Mách bạn 4 trung tâm học đàn guitar ở Huế cực chất hiện nay

Bạn là người thích được trải nghiệm, thả hồn trong những cung bậc của guitar?. Bạn muốn học đàn Guitar nhưng băn khoăn không biết nên đến trung tâm học đàn guitar ở Huế nào chất lượng? Đừng quá lo lắng, ReviewNao gợi ý giúp bạn những địa chỉ dạy đàn cực chất dưới đây nhé!

Trung tâm Guitar Sỹ Phụng

ReviewNao gợi ý một trung tâm học đàn Guitar ở Huế chất lượng dành cho các bạn trẻ được nhắc đến sau đây đó chính là Sỹ Phụng. Trung tâm Guitar Sỹ Phụng liên tục tuyển sinh các lớp Guitar đệm hát, Guitar Classic, Guitar Solo Acoustic, Guitar Fingerstyle, Ukulele & trống Cajon từ cơ bản đến nâng cao.

trung tâm học đàn guitar

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là cử nhân của Học viên Âm nhạc Huế nên có nhiều năm kinh nghiệm sư phạm. Học viên đến trung tâm Sỹ Phụng sẽ được cung cấp đàn trong quá trình học. Nếu học viên có nhu cầu mua đàn sẽ được tư vấn hỗ trợ. Ngoài ra, trung tâm học đàn Guitar ở Huế này còn nhận ôn thi vào các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Guitar Classic.

Địa chỉ : 298 Phan Chu Trinh, TP.Huế

SĐT : 0855137500 – 0986407500

CLB Guitar cổ điển Huế

Bạn chưa biết gì về Guitar? Bạn muốn cải thiện các kĩ thuật Guitar? Bạn muốn nâng cao trình độ cảm thụ âm nhạc của mình? Vậy học đàn Guitar ở đâu tại Huế mới tốt, chất lượng? Hãy đến với CLB Guitar cổ điển Huế, mọi vấn đề sẽ được cải thiện.

trung tâm học đàn guitar

Sẽ thật sự thiếu sót nếu trong trung tâm học đàn guitar ở Huế tốt mà bỏ qua CLB Guitar Huế. Đây là CLB kết hợp giữa hoạt động giảng dạy và biểu diễn. Trung tâm học đàn Guitar ra đời với mục đích muốn gây dựng lại phong trào chơi Guitar cổ điển tại TP Huế, tạo sân chơi cho những người yêu nhạc. Những ngày mới thành lập những thành viên trong CLB Guitar hay tổ chức các buổi biểu diễn ở các phòng trà, quán cafe… được nhiều người hửng ứng.

Các học viên khi học Guitar ở CLB này sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đào tạo bài bản. Lớp học ở đây cũng bao gồm nhiều lứa tuổi khác nhau từ 14 tuổi cho đến 40-50 tuổi. Lợi thế khi học ở CLB Guitar cổ điển Huế đó chính là vừa được học vừa được biểu diễn rèn luyện khả năng của bản thân mình. Nếu bạn cần tìm trung tâm dạy đàn guitar ở Huế thì hãy đến trung tâm này nhé.

Địa chỉ: Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, 41A Hùng Vương, TP Huế

Trung tâm Guitar Trường Bia Huế

Trung tâm Guitar Trường Bia Huế là trung tâm học đàn Guitar ở Huế được nhiều bạn trẻ đăng kí theo học. Không khí học tập ở trung tâm này rất sôi động, tính giao lưu học hỏi cao, phòng học đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi. Mặc dù giáo viên còn trẻ nhưng là người có tài năng Guitar đáng nể, giàu kinh nghiệm. Là người trẻ nên cách dạy, truyền đạt của giáo viên cũng rất dễ hiểu, thân thiện. Nếu tiếp thu nhanh chỉ sau vài buổi bạn có thể tự tin đánh những bản nhạc đơn giản đầu tiên.

Trung tâm Guitar Trường Bia Huế

Trung tâm Guitar Trường Bia Huế có nhiều giáo trình cơ bản cho đến nâng cao cho cả Guitar và Ukulele do chính giảng viên của trung tâm soạn ra. Đảm bảo mang đến kiến thức mới mẻ, bổ ích cho học viên. Nếu bạn muốn nhanh chóng trải nghiệm, sống cùng đam mê Guitar và chơi Guitar như một người chuyên nghiệp thì đừng ngại ngần đến Guitar Trường Bia Huế nhé.

Địa chỉ: 81 Hồ Đắc Di, TP Huế

Trên đây là 4 trung tâm học đàn Guitar ở Huế mà ReviewNao chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được trung tâm dạy đàn guitar uy tín ở Huế mà bạn yêu thích nhất giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quá trình chinh phục bộ môn Guitar.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.