Top 5 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Huế hiện nay

Vào những lúc thời tiết chuyển giao mùa cùng với môi trường sống khói, bụi, ô nhiễm chính là điều kiện thuận lợi cho các bệnh về tai mũi họng phát triển. Tuy không nghiêm trọng đến tính mạng ngay nhưng căn bệnh này không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến mãn tính và sinh ra các bệnh nguy hiểm khác. Do đó, khi bị bệnh các bạn đừng chủ quan mà hãy nhanh chóng đi khám để điều trị dứt khoát bệnh. Sau đây, là danh sách địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Huế hiện nay.

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Lê Xuân Hiền

Thông thường các bệnh viện lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi chúng ta có nhu cầu khám chữa bệnh. Tuy nhiên, thủ tục và bệnh nhân quá đông khiến chúng ta mất quá nhiều thời gian. Do đó, giải pháp tốt nhất nếu bạn không muốn chờ đợi lâu thì hãy đến các phòng khám tư nhân.

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bs Lê Xuân Hiền

Ở Huế cũng có nhiều phòng khám tư nhân về tai mũi họng uy tín, chất lượng. Và phòng khám tai mũi họng – BS Lê Xuân Hiền sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bác sĩ Lê Xuân Hiền có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh tai mũi họng. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị y tế hiện đại đảm bảo quá trình thăm khám điều trị nhanh chóng, chính xác. Với tinh thần luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, bác sĩ Lê Xuân Hiền đã và đang hoàn thành tốt trách nhiệm của mình nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Huế hiện nay đáng để bạn lưu lại khi cần.

Địa chỉ: 299 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Tp. Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng ở Huế – BS. Đặng Thanh

Với kinh nghiệm lâu năm cùng máy móc thiết bị hiện đại, phòng khám tai mũi họng BS Đặng Thanh đang trở thành địa chỉ khám tai mũi họng tốt ở Huế. Tại phòng khám bác sĩ Thanh chuyên điều trị các bệnh lý về. Viêm tai ngoài, viêm mũi, Amidan, viêm xoang mạn tính, dị vật trong mũi, chọc dò xoang, …

Phòng khám Tai Mũi Họng ở Huế - BS. Đặng Thanh

Phòng khám có làm việc ngoài giờ nên bạn có thể thu xếp thời gian thuận tiện mà không phải lo ngại bị trùng giờ làm việc. Trẻ nhỏ thường rất dễ mắc phải nhiều bệnh không riêng gì bệnh tai mũi họng. Để điều trị và chăm sóc cho con tốt bạn đừng quên tham khảo thêm danh sách phòng khám nhi tại Huế tốt nhất sau nhé.

Địa chỉ: 02 Trường Chinh, phường Xuân Phú, Tp. Huế

Khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Trung Uơng Huế (TW)

Từ lâu đây là địa chỉ khám bệnh tốt ở Huế được nhiều người dân chọn lựa hàng đầu. Khoa tai mũi họng của bệnh viện TW Huế có nhiều bác sĩ, thạc sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Trung Uơng Huế (TW)

Phòng khám cũng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, cơ sở vật chất thoáng mát, sạch sẽ. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây điều trị.

Địa chỉ: Lê Lợi, Tp Huế, Thừa Thiên Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng ở Huế – BS. Phan Văn Dưng

Một địa chỉ phòng khám tai mũi họng tốt nhất ở Huế được ReviewNao nhắc đến tiếp theo đó chính là phòng khám BS Phan Văn Dưng. Đây là vị bác sĩ từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong Khoa tai mũi họng của bệnh viện ĐH Y Dược Huế.

Khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Trung Uơng Huế (TW)

Bác sĩ còn có phòng khám riêng để thăm khám và điều trị các bệnh về. Viêm tai mũi họng, viêm xoang, chọc dò xoang, lấy dị vật vùng tai mũi họng, …

Địa chỉ: 53 Võ Thị Sáu, TP Huế

Phòng khám Tai Mũi Họng bác sĩ Võ Lâm Phước

Tai mũi họng là căn bệnh khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bệnh xuất hiện ở nhiều đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn. Do đó, khi sức khỏe có dấu hiệu bị các bệnh về tai mũi họng thì bạn cần đến phòng khám uy tín, chất lượng để điều trị.

Khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Trung Uơng Huế (TW)

Nếu bạn không có thời gian đến các bệnh viện lớn thì có thể đến các phòng khám tư nhân. Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Võ Lâm Phước đang là cái tên được nhiều người tin tưởng, chọn lựa. Bởi phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Máy móc đều được đầu tư hiện đại như máy soi chiếu, siêu âm…

Địa chỉ: 38 Lê Thánh Tôn, Thuận Thành, Thành phố Huế

Trên đây là 5 địa chỉ phòng khám tai mũi họng tốt ở Huế mà chúng tôi tổng hợp lại dành cho bạn. Hy vọng, từ những thông tin vừa rồi giúp bạn tìm được phòng khám phù hợp để chữa bệnh.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.