Top 7 màng bọc thực phẩm loại lớn nên mua nhất hiện nay

Bạn muốn tìm mua màng bọc thực phẩm loại lớn giá tốt, chất lượng cao? Cùng ReviewNao khám phá Top 7 màng bọc thực phẩm loại lớn được yêu chuộng nhất hiện nay nhé.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều màng bọc thực phẩm loại lớn khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại màng bọc thực phẩm nào cũng được làm từ chất lượng tốt và an toàn sức khỏe con người. Vậy nên trong bài viết này, ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 màng bọc thực phẩm loại lớn nên mua nhất hiện nay.

Top 7 màng bọc thực phẩm loại lớn

Màng bọc thực phẩm loại lớn Ecook

Thông tin màng bọc thực phẩm loại lớn Ecook

 • Chất liệu: PVC
 • Kích thước: 30 x 450m, 45 x 450m
 • Giá tham khảo: 179.000 VNĐ

Màng bọc thực phẩm loại lớn Ecook

Màng bọc thực phẩm loại lớn Ecook là một trong những loại màng bọc thực phẩm được yêu chuộng nhất hiện nay. Màng bọc được làm từ chất liệu PVC cùng công nghệ tiên tiến nhất giúp màng bọc đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Màng bọc Ecook có độ đàn hồi tốt, giúp bạn khi sử dụng cảm thấy màng bọc chắc chắn và không lo bị rách. Bên cạnh đó, màng bọc cũng có khả năng chịu nhiệt cao giúp thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất khi đặt trong tủ lạnh hay cho vào lò vi sóng.

Màng bọc thực phẩm loại lớn King Wrap

Thông tin màng bọc thực phẩm loại lớn King Wrap

 • Chất liệu: Nhựa PVC
 • Kích thước: 30 x 30cm
 • Xuất xứ: Nguyên liệu nhập khẩu Nhật Bản, đóng gói tại Việt Nam
 • Giá tham khảo: 135.000 VNĐ

Màng bọc thực phẩm loại lớn King Wrap

Nếu bạn đang muốn tìm một màng bọc thực phẩm loại lớn giá tốt, chất lượng cao. Vậy thì bạn nhất định không nên bỏ qua màng bọc King Wrap. Đây là một loại màng bọc thực phẩm với nguyên liệu được nhập từ Nhật Bản, vậy nên bạn có thể hoàn toàn về chất lượng sản phẩm.

Màng bọc King Wrap được làm từ nhựa PVC – một loại nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, King Wrap còn cho ra đời các sản phẩm màng bọc thực phẩm loại nhỏ khác với nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn.

Màng bọc được chế tạo từ công nghệ tiên tiến giúp bám dai, khả năng chịu nhiệt cao. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng màng bọc trong lò vi sóng ở chế độ hâm nóng.

Màng bọc thực phẩm Inochi size lớn

Thông tin màng bọc thực phẩm Inochi size lớn

 • Kích thước: 45 x 60cm
 • Chất liệu: Nhựa PE cao cấp
 • Giá tham khảo: 307.300 VNĐ

Màng bọc thực phẩm Inochi nổi tiếng với kích thước màng bọc vô cùng lớn (45 x 60cm). Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm một màng bọc với kích thước siêu lớn và chất lượng an toàn thì có thể tham khảo thương hiệu Inochi này.

Màng bọc thực phẩm Inochi size lớn

Màng bọc thực phẩm lớn Inochi được thiết kế và sản xuất theo phong cách, tiêu chuẩn Nhật Bản. Inochi luôn cam kết với khách hàng sản phẩm màng bọc của thương hiệu luôn đạt những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Nhật.

Màng bọc thực phẩm Inochi có chất liệu và chất lượng vô cùng tốt. Tuy nhiên, giá thành màng bọc thực phẩm của Inochi có phần cao hơn so với các thương hiệu khác. Vậy nên, nếu bạn đang muốn tìm một màng bọc thực phẩm lớn, giá tốt thì hãy xem tiếp bài review của ReviewNao nhé.

Màng bọc thực phẩm loại lớn Ringo

Thông tin màng bọc thực phẩm loại lớn Ringo

 • Chất liệu: Nhựa PVC
 • Kích thước: 30 x 50cm
 • Giá tham khảo: 235.000 VNĐ

Nếu bạn cảm thấy màng bọc thực phẩm Inochi khá lớn nhưng King Wrap thì khá nhỏ. Vậy thì mạng bọc thực phẩm loại lớn Ringo là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

màng bọc thực phẩm Ringo

Màng bọc Ringo luôn hướng đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy nên từ chất liệu đến khâu sản xuất sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cũng đã cấp giấy chứng nhận màng bọc Ringo đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Màng bọc thực phẩm Ringo giúp bạn bảo quản thức ăn trong tủ lạnh, tránh bị vi khuẩn xâm nhập. Bên cạnh đó, màng bọc thực phẩm cũng giúp bạn đựng thức ăn không bị tràn.

Màng bọc thực phẩm PE An Lành loại lớn

Thông tin màng bọc thực phẩm PE An Lành loại lớn

 • Chất liệu: Nhựa PE
 • Kích thước: 215m x 30cm
 • Giá tham khảo: 78.000 VNĐ

Nếu bạn đang muốn tìm một màng bọc thực phẩm giá rẻ, chất lượng cao. Vậy thì bạn có thể tham khảo màng bọc thực phẩm An Lành.

Màng bọc thực phẩm An Lành

Đây là một thương hiệu màng bọc thực phẩm nổi tiếng tại Việt Nam. Với tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao. An Lành đã sử dụng chất liệu nhựa tốt cùng công nghệ tiên tiến để sản xuất các loại màng bọc thực phẩm.

Màng bọc thực phẩm loại lớn An Lành giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ rẻ. Màng bọc thực phẩm An Lành có khả năng chịu nhiệt cao, cùng độ đàn hồi tốt giúp thực phẩm luôn được bảo quản an toàn, không bị vi khuẩn xâm hại.

Màng bọc thực phẩm loại lớn PVC

Thông tin màng bọc thực phẩm loại lớn PVC

 • Chất liệu: Nhựa PVC
 • Kích thước: 30cm x 500m
 • Giá tham khảo: 259.000 VNĐ

màng bọc thực phẩm pvc

Màng bọc thực phẩm loại lớn PVC được thiết kế linh hoạt giúp bạn dù là loại sản phẩm nào cũng dễ dàng bảo quản. Bên cạnh đó, màng bọc được làm từ nhựa PVC có độ đàn hồi cùng khả năng chịu nhiệt cao giúp bạn có thể sử dụng màng bọc ngay trong lò vi sóng.

Màng bọc thực phẩm PVC nhờ chất liệu tốt cùng thiết kế tiên tiến giúp bạn ngoài bảo quản thức ăn còn có thể bảo quản những vật dụng khác. Nếu bạn muốn bảo quản vật dụng nào tránh bụi trong nhà, bạn chỉ cần bọc một lớp màng bọc lên sản phẩm, vậy là được rồi. Quá tiện phải không nào?

Màng bọc thực phẩm loại lớn Laspalm

Thông tin màng bọc thực phẩm loại lớn Laspalm

 • Chất liệu: Nhựa PVC
 • Kích thước: 45 x 300m
 • Giá tham khảo: 278.000 VNĐ

Laspalm là một trong những màng bọc thực phẩm loại lớn được mua nhiều nhất. Với kích thước lớn, chất liệu tốt cùng thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng đã giúp Laspalm được một lượng lớn khách hàng tin dùng.

Màng bọc thực phẩm loại lớn Laspalm

Một màng bọc thực phẩm an toàn, chất lượng cao phải được tạo từ nguyên liệu tốt. Và Laspalm đã tạo nên màng bọc thực phẩm từ nguyên liệu nhựa PVC – một loại nhựa cao cấp. Vì vậy khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.

Màng bọc thực phẩm loại lớn Laspalm có khả năng chịu nhiệt độ từ -60 độ C đến 130 độ C. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng màng bọc ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, màng bọc có độ đàn hồi tốt, dễ kéo dài và đóng, bọc được vào bất kỳ hình dạng nào. Vậy nên đây là một loại màng bọc bạn có thể tham khảo mua và sử dụng.

Màng bọc thực phẩm loại lớn mua ở đâu?

Phần trên ReviewNao đã giới thiệu đến bạn Top 7 màng bọc thực phẩm loại lớn được mua nhiều nhất hiện nay. Tiếp đến, ReviewNao sẽ giới thiệu đến một số nơi mua màng bọc thực phẩm an toàn, giá tốt nhé.

Các siêu thị, cửa hàng lớn khu vực bạn sinh sống

Màng bọc thực phẩm loại lớn là một sản phẩm được bày bán ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu màng bọc thực phẩm kém chất lượng. Vì vậy, bạn nên mua màng bọc thực phẩm ở những siêu thị, cửa hàng lớn để bảo đảm an toàn sức khỏe.

Các shop online, trang thương mại điện tử

Nếu tại các cửa hàng bạn không tìm thấy thương hiệu màng bọc thực phẩm loại lớn mà bạn mong muốn. Vậy thì bạn có thể mua sản phẩm tại các trang web của thương hiệu màng bọc mà bạn muốn mua.

Hoặc nếu không, bạn cũng có thể mua màng bọc thực phẩm qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,…

màng bọc thực phẩm loại lớn

Cách lựa chọn màng bọc thực phẩm loại lớn như thế nào?

Sau khi đọc bài review Top 7 màng bọc thực phẩm loại lớn nên mua nhất hiện nay. Bạn vẫn không biết nên mua loại màng bọc thực phẩm nào? Vậy hãy để ReviewNao giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân nhé.

Lựa chọn màng bọc thực phẩm loại lớn theo giá cả

Giá cả luôn là một yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua của mỗi người. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn nên mua loại màng bọc nào. Vậy thì bạn hãy suy nghĩ xem bạn muốn màng bọc với giá bao nhiêu, giá rẻ hay bất cứ mức giá nào cũng được?

Sau khi suy nghĩ xong, nếu bạn muốn mua màng bọc thực phẩm loại lớn giá rẻ. Vậy thì bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm sau đây. Còn nếu bạn nghĩ mức giá nào cũng ổn, vậy bạn hãy tiếp tục theo những cách lựa chọn khác của ReviewNao nhé.

Một số màng bọc thực phẩm loại lớn giá rẻ

 • Màng bọc thực phẩm loại lớn Ecook
 • Màng bọc thực phẩm PE An Lành loại lớn
 • Màng bọc thực phẩm loại lớn King Wrap

Lựa chọn màng bọc thực phẩm loại lớn theo mục đích sử dụng

Trên thị trường hiện nay, màng bọc thực phẩm có rất nhiều kích thước khác nhau. Vậy nên, trước khi mua bạn có thể cân nhắc xem bạn muốn mua màng bọc với kích thước như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn màng bọc thực thực phẩm phù hợp với gia đình hơn đấy.

Mỗi gia đình đều có mục đích sử dụng màng bọc thực phẩm khác nhau. Màng bọc thực phẩm không chỉ có tính năng bảo quản thực phẩm mà còn có tính năng giữ nhà bếp sạch sẽ, không làm nước tràn ly,… Vì vậy trước khi mua bạn cần phải cân nhắc mục đích mua màng bọc thực phẩm.

lựa chọn màng bọc thực phẩm

Lựa chọn màng bọc thực phẩm loại lớn dựa trên chất liệu

Màng bọc thực phẩm được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải chất liệu nào thiết kế màng bọc thực phẩm cũng an toàn. Bạn hãy nên nhớ rằng màng bọc thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn. Vì vậy nếu chất liệu màng bọc không tốt sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thế nên bạn nên chọn mua những màng bọc thực phẩm loại lớn được làm từ nhựa PVC hay nhựa PE. Đây đều là những loại nhựa tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trên đây là Top 7 màng bọc thực phẩm loại lớn được yêu chuộng mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm và biết nên chọn mua màng bọc thực phẩm phù hợp cho gia đình bạn. Đừng quên để lại những phản hồi cho ReviewNao nhé!