Top 24+ kiểu tóc xoăn đẹp cho nam nữ nổi bật nhất

Với nhiều ưu điểm nổi bật cũng như sự tươi mới, tóc xoăn dần trở thành trào lưu tóc nổi bật ở cả nam và nữ. Những kiểu tóc xoăn giúp tạo nên những đường nét đặc trưng trên gương mặt.

Các kiểu tóc xoăn nữ hay nam đều mang đến dấu ấn riêng biệt. Nó giúp cho các bạn tự tin hơn vào bản thân mình. Để có thể lựa chọn kiểu tóc xoăn đẹp phù hợp với mình nhất, cùng ReviewNao tham khảo ngay các kiểu tóc xoăn đẹp cho nam nữ dưới đây nhé!

Các kiểu tóc xoăn đẹp cho nữ

Các kiểu tóc xoăn dành cho nữ chưa bao giờ là hạ nhiệt. Với những cô nàng mong muốn thay đổi diện mạo của mình thì tóc xoăn là một trong những lựa chọn đầy thú vị.

Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc xoăn đẹp cho nữ phổ biến nhất. Với kiểu tóc này, phần tóc sẽ được uốn xoăn rộng và mềm mại.

Các kiểu tóc xoăn đẹp cho nữ

Khi lựa chọn uốn tóc xoăn nhẹ, những lọn tóc của bạn sẽ trông tự nhiên, thoải mái. Nó phù hợp là kiểu tóc uốn cho bé gái, không quá cứng và nặng nề. Vì vậy mà mang đến vẻ đẹp của sự tự nhiên và dịu dàng.

Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn tự nhiên chắc chắn là kiểu tóc xoăn nữ đẹp nhiều chị em lựa chọn. Phần tóc của bạn sẽ được can thiệp một cách nhẹ nhàng mang đến phần tóc uốn cong và xoăn trông rất tự nhiên.

Tóc xoăn tự nhiên

Với mẫu tóc xoăn đẹp này, các bạn nữ sẽ phản ánh được vẻ đẹp tự nhiên của mình. Tuy nhiên, với mái tóc xoăn tự nhiên đòi hỏi người chăm sóc phải mất thời gian hơn để có thể giữ được sự tự nhiên của nó. Trong quá trình chải tóc cần nhẹ nhàng để tránh khiến tóc bị gãy làm mất độ tự nhiên.

kiểu tóc xoăn nữ đẹp

Tóc xoăn dài

Nếu bạn là cô nàng thích sở hữu mái tóc dài hoặc muốn uốn tóc vẫn giữ được độ dài của tóc thì nên ưu tiên chọn kiểu tóc xoăn dài. Kiểu tóc này sẽ yêu cầu tóc bạn có độ dài từ trung bình đến dài. Khi uốn xoăn chắc chắn mang đến sự cuốn hút, nổi bật từ những người xung quanh.

Tóc xoăn dài

Với độ dài tóc như vậy, bạn có thể yêu cầu thợ tóc làm tóc xoăn nhiều hoặc ít tùy theo sở thích. Trường hợp bạn có gương mặt thon, ốm, dài thì nên ưu tiên xoăn lọn to. Ngược lại nếu bạn sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh thì hãy trải nghiệm tóc xoăn dài với những lọn tóc nhỏ nhé!

tóc xoăn đẹp dài cho nữ

Tóc xoăn layer

Layer là một trong những xu hướng tóc hot nhất hiện nay. Với sự linh hoạt của thời trang tóc, bạn có thể trải nghiệm kiểu tóc xoăn layer cho nữ. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa tóc xoăn truyền thống và tóc layer.

Tóc xoăn layer

Phần tóc của bạn sẽ được cắt tỉa theo các lớp layer, tạo được chiều sâu nhất định. Sau đó chúng sẽ được uốn xoăn tạo ra sự sắp xếp đặc biệt cho phần tóc.

Tóc xoăn layer nữ

Những cô nàng yêu thích phong cách mới mẻ, hiện đại và năng động nên thử sức với kiểu tóc này. Nó không chỉ tạo ra sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho gương mặt mà còn giúp bạn tạo được ấn tượng riêng.

Tóc xoăn xù

Một phong cách tóc xoăn đẹp độc đáo mà bạn cũng không nên bỏ qua chính là kiểu tóc xoăn xù. Tạm quên đi phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên, với kiểu tóc xoăn xù sẽ giúp bạn phá cách mạnh mẽ.

Tóc xoăn xù

Kiểu tóc này nhìn chung mang đến một cái nhìn tự nhiên, gần gũi và đầy sự sáng tạo. Nó không bị ràng buộc bởi bất kỳ một quy tắc cứng nhắc nào.

tóc xoăn xù đẹp

Tóc xoăn hippie

Lấy cảm hứng từ xu hướng tóc những năm 1960, kiểu tóc xoăn hippie đang được giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Kiểu tóc này thể hiện tinh thần tự do, tự nhiên và không bị ràng buộc.

Tóc xoăn hippie

Hiện nay, tóc xoăn hippie nữ đang khá phổ biến. Phần tóc xoăn sẽ được tạo kiểu nhẹ nhàng, cảm giác mềm mại và đầy tự nhiên. Nhưng không vì thế mà nó không có độ phồng. Nếu bạn yêu thích phong cách tóc xoăn bồng bềnh thì tóc xoăn hippie chính là kiểu tóc xoăn nữ đẹp dành cho bạn.

Tóc xoăn hippie cho nữ

Tóc xoăn mì tôm

Tóc xoăn mì tôm là kiểu tóc xoăn nữ mới phát triển trong thời gian gần đây. Sở dĩ kiểu tóc này có tên như vậy vì nó được hình thành dựa trên hình dáng giống hệt mì tôm.

Tóc xoăn mì tôm

Phần tóc của bạn sẽ được uốn thành các sợi tóc xoăn mềm mại, có độ cong đều như những sợi mì tôm. Để tạo ra được kiểu tóc xoăn đẹp giống mì tôm thì yêu cầu người thợ tóc phải có tay nghề cao. Cùng với đó, tóc xoăn mì tôm cũng yêu cầu sự chăm sóc kỹ lưỡng để giữ một mái tóc đẹp.

kiểu tóc xoăn nữ

Kiểu xoăn lơi tóc lỡ

Kiểu xoăn lơi tóc lỡ sẽ là kiểu tóc xoăn phổ biến, được mệnh danh là kiểu tóc xoăn cho phụ nữ trung niên. Kiểu tóc này tạo ra những lọn tóc xoăn lơi một cách tự nhiên.

Kiểu xoăn lơi tóc lỡ

Với kiểu tóc này, phần tóc của bạn sẽ nhẹ nhàng và mềm mại. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc xoăn cho mặt tròn béo thì có thể thử sức với kiểu này.

kiểu tóc xoăn phổ biến

Tóc xoăn sóng lơi mái bay

Tóc xoăn sóng lơi mái bay là kiểu tóc xoăn nhẹ kết hợp với phần tóc mái bay. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho chị em nên rất được chuộng.

Tóc xoăn sóng lơi mái bay

Là sự kết hợp giữa tóc xoăn sóng lơi và tóc mái bay, kiểu tóc này không mang đến cảm giác cứng nhắc hay đòi hỏi quá nhiều công đoạn. Trong những buổi hẹn hò, bữa tiệc hay đi biển thì kiểu tóc xoăn sóng lơi sẽ mang đến bạn sự thoải mái và vẻ đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút.

Tóc xoăn sóng lơi kết hợp tóc mái bay

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai là kiểu tóc xoăn có độ dài đến ngang vai. Phần vai của bạn sẽ có những phần tóc sóng lơi mềm mại, tạo nên sự duyên dáng. Đây là kiểu tóc xoăn đẹp mang đến sự nữ tính, tự nhiên và đầy tươi trẻ.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai

Đây cũng được xem là kiểu tóc phổ biến ở nhiều lứa tuổi. Thay vì đau đầu tìm kiếm các kiểu tóc uốn U40 hay U50 thì tóc xoăn sóng lơi ngang vai cũng là một gợi ý hay ho.

các kiểu tóc uốn U40 hay U50

Tóc uốn layer tầng cao

Tóc uốn layer tầng cao là kiểu tóc xoăn được cắt lớp tầng cao. Kiểu tóc này mang đến những phần tóc xoăn lơi, phồng lớp lớp trên tóc. Nó phù hợp với những bạn nữ tóc ít hoặc tóc mỏng.

Tóc uốn layer tầng cao

Kiểu tóc uốn layer tầng cao hiện nay khá phổ biến ở các bạn nữ. Kiểu tóc này đáp ứng được tính cách năng động của các nàng. Nếu bạn là người thích di chuyển và bận rộn thì có thể trải nghiệm kiểu tóc này.

tóc uốn layer nữ

Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc xoăn đẹp đang thịnh hành hiện nay. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, có chút hoang dã.

Tóc xoăn sóng nước

Người thợ tóc sẽ giúp bạn tạo ra những sợi tóc sóng lơi tự nhiên. Kiểu tóc này không quá cứng nhắc, tạo được sự thoải mái và dịu dàng. Với khí hậu ở Việt Nam nếu muốn thử mẫu tóc xoăn thì bạn có thể thử ngay nhé!

kiểu tóc xoăn đẹp đang thịnh hành

Các kiểu tóc xoăn nam đẹp

Tóc xoăn không chỉ là xu hướng tóc thịnh hành với phái nữ. Đối với các bạn nam thì những kiểu tóc xoăn có thể mang đến một ngoại hình cuốn hút, không kém phần nam tính.

Tóc xoăn ngắn nam

Trong các kiểu tóc xoăn nam đẹp thì kiểu tóc xoăn ngắn khá phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Nó giúp bạn tự tin trong các hoạt động mà không ngại tóc bị bết hay rít.

Các kiểu tóc xoăn nam đẹp

Kiểu tóc này mang đến cho các bạn trai một ngoại hình năng động, cá tính và không kém phần phóng khoáng.

Tóc xoăn dài

Để có thể tạo kiểu tóc nam dài thì các chàng trai phải nuôi tóc có độ dài phù hợp. Những kiểu tóc nam dài được uốn xoăn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lãng tử, cá tính và cuốn hút người khác.

Tóc xoăn dài cho nam

Với kiểu tóc xoăn nam dài thì độ xoăn của tóc sẽ khá tự nhiên và mềm mại. Các phần lọn tóc được uốn xoăn dài có thể đến ngang vai hay lưng. Chúng tạo ra sự uốn lượn một cách tinh tế, tự nhiên.

Tóc xoăn layer nam

Tóc xoăn layer là kiểu tóc xoăn đẹp dành cho cả nam và nữ. Với kiểu tóc này, các lớp tóc sẽ được cắt ngắn hơn ở phía trên và phía dưới sẽ dài dần xuống. Nó giúp tạo sự mềm mại, chuyển động trên phần mái tóc.

Tóc xoăn layer nam

Khi kết hợp cùng kỹ thuật uốn xoăn tự do. Phần lọn xoăn trong từng lớp tóc mang đến sự độc đáo.

Tóc xoăn nam nhẹ

Tóc xoăn nam nhẹ là kiểu tóc xoăn nam nhẹ nhàng, có sự mềm mại và tự nhiên. Những bạn nam mong muốn tạo sự khác biệt nhưng không quá lớn có thể chọn kiểu tóc này.

Tóc xoăn nam nhẹ

Với kiểu tóc xoăn đẹp dành cho nam nhẹ nhàng. Nó sẽ không giúp bạn tạo ra sự khác biệt quá lớn nhưng sẽ mang đến ngoại hình trẻ và có phần cuốn hút. Một trong những ưu điểm nổi bật của kiểu tóc xoăn nam này là nó rất dễ chăm sóc. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc tạo nếp.

Tóc xoăn xù nam

Tóc xoăn xù nam không còn xa lạ với các đấng mày râu. Đây là kiểu tóc thể hiện sự sành điệu cho các chàng, không kém phần cá tính và phóng khoáng.

Tóc xoăn xù nam

Bạn có thể dễ dàng nhận dạng được kiểu tóc xoăn xù dành cho nam với sự xù của mái tóc phồng lên trông thấy. Chuộng phong cách kiểu đàn ông điển trai, hào hoa và không kém phần hài hước thì tóc xoăn xù là lựa chọn mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn.

Tóc xoăn sóng nam

Tóc xoăn sóng là kiểu tóc kết hợp giữa kỹ thuật làm xoăn và tạo sóng. Nó mang đến cho các bạn nam vẻ đẹp tự nhiên, có chút mềm mại phóng khoáng.

Tóc xoăn sóng nam

Khi chọn tóc xoăn sóng cho nam, nó giúp các chàng trai có thêm sự tự tin. Một lưu ý nhỏ là nếu muốn để kiểu tóc này đẹp bạn nên nuôi tóc đến một độ dài nhất định nhé. Để tạo sự cuốn hút bạn cũng có thể kết hợp các màu tóc uốn đẹp cho nam.

Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn tự nhiên giúp mang đến ánh nhìn thân thiện, gần gũi. Với kiểu tóc này, các chàng trai có thể biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Từ một chàng trai nhẹ nhàng, lịch lãm cho đến anh chàng có nét tính cách hoang dã và không kém phần sành điệu.

Tóc xoăn tự nhiên nam

Tóc xoăn tự nhiên là kiểu tóc xoăn dễ chăm nhất. Bạn chỉ cần để phần tóc uốn theo tự do, bản năng của chúng mà không mất quá nhiều thời gian để giữ hay tạo nếp. ReviewNao tin rằng đây là kiểu tóc xoăn cho nam có sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách gần gũi và phóng khoáng.

Tóc xoăn Hàn Quốc

Tóc xoăn Hàn Quốc không chỉ khiến các nàng mê mẩn mà nó cũng lan tỏa đến các chàng. Điểm nổi bật khiến kiểu tóc xoăn nam Hàn Quốc được nhiều người yêu thích chính là kiểu tóc xoăn mang phong cách tự nhiên nhưng vẫn lan tỏa được nét đẹp của sự đáng yêu, ngọt ngào và không kém phần trẻ trung.

Tóc xoăn Hàn Quốc

Những lọn tóc xoăn sẽ được hình thành thông qua kỹ thuật uốn cuộn. Nó giúp tạo nên các đường nét cân đối, hài hoà, giúp các chàng có thể che được khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Tóc xoăn phồng

Tóc xoăn phồng là một trong các kiểu tóc nam đẹp mà các chàng trai không nên bỏ lỡ. Kiểu tóc này tạo ra được độ phồng tự nhiên cho tóc, nó phù hợp với các bạn nam muốn hack chiều cao.

Tóc xoăn phồng nam

Kiểu tóc nam xoăn phồng cũng là kiểu tóc phù hợp với nhiều dịp và hoạt động. Bạn không lo ngại việc kiểu tóc uốn nam này có phù hợp trong các tình huống khác nhau. Có thể thấy rằng tóc xoăn phồng nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự nam tính và sự năng động. Thử sức với kiểu tóc này chắc chắn sẽ mang đến bạn ấn tượng mạnh và thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

Tóc xoăn rối nam

Tóc xoăn rối nam cũng là một trong những kiểu tóc xoăn đẹp cho nam mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là nó tạo rối nhẹ nhàng, tự nhiên. Nhờ vậy mang đến cho bạn ngoại hình có sự phóng khoáng, hoang dại.

Tóc xoăn rối nam

Khi để kiểu tóc này, bạn đừng lo ngại về cách chăm sóc. Thay những chiếc máy sấy, máy uốn, bạn chỉ cần dùng tay của mình đã có thể đưa tóc vào hình thái như ý. Một diện mạo mới, trẻ trung và nam tính sẽ đến với bạn khi chọn tóc xoăn rối cho nam.

Tóc xoăn 2 mái

Tóc xoăn hai mái trở thành kiểu tóc thời thượng và nổi bật hiện nay. Khi chọn tóc uốn xoăn hai mái, nó sẽ giúp cho gương mặt bạn thon gọn hơn. Đây là kiểu tóc phù hợp cho những bạn sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh.

Tóc xoăn 2 mái

Tóc xoăn hai mái cũng mang đến sự thoải mái và tự nhiên. Nó không quá cầu kỳ, mang đến sự sống động, tươi trẻ.

Sở hữu mái tóc xoăn đẹp giúp cho bạn thỏa sức khoe những ưu điểm trên gương mặt của mình. Đến nay, đây là kiểu tóc thịnh hành với cả nam và nữ. Với những gợi ý của ReviewNao, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình kiểu tóc xoăn đẹp phù hợp, giúp bạn tỏa sáng và tự tin hơn mỗi ngày!