Top 12+ kiểu tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ hot trend chuẩn soái ca Hàn Quốc

Các kiểu tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ đang trở thành hot trend hiện nay nhờ được khá nhiều ngôi sao nổi tiếng lăng xê. Với kiểu tóc này bạn có thể thay đổi phong cách và trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Dưới đây là 12 kiểu tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ được ưa thích nhất năm nay. Hãy cùng ReviewNao tham khảo ngay để chọn ra cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.

Top 12 kiểu tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ

Tóc undercut kết hợp uốn gợn sóng nhẹ

Tóc undercut kết hợp uốn gợn sóng nhẹ

Tóc undercut kết hợp uốn gợn sóng nhẹ kiểu tóc nam ngắn đẹp hot trend được ưa thích hàng đầu hiện nay. Đây là kiểu tóc undercut được các bạn nam khá ưa thích bởi vẻ thời thượng nó mang lại.

Với kiểu tóc này hai bên mai sẽ được cắt tóc gọn gàng. Phần tóc ở đỉnh đầu sẽ được uốn sóng nhẹ nhàng tạo độ phồng tự nhiên. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ lãng tử và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Ưu điểm:

 • Phù hợp những người có mái tóc mỏng.
 • Tạo độ bồng bềnh cho tóc.
 • Dễ chăm sóc sau khi làm.

Tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ rẽ ngôi giữa

Tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ rẽ ngôi giữa

Tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ rẽ ngôi giữa là kiểu tóc được khá nhiều bạn nam ưa chuộng. Phần ngôi giữa rẽ theo tỷ lệ 5:5 cung phần tóc xung quanh được uốn xoan nhẹ nhàng giúp bạn có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn.

Với kiểu tóc này mái tóc của bạn sẽ có độ bồng bềnh khá tự nhiên. Để có thể thêm nổi bật hãy kết hợp nhuộm tóc với các màu như nâu lạnh, vàng nâu…

Ưu điểm:

 • Tạo độ dày cho mái tóc.
 • Dễ tạo kiểu.

Tóc mullet uốn gợn sóng

Tóc mullet uốn gợn sóng

Bạn đang muốn tìm một kiểu tóc uốn sóng giúp thay đổi vẻ bề ngoài trở nên lãng tử hơn thì tóc mullet uốn gợn sóng chính là kiểu tóc mullet có thể làm điều đó. Với kiểu tóc này phần tóc của bạn sẽ được thợ cắt layer và uốn sóng tạo nếp khá đẹp.

Mỗi khi ra ngoài bạn chỉ cần vuốt một chút sáp tạo kiểu là tóc sẽ có độ bồng bềnh tự nhiên khá đẹp. Đây là kiểu tóc khá hot hiện nay.

Ưu điểm:

 • Tạo độ dày cho mái tóc.
 • Dễ dàng vào nếp.

Tóc nam xoăn nhẹ gợn sóng layer

Tóc nam xoăn nhẹ gợn sóng layer

Tóc nam xoăn nhẹ gợn sóng layer là một kiểu tóc nam xoăn layer gợn sóng nhẹ khá hot trong mùa hè 2022. Kiểu tóc này gây ấn tượng với mọi người bằng những đường cắt layer ấn tượng. Tóc của bạn sẽ tạo được nếp tóc khá đẹp.

Phần tóc ngắn uốn xoăn nhẹ kết hợp cắt layer sẽ tạo độ bồng tự nhiên cho mái tóc. Với kiểu tóc layer nam ngắn này bạn có thể kết hợp thêm các màu tóc nhuộm.

Hãy nhuộm thêm những mài như bạch kim, xám khói… để tạo sự nổi bật cho mái tóc. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc layer thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp các mẫu tóc layer đẹp cho từng loại khuôn mặt nhé!

Ưu điểm:

 • Tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc.
 • Tạo nếp dễ dàng.

Tóc uốn gợn sóng phần mái

Tóc uốn gợn sóng phần mái

Tóc uốn gợn sóng phần mái là kiểu tóc giúp ghi điểm bởi sự độc đáo và che khuyết điểm khuôn mặt khá tốt. Với kiểu tóc này phần mái sẽ được để độ dài nhất định và được uốn xoăn nhẹ.

Đây là kiểu tóc xoăn nam dài giúp tạo độ cân bằng cho khuôn mặt khá tốt. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài hoặc tròn thì hãy thử để kiểu tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ này một lần.

Ưu điểm:

 • Che được khuyết điểm trán cao.
 • Tạo độ cân bằng cho gương mặt.

Tóc nam brushed up uốn xoăn

Tóc nam brushed up uốn xoăn

Tóc nam brushed up uốn xoăn là một kiểu tóc biến tấu từ tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ rất được yêu thích. Với mẫu tóc này phần tóc mái đằng trước sẽ được vuốt ngược lên và tạo thành tóc nam xoăn nhẹ.

Đây là kiểu tóc giúp bạn khoe được những ưu điểm trên khuôn mặt. Gương mặt bạn sẽ cân đối và thu hút hơn rất nhiều với kiểu tóc độc đáo này.

Ưu điểm:

 • Khoe được ưu điểm của khuôn mặt.
 • Dễ tạo kiểu và chăm sóc.

Tóc nam xoăn xù nhẹ

Tóc nam xoăn xù nhẹ

Tóc nam xoăn xù nhẹ

Nếu bạn đã chán các kiểu tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ bình thường thì hãy thử để ngay kiểu tóc nam xoăn xù nhẹ. Thay vì để những sợi tóc uốn nhẹ nhàng thợ làm tóc sẽ thay bằng tóc nam xoăn xù giúp mái tóc trông dày hơn.

Cách làm tóc này sẽ giúp bạn có một diện mạo thu hút và giống các ngôi sao nam Kpop. Để nổi bật bạn bạn có thể nhuộm thêm các màu như vàng sáng, nâu tràm trà…

Ưu điểm:

 • Tạo độ dày cho mái tóc mỏng.
 • Dễ tạo kiểu.

Tóc nam uốn gợn sóng 7/3

Tóc nam uốn gợn sóng 7/3

Tóc nam uốn gợn sóng 7/3kiểu tóc 7/3 nam uốn phồng nhẹ phổ biến. Kiểu tóc này khá hợp với những ai có nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt. Thợ cắt tóc sẽ chia phần mái bạn thành tỷ lệ 7/3 và tiến hành làm thành kiểu tóc nam uốn nhẹ.

Với kiểu cắt này tóc bạn sẽ có độ phồng khá tự nhiên. Bên cạnh đó nó giúp che cho bạn những khuyết điểm như trán cao, mặt tròn…

Ưu điểm:

 • Tạo độ dày cho mái tóc.
 • Giúp che được nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt.

Tóc uốn gợn sóng nam 2 mái

Tóc uốn gợn sóng nam 2 mái

Bạn đang tìm kiểu tóc giúp tạo vẻ bề ngoài thu hút và tóc uốn gợn sóng nam 2 mái chính là kiểu tóc mà bạn đang tìm. Với kiểu tóc 2 mái nam bồng bềnh này phần mái sẽ được chia hai nửa và uốn nhẹ nhàng.

Kiểu tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ này giúp gương mặt bạn trông thon gọn và sáng sủa hơn rất nhiều.

Ưu điểm:

 • Che được nhiều khuyết điểm trên khuôn măt.
 • Tạo độ dày cho mái tóc.

Tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ phong cách Hàn Quốc

Tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ phong cách Hàn Quốc

Kiểu tóc nam Hàn Quốc nào đang khiến các chàng chao đảo? Bạn là người thích phong cách Hàn Quốc và các kiểu tóc giống các sao nam Hàn thì hãy thử để ngay tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ phong cách Hàn Quốc. Kiểu tóc này thay vì uốn xoăn sóng nam quá nhiều thợ cắt sẽ chỉ cắt tạo kiểu và uốn khá nhẹ nhàng.

Cách uốn tóc này đem đến cho bạn một mái tóc trông khá tự nhiên với độ dày vừa phải. Những ai có mái tóc mỏng nhưng không muốn uốn quá nhiều thì nên thử ngay kiểu tóc này.

Ưu điểm:

 • Phù hợp những người có mái tóc mỏng.
 • Tạo độ tự nhiên cho tóc.

Kiểu tóc two block nam uốn nhẹ bồng bềnh

Kiểu tóc two block nam uốn nhẹ bồng bềnh

Kiểu tóc two block nam uốn nhẹ bồng bềnh là kiểu tóc khá hot bên Hàn được nhiều sao Kpop lăng xê. Với kiểu tóc này thợ tóc sẽ chia tóc bạn thành những phần phù hợp khuôn mặt và tiến hành làm tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ.

Phần tóc còn lại đằng sau gáy sẽ được cạo sát mang tai giúp mang lại độ cân bằng cho khuôn mặt. Kiểu tóc này sẽ nổi bật hơn với các màu nhuộm như nâu tây, nâu lạnh…

Ưu điểm:

 • Tạo độ cân bằng cho khuôn mặt.
 • Dễ tạo kiểu và chăm sóc.

Tóc undercut nam kết hợp uốn gợn sóng

Tóc undercut nam kết hợp uốn gợn sóng

Nếu bạn đang tìm kiểm kiểu tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ phù hợp thì hãy thử ngay tóc undercut nam kết hợp uốn gợn sóng. Kiểu tóc này tạo sự độc đáo ở những đường undercut gọn gàng giúp mái tóc nổi bật hơn.

Phần chân tóc được cạo sát gọn gàng giúp tôn lên những ưu điểm trên khuôn mặt. Đừng quên kết hợp các màu nhuộm sáng để mái tóc thêm thu hút hơn.

Ưu điểm:

 • Phù hợp phong cách cá tính.
 • Dễ tạo kiểu sau khi làm.

Cách chăm sóc tóc xoăn nhẹ

Khi đã tìm được một kiểu tóc tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ chắc chắn nhiều bạn sẽ lo lắng vì không biết làm thể nào để tóc luôn duy trì độ xoăn đẹp. Dưới đây là các bước chăm sóc tóc xoăn nhẹ mà ReviewNao muốn giới thiệu đến cho bạn.

 • Gội đầu bằng dầu gội dịu nhẹ, dầu xả và các sản phẩm dưỡng tóc chuyên dụng.
 • Khi lau tóc hạn chế vò mạnh. Hãy dùng thấm nước nhẹ nhàng và dùng tay bóp nhẹ để tóc giữ được nếp.
 • Khi sấy hạn chế dùng chế độ quá nóng. Hãy dùng chế độ mát hoặc ấm nhẹ để sấy kết hợp dùng tay bóp nhẹ vào tóc.
 • Sau khi sấy xong dùng tinh dầu bóp lại tóc nhẹ nhàng để tạo độ mềm mượt và giữ nếp tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp

Tóc nam xoăn tự nhiên nên cắt kiểu gì?

Khi muốn cắt tóc nam xoăn tự nhiên bạn có thể tham khảo các kiểu cắt layer, undercut... kết hợp uốn xoăn nhẹ. Đây là các kiểu cắt khá phổ biến. Tùy vào dáng khuôn mặt cũng như sở thích cá nhân, bạn hãy bảo thợ cắt tóc chọn cho kiểu phù hợp nhất.

Tóc 2 mái nam hợp với khuôn mặt nào?

Với các kiểu để hai mái như 5:5, 7:3... bạn nên cắt nếu sở hữu khuôn mặt dài, tròn, góc cạnh.  Kiểu tóc hai mái này sẽ giúp bạn che đi khá nhiều khuyết điểm và giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn.

Trên đây là 12 kiểu tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ đang làm mưa gió hiện nay. Nếu vẫn đang còn phân vân chưa biết nên chọn kiểu tóc nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết này bạn nhé.