Những địa điểm bán tranh thêu ở Huế đẹp, chất lượng hiện nay

Trong những năm trở lại đây, tranh thêu trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà nó còn là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân hay dịp lễ quan trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm bán tranh thêu ở Huế thì hãy cùng ReviewnNao khám phá những cửa hàng bán tranh thêu đẹp dưới đây nhé!.

Tranh Thêu Chữ Thập Lover Shop (Phòng tranh Bảo Long)

Nhắc đến địa điểm bán tranh thêu ở Huế đẹp thì không thể bỏ qua cái tên Lover Shop được. Đây là cửa hàng được nhiều người yêu thích bởi cung cấp nhiều mẫu tranh đẹp, hàng đảm bảo chất lượng. Lover Shop luôn cập nhật hàng mới tranh thêu chữ thập và tranh đính đá vô cùng đẹp, sang trọng. Đến đây bạn có thể tìm được những bức tranh ưng ý để tặng cho người thân hay trang trí nhà cửa thêm ấm cúng.

Tranh Thêu Chữ Thập Lover Shop

Ngoài là địa chỉ bán tranh thêu đẹp ở Huế, shop còn bán thêm tranh phù điêu, tranh sơn dầu, tranh thêu tay XQ và khung tranh ảnh với giá cả hợp lí. Phòng tranh Bảo Long còn nhận gia công tranh theo yêu cầu giá rẻ. Bên cạnh đó thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên ở đây làm khách hàng yêu mến.

Địa chỉ: 14 Dương Văn An, TP Huế

Tranh Thêu Chữ Thập Bàn Tay Việt – địa chỉ bán tranh ở Huế đẹp

Địa chỉ bán tranh thêu ở Huế được nhắc đến tiếp theo đó chính tranh thêu chữ thập Bàn Tay Việt. Đây là shop chuyên sỉ và lẻ tranh thêu, tranh đính đá, tranh thành phẩm và nhận đóng khung tranh. Tranh ở Bàn Tay Việt được đánh giá là đủ số lượng và nhiều mẫu được cập nhật thường xuyên. Do đó, bạn tha hồ lựa chọn tranh thêu thoải mái ở shop với giá cả hợp lí. Việc chọn cho mình một bức tranh thêu đẹp ưng ý nhất ở shop Bàn Tay Việt không có gì quá khó khăn.

Tranh Thêu Chữ Thập Bàn Tay Việt

Mặc dù ra đời chưa lâu, nhưng shop đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường tranh thêu Huế. Với phương châm hết lòng vì khách hàng. Shop luôn cố gắng phấn đầu trở thành địa chỉ cung cấp tranh thêu tốt ở Huế hiện nay.

Một số dòng sản phẩm tranh thêu ở Bàn Tay Việt gồm có:

  • tranh phong cảnh
  • tranh phong thủy
  • tranh cha mẹ
  • tranh con vật
  • tranh thêu tĩnh vật

Địa chỉ: 36 Bến Nghé, Phú Hội, TP Huế

Trên đây là danh sách địa điểm bán tranh thêu ở Huế đẹp, chất lượng hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà ReviewNao cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn. Trong việc tìm kiếm bức tranh đẹp phù hợp với sở thích, phong thủy nhà bạn. Nếu bạn biết thêm địa chỉ bán tranh thêu ở Huế đẹp nữa thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé. Để chúng tôi tiếp tục cập nhật thêm thông tin cung cấp cho độc giả khác.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.