Cùng bé ‘Bức phá tiếng Anh’ tại 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Huế

Việt Nam ngày càng hòa nhập với các nước trên Thế Giới, vì vậy tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng. Tiếng Anh không những quan trọng với người lớn mà còn cả trẻ em. Các bậc phụ huynh nên cho trẻ học tiếng Anh từ bé để tạo cho bé những thói quen phản xạ tiếng Anh nhanh nhất, từ đó hoàn thiện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo nhất. Là một người cha người mẹ luôn muốn tìm kiếm một trung tâm tốt và thoải mái dành cho con trẻ của mình, thì hôm nay hãy cùng ReviewNao điểm danh qua 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Huế.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Học tiếng Anh uy tín ở Huế

Cái tên đầu tiên trong danh sách trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Huế uy tín phải kể đến trung tâm EUC. Đến với trung tâm Anh ngữ EUC thì các Mẹ không cần lo lắng về chất lượng đào tạo ở đây. Với phương pháp đào tạo Effective learning kết hợp vừa học vừa chơi tạo cho trẻ sự hứng thú trong quá trình tiếp cận ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự nhiên hơn.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC

Với phương pháp này EUC nhằm hỗ trợ trẻ học ngoài giờ và tăng cường thời gian giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Qua những ưu điểm sau thì trung tâm Anh ngữ EUC xứng đáng lọt vào Top trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Huế hàng đầu hiện nay.

Những lợi ích khi bạn cho con theo học ở Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC:

 • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình giảng dạy và vui chơi cùng với trẻ một cách tận tình và chu đáo nhất.
 • Khi các trẻ tiếp cận với các giáo viên nước ngoài trong các buổi học ngoại khóa giúp cho trẻ tiếp cận và bắt chước ngữ âm, ngữ điệu tiếng Anh diễn ra một cách dễ dàng nhất.
 • Tại trung tâm có các khóa học khác nhau giúp cho các trẻ phát triển với những mục đích khác nhau.
 • Tiếng Anh mẫu giáo: dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen với tiếng Anh.
 • Tiếng Anh thiếu nhi Starters: dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi giúp các em thiếu nhi phát triển về cả thể chất, đam mê và năng khiếu ngoại ngữ.
 • Tiếng Anh thiếu nhi Movers: dành cho trẻ 6 – 12 tuổi. Với khóa học này các em thiếu nhi ‘học mà chơi – chơi mà học’ thông qua các hoạt động phát triển ngôn ngữ, các bài hát, video và các hoạt động thực tế mới lạ, hấp dẫn, giúp bé phát triển thể chất, đam mê và xây dựng nền tảng tiếng Anh đầu đời vững chắc.
 • Tiếng Anh thiếu nhi Flyers: Với khóa học này cũng dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi nhưng mục đích trong khóa này là các giảng viên thông qua các hoạt động phát triển ngôn ngữ, các trò chơi, bài hát, video và các sinh hoạt tiếng Anh hấp dẫn mới lạ, cùng với các dự án học tập sáng tạo, giúp bé phát triển các kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm và đam mê học ngoại ngữ.
 • Địa chỉ:
 • Trụ sở chính: Tầng 7 & 8 Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt – TP. Huế
 • CS2: 168 Mai Thúc Loan – TP. Huế
 • CS3: Văn phòng khảo thí Cambridge 503, 04 Lê Lợi – TP. Huế

Trung tâm Anh ngữ AMA – Dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Huế

Nằm trong danh sách trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Huế không thể bỏ qua đó chính là trung tâm Anh ngữ AMA. Với 22 trung tâm Anh ngữ trên toàn Việt Nam, Anh ngữ Ama luôn là một địa điểm học tiếng uy tín và chất lượng đối với giới trẻ và cả trẻ em. Chương trình đào tạo sử dụng mô hình học English +21 và giáo trình Story Central, phương pháp học tiếng Anh thông qua môn học và dự án, giúp bé phát âm chuẩn, thể hiện sự sáng tạo và tự tin.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Để giúp bé học từ vựng nhanh, trung tâm cho trẻ học thông qua truyện tranh,  video bài hát – video ngôn ngữ, phù hợp tâm lý các bé 6 – 11 tuổi, giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán, tư duy sáng tạo. Để khích lệ tinh thần tự giác học của các trẻ trung tâm cho bé vừa chơi vừa học với ứng dụng trò chơi tiếng Anh trên điện thoại, máy tính bảng Android và IOS hoàn toàn bổ ích cho các bé.

Khi cho con trẻ vào trung tâm AMA thì các mẹ không cần lo lắng con mình sẽ học bắt đầu từ đâu. Trung tâm luôn kiểm tra đầu vào thường xuyên để sắp xếp và lên lộ trình phù hợp cho bé và cuối khóa sẽ cấp chứng nhận cho bé khi đạt tiêu chuẩn.

Địa chỉ: Tầng 3, 28 Lý Thường Kiệt – TP. Huế

E4E English School – Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Huế

Một cái tên nằm trong top trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Huế khá quen thuộc đó chính là trung tâm E4E.  Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên những nghiên cứu về khả năng tư duy, phương pháp học tập phù hợp cho trẻ ở các độ tuổi khác nhau. Giáo trình luôn đạt chuẩn kiến thức, kỹ năng, mang đến cho trẻ những bài học thật sự bổ ích, lý thú và hấp dẫn. E4E English luôn tự hào mang đến cho trẻ và các bậc phụ huynh một lộ trình ngoại ngữ toàn diện với những kế hoạch xây dựng nền tảng ngôn ngữ tương lại vững chắc cho các trẻ.

E4E English School

Mỗi khóa học ở Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế E4E English School đều được thiết kế dựa trên các chủ đề và khung nội dung phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Trung tâm luôn cân nhắc thời gian học tập sao cho phù hợp với từng trẻ và cân đối tất cả 4 kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết.

Các trẻ tham gia các khóa học tại trung tâm luôn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa với những Project sáng tạo, trẻ sẽ được ứng dụng kiến thức tiếng Anh cũng như làm quen với những kỹ năng mềm thiết thực trong đời sống hằng ngày giúp trẻ tiếp thu nhanh nhất.

 • Địa chỉ:
 • CS1: Khu biệt thự liền kề (đối diện số nhà 77) Hồ Đắc Di – TP. Huế
 • CS2: 53 Đinh Tiên Hoàng – TP. Huế

AMES – Trung tâm Anh ngữ Huế uy tín

Trung tâm Anh ngữ AMES Huế cũng là một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Huế tốt nhất. Tại trung tâm có chương trình học khác so với các trung tâm khác. Khóa học Bright Star English là sản phẩm độc quyền của AMES. Giúp bé luyện các kỹ năng nghe qua các bài hát, video hay cá học với bé câu chuyện cổ tích. Với khóa học này, các bậc phụ huynh cùng đồng hành với bé giúp bé nhanh chóng bộc lộ khả năng nhận biết ngoại ngữ và yêu thích ngoại ngữ hơn.

AMES - Trung tâm Anh ngữ Huế uy tín

Với giáo trình và tài khoản học trực tuyến được trình bày dễ hiểu, giúp các bậc phụ huynh cùng học với bé qua các chủ đề đa dạng, gần gũi và mang tính nhân văn cao.

Ngoài ra, trung tâm có ‘Góc biểu diễn’ chỉ có 1-0-2 ở AMES là các bé được phân vai và kể lại các câu chuyện bằng tiếng Anh bằng giọng văn của mình. Chính vì điều này sẽ giúp bé tự tin và mạnh dạn trước đám đông.

Địa chỉ: Tầng 3, 18 Lê Lợi – TP. Huế

EFIC – Địa chỉ học tiếng Anh giá tốt ở Huế

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Huế này, trung tâm EFIC một địa chỉ tin cậy của phụ huynh. Khóa học dành cho trẻ em là một thế mạnh của trung tâm Anh ngữ Efic, với những nỗ lực hết mình để có những giải pháp học tiếng tốt nhất cho trẻ thì trung tâm Anh ngữ Efic là một trung tâm tốt tạo môi trường học tập cho các trẻ.

EFIC - Địa chỉ học tiếng Anh giá tốt ở Huế

Tại đây, chương trình tiếng Anh được lựa chọn kỹ lưỡng từ giáo trình sử dụng giảng dạy cho đến đội ngũ giảng viên, tất cả được trung tâm tạo cơ hội tốt nhất cho trẻ. Đến với trung tâm, Efic đảm bảo rằng sẽ khơi gợi được cảm hứng học tiếng cho bé, giúp bé có môi trường học tập tốt phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Huế này tạo mọi điều kiện giúp bé sử dụng ngôn từ, kỹ năng tư duy, sáng tạo, giao tiếp ứng xử,… tùy vào cấp độ của các bé.

 • Địa chỉ:
 • CS1: 65 Đinh Tiên Hoàng – TP. Huế
 • CS2: 91 Nguyễn Sinh Cung – TP. Huế
 • CS3: 35 Trần Văn Kỷ – TP. Huế

Chúng tôi cũng như mong muốn của các bậc phụ huynh, luôn mong con nhỏ mình thành công trong tương lai và tiếng Anh là điều cấp thiết cho con trẻ hiện nay. Thấu hiểu điều đó, ReviewNao đã sơ lược qua địa điểm những trung tâm Anh cho trẻ em tại Huế tốt nhất dành cho các bé, hi vọng các bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con em mình một trung tâm tiếng Anh ở Huế tốt nhất.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.