Tóc giả – Giải pháp dành cho người hói đầu, rụng tóc

Trước đây, khi cuộc sống con người chưa phát triển thì các nhu cầu về tóc không được đáp ứng. Tuy nhiên, ngày nay, khi đã đầy đủ nhiều thứ rồi bị họ bắt đầu để ý đến ngoại hình bản thân. Một trong những nhu cầu ngoại hình có thể nói đến là vấn đề về đầu tóc.

Một số người không có yêu cầu cao về sự chỉn chu, họ không để ý đến đầu tóc. Một số người thì đặt yêu cầu rất cao về vấn đề đầu tóc. Một số trong đó cũng gặp một trường hợp xấu là tóc bị rụng nhiều, bị vấn đề sức khỏe khiết tóc mọc ít. Vì vậy họ cần sử dụng đến tóc giả để có vẻ ngoài chỉn chu hơn.

Tuy nhiên, hiện nay tóc giả có rất nhiều kiểu và cách sử dụng cũng khác nhau. Cùng ReviewNao tham khảo qua bài viết để có thể có nhận định đúng đắn khi mua và sử dụng tóc giả.

Tóc giả là gì?

tóc giả là gì

Tóc giả là bộ tóc được làm từ nhiều chất liệu như tơ tổng hợp, lông động vật, vật liệu tổng hợp, tóc thật,… Tóc giả được sử dụng như một trang phục thời trang. Nó hỗ trợ những người bị bệnh hói đầu che khuyết điểm. Để họ có những bộ tóc góp phần giúp bản thân họ hoàn thiện hơn. Nó cũng được những người yêu thích thay đổi tạo hình sử dụng như là đồ thay đổi mỗi lúc họ muốn thay đổi phong cách. Nó cũng được người nổi tiếng sử dụng khi quay phim, quay MV… thay đổi tạo hình một cách nhanh chóng.

Hiện nay, chất liệu làm nên sản phẩm giả rất nhiều. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn sử dụng loại tóc giả có chất liệu 100% từ tóc thật để đạt được hiệu quả chân thật hơn. Tránh bị lộ việc đeo tóc không thật hay có mái tóc khô, xơ, cứng, dễ rối,… vì chất liệu không tốt.

Bài viết này sẽ tập trung chủ yếu vào tóc giả nam. Phần giới thiệu về tóc giả nữ sẽ được bổ sung ở bài sau.

Các loại tóc giả nam

Tóc tạo kiểu dạng dán

các loại tóc giả nam

Tóc giả dạng dán là loại tóc giả dùng dán trực tiếp lên da đầu. Vật liệu dùng để dán chính là băng dính. Thường băng dính sẽ được bán kèm cùng với sản phẩm khi bạn mua.

Bạn mua tóc nam dạng dán thì cũng cần lưu ý về việc thay băng dán định kì và dán như thế nào cho đúng kĩ thuật. Để tóc có thể dính chặt với đầu hơn. Lúc bạn mua nó, nếu thắc mắc cách sử dụng thì có thể hỏi nhân viên để được tư vấn và hướng dẫn cách thay keo cho tóc giả dạng dán.

Tóc giả dạng kẹp

các loại tóc giả nam

Khác với tóc giả dạng dán, tóc giả dạng kẹp được cố định ở đầu bằng những chiếc kẹp gắn liền trên tóc. Tóc giả dạng kẹp được ứng dụng nhiều trong những loại tóc giả che một phần da đầu.

Về cơ bản, tóc giả dạng kẹp dễ vệ sinh và dễ sử dụng hơn so với tóc dạng dán. Vì nó không cần phải chú ý đến việc keo bị chảy hay mất độ dính. Keo dán dạng kẹp chỉ có khuyết điểm là không dùng được cho tóc hói hoàn toàn.

Tóc mái M

các loại tóc giả nam

Ở độ tuổi trung niên, nam giới có thể bị ảnh hưởng từ việc stress, áp lực công việc, sức khỏe,… dẫn đến tình trạng hói ở phần trán. Việc hói đầu khiến phái nam trở nên mất phong độ. Thiếu sự điển trai hay trở nên già hơn.

Có nhiều cách để khắc phục việc hói ở phần trán. Ví dụ như: dưỡng tóc, cấy tóc, đeo tóc giả,… Việc dưỡng tóc lại thì quá lâu mà chưa chắc mang lại hiệu quả như mong muốn. Cấy tóc thì lại tốn kinh phí nhiều. Vì vậy nên sử dụng tóc mái là giải pháp tốt nhất cho việc che khuyết điểm hói phần trán.

Tóc giả mái M cũng có nhiều hình dáng và tạo hình tóc. Nên người sử dụng tóc giả mái M cũng có thể thay đổi tạo hình tùy thích.

Tóc đội nguyên đầu

các loại tóc giả nam

Tóc giả mái M là loại tóc giả dùng riêng cho một phần tóc che hói trán. Thì tóc giả nguyên đầu là loại tóc giả khắc phục hết hói cho tất cả phần đầu. Tóc giả nguyên đầu có thể có loại dùng băng dính, cũng có loại dùng kẹp để đính với tóc. Tùy vào tình trạng tóc của bạn để lựa chọn tóc giả sao cho phù hợp.

Tóc giả nguyên đầu có rất nhiều phong cách và kiểu dáng. Nhưng thường nó sẽ được tạo hình trước cho bạn lựa chọn và sử dụng. Mỗi kiểu tóc sẽ giúp bạn thay đổi một phong cách khác nhau. Bạn có thể thiên biến vạn hóa đủ loại khí chất và tạo hình.

Lợi ích của việc mang sản phẩm

lợi ích của đội tóc giả

Với những người “không được nhiều tóc”, họ cảm thấy rất tự ti khi diện mái tóc tự nhiên của họ ra ngoài. Vì vậy rất nhiều người luôn sử dụng những vật dụng che đi đỉnh đầu của mình như mũ. Họ thực sự không dám, cũng không đủ tự tin để diện những chiếc đầu “hạn chế tóc” ra ngoài. Hoặc tệ hơn, có những người họ hoàn toàn thu mình trong suy nghĩ tự ti, mặc cảm. Họ không dám bộc lộ những suy nghĩ hay ý tưởng của mình. Họ thậm chí còn tự trách bản thân tại sao lại có mái tóc như vậy.

Vì lẽ đó, nếu bạn cũng từng hay đang ở trong tình trạng như vậy thì đừng buồn mà hãy sử dụng tóc giả để trở nên tốt hơn. Rất nhiều người sau khi sử dụng tóc giả, họ trở nên vui vẻ, thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Hình tưởng và độ tuổi còn trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết. Việc đeo tóc giả sẽ làm tăng phong độ, cho bạn đó trẻ hóa dần.

Bạn có thể tự tin hơn, vứt đi chiếc vũ mà bản thân luôn khư khư trên đầu. Không còn bó hẹp bản trong một khung cảm xúc tự ti của bản thân. Bạn cũng trở nên thoải mái khi tiếp xúc với bạn bè, mạnh dạn khi tiếp xúc với sếp, với đối tác. Và đặc biệt, bạn còn có thể lấy can đảm để tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Biết đâu sau khi hình tượng và tâm lí của bạn được thay đổi thì bạn sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp, trong tình duyên.

Những lưu ý khi sử dụng tóc giả

Việc sử dụng tóc giả giúp bạn trở nên hoàn mỹ hơn. Giúp giảm bớt độ tự ti và gia tăng sự điển trai. Nhưng trong lúc dùng tóc giả bạn phải có sự lưu ý để tránh gây hư hại da đầu hay những trường hợp khác.

Thường xuyên thay keo đối với tóc giả dạng keo

Đối với những loại tóc giả dạng kẹp thì không sao, nhưng nếu là tóc dạng dán thì bạn cần lưu ý. Bạn cần thay keo định kỳ để tránh làm keo chảy dính vào da đầu mình.

Cụ thể, với nhưng loại tóc dạng keo, tùy vào da đầu của bạn mà sẽ có thời gian thay keo khác nhau. Có những người da khô ít ra bã nhờn nên họ có thể thay keo trong vòng một tuần là được rồi.

Ngược lại, có những người da chủ yếu là da dầu. Da đầu tiếp xúc với tóc giả có dính keo lâu dễ bị đổ mồ hôi. Việc đổ mồ hôi mà không được thay keo, có khi keo sẽ chảy ra. Dính chặt với da đầu. Ảnh hưởng đến phần da đầu.       

Vì vậy bạn nên xem xem tóc và da đầu của mình là da gì để có tần suật thay keo phù hợp.

Tẩy rửa cho tóc định kỳ

Tóc giả là tóc tuy không phải mọc từ da đầu bạn. Nhưng nó cũng cần có sự tẩy rửa hay làm sạch tóc. Chất lượng và nguyên liệu tóc bạn nên chọn 100% tóc thật để sử dụng.

Bình thường, lúc bạn đội nó thì không chỉ ngồi một chỗ. Bạn còn có các hoạt động thường ngày như: chơi thể thao, đi chơi, đi làm, đi học,… Vì có đủ loại hoạt động thường ngày nên việc đổ mồ hôi và dính bụi bẩn là không thể tránh khỏi.

Mà nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ thì sẽ dễ sản sinh ra vi khuẩn. Ảnh hưởng đến chất tóc của sản phẩm. Hay tệ hơn là phần da đầu của bạn. Vì thế bạn nên định kì tẩy rửa cho bộ tóc mà mình sử dụng. Việc tẩy rửa cho tóc giả không hề rắc rối. Bạn chỉ cần gội tóc như tóc thật của mình vậy. Tần suất gội có thể là 2 ngày một lần.

Bạn cũng đừng quên gội cả dầu xả nữa nhé. Đối với những loại tóc làm từ tóc thật. Bản thân các sợi tóc sẽ có những dưỡng chất bên trong. Nhưng sau một thời gian, nó không có gốc rễ cắm sâu vào da đầu, không được bổ sung dưỡng chất sẽ trở nên khô, xơ. Vì thế mà bạn cần bổ sung chất dưỡng cho tóc một cách trực tiếp. Mà việc này có thể được làm bằng việc gội dầu gội dịu nhẹ và dầu xả.

Sử dụng xịt dưỡng như dành cho tóc thật

Tuy tóc không phải là thật, không mọc từ da đầu nhưng chất liệu lại là thật. Nó cũng cần chăm sóc để trở nên mềm mượt. Việc sử dụng dầu xả như ở trên chỉ là làm mềm tóc giả trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, muốn dưỡng chuyên sâu và sử dụng tóc giả được lâu dài hơn thì bạn có thể mua loại dầu xịt dưỡng tóc như mình sử dụng cho tóc thật.

Việc chăm sóc tóc bằng dầu xịt dưỡng sẽ giúp tóc có mùi rất dễ chịu. Đi kèm với những mùi thơm là các sợi tóc sẽ ngấm chất dinh dưỡng. Giúp bạn có một bộ tóc bền hơn, sử dụng lâu năm.

Biến tấu hay tạo hình tóc tùy ý

Một số người sau khi mua tóc giả về, sợ ảnh hưởng đến chất tóc nên mua kiểu như thế nào thì để tóc mãi như thế. Nhưng việc sử dụng thời gian dài sẽ khiến bạn trở nên nhàm chán với bộ tóc hiện tại. Vì thế bạn quan tâm đến việc muốn thay đổi kiểu tóc.

Thực ra việc này là hoàn toàn có thể nếu bạn dùng tóc có 100% tóc thật. Và tóc sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều nếu bạn biết bảo dưỡng đúng cách. Bạn có thể thoải mái tạo kiểu như uốn hay nhuộm đối với tóc giả. Nhưng việc này cũng cần dưỡng tóc và chăm sóc tóc lại. Vì thế bạn không nên tự tạo mẫu tóc ở nhà mà hãy ra salon tóc uy tín để được tư vấn và tạo kiểu tóc. Lúc đó thì bạn thoải mái tạo kiểu tóc cho riêng mình nhé.                                                                                                        

Cơ sở bán tóc giả uy tín

Đeo tóc giả sẽ giúp bạn che khuyết điểm của bản thân. Ngoại hình trở nên phong độ, điển trai, thậm chí là trẻ hóa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng sản xuất và bán những loại tóc giả tốt, thật sự chất lượng.

Bạn có thể tham khảo Vua Tóc Giả, đây là một trong những cơ sở cung cấp tóc giả uy tín và chất lượng được yêu thích nhất Việt Nam.

Qua tìm hiểu thì không phải tự nhiên mà thương hiệu này được mọi người ưa thích như vậy. Nó có một số điểm đặc biệt mà ít cơ sở cùng loại nào sánh bằng.

Chất lượng tóc mà Vua Tóc Giả cung cấp

Vua tóc giả

Có một số cơ sở bán tóc giả, người ta cung cấp những bộ tóc với chất liệu tóc khác nhau. Mới đầu mua về, có thể bạn sẽ không nhận ra gì. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn sử dụng thì những mẫu tóc đó dần trở nên cứng, xơ rối và mất dần vẻ thẩm mĩ. Thậm chí có một số nơi gia công còn không kĩ càng khiến tóc bị rụng rất nhiều.

Có lẽ vì thế mà tôn lên điểm đặc biệt và tốt nhất bạn nên chú ý của thương hiệu này. Đó là chỉ cung cấp tóc có chất liệu 100% từ tóc thật. Tránh được trường hợp mua trúng tóc không chất lượng như một số cơ sở kém uy tín. Sản phẩm cũng được gia công bằng tay hoàn toàn. Giúp nó trở nên giống tóc thật và sử dụng được lâu dài hơn.

Về kiểu dáng, mẫu mã

Một số nơi có tóc chất lượng nhưng mẫu mã không hợp thời trang. Một số nơi thì ngược lại, có những mẫu mã thời thượng thì lại không có tóc chất lượng cao. Điều đó cho thấy sự không có sự đầu tư, tìm hiểu, cung cấp giá trị cho khách hàng mà họ chỉ suy nghĩ đến vấn đề lợi nhuận.

Vua Tóc Giả thì không như vậy. Ngoài việc có những bộ tóc chất lượng làm hoàn toàn từ tóc thật. Họ còn tích cực đổi mới, tạo kiểu những bộ tóc thực sự hợp thời và sành điệu. Lướt và xem qua những sản phẩm của thương hiệu Vua Tóc Giả. Có khi bạn còn bị phân vân thêm. Phân vân vì ngoài việc lo ngại có nên mua hay không thì giờ còn phải xem xem nên chọn kiểu nào. Có nhiều kiểu thực sự đẹp và phù hợp rất nhiều hình dáng khuôn mặt.

Tuy nhiên nếu bạn phân vân quá thì cũng có thể tham khảo top những mẫu tóc giả được săn đón nhất hiện nay. Với những mẫu tóc được săn đón có nghĩa là nó thực sự có ưu điểm vượt bậc để nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể suy xét để tìm cho mình sản phẩm tóc giả phù hợp.

Nhân viên Vua Tóc Giả

Tâm lí chung của doanh nghiệp và nhân viên không có tầm cỡ là chỉ cần bán được sản phẩm và lấy lợi nhuận. Còn trải nghiệm và giá trị khách hàng đạt được như thế nào thì họ không cần quan tâm. Thậm chí nhiều bên còn tỏ thái độ với khách hàng, dù là mua qua mạng hay mua trực tiếp.

Vua Tóc Giả, bạn có thể đặt hàng qua mạng hay đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn cho mình những kiểu tóc  thời thượng. Điểm đặc biệt và là một trong những điểm cộng của cơ sở này. Đó là nhân viên có chuyên môn và hết sức tận tâm. Dù bạn mua hàng trực tiếp hay mua online thì luôn luôn được nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình. Nhân viên của họ có tâm và có tầm.

Ở cơ sở này không có kiểu nhân viên tư vấn vô tội vạ để giúp bán được những sản phẩm đắt tiền. Bởi phương châm của họ là kinh doanh để mang giá trị tới khách hàng.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ ở đây

cộng đồng tóc giả

Khách hàng ở Vua Tóc Giả sau khi sử dụng dịch vụ đều đưa ra phản hồi tích cực. Thậm chí, có những người vì thế mà không còn muốn để ý đến những cơ sở cung cấp tóc giả khác. Nó được khách hàng đánh giá là sau khi trải nghiệm việc mua hàng ở đây thì họ không còn muốn để ý đến cơ sở khác nữa. Họ trở nên trung thành với thương hiệu uy tín này.

Mà không phải tự nhiên một thương hiệu hay một sản phẩm nào được ưa thích như vậy. Chắc chắn nó phải thực sự có những giá trị tuyệt vời để khiến mọi người sử dụng nó đều phản hồi tốt như vậy.

Tóc giả là một trong những giải pháp hàng đầu khiến bạn có một bộ tóc đẹp hơn. Giúp bạn có vẻ ngoài điển trai, phong độ hơn bao giờ hết. Việc sử dụng tóc giả sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Khiến bạn không còn sự tư ti khi có một mái tóc “bóng loáng”. Bạn nên can đảm, đối diện với sự tự ti của bản thân và thay đổi nó. Như đã có nhắc đến, sinh ra với mái tóc như thế nào, bạn không quyết định được. Nhưng biến nó trở nên như thế nào lại là lựa chọn của bạn.

Hi vọng bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn khách quan về các kiến thức liên quan đến tóc giả. Và còn cung cấp được cho bạn một cơ sở bán tóc giả uy tín. Để bạn có thể sắm cho mình một sản phẩm hợp thời trang và sành điệu.

Bạn đừng ngần ngại hay liên tục chần chờ nữa. Mà hãy thay đổi bản thân tốt hơn từ bây giờ bạn nhé!

Liên hệ ngay với Vua Tóc Giả để được tư vấn miễn phí

  • Hotline: 0838.776.666
  • Website: https://vuatocgia.com/