Lưu ngay Top 7 công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín và chất Lượng nhất

Bạn đang cần thuê nhân viên bảo vệ uy tín để đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn hoạt động an toàn. Sau đây, ReviewNao sẽ giới thiệu Top 7 công ty bảo vệ Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Thuê bảo vệ là nhu cầu của nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh khác nhau, nhằm đảm bảo sự an toàn và ổn định cho hoạt động thường ngày của tổ chức. Để giúp các công ty có thêm nhiều lựa chọn phù hợp khi cần thuê bảo vệ, ReviewNao sẽ giới thiệu cho bạn Top 7 công ty bảo vệ Hải Phòng chất lượng nhất.

Công ty bảo vệ Hồng Long

Công ty bảo vệ Bảo Long được hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ công ty bảo vệ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng nhân sự. Tác phong của đội ngũ bảo vệ công ty chuẩn chạc, nghiêm túc và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Công ty đã bảo vệ an toàn cho hàng trăm khách hàng trong các ngành sau: nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, phòng khám, khách sạn, sân bay,… Đơn vị là một trong những công ty bảo vệ Hải Phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty bảo vệ Hồng Long

Công ty sẵn sàng đáp ứng các thử thách bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản mà khách hàng tin tưởng giao phó. Có thể là bảo vệ vận chuyển, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ điều hành hoặc bất kỳ loại bảo mật tài sản nào, chúng tôi luôn luôn đi trước một bước của kẻ xấu. Hồng Long sẽ mang đến cho bạn những giải pháp an ninh chất lượng để tạo ra sự bảo vệ tốt nhất cho đơn vị. Công ty luôn tự hào là một trong những công ty bảo vệ chất lượng nghiêm ngặt tại Hải Phòng.

 • Địa chỉ: 470 Lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 077 432 9999 – 0964 351 010
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.baovehonglong.com/

Công ty bảo vệ Hoàng Gia Đại Lộc

Công ty bảo vệ Hoàng Gia Đại Lộc chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm của trong ngành dịch vụ bảo vệ, công ty cung cấp nhân sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. Trải qua quá trình hoạt động, công ty sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi võ và làm việc có trách nhiệm. Hoàng Gia Đại Lộc là một trong những công ty bảo vệ Hải Phòng chuyên nghiệp và đáp ứng đầy số lượng doanh nghiệp yêu cầu.

Công ty bảo vệ Hải Phòng
Công ty bảo vệ Hải Phòng chất lượng.

Công ty luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Nhân viên bảo vệ luôn luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện mình từng ngày để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chi phí thuê bảo vệ của công ty bình dân, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và làm việc trách nhiệm cao.

 • Địa chỉ: 54/333 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0909 674 443
 • Email: [email protected]
 • Website: http://baovehoanggiadailoc.com/

Công ty bảo vệ Thành Công

Công ty bảo vệ Thành Công đã hình thành phát triển nhiều năm, cùng một đội ngũ nhân viên hùng hậu hoạt động khắp Hải Phòng. Chuyên gia quản lý điều hành dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, tin rằng công ty có đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bạn dù là các yêu cầu khó khăn nhất. Thành Công xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín và chất lượng.

Công ty bảo vệ Hải Phòng
Công ty bảo vệ Hải Phòng tốt nhất hiện nay.

Công ty bảo vệ Hải Phòng Thành Công cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị,…
 • Bảo vệ mục tiêu cố định, yếu nhân, VIP,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại sự kiện, đảm bảo an ninh trật tự.
 • Áp tải tiền, hàng hóa quan trọng trên đường vận chuyển.
 • Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng, Cơ quan, Trường học, Nhà xưởng,…
 • Tư vấn các nghiệp vụ an ninh cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đánh giá rất cao công ty bởi mọi hoạt động, dịch vụ họ cung cấp đến khách hàng đều chất lượng cao. Đội ngũ bảo vệ tại công ty đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người công an, bộ đội, thanh niên trẻ. Đồng thời, công ty thường xuyên mở các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng nghiệp cho bảo vệ. Nếu bạn đang cần thuê bảo vệ thì không nên bỏ lỡ công ty bảo vệ Hải Phòng Thành Công.

 • Địa chỉ: Tổ 3A, Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0988 826 558 – 0969 664 555
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thanhcongbaove.com/

Công ty bảo vệ Đại Bình

Công ty bảo vệ Đại Bình sở hữu lực lượng vệ sĩ với nghiệp vụ giỏi, sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ và có phẩm chất đạo đức tốt. Công ty luôn mang đến các dịch vụ bảo vệ tốt và hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội giúp khách hàng an tâm trong công tác sản xuất, kinh doanh. Đại Bình đã và đang lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và trên đà trở thành công ty bảo vệ Hải Phòng chuyên nghiệp và hiện đại.

Công ty bảo vệ Hải Phòng
Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Hải Phòng Đại Bình có đủ năng lực sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như bảo vệ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, nhà máy sản xuất, siêu thị,… an toàn và trách nhiệm. Công ty luôn tuân thủ luật pháp kinh doanh, luật thuế, luật bảo hiểm theo pháp luật Việt Nam, bộ quy tắc đạo đức kinh doanh. Công ty bảo vệ Đại Bình là công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hải Phòng.

 • Địa chỉ: 581 lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 02253 636 899 – 02253 636 889
 • Email: [email protected]
 • Website: http://daibinhbv.vn/

Công ty bảo vệ An ninh Toàn Quốc

Công ty bảo vệ An ninh Toàn Quốc là một công ty bảo vệ Hải Phòng được các sáng lập viên tâm huyết nghiên cứu, xây dựng và ra quyết định thành lập vào năm 2016. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, công ty được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ. Điểm đặc biệt của công ty là sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành an ninh, làm việc có trách nhiệm.

Công ty bảo vệ Hải Phòng
Công ty bảo vệ Hải Phòng chuyên nghiệp.

Công ty luôn không ngừng đổi mới, phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Công ty không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ trẻ và khỏe, mà còn ứng dụng công nghệ cao thông qua hệ thống phần mềm quản lý và camera. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với những dịch vụ mà công ty cung cấp. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau: sự kiện, nhà hàng, cà phê, cửa hàng kinh doanh,…

 • Địa chỉ: 148 Bình Hải, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 02253 797 239 – 0763 708 888
 • Email: [email protected]
 • Website: http://baoveanninhtoanquoc.com/

Công ty bảo vệ Trường Phát

Công ty bảo vệ Trường Phát là một trong những công ty bảo vệ Hải Phòng hàng đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ cho các doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn, các công ty, đơn vị kinh doanh, tổ chức,… Bên cạnh đó, công ty cũng đem tới dịch vụ bảo vệ cho những sự kiện như ca nhạc, hội nghị, nhận tư vấn và lắp đặt thiết bị bảo vệ và hệ thống phòng cháy chữa cháy cho những khách hàng có nhu cầu.

Công ty bảo vệ Hải Phòng
Đội ngũ nhân sự làm việc có trách nhiệm.

Hàng năm, công ty bảo vệ Hải Phòng Trường Phát đều cố gắng hoàn thành mục tiêu hướng đến sự an toàn, uy tín, trung thực, nhân văn, nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng. Nguồn nhân lực của công ty không chỉ được đào tạo và huấn luyện bài bản, mà còn được quản lý chặt chẽ, giúp những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng đều được đáp ứng. Công ty bảo vệ Trường Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín.

 • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Việt Pháp, Số 19, Lô 7B, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 351 5568
 • Email: [email protected]

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Asia

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Asia đang là công ty bảo vệ Hải Phòng hàng đầu trong việc cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Sứ mệnh của công ty là mang tới cho quý khách hàng sự an toàn, tài sản và uy tín, góp phần đảm bảo bảo an ninh, trật tự xã hội. Nhờ sự tin tưởng của nhiều đơn vị khách hàng, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều tỉnh thành của cả nước, đáp ứng nhu cầu cần bảo vệ của khách.

Công ty bảo vệ Hải Phòng
Công ty bảo vệ Hải Phòng thuê giá rẻ.

Đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ Hải Phòng giỏi, giàu kinh nghiệm, cam kết ngăn chặn và kiểm soát mọi hành vi gây rối, xử lý kịp thời mọi hành vi bất ổn. Với kinh nghiệm nhiều trong nghề dịch vụ bảo vệ, công ty luôn được nhiều tổ chức lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng bảo vệ. Công ty là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ (dvbv) tốt nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: 28/244 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3761 713 – 0904 188 249
 •  Email: [email protected]
 • Website: http://baoveasia.com/

Trên đây là danh sách công ty bảo vệ ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Top 7 công ty bảo vệ Hải Phòng trên cam kết phục vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp an ninh hiệu quả và bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng của khách.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.