Top 10+ kiểu tóc ngang vai mái bay thịnh hành nhất hiện nay

Việc lựa chọn kiểu tóc là vô cùng quan trọng. Vì chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tổng thể khuôn mặt của bạn. Có rất nhiều bạn vẫn luôn lăn tăn về việc tìm kiếm kiểu tóc ngang vai mái bay đẹp.

Vậy làm thế nào để lựa được kiểu tóc ưng ý! Lần này, ReviewNao sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về kiểu tóc ngang vai mái bay. Đây chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo, giúp bạn che đi điểm cần che và tôn lên những điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt.

Top 10 kiểu tóc ngang vai mái bay đẹp nhất hiện nay

Tóc ngang vai mái bay Hàn Quốc

Không khó để bắt gặp hình ảnh sao Hàn tích cực thả dáng với bộ tóc ngang vai mái bay. Và không chỉ sao Hàn, hầu hết giới trẻ hiện nay đều từng thử tóc mái bay kiểu Hàn này.

Tóc ngang vai mái bay Hàn Quốc

Các kiểu tóc Hàn Quốc sẽ mang lại cảm giác trẻ trung, năng động hơn rất nhiều. Kết hợp với điểm nhấn là phần mái bay sẽ tôn lên sự ngọt ngào, dễ thương từng trong tâm hồn các nàng.

Ưu điểm tóc ngang vai mái bay Hàn Quốc

 • Thinj hành, phù hợp với mọi môi trường.
 • Kiểu tóc an toàn, nhưng đủ tôn lên vẻ đẹp của bạn.
 • Phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Tóc tỉa layer ngang vai mái bay

Tóc tỉa layer ngang vai mái bay là một trong những kiểu tóc mái bay nổi tiếng được nhiều chị em lựa chọn. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho các nàng yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần cá tính.

Tóc tỉa layer ngang vai mái bay

Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ vì chúng phù hợp với lứa tuổi và năng lượng trong bạn. Ngoài ra kiểu tóc này có khả năng che khuyết điểm tuyệt vời.

Việc cắt tóc tỉa layer ngang sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm về đường hàm quá tròn hay quá cứng.

Ưu điểm của tóc tỉa layer ngang vai mái bay:

 • Kiểu layer nữ luôn nằm top những kiểu tóc hot nhất năm nay.
 • Cắt tóc layer sẽ giúp dễ dàng tạo nhiều kiểu khác nhau.
 • Che khuyết điểm xuất sắc.

Để kiểu tóc ngang vai mái bay này thêm phần nổi bật. Bạn có thể cân nhắc tới việc nhuộm những màu tóc sáng, hoặc nhuộm highlight – hiện đang rất hot

Tóc ngang vai mái bay cho mặt tròn

Tóc ngang vai mái bay cho mặt tròn sẽ là kiểu tóc mái bay cho mặt tròn mà ReviewNao muốn giới thiệu  Đây là một trong những kiểu tóc giúp bạn “ăn gian” kha khá tỷ lệ khuôn mặt đó.

Tóc ngang vai mái bay cho mặt tròn

Việc để tóc ngang vai kết hợp phần mái bay sẽ giúp bạn che bớt đi một phần mặt. Do đó, những phần má tròn đầy sẽ được giấu đi một cách đầy tinh tế.

Tùy trường hợp bạn có thể uốn hoặc để duỗi phần mái. Việc để duỗi phần mái sẽ đem lại cảm giác tự nhiên, hiệu quả giúp thon mặt sẽ cao hơn.

Tuy nhiên phần mái uốn cũng đem lại cảm giác bồng bềnh, nịnh mắt không kém.

Ưu điểm của tóc ngang vai mái bay cho mặt tròn:

 • Giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát hơn nhiều lần.
 • Hợp thời, hợp mọi phong cách.
 • Đặc biệt thích hợp với những nàng mặt tròn dễ thương.

Tóc ngang vai mái bay uốn đuôi

Tóc ngang vai mái bay uốn đuôi là một kiểu tóc không mới. Nhưng khi thử kiểu tóc ngang vai mái bay uốn đuôi này, trông bạn sẽ “mới” hơn nhiều đó.

Tóc ngang vai mái bay uốn đuôi

Để tránh trùng lặp với tóc ngang vai uốn cụp, hãy chú ý tới kỹ thuật uốn của mình. Bạn có thể lựa chọn kỹ thuật uốn tóc xoăn sóng để tạo kiểu

Tips mà ReviewNao muốn giới thiệu với bạn là hãy chia thành nhiều phần tóc và uốn chúng theo nhiều chiều hướng nhau. Sau khi uốn xong, dùng tay duỗi từng phần tóc thay vì dùng lược.

Kết quả cho ra chắc chắn sẽ tự nhiên và trẻ trung hơn rất nhiều.

Ưu điểm của tóc ngang vai mái bay uốn đuôi:

 • Việc uốn xoăn phần đuôi sẽ tăng hiệu ứng cho tổng thể mái tóc.
 • Giúp bạn trông trẻ trung, năng động hơn.
 • Dễ dàng tạo kiểu trong thời gian ngắn.

Xem thêm:

Tóc ngang vai mái bay cúp đuôi

Tóc ngang vai mái bay uốn cúp đuôi là kiểu tóc thường thấy, và cũng hay được đề xuất tại tiệm cắt tóc. Thực tế đây là một trong những kiểu tóc an toàn, hiệu quả vừa đủ.

Tóc ngang vai mái bay cúp đuôi

Với kiểu tóc này, bạn sẽ che được hầu hết những khuyết điểm trên khuôn mặt. Phần đuôi tóc được uốn cụp nhẹ nhàng kết hợp phần mái bay được uốn phồng chính là điểm nhấn cho tổng thể khuôn mặt.

Ưu điểm của tóc ngang vai mái bay cúp đuôi:

 • Đây là kiểu tóc đơn giản, an toàn, phù hợp nhiều khuôn mặt.
 • Dễ dàng tạo kiểu, không mất công chăm sóc.
 • Che khuyết điểm toort, giúp khuôn mặt mềm mại hơn.

Tóc xoăn ngang vai mái bay

Khác với kiểu tóc ngang vai mái bay uốn đuôi. Kiểu tóc xoăn ngang vai máy bay sẽ giúp bạn trông cá tính hơn nhiều. Thay vì chỉ uốn xoăn đuôi tóc, bạn nên uốn tóc xoăn sóng lọn nhỏ cho toàn bộ mái tóc của mình.

Tóc xoăn ngang vai mái bay

Khi lựa chọn kiểu tóc xoăn ngang vai mái bay sẽ giúp bạn đặc biệt hơn nhiều trong mắt người đối diện. Vì hiện nay, kiểu tóc mới lạ này không có quá người lựa chọn.

Tóc ngang vai uốn mái bay

Bạn có thể lựa chọn màu tóc sáng để kiểu tóc xoăn ngang vai mái bay của mình trở nên thu hút hơn nữa. Một số những màu mà ReviewNao muốn giới thiệu là màu hạt dẻ hoặc màu đỏ cam.

Ưu điểm của tóc xoăn ngang vai mái bay:

 • Tóc ngang vai ngắn xoăn là kiểu tóc đặc biệt, cá tính.
 • Kiểu tóc này giúp bạn thu hút và nổi bật hơn.

Tóc ngang vai uốn mái bay

Tóc ngang vai uốn mái bay mà mọi người thường lựa chọn chính là kiểu tóc ngang vai uốn cụp, hay còn được biết với cái tên khác là kiểu tóc bob.

Tóc ngang vai uốn mái bay

Đây thực sự là một kiểu tóc quốc dân được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là dân văn phòng, các chị và các mẹ.

Nhưng không vì thế mà các bạn trẻ nên bỏ qua kiểu tóc này đâu nhé. Nếu kết hợp kiểu tóc ngang vai uốn này với phần mái bay và mái thưa thì sẽ giúp bạn trông dễ thương hơn hẳn đó.

Ưu điểm của tóc ngang vai uốn mái bay:

 • Che khuyết điểm hiệu quả.
 • Dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc.
 • Kiểu tóc đơn giản, an toàn, phù hợp nhiều phong cách khác nhau.

Tóc ngang vai uốn phồng mái bay

Tóc ngang vai uốn phồng mái bay là kiểu tóc “chuẩn chỉnh” để hình ảnh của bạn trong mắt mọi người trở nên “sang chảnh” hơn rất nhiều.

Tóc ngang vai uốn phồng mái bay

Việc uốn phòng phần tóc sẽ giúp mái tóc của bạn trông bồng bềnh và có sức sống hơn rất nhiều lần. Chưa kể việc uốn phồng kết hợp phần mái bay chẻ lệch sẽ mang lại những hiệu ứng hấp dẫn, thu hút ánh nhìn gấp nhiều lần.

Ưu điểm của tóc ngang vai uốn phồng mái bay:

 • Kiểu tóc sang chảnh, được nhiều sao nổi tiếng lựa chọn.
 • Che khuyết điểm hoàn hảo.
 • Tăng thêm sự sang trọng trong bạn.

Tóc ngang vai duỗi thẳng mái bay

Tóc thẳng chưa bao giờ là lỗi mốt. Và để kiểu tóc duỗi thẳng không quá nhàm chán, hãy kết hợp chúng với kiểu mái bay đình đám hiện nay.

Tóc ngang vai duỗi thẳng mái bay

Với sự kết hợp trên, kiểu tóc ngang vai duỗi thẳng mái bay ra đời với công dụng hoàn hảo trong việc che khuyết điểm. Điều này đặc biệt đúng với cô nàng mặt góc cạnh hoặc mặt tròn.

Ưu điểm của tóc ngang vai duỗi thẳng mái bay.

 • Không bao giờ bị lỗi mốt.
 • Đơn giản tạo kiểu, chăm sóc dễ dàng.

Tóc ngang vai layer kết hợp mái bay

Kiểu tóc layer tóc mái bay Hàn Quốc đang là một trong những kiểu tóc hot nhất hiện nay. Và khi chúng ta điểm thêm phần “mái bay” thì bộ tóc sẽ trở nên hoàn thiện hơn gấp nhiều lần.

Tóc ngang vai layer kết hợp mái bay

Khi cắt tóc ngang vai layer kết hợp mái bay, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tạo kiểu tóc đa dạng khác cho mình bằng việc sử dụng máy uốn. Bạn có thể uốn cụp, uốn vểnh, uốn xoăn sóng lọn to hoặc lọn nhỏ,…

Ưu điểm của tóc ngang vai layer kết hợp mái bay:

 • Dễ dàng tạo được thêm nhiều kiểu khác nhau.
 • Dễ dàng chăm sóc.
 • Hợp thời và phù hợp nhiều khuôn mặt.

Tóc ngang vai hợp với khuôn mặt nào?

Nếu bạn thích kiểu tóc ngang vai, muốn tìm kiếm sự mới lạ cho mình thay vì những kiểu tóc ngang lưng quen thuộc nhưng vẫn đang băn khoăn liệu rằng đây có phải kiểu tóc phù hợp với mình không  thì đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Tóc ngang vai chính là một trong những lựa chọn an toàn nhất nếu bạn vẫn đang lăn tăn trong việc lựa chọn mái tóc phù hợp. Vì khả năng che khuyết điểm, “ăn gian” tỷ lệ đỉnh cao của kiểu tóc này.

Đặc biệt, nếu biết cách tạo kiểu và kết hợp với phần mái tạo thêm điểm nhấn, tổng thể khuôn mặt của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn rất nhiều. Tóc mái bay là một trong các kiểu tóc mái thịnh hành nhất hiện nay.

Kết hợp cùng kiểu tóc mái này sẽ giúp bạn trông năng động và cuốn hút hơn.

Câu hỏi thường gặp

Tóc mái bay tiếng Anh là gì?

Tóc mái bay trong tiếng Anh không phải là flying bangs đâu nhé mà là “Layer Bangs”. Bởi vì để cắt mái bay, kỹ thuật cần sử dụng là tỉa layer.

Tóc ngang vai làm kiểu gì đẹp?

Tóc ngang vai uốn xoăn phần đuôi, tóc ngang vai uốn phòng, tóc ngang vai uốn thẳng đều là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đẹp hơn. Hoặc nếu muốn có thể tạo được nhiều kiểu tóc đa dạng nhất, hãy cắt tóc ngang layer và sử dụng nhiều kỹ thuật uốn khác nhau để có được kiểu tóc ưng ý nhất.

Trên đây là một số kiểu tóc ngang vai mái bay ReviewNao muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hãy tự tin thử một trong số chúng, vì chắc chắn đây là một trải nghiệm thú vị và hiệu quả thì chắc chắn sẽ khiến không thất vọng.