5 cách xem bói tình yêu phổ biến nhất hiện nay

Khám phá 5 cách xem bói tình yêu phổ biến dưới đây sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều về con đường tình duyên của mình, từ đó biết hướng tìm kiếm cho người một nửa phù hợp để gắn bó trong cuộc đời.

Việc xem bói tình yêu được xem là công cụ giúp con người “thỏa mãn” trí tò mò. Mặc dù có khá nhiều cách xem bói tình yêu nhưng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một cách thức phù hợp nhất để tìm hiểu sâu hơn. Dưới đây là 5 cách xem bói tình yêu phổ biến được giới trẻ ứng dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Xem bói tình yêu là gì?

Bói tình yêu được xem là một dạng kỹ thuật bói toán đưa ra các phán đoán, nhận định dựa trên sự tương thích giữa hai người. Mặc dù bói toán không được “công nhận” chính thống nhưng bói tình yêu hay bói công danh… luôn khiến con người cảm thấy tò mò và thích thú.

Phạm trù này có phần thiên hướng về tâm linh một chút, bởi tình yêu đến với một ai đó không phải là sự ngẫu nhiên của cuộc sống mà là kết quả của sự tổng hòa rất nhiều các yếu tố, đôi khi có thể được gọi là “định mệnh”.

cách xem bói tình yêu

Xem bói tình yêu đơn giản là tìm chỉ số tương thích, tương hợp giữa hai người, xem chỉ số đó đang nằm trong khoảng bao nhiêu trên thang điểm tổng. Đã gọi là bói toán thì chắc chắn sẽ không có sự chính xác hoàn toàn hay tuyệt đối.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc về kết quả để đưa ra những lựa chọn trong cuộc sống, đừng nên coi thường bởi chỉ số đó có thể là điềm báo cho bạn về một điều gì đó trong tương lai đấy nhé.

TOP 5 cách xem bói tình yêu phổ biến hiện nay

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Cách xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo được xem là một trong những cách bói tình yêu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất. Cách bói toán này có căn cứ “khoa học” dựa trên những đặc điểm, tính cách của con người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau.

Trên thực tế, bói tình yêu theo cung hoàng đạo có khả năng mang đến cho bạn những kết quả khá chính xác. Theo đó, một số cặp đối có chỉ số tương hợp cao như Song Ngư và Bọ Cạp; Bảo Bình và Song Tử; Kim Ngưu và Ma Kết; Bạch Dương và Nhân Mã; Bọ Cạp và Cự Giải; Bạch Dương và Bảo Bình; Thiên Bình và Song Tử.

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Xem bói tình yêu bằng tên

Trong 5 cách xem bói tình yêu phổ biến thì bói tình yêu bằng tên cũng được xem là một dạng kỹ thuật bói toán đưa ra những phỏng đoán về sự tương hợp giữa họ tên của người này với họ tên của người kia. Hình thức này phân tích dựa trên số học cổ đại, nghiên cứu tần suất xuất hiện của một chữ cái nào đó và nhận định về sự tương thích.

Theo đó, mỗi chữ cái sẽ được sắp xếp theo một cách cụ thể nào đó, đồng thời được tính là chẵn hoặc lẻ tùy thuộc vào số lần xuất hiện của chúng.

Xem bói tình yêu bằng tên

Bói tình yêu qua bài Tarot

Cách xem bói qua bài Tarot, đặc biệt là xem bói tình yêu là cách thức được nhiều thế hệ trẻ hiện nay (thế hệ gen Z) tìm hiểu và ứng dụng trong thời đại 4.0. Không chỉ là vấn đề tình yêu mà thông qua cách bói tâm linh này, bạn còn có thể xem được cả về gia đạo, công danh, sự nghiệp, vận may, vận hạn.

Trên thực tế, bói bài Tarot là hình thức bói toán có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Một bộ bài Tarot bao gồm 78 lá bài với những biểu tượng, hình vẽ ẩn chứa những hàm ý, ý nghĩa riêng. Và việc xem bói tình yêu qua bài Tarot chính việc bạn cần phải giải mã về những biểu tượng, hình vẽ trên những lá bài ấy.

Chúng có thể chỉ ra cho bạn những cơ hội hay nguy cơ, hiểm nguy ở phía trước, giúp bạn tháo gỡ những nút thắt trong lòng mình và đưa ra những lời khuyên chân thực.

Có thể nói, trong 5 cách xem bói tình yêu phổ biến hiện nay thì bói bài Tarot cũng được xem là một cách hay dự báo về tương lai gần. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu về việc xem bói tình yêu thông qua những lá bài Tarot “huyền bí” nhé.

Bói tình yêu qua bài Tarot

Bói tình yêu theo ngày sinh

Trong các kỹ thuật bói toán hiện nay, bạn không chỉ có thể bói tình yêu thông qua tên mà còn có thể xác định yếu tố tương hợp thông qua ngày sinh của hai người nữa. Ngày sinh vốn dĩ là một ngày vô cùng quan trọng, là dấu mốc đánh dấu sự có mặt của bạn trong vũ trụ, và bạn cần tìm ra ý nghĩa của những con số ngày sinh đó.

Thông qua việc biết được ngày và giờ sinh chính xác của bạn và nửa kia thì dựa trên kỹ thuật bói tình yêu theo ngày sinh sẽ giúp bạn đánh giá được mức độ phù hợp cơ bản giữa hai người.

Bói tình yêu bằng số

Khi tìm hiểu về 5 cách xem bói tình yêu phổ biến hiện nay thì chắc chắn bạn có thể tìm thấy cách bói tình yêu bằng số thông qua sự tính toán các dãy số. Để áp dụng thử cách bói tình yêu này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Dựa trên các chữ cái trong tên của mình và người kia, bạn hãy xác định hai dãy số tương ứng theo đúng thứ tự.

A – K – U: Số 1

B – S – J: Số 2

C – L – T: Số 3

D – N – X: Số 4

E – M – W: Số 5

F – O – V: Số 6

G – Q – Z: Số 7

H – P – Y: Số 8

I – R: Số 9

Ví dụ như bạn tên là Lan thì chữ L tương ứng số 3, chữ A tương ứng số 1, chữ N tương ứng số 4, tức dãy số theo tên của bạn sẽ là 314. Người kia tên là Minh thì chữ M tương ứng số 5, chữ I tương ứng số 9, chữ N tương ứng số 4, chữ H tương ứng số 8, tức dãy số theo tên của người kia sẽ là 5948.

Bói tình yêu bằng số

Bước 2: Bạn tiến hành cộng tổng các con số trong từng dãy số của bạn và người kia.

Ví dụ, bạn tên Lan có dãy số 314 thì tổng các con số là 3 + 1 + 4 = 8. Người kia tên Minh có dãy số 5948 thì tổng các con số là 5 + 9 + 4 + 8 = 26.

Bước 3: Bạn cộng tiếp hai con số thu được ở bước 2 của cả hai người lại. Sau đó lại cộng tổng các con số trong kết quả thu được, cứ cộng như thế cho tới khi chỉ thu được một chữ số duy nhất. Và đó chính là kết quả tương hợp của bạn với người ấy tính theo thang điểm 10.

Ví dụ: bạn Lan có số 8, người kia Minh có số 26, vậy tổng là 8 + 26 = 34. Khi đó, chúng ta lại có 3 + 4 = 7.

Như vậy, độ tương hợp của người tên Lan và người kia tên Minh là 7/10 điểm đấy nhé.

Xem thêm: Danh sách 6 địa điểm bói bài Tarot Đà Nẵng đáng tin cậy

Trên đây là NgonAZ tổng hợp 5 cách xem bói tình yêu phổ biến hiện nay, bạn có thể lựa chọn cho mình một cách xem bói phù hợp để thử tìm hiểu về sự tương hợp giữa bản thân và nửa kia nhé. Chúc bạn thành công và đạt được những kết quả thú vị!