Bộ vá xe Stop and Go – Trợ thủ đắc lực cho những cung đường xa

Khi di chuyển trên đường dài, khó có thể tránh khỏi các tình huống liên quan đến hỏng hóc xe cộ. Trong trường hợp này, không phải lúc nào ta cũng có thể gọi cứu hộ để sửa chữa. Để tiết kiệm thời gian cũng như phòng hờ các tình huống hỏng xe, bộ vá xe Stop and Go chắc chắn là vật dụng không thể thiếu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ dụng cụ vá xe Stop and Go và chỗ mua uy tín trong bài viết này.

Giới thiệu bộ vá xe Stop and Go

Bộ dụng cụ vá xe Stop and Go được sản xuất từ Mỹ và được nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Có rất nhiều bộ vá xe Stop and Go khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bộ vá xe Stop and Go có những loại nào?

Tùy theo loại xe bạn sử dụng mà sẽ có những bộ dụng cụ vá xe Stop and Go phù hợp khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi bộ vá xe cũng sẽ sử dụng cho các mục đích chuyên dụng nên người mua cần tìm hiểu kĩ trước khi mua. Một số bộ vá xe Stop and Go là:

 • Stop and Go 6000 dùng để bơm vá xe máy
 • Stop and Go 1000 dùng để vá lụi xe máy
 • Stop and Go 1075 dùng để vá xe máy bằng súng
 • Stop and Go 5001 dùng để bơm vá xe oto và xe hơi
 • Stop and Go 1085 dùng để vá xe không ruột
 • Stop and Go 6001 dùng để vá xe khẩn cấp
Bộ vá xe Stop and Go có nhiều phiên bản khác nhau
Bộ vá xe Stop and Go có nhiều phiên bản khác nhau

Các dụng cụ trong bộ vá xe Stop and Go

Các dụng cụ trong bộ vá xe Stop and Go sẽ khác nhau tùy phiên bản nhưng nhìn chung sẽ cung cấp đủ các vật dụng cần thiết. Bao gồm:

 • Máy bơm Mini – Air nhỏ gọn, tiện dụng sử dụng nguồn điện 12V và có tích hợp đèn LED để sử dụng trong điều kiện ánh sáng không tốt.
 • Dây dẫn điện để nối với bình acquy dài đủ để nối đến vị trí cần.
 • Đầu bơm bóng với kim bơm.
 • Cây khoét vỏ và thăm dò lỗ thủng.
 • Dao cắt mini và túi đựng.
 • Cây đẩy nấm và 15 nấm, cao su

Mua bộ vá xe Stop and Go chính hãng

Để mua bộ dụng cụ vá xe Stop and Go chính hãng, người tiêu dùng có thể tham khảo một số website bán hàng online hoặc mua tại các cửa hàng phụ tùng xe máy, oto. Nếu mua hàng trực tuyến, bạn có thể tham khảo website SBIKER, địa chỉ chuyên bán các vật dụng cần thiết cho người đi xe máy, moto như tai nghe fullface, giày moto, găng tay moto hay bộ dụng cụ vá xe.

Mua bộ vá xe Stop&Go chính hãng tại SBIKER
Mua bộ vá xe Stop&Go chính hãng tại SBIKER

Hướng dẫn sử dụng bộ vá xe Stop and Go

Khi gặp tình trạng xe bị thủng lốp, bạn có thể thực hiện vá xe nhanh chóng với bộ dụng cụ vá xe Stop and Go. Các bước để thực hiện chi tiết là:

Bước 1: Dùng cây thăm dò lỗ thủng để kiểm tra bánh xe, vỏ xe xem có chỗ nào bị thủng lốp và xác định vị trí bị thủng.

Bước 2: Dùng cây đẩy nấm để đưa nấm vào bên trong tại vị trí bị thủng lốp. Sau đó thực hiện theo tờ hướng dẫn để nấm chèn vào vỏ xe.

Bước 3: Sử dụng áp lực để chèn đầu nấm, làm kín lỗ thủng phía trong và chèn kín xung quanh lỗ thủng với thân nấm.

Bước 4: Sau khi nấm đã cố định chắc chắn, dùng tay hoặc vật dụng để kéo nấm thật nhanh và mạnh ra ngoài, đảm bảo không làm lọt khí vào bên trong.

Với các bước trên, bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗ thủng một cách nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của nhiều người. Bộ vá xe Stop and Go có thể mang đi dễ dàng nhờ sự nhỏ gọn, bạn có thể đặt trong cốp xe và sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, đây chỉ là khắc phục sơ cua khi khẩn cấp, bạn vẫn nên đến tiệm sửa xe để xem xét kỹ càng và cẩn thận hơn.

Vá xe nhanh chóng với bộ vá xe Stop and Go
Vá xe nhanh chóng với bộ vá xe Stop and Go

Bài viết hôm nay đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin cần thiết về bộ vá xe Stop and Go chuyên dụng cho những tình huống hỏng xe khẩn cấp. Nếu bạn muốn sở hữu bộ dụng cụ này thì đừng quên ghé qua trang web của SBIKER nhé.