trong phòng ngủ” còn chứa đựng nhiều câu chuyện hơn thế. Nếu bạn đang tìm kiếm những sách của John Gray giúp bạn hiểu hơn về tình yêu thì không nên bỏ qua “Trong phòng ngủ”.

Được biết đến nhiều bởi series sách “Đàn ông đến từ sao Hỏa, Phụ nữ đến từ sao Kim”, thế nhưng kho tàng sách của John Gray còn phong phú hơn thế.

Với Top 7 cuốn sách của John Gray mà ReviewNao cung cấp ở trên, hi vọng đã giúp bạn biết thêm nhiều tựa sách mới. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm khi đọc những quyển sách của vị tác giả tài năng này nhé!