Top 15+ truyện xuyên không về cổ đại hay nhất mới cập nhật

Những truyện xuyên không về cổ đại hay nhất luôn thu hút sự quan tâm của độc giả bởi những yếu tố độc đáo và hấp dẫn. Nhân vật chính xuyên không từ thế giới hiện đại vào một thời đại khác, thường là cổ đại. Họ phải đối mặt với cuộc sống mới, tình yêu và những thử thách. Cùng ReviewNao khám phá top 15 truyện xuyên không về cổ đại hay nhất hiện nay nhé!

Vương gia đại thúc, người thật xấu

 • Tác giả: Ninh Khuynh
 • Thể loại: Lịch sử, xuyên không
 • Chương: 181 chương

Mở đầu trong danh sách truyện xuyên không về cổ đại hay nhất của ReviewNao là Vương gia đại thúc, người thật xấu. Nội dung của truyện xoay quanh nhân vật chính là cô gái sống ở thế kỷ 21. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, cô nàng mở một tiệm thuốc riêng để mưu sinh qua ngày.

Những truyện xuyên không về cổ đại hay nhất

Số phận như an bài, cô nàng xuyên không gặp phải một cao nhân. Hắn ta được tôn sùng là một đệ nhất đẹp trai nhưng sự thật với cô không phải như vậy.

Vì bị ép cưới, cô nàng đã nghĩ quẩn. Tuy nhiên cô nàng đã không thành, đành chung sống với người đàn ông kia.

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư

 • Tác giả: Ngư Tiểu Đồng
 • Thể loại: Dị giới, huyền huyễn, ngôn tình, xuyên không, cung đấu, cổ đại
 • Số chương: 1299 Chương

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư của Ngư Tiểu Đồng
Nữ là một trong những truyện xuyên không về cổ đại hay nhất mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Nữ chính trong truyện xuyên không này là một nữ thần y nổi tiếng được Diêm Vương muốn canh ba chết, nhưng cô có khả năng giữ lại đến canh năm.

những truyện xuyên không về cổ đại hay nhất

Sau khi xuyên không, nữ chính trở thành đại tiểu thư yếu đuối của Vĩnh Ninh Hậu phủ. Cuộc sống của nàng đầy gian nan khi phải đối mặt với các kẻ ác độc trong gia đình.

Cùng Ba Ba Xuyên Ngược Văn Phá Án

 • Tác giả: Tây Phương Bất Bại
 • Thể loại: Truyện xuyên không, hài hước, sảng văn
 • Số chương: 100 chương

Cùng Ba Ba Xuyên Ngược Văn Phá Án của Tây Phương Bất Bại
Câu chuyện kể về Nhan Lôi sau khi xuyên vào thế giới tiểu thuyết ngôn tình cẩu huyết. Tình tiết hài hước khi nữ chính có thai và bỏ chạy, nhưng sau mấy năm lại quay về và bắt đầu truy cầu tình yêu của tổng tài bá đạo.

Cùng Ba Ba Xuyên Ngược Văn Phá Án

Theo như nội dung cốt truyện thì 5 năm trước, nữ chính chính là người thế thân cho người trong lòng của nam chính nhưng cô lại có con. 5 năm sau, tổng tài sẽ bắt được cả hai mẹ con.

Sau Khi Xuyên Thành Thông Phòng, Ta Chạy Trốn

 • Tác giả: Diêm Kết
 • Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình cổ đại, hài hước, sủng ngọt
 • Số chương: 61 chương

Truyện xuyên không Sau Khi Xuyên Thành Thông Phòng, Ta Chạy Trốn của Diêm Kiết có nội dung xoay quanh nhân vật Lý Du. Anh ta là con trai của Lão Tần Vương. Lý Du có nhan sắc đẹp phi giới tính.

Sau Khi Xuyên Thành Thông Phòng, Ta Chạy Trốn

Khi Lý Du lên 13 tuổi, anh mời cô gái tên Ninh Anh để làm người hầu hạ cho mình. Đồng thời anh chàng cũng tìm người dạy cho Ninh Anh nhiều kỹ năng như các nghi thức, cách pha trà, viết chữ,…

Với sự nhiệt huyết, Ninh Anh luôn cảm thấy hứng thú với sở thích cũng như sự lựa chọn của Lý Du dành cho mình. Tuy nhiên, vào một ngày bất ngờ Ninh Anh bỏ lại xiêm y và chạy trốn khỏi phủ của Lý Du. Tại sao lại xảy ra điều này? Cùng ReviewNao tìm đọc tiếp tục truyện này nhé!

Thiếp Khuynh Thành

 • Tác giả: Thư Ca
 • Thể loại: Xuyên không, cổ đại, điền văn, chiến tranh + cung đấu, sạch, HE
 • Số chương: 247 chương

Thiếp Khuynh Thành là bộ truyện xuyên không về cổ đại FULL được nhiều người yêu thích. Nội dung câu chuyện kể về cuộc sống của một cô gái. Cô từ một người sống ở cuộc sống, bị xuyên không về kiếp trước của mình chỉ sau một giấc ngủ.

bộ truyện xuyên không về cổ đại FULL

Sau khi tỉnh dậy, cô nàng không hiểu lý do tại sao mình trở thành một Vương phi bị phế. Ở trong cuộc sống của mình khi tiền kiếp, nữ chính đem lòng yêu Khánh vương. Mặc dù cô vì hắn mà tìm bao mỹ nữ, thị thiếp,…nhưng vẫn không được anh ta sủng ái.

Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương

 • Tác giả: Giáp Ất
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, điền văn, cổ đại, sủng
 • Số chương: 457 chương

Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương xoay quanh nhân vật chính là Tống Tân Đồng. Cô nàng bị đột ngột xuyên không, phải sống cuộc sống cay đắng với hoàn cảnh mồ côi, nuôi hai đứa em nhỏ.

Tú Tài Gia Tiểu Kiều Nương

Trước đó, Tống Tân Đồng chưa từng nghĩ cô sẽ bị cuốn vào một vụ tai nạn và bị xuyên không vào thế giới cổ đại. Ở thế giới mới cô trở thành một người hoàn toàn khác nhưng vẫn có tên là Tống Tân Đồng.

Với tình thế ở hiện tại, Tống Tân Đồng không biết làm gì ngoài việc phải tự nỗ lực. Cô dần cảm thấy hạnh phúc khi tự xây dựng được nhà cửa, sửa sang phòng ốc,… Và cuộc sống của cô dần thay đổi khi bà mối tìm đến cửa. Mọi chuyện xung quanh cuộc sống của cô một lần nữa lại thay đổi.

Con Đường Vinh Hoa Của Thái Tử Phi

 • Tác giả: Hướng Nhật Quỳ Nhất Hào
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không
 • Số chương: 155 chương

Con Đường Vinh Hoa Của Thái Tử Phi được đánh giá là bộ truyện xuyên không về cổ đại hay nhất của Hướng Nhật Quỳ Nhất Hào. Nội dung của truyện xoay quanh nhân vật là Kỷ Uyển Thanh.

Con Đường Vinh Hoa Của Thái Tử Phi

Cuộc sống ban đầu của nàng khá hạnh phúc và thuận hòa. Tuy nhiên, Kỷ Uyển Thanh lại gặp biến cố bất ngờ khiến cho cuộc sống của cô đầy sự bất mãn.

Mặc dù có nhiều chuyện xảy ra không được như ý muốn nhưng nó không ảnh hưởng đến con đường nàng đi đến độc sủng Đông Cung. Liệu Kỷ Uyển Thanh có thăng chức được một cách dễ dàng trước vô vàn những khó khăn như vậy?

Cứu Vớt Phật Tu Là Một Hắc Tâm Liên

 • Tác giả: Trường An Như Trú
 • Thể loại: Tiên hiệp, ngôn tình, huyền huyễn, xuyên không, cổ đại, sủng
 • Số chương: 104 chương

Truyện xuyên không cổ đại Cứu Vớt Phật Tu Là Một Hắc Tâm Liên nói về nhân vật chính là Khanh Linh. Nhiệm vụ duy nhất của Khanh Linh chính là làm sao để kéo Cổ Vọng đi theo con đường tu đạo đúng đắn.

Cứu Vớt Phật Tu Là Một Hắc Tâm Liên

Khanh Linh đã dọn đồ, tiến vào tửu quán để tìm đến Cổ Vọng. Lần đầu tiên chạm mặt anh, cô thấy anh chàng vẫn đang mải mê ngắm những nữ tử biểu diễn ca hát, nhảy múa. Trong khi đáng lý ra anh phải đang ngồi trong thanh lâu tửu quán.

Với lần thứ 2 gặp Cổ Vọng, anh chàng không hề thay đổi biểu cảm hay sắc thái. Ngay trước mặt cô, anh chàng vẫn bẻ tay chân của người khác một cách tàn nhẫn, gương mặt vẫn giữ được sự bình tĩnh, thản nhiên.

Phúc Vận kiều nương

 • Tác giả: An Bích Liên
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, điền văn, sủng
 • Số chương: 303 chương + phiên ngoại

Không còn là cái tên xa lạ với những ai đam mê truyện xuyên không về cổ đại, Phúc Vận kiều nương của An Bích Liên được nhiều bạn đọc yêu thích. Nội dung của truyện nói về Diệp Kiều.

Phúc Vận kiều nương

Thực chất, Diệp Kiều chính là một cây nhân sâm. Mặc dù đã tu luyện từ lâu nhưng nàng vẫn chưa thể hóa thân thành người. Điều này khiến tâm trạng nàng không vui.

Tuy nhiên, vào một ngày khi tỉnh lại, Diệp Kiều không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện mình đã xuyên không vào thân thể của một cô nương. Cô ấy chính là ái nữ nhà họ Diệp.

Diều Kiều trong thân thế ái nữ nhà họ Diệp bị ép gả cho một thiếu gia. Sẽ không có gì đáng nói cho đến khi thiếu gia mà nàng bị ép gả lại là một người quanh năm bệnh tật, sức khỏe ốm yếu.

Cuộc sống điền văn của Tình Nhi

 • Tác giả: Ngàn Năm Thư Nhất Đồng
 • Thể loại: Xuyên không
 • Số chương: 538 chương

Cuộc sống điền văn của Tình Nhi gồm có 538 chương là một trong danh sách truyện xuyên không về cổ đại hay nhất hiện nay. Nội dung truyện xoay quanh nhân vật nữ tên Tử Tình. Cô là người yêu thích sự thầm lặng, yên tĩnh. Vì quá mệt mỏi với cuộc sống hiện đại, bị người yêu phản bội, Tử Tình mong muốn làm lại cuộc đời của mình.

Cuộc sống điền văn của Tình Nhi

Trong đêm trăng tròn, cô nàng đã ngửa đầu xin với ánh trăng ước nguyện để trở thành một cô thôn nữ. Thật không ngờ là điều ước ấy của cô nàng lại được trở thành sự thật.

Tử Tình được đưa đến không gian cổ đại. Cô ở trong một nhà nông thôn, trong khu điền viên. Hàng xóm của cô rất giản dị, xung quanh đồng ruộng trải dài. Được như ý muốn, cô bắt đầu cuộc sống ảm đạm của mình, không lo toan điều gì.

Cực Phẩm Đại Tiểu Thư

 • Tác giả: Chân Ái Vị Lương
 • Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại, truyện sủng, truyện cung đấu
 • Số chương: 119 chương

Cực Phẩm Đại Tiểu Thư của tác giả Chân Ái Vị Lương là câu chuyện xuyên không về cổ đại kinh điển, không kém phần hấp dẫn. Nhân vật chính trong Cực Phẩm Đại Tiểu Thư là Tần Mộ Dao. Cô là đại tiểu thư của tập đoàn Tần thị, cô cũng là nữ tổng tài nổi tiếng.

Cực Phẩm Đại Tiểu Thư

Cuộc sống của cô thay đổi khi cô đã vô tình nuốt phải viên kim cương trong lúc được cầu hôn. Cuộc đời của cô nàng đến đây xem như dừng lại.

Ấy vậy, thực tế cô đã xuyên không về cổ đại và nhập vào trong thân thể của một nữ nhân. Nàng ta chính là đại tiểu thư duy nhất ở Tần phủ. Tuy nhiên, nàng ấy lại không có dung mạo. Được mệnh danh là đại tiểu thư vô dụng, Tần Mộ Dao luôn bị mọi người cười nhạo, khinh thường.

Sủng trong lòng bàn tay

 • Tác giả: Bạc Yên
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, sủng
 • Chương: 159 chương + 2 phiên ngoại

Sủng trong lòng bàn tay là tác phẩm truyện xuyên không về cổ đại ấn tượng của tác giả Bạc Yên. Nhân vật chính của truyện là Hạ Sơ Lam. Cô là một mỹ nhân có tiến, là thiếu nữ Thiệu Hưng. Ở vùng Giang Nam, nhan sắc của nàng được đánh giá là dịu dàng, tư dung yểu điệu hệt như một đóa hoa.

Sủng trong lòng bàn tay

Với nhan sắc và cốt cách đó, nhiều quan to hiển quý trong triều mong muốn đem nàng nạp vào phủ.

Quỷ vương kim bài sủng phi

 • Tác giả: Chá Mễ Thố
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cung đấu, gia đấu
 • Chương: 158 chương

Quỷ vương kim bài sủng phi có nội dung xoay quanh nhân vật Mộ Dung Thất Thất. Cô là một người mạnh mẽ đến từ thế giới hiện đại. Cô đã xuyên không về quá khứ với tâm thế tái chiếm những gì đã mất.

Quỷ vương kim bài sủng phi

Nội dung truyện đầy sự kịch tính, xen lẫn đó là những tình cảm sâu sắc. Nó mang đến cho người đọc nhiều cái nhìn tích cực về sức mạnh của tình yêu cũng như bản lĩnh, sự quyết tâm của con người trong cuộc sống.

Tú sắc nông gia

 • Tác giả: Quả Vô
 • Thể loại: Xuyên không, điền văn
 • Chương: 266 chương

Truyện xuyên không cổ đại Tú sắc nông gia kể về nhân vật Loan Loan. Cô làm nghề y tá ở cuộc sống hiện đại. Cô gặp phải chuyện bất ngờ và vô tình xuyên không về thế giới cổ đại.

Tú sắc nông gia

Ở đây, cô có hành trình khám phá thế giới mới. Loan Loan phải tự mình đối mặt với nhiều thách thức, cô phải tự tìm cuộc sống mới cho riêng mình.

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Ngôn tình, lịch sử, xuyên không, cung đấu, nữ cường
 • Chương: 2459 chương

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi là truyện xuyên không về cổ đại đầy tích cực. Nội dung câu chuyện xoay quanh một nữ nhân với tích cách đầy sự nghị lực và năng lượng mới mẻ.

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Ở thế giới cổ đại sau khi xuyên không, cô nàng trở thành một tiểu vương phi giỏi giang và đầy tài năng.

Truyện xuyên không về cổ đại là một thể loại truyện ngôn tình thu hút độc giả bởi những yếu tố độc đáo và cốt truyện hấp dẫn. Dựa trên danh sách 15 truyện xuyên không về cổ đại hay nhất của ReviewNao, bạn có thể tìm kiếm những tác phẩm thú vị để trải nghiệm. Nếu yêu thích thể loại truyện tranh xuyên không về cổ đại, bạn cũng có thể tham khảo dành thêm thời gian để đọc nhé!