Top 13+ kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn hot nhất năm nay

Mùa hè đến rồi, anh em nhanh tay lựa kiểu tóc phù hợp để có thể bay nhảy một cách thoải mái nhất thôi nào. Mà mặt tròn thì chọn kiểu nào cho phù hợp? Để giải đáp những lăn tăn trên, thay vì phải tìm một loại lựa chọn, nào là side-part, undercut, mohican, quiff, thì bài viết này ReviewNao sẽ giới thiệu cho bạn top 13 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn đẹp nhất. Đảm bảo gỡ bỏ mọi lăn tăn của mọi người.

Top 13 kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn đẹp nhất

Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu

Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu hiện nay không phải kiểu tóc quá phổ biến nhưng nó là một trong những kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn đẹp mà ReviewNao muốn gợi ý đến bạn. Tất nhiên, vì không quá phổ biến nên để kiểu tóc này sẽ khiến bạn trở nên “UNIQUE” hơn hẳn.

Với sự quen thuộc từ undercut, phần tóc hai bên sẽ được cắt ngắn gọn gàng. Độ dài tóc tới gần vành tai và gáy sẽ càng giảm, thậm chí bạn có thể cạo tóc tại những vị trí đó. Tuy nhiên, đối với kiểu tóc này, lưu ý là độ dài tóc phần đỉnh đầu sẽ khá ngắn, chỉ tầm 4 – 6 cm.

Ưu điểm của kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu: 

 • Khoe trọn đường nét nam tính của khuôn mặt.
 • Gọn gàng, mang lại cảm giác năng động.
 • Dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc.

Tóc undercut dài vừa phải

Tóc undercut dài vừa phải

Tóc undercut dài vừa phải sẽ là kiểu tóc “đa – zi – năng”. Chúng ta có thể biến hóa đa dạng với nhiều kiểu tóc khác nhau khi cắt tóc undercut vừa phải. Đây là kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn được nhiều đấng mày râu đánh giá khá cao.

Độ dài tóc phần đỉnh đầu ở mức vừa phải, phần mái khi thả ra chưa chạm tới chân mày. Đó là một độ dài lý tưởng, cho phép bạn dễ dàng tạo nhiều kiểu khác nhau như uốn tóc xoăn, vuốt ngược…

Ưu điểm tóc undercut dài vừa phải: 

 • Phù hợp với mọi khuôn mặt, từ mặt khuôn mặt hơi tròn béo tới mặt dài.
 • Có khả năng biến tấu cao.
 • Đây là kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn, đem lại sự hài hòa cho gương mặt.

Tóc undercut cổ điển cho mặt tròn

Tóc undercut cổ điển cho mặt tròn

Tóc undercut cổ điển chính xác là một khuôn mẫu cho mọi biến thể khác của kiểu tóc này hiện nay. Kiểu tóc này đem lại cảm giác thu hút vì nó mang lại sự nam tính, phóng khoáng của nam giới.

Tóc undercut cổ điển cho mặt tròn, với phần tóc đỉnh đầu vuốt cao, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên “chuẩn” chỉnh hơn. Ngoài ra, đường nét khuôn mặt cũng trở nên gai góc hơn thấy rõ.

Ưu điểm của kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn, cổ điển: 

 • Kiểu tóc xu hướng trong những năm gần đây.
 • Dù cho khuôn mặt là tròn mập hay tròn béo, kiểu tóc này cũng “cân” được!

Tóc undercut hiện đại cho nam mặt tròn

Tóc undercut hiện đại cho nam mặt tròn

Kiểu tóc undercut hiện đại cho nam mặt tròn dù sao cũng mang nét thời đại hơn những kiểu tóc khác. Kiểu tóc này vẫn tuần thủ quy tắc cắt phần tóc hai bên ngắn hơn. Tuy nhiên, so với kiểu cổ điển, độ dài phần tóc ở hai bên và cả đỉnh đầu sẽ dài hơn.

Chính những lưu ý đó, giúp cho kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn này mang lại nét trẻ trung hơn, sắc sảo hơn và hợp thời hơn hẳn.

Ưu điểm của tóc undercut cho nam mặt tròn, hiện đại: 

 • Hợp thời trang, xu hướng.
 • Phù hợp với mọi khuôn mặt.
 • Có thể biến tấu nhiều kiểu tóc khác tùy thích.

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn trán cao

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn trán cao

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn trán cao chính là kiểu tóc đo – ni – đóng -giày cho các chàng sở hữu khuôn mặt tròn và vầng trán cao thu hút.

Với kiểu tóc này, phần tóc hai bên sẽ được cắt ngắn gọn gàng, độ gài càng về phía tai và gáy sẽ càng giảm dần. Điều này khiến khuôn mặt bạn trông gọn gàng và cân đối hơn.

Phần tóc đỉnh đầu có độ dài vừa phải. Với kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn trán cao, phần tóc đỉnh đầu sẽ được vuốt sang một bên, một chút tóc xõa che đi phần trán cao của bạn sẽ khiến tỷ lệ trở nên phù hợp hơn.

Ưu điểm của kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn trán cao: 

 • Đây là kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn, giúp ăn gian tỷ lệ khuôn  mặt.
 • Đẹp, hợp thời, giúp bạn trông có “gu” hơn.

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn mạnh mẽ

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn mạnh mẽ

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn mạnh mẽ sẽ đúng như tên gọi, giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với hình ảnh mạnh mẽ, nam tính của mình.

Kiểu tóc này còn có tên gọi khác là kiểu tóc layer nam cạo 2 bên, tóc được cắt xén vừa phải với phần tóc layer thẳng ở trên đỉnh đầu cho phép bạn linh hoạt tối đa trong lựa chọn của mình. Việc để tóc thẳng cũng giúp vẻ đẹp của bạn trở nên tự nhiên nhất, không quá màu mè nhưng đủ khả năng để nổi bật.

Ưu điểm của kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn mạnh mẽ: 

 • Tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ.
 • Phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau.

Kiểu tóc undercut cho nam tóc mỏng

Kiểu tóc undercut cho nam tóc mỏng

Có rất nhiều cách khắc phục, và thực tế là đã có nhiều trường hợp tóc mỏng và để tóc undercut thì vẫn đem lại hiệu quả tuyệt vời. Tóc undercut sẽ là kiểu tóc tuyệt vời nhất nếu bạn sở hữu mái tóc dày, cứng. Tuy nhiên, nó không đồng nghĩa với việc tóc mỏng thì để undercut sẽ không đẹp. Do đó, bạn không cần quá đắn đo về vấn đề này.

Tips nhỏ dành cho bạn là hãy lau khô tóc, xịt một lượng gôm vừa đủ, sau đó sấy tóc. Hãy sấy từ chân tóc trở đi, vừa sấy vừa dùng tay vuốt dựng đứng tóc lên. Khi đã gần khô, hãy thêm xịt thêm một ít gel để đạt hiệu quả cao nhất. Bằng cách đó, bạn đã ăn gian thành công độ phồng và chắc của tóc.

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn Hàn Quốc

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn Hàn Quốc

Kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn Hàn Quốc sẽ có độ dài nhỉnh hơn so với những kiểu tóc khác. Điều đó cũng khiến cho kiểu tóc này có cảm giác hài hòa và bớt đi độ “gai góc” so với những kiểu undercut khác.

Chưa kể, kết hợp với tóc uốn xoăn nhẹ phần mái cũng giúp bạn trông thân thiện và ưa nhìn hơn trông thấy. Kiểu undercut cho nam mặt tròn Hàn Quốc có thể trông hơi giống kiểu side part, nếu bạn cũng rẽ mái cho phần tóc đỉnh đầu.

Ưu điểm của kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn Hàn Quốc:

 • Phù hợp với mọi khuôn mặt
 • Giúp khuôn mặt thân thiện, hài hòa hơn.
 • Hợp thời trang, chuẩn gu chị em.

Tóc xoăn undercut cho nam mặt tròn

Tóc xoăn undercut cho nam mặt tròn

Tóc xoăn undercut cho nam mặt tròn là kiểu tóc đã đem thêm nét mới vào tập hợp những kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn. Với những lọn tóc xoăn được tạo với phần tóc trên đỉnh đầu, bên cạnh nét nam tính, góc cạnh, bạn sẽ có thêm nét “tinh nghịch” hơn so những người bạn khác.

Hãy cắt undercut trước, với độ dài nhỉnh hơn kiểu cổ điển để sau khi tạo kiểu có được hiệu ứng tốt nhất. Đối với việc làm xoăn, bạn có thể làm tại tiệm hoặc tự tạo xoăn tại nhà. Tùy nhu cầu mà bạn có thể đưa ra lựa chọn làm ở đâu để linh hoạt hơn.

Ưu điểm của tóc xoăn undercut cho nam mặt tròn: 

 • Có nét mới mẻ, giúp bạn khác biệt hơn.
 • Hợp xu hướng thời đại.
 • Phù hợp với mặt tròn.

Tóc nam undercut cạo đường tạo kiểu

Tóc nam undercut cạo đường tạo kiểu

Không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta, đây là kiểu tóc thương hiệu gắn liền với ngôi sao bóng đá Ronaldo. Anh chính là một trong những cái tên khiến kiểu tóc nam undercut cạo đường tạo kiểu một thời hot đến vậy.

Để khoe được đường tạo kiểu mà bạn đã kì công lưu ý với thợ cắt tóc, hãy vuốt dựng phần tóc đỉnh đầu như Ronaldo.

Việc tạo đường cắt có lựa chọn như nào là do lựa chọn của bạn, thông thường đường cắt sẽ nằm ở hai bên đầu, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn một tạo một đường cắt tại vị trí gần đỉnh đầu như Ronaldo. Hãy mạnh dạn lên nhé!

Ưu điểm tóc nam undercut cạo đường tạo kiểu:

 • Mới lạ, táo bạo.
 • Mang lại nét cá tính, thời trang.

tóc nam undercut cạo đường tạo kiểu

Tóc nam undercut cạo đường tạo kiểu

Tóc under nam vuốt ngược

tóc under nam vuốt ngược

Tóc under nam vuốt ngược là một trong những kiểu tóc đã quá quen thuộc với nhiều người. Có thể xếp kiểu tóc này vào hàng những kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay.

Để cắt kiểu tóc này không quá khó, thậm chí tạo kiểu cũng quá mức đơn giản. Bạn chỉ cần có gôm xịt tóc, và sử dụng tay vuốt ngược phần tóc đỉnh đầu để chúng vào nếp theo ý bạn. Việc sử dụng sấy tóc là không bắt buộc.

Ưu điểm của kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn, vuốt ngược:

 • Đây là kiểu tóc phổ biến.
 • Phù hợp với nhiều khuôn mặt.
 • Dễ dàng tạo kiểu, dễ dàng chăm sóc.

Xem thêm: Top 12+ kiểu tóc nam dài cột đẹp cực xịn sò hiện nay

Tóc undercut quiff cho mặt tròn

Tóc undercut quiff cho mặt tròn

Tóc undercut quiff là một trong những biến thể từ tóc undercut cổ điển. Kiểu undercut quiff sẽ giúp bạn khoác lên mình vẻ lịch lãm nhiều hơn thay vì sự gai góc từ kiểu undercut truyền thống.

Kiểu tóc undercut quiff sẽ đặc biệt phù hợp với bạn nam có gương mặt tròn trịa. Nguyên tắc cắt kiểu undercut vẫn được áp dụng triệt để. Tuy nhiên, phần mái dài hơn kiểu truyền thống, được vuốt gel vuốt ngược ra sau, tạo độ bồng bềnh hơn hẳn.

Việc đó cũng khiến khuôn mặt bạn trở nên dài hơn, do đó, kiểu undercut quiff sẽ là kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm kiểu tóc sport quiff cho lựa chọn của mình.

Ưu điểm tóc undercut quiff cho mặt tròn: 

 • Ăn gian tỷ lệ, che khuyết điểm mặt tròn hiệu quả.
 • Đây là một trong những kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn, giúp bạn mang nét lịch lãm.
 • Thu hút và trông chỉ chu, hoàn thiện trước mặt đối phương.

Tóc undercut uốn xoăn

Tóc undercut uốn xoăn

Để tạo kiểu tóc undercut uốn xoăn, độ dài phần mái là điều cần phải lưu ý nhất. Hãy để phần mái dài để phù hợp với việc uốn xoăn tóc.

Thay vì cách uốn sợi xoăn nhỏ, thì hãy uốn xoăn sóng để tăng thêm vẻ lãng tử của mình. Cách làm này giúp bạn vừa có nét đàn ông từ kiểu tóc undercut, vừa có nét lãng tử khi sở hữu phần mái không quá cứng nhắc.

Ưu điểm của kiểu tóc undercut uốn xoăn: 

 • Phù hợp với mọi khuôn mặt.
 • Trông cuốn hút mà lại thân thiện, tự nhiên.
 • Là kiểu tóc undercut cho mặt tròn được nhiều người lựa chọn.

Cách giữ kiểu tóc nam undercut luôn đẹp

Về cơ bản, kiểu tóc undercut vốn không phải kiểu tóc được tạo kiểu quá cầu kỳ. Do đó, việc chăm sóc tóc cũng không yêu cầu quá cao.

Đối với những kiểu tóc undercut thường thấy như kiểu cổ điển, undercut thẳng, việc chăm sóc tóc diễn ra bình thường như cách bạn vẫn hay làm hằng ngày.

 • Lau khô tóc ngay sau khi gội, tránh sấy tóc quá nhiều vì dễ gây xơ cứng tóc.
 • Ngoài ra thì hãy chăm chỉ dùng dầu xả để hạn chế những hiện tượng xơ tóc hoặc gãy rụng.

Riêng đối với kiểu tóc undercut uốn xoăn, hãy hạn chế tần suất gội đầu lại. Khi lau đầu hãy sử dụng sức lực nhẹ nhàng hơn, cũng hạn chế sấy tóc quá nhiều.

Đó là những cách cơ bản, ai cũng có thể làm để giữ cho mái tóc của mình luôn đẹp. Và khi sở hữu mái tóc khỏe khoắn, hiệu quả tạo khi tạo kiểu cũng tăng lên trông thấy.

Câu hỏi thường gặp

Tóc undercut là gì?

Tóc undercut là một kiểu tóc thường thấy. Đặc điểm của kiểu tóc này nằm ở phần tóc 2 bên được cắt tỉa ngắn gọn, với độ dài càng giảm dần khi đi về phía tai và gáy.Trong khi đó phần tóc đỉnh đầu được có độ dài vừa phải, phù hợp với việc tạo nhiều kiểu biến tấu khác nhau.

Kiểu tóc undercut mặt tròn có hợp không?

Kiểu tóc undercut là kiểu tóc phù hợp với mặt tròn. Nó sẽ giúp bạn ăn gian tỷ lệ từ việc cắt sát chân phần tóc hai bên, giữ lại phần mái rồi vuốt ngược chúng lên.

Trên đây là bài viết của ReviewNao về những kiểu tóc undercut cho nam mặt tròn. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp để tự tin lăn xả vào mùa hè năm nay thôi nào! Và đừng quên like và share bài viết này nhé!