Top 3 trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Với sự ảnh hưởng của nền văn hóa Hàn Quốc hiện nay thì không có gì khó hiểu khi nhiều bạn trẻ Việt thích học tiếng Hàn. Thậm chí có nhiều bạn có ao ước được sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình nhưng chưa biết đến đâu?. Đừng quá lo lắng, hãy theo chân ReviewNao. Cùng đi khám phá một số địa chỉ dạy tiếng Hàn ở Đồng Hới uy tín, tốt nhất hiện nay nhé.

Trung tâm Hàn ngữ và Du học Sejong

Mặc dù mới thành lập vào tháng 3/2018 nhưng trung tâm Hàn ngữ và du học Sejong đã trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn ở Đồng Hới uy tín, chất lượng hiện nay. Trung tâm có trụ sở chính tại tầng 1, giảng đường C, trường ĐH Quảng Bình. Với việc đặt trụ sở tại trường ĐH Quảng Bình sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên rất nhiều. Các em có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc, hay có nhu cầu học tiếng Hàn sẽ được tiếp nhận hồ sơ và đào tạo tại trường.

Top 3 trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Ở trung tâm Hàn ngữ và du học Sejong có nhiều chương trình dạy tiếng Hàn khác nhau. Đó là học tiếng Hàn XKLĐ, tiếng Hàn căn bản, tiếng Hàn giao tiếp và luyện thi tiếng Hàn Topik. Tùy theo nhu cầu mà bạn tìm và lựa chọn khóa học phù hợp với mục đích.

Không chỉ là trung tâm dạy tiếng Hàn ở Quảng Bình tốt mà trung tâm còn có nhiều chương trình tuyển sinh du học gồm có :

  • Chương trình du học tiếng Hàn (Visa D4-1)
  • Chương trình du học nghề (Visa D4-6)
  • Chương trình du học chuyên ngành (Visa D2)
  • Chương trình du học thạc sỹ (Visa D2-3).
Top 3 trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Ra đời với sứ mệnh mong muốn mang đến cho các em học sinh có cơ hội du học Hàn Quốc, kiến tạo cho bản thân một tương lai tốt hơn. Do đó, học viên có thể an tâm khi đến đây học tiếng Hàn hay tìm cơ hội đi du học nhé.

Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt, TP Đồng Hới, Quảng Bình (tầng 1, giảng đường C, trường ĐH Quảng Bình)

Fanpage: https://www.facebook.com/sejong.edu.vn/

Tập đoàn ICOGroup- Văn Phòng Quảng Bình

ICOGroup ra đời hoạt động chính thức ở Việt Nam từ năm 2010. Trải qua quá trình phát triển và hoạt động đến nay đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực. Đó là du học, lao động, đào tạo nghề, ngoại ngữ, cung ứng nhân lực…

Đặc biệt, tập đoàn ICOGroup đã thành lập 3 công ty thành viên tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức. Nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh và người lao động trong suốt quá trình học và làm việc tại nước ngoài. Tính đến nay ICOGroup đã có đến hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc.

Top 3 trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Ở Quảng Bình, ICOGroup trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ. Các khóa học tiếng Hàn ở trung tâm ICOGroup gồm có :

  • Dạy tiếng Hàn XKLĐ – EPS
  • Dạy tiếng Hàn lập nghiệp
  • Hệ đào tạo cử nhân Kyung Hee Cyber
Top 3 trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Với đội ngũ giáo viên người Hàn và Việt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng chương trình dạy sáng tạo, bài bản. Đảm bảo học viên kết thúc chương trình học tự tin giao tiếp tốt. Nếu bạn còn do chưa biết trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình nào tốt thì hãy tới thử ICOGroup Quảng Bình nhé.

Địa chỉ: 101 Tố Hữu, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/icoquangbinh/

HAJKO Lao Động Và Du Học

Trung tâm học tiếng Hàn tại Quảng Bình uy tín, chất lượng được nhắc đến tiếp theo đó chính là Trung tâm tư vấn – đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế HAJKO. Trung tâm HAJKO chuyên tuyển và đào tạo du học, xuất khẩu lao động các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Bên cạnh đó, trung tâm còn dạy bồi dưỡng tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh.

Top 3 trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Trung tâm sở hữu nhiều giáo viên từng đi tu nghiệp ở các nước Hàn, Nhật, Trung nên họ có nhiều kinh nghiệm. Chưa kể, các chương trình học bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên học tập hiệu quả. Đặc biệt, Trung tâm còn hợp tác với nhiều ngân hàng. Nhằm hỗ trợ học viên vay vốn, làm thủ tục để du học, XKLĐ.

Top 3 trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Địa chỉ: Số 03 Mẹ Suốt, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/146192512671051/

Xem thêm: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tại Quảng Bình ‘cứ học là auto đỗ’

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Quảng Bình uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng, từ những thông tin mà ReviewNao gửi đến giúp bạn tìm được nơi học ưng ý. Cuộc sống hiện đại càng biết nhiều ngoại ngữ bạn càng có thêm nhiều cơ hội. Ngoài học tiếng Hàn, bạn có thể tham khảo thêm trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở Quảng Bình. Để vừa trao dồi thêm khả năng ngoại ngữ vừa giúp tìm được một công việc tốt.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.