Top 10+ app học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả nhất

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại giúp bạn có thể ôn tập những kiến thức cơ bản về tiếng Anh một cách nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn top 10 app học tiếng Anh cho người mất gốc tốt nhất.

Trong thời buổi ngày nay, tiếng Anh đóng vai trò phổ biến trong mọi công việc nên nhu cầu học ngoại ngữ của mọi người cũng cao hơn. Và thay vì lựa chọn các trung tâm anh ngữ, họ hướng đến việc tìm một ứng dụng miễn phí, app học Tiếng Anh cho người mất gốc để học.

Dưới đây là những app tiếng Anh hiệu quả và được đông đảo người tải về nhất. Hãy cùng ReviewNao tham khảo để lựa chọn cho mình một app học Tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp nhất nhé.

Doulingo

Duolingo là app học tiếng Anh cho người mất gốc tốt nhất hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Ứng dụng nổi bật với các phương pháp học tập tiên tiến từ các chuyên gia giáo dục.

Đồng thời tích hợp các chương trình học hoàn toàn miễn phí và kho kiến thức phong phú hỗ trợ người dùng học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Duolingo sẽ giúp bạn trải nghiệm được nhiều lợi ích của việc học tiếng Anh, giúp bạn hứng thú hơn với ngôn ngữ này.

doulingo

App học Tiếng Anh cho người mất gốc này giúp mọi người vừa giúp mọi người luyện nghe, nói vừa giúp trau dồi từ vựng cực kỳ hiệu quả.

Đặc biệt, doulingo là một trong số ít các ứng dụng có cài đặt chức năng nhắc nhở người học một cách khéo léo, hài hước khiến người dùng vô cùng thích thú.

Ưu điểm Nhược điểm
Các chương trình học hoàn toàn free. Phần đọc cảm ứng giọng nói chưa được chuẩn, đọc sai nhưng vẫn cho là đúng.
Các kiến thức học tập được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Một số từ ngữ địa phương học viên quen gọi thì bị chấm sai oan ức.
Thông báo về tình hình học tập, chấm điểm, xếp hạng để người dùng tự đánh giá năng lực bản thân. Nhiều câu lỗi, trả lời đúng hoặc sát vẫn không được chấp nhận.

Bucha học Tiếng Anh

Bucha học tiếng Anh là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC.

Người học sẽ chơi game và vượt qua những câu hỏi từ vựng, ngữ pháp thông dụng giúp trau dồi từ vựng, luyện phát âm chuẩn và luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh.

bucha hoc tieng anh

Với app học Tiếng Anh cho người mất gốc này, chỉ cần dành một ít thời gian mỗi ngày để chơi game, bạn sẽ học thêm được rất nhiều từ vựng tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ thi TOEIC, IELTS hay thi chuyển cấp, ôn thi tốt nghiệp THPT.

Ưu điểm Nhược điểm
Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là trẻ em, kết hợp trò chơi với học tập để kích thích sự ham học Thời gian ở trò chơi quá nhanh khiến người dùng không kịp nhìn và nhận dạng mặt chữ.
Flash Card với hình ảnh minh hoạ sinh động, dễ nhớ Hệ thống âm thanh thỉnh thoảng bị lỗi.
Hỗ trợ từ điển song ngữ offline. Chứa nhiều quảng cáo.

Simpler

Simpler là app học tiếng Anh cho người mất gốc được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng ra đời hỗ trợ tích cực trong quá trình học tiếng Anh cho người mới muốn lấy lại gốc cũng như những người cần nâng cao kiến thức.

simpler

Hệ thống phương pháp dạy ngữ pháp với các quy tắc trực quan, kết hợp hình ảnh sinh động giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức và tiết kiệm thời gian tối đa.

Đặc biệt, app học Tiếng Anh cho người mất gốc Simpler tổ chức nhắc lại các từ vựng theo các khoảng thời gian khác nhau giúp người học nhớ lâu hơn.

Ưu điểm Nhược điểm
Các kiến thức học tập được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Thỉnh thoảng app dịch chưa được chính xác.
Tóm tắt, giải thích cách sử dụng các quy tắc, thì, cấu trúc ngữ pháp,… trong tiếng Anh. Cần bổ sung thêm nhiều từ vựng, áp dụng từ mới vào các ví dụ nhiều hơn.
Trình giả lập thông minh bao gồm các bài tập nhiều thể loại khác nhau, giúp củng cố và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tốt hơn. Decor chưa được bắt mắt lắm, màu sắc không ăn khớp với nhau.

Hello English

Hello English là ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc. Trong đây tích hợp hơn 475 bài học miễn phí với tiếng Anh giao tiếp, chủ đề ngữ pháp, từ vựng,…

Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng tích lũy nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

hello english

Ứng dụng này lập trình trình tự học giống như một khoá học tiếng Anh thực thụ. Người dùng được trải qua mọi cấp độ trước khi lên đến nâng cao giúp họ không bị choáng ngợp kiến thức.

Đây lại là một app miễn phí nữa nên hiện tại đã có hơn 50 triệu người học.

Ưu điểm Nhược điểm
Kết hợp học tập cùng các trò chơi giải trí. Thỉnh thoảng, app có vấn đề về hệ thống đăng ký và mua hàng.
Tổng hợp 25 ngôn ngữ tiếng để bạn dễ dàng lựa chọn và học. Chương trình được thiết kế để tính giờ mọi thứ mang lại cảm giác hơi gò bó cho người học.
Tính năng học tiếng Anh với chatbots. Câu trả lời đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, không được trả lời tương tự..

ABA English

Sử dụng app học Tiếng Anh cho người mất gốc ABA English, người dùng sẽ được trải nghiệm qua phương pháp độc nhất đi kèm sự hướng dẫn được lập trình từ trước. App học tiếng Anh cho người mất gốc này được kế hoạch khóa học dựa trên ba hành động chính: THỰC HÀNH, NÓI VÀ HỌC.

aba english

Ứng dụng ABA English cung cấp cho bạn các khóa học với độ khó trải dài từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Ngoài ra, các bài học của ABA English được thiết kế dưới dạng những đoạn phim ngắn dựa trên tình huống đời sống thực tế, với nội dung đa dạng chủ đề.

Ưu điểm Nhược điểm
Cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Câu từ lặp lại hơi gần dẫn đến việc chưa nghe hết câu trước đã lẫn âm câu sau rất khó nghe.
Nhiều bài học với nội dung đa dạng như giải trí, nghệ thuật, phát triển bản thân, nấu ăn, âm nhạc,… Lập trình tự động đăng ký khoá học mất tiền khiến nhiều người dùng bức xúc.
Các bài giảng trực tuyến giúp bạn dễ dàng chủ động trong việc học. Thỉnh thoảng có vấn đề về âm thanh.

Xem thêm:

BBC Learning English

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ mới là thực hành một chút mỗi ngày. App học Tiếng Anh cho người mất gốc BBC Learning English sẽ giúp bạn làm điều đó bằng cách cập nhật hàng ngày về các bài học, bảng điểm và câu đố tuyệt vời, vui nhộn và mang tính thời sự.

bbc-learning-english

App học tiếng Anh cho người mất gốc này tập hợp tất cả các chương trình phổ biến nhất như: The English We Speak, 6 Minute English, English In A Minute,…

Ứng dụng cập nhật cả những podcast bằng tiếng Anh giúp người học cải thiện kĩ năng nghe tốt nhất.

Ưu điểm Nhược điểm
Có thể theo dõi bộ truyện yêu thích của bạn. Phiên bản mới dùng không tốt như phiên bản cũ.
Các chương trình dễ tìm vì được liệt kê theo tên bộ hoặc danh mục. Thiết kế và cài đặt ứng dụng chưa được tốt, người dùng chưa khám phá được nhiều.
Thông báo để giúp bạn tiếp tục việc học của mình. Phần đăng ký, đăng nhập thi thoảng bị lỗi.

Busuu

Busuu là app học tiếng Anh cho người mất gốc giúp cho việc học ngôn ngữ trở nên vui vẻ, miễn phí và dễ dàng. Với bài tập bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, bạn sẽ học với sự giúp đỡ của hơn 120 triệu người bản ngữ trên khắp thế giới.

busuu

Những người bản xứ sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng bằng việc thực hành và hướng dẫn cho bạn từng chút một. Đặc biệt, với ứng dụng Busuu, bạn có thể học, thực hành và cải thiện các yếu tố cơ bản của các thứ tiếng khác như: Tây Ban Nha, Đức, Pháp,…

Ưu điểm Nhược điểm
Có thể sử dụng ứng dụng ngay cả khi đang ngoại tuyến. Ngôn ngữ Việt Nam chưa được sử dụng trong danh sách của Busuu.
Thực hành với người bản xứ. Vấn đề kích hoạt tài khoản vẫn gặp trục trặc.
Chủ đề và từ vựng được lựa chọn một cách chọn lọc nhất. Đáp án và bản dịch chưa được chính xác.

Cake

Cake là một app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí và phù hợp với mọi người. Người học có thể theo dõi video học tập hàng ngày.

Trong bài học gồm video trò chuyện được cắt trực tiếp từ giọng thật của người nước ngoài và hình ảnh, chữ viết, bài tập điền từ hoặc ghi âm để bạn tập đọc. Đây cũng là ứng dụng dịch tiếng Anh được nhiều người lựa chọn.

cake

Cake mang đến cho bạn đầy đủ các bài học giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao miễn phí và tạo cho bạn môi trường học tập tốt nhất, dễ tiếp thu nhất. Vậy nên, cho đến hiện tại, ứng dụng đã có hơn 100 triệu người tải và theo học.

Việc tìm kiếm app học Tiếng Anh cho người mất gốc khiến bạn mất nhiều thời gian, ReviewNao hy vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với app này.

Ưu điểm Nhược điểm
Các đoạn hội thoại có phiên dịch tiếng Anh – Việt và có thể tùy chỉnh tốc độ phát. Chưa có chế độ ngoại tuyến.
Nội dung video hấp dẫn, thú vị được cập nhật mỗi ngày. Bản update dùng mất nhiều phí hơn.
Tự động sao lưu các bài đã học vào thư mục riêng để bạn có thể ôn lại bất cứ lúc nào. Lỗi video khiến người dùng không thể xem được.

ELSA Speak

Elsa Speak là một ứng dụng phát âm tiếng Anh giúp bạn nói tiếng Anh một cách tự tin và rõ ràng. App được sáng tạp bởi những nhà khoa học từng đạt giải Trí Tuệ Nhân Tạo nên giúp tâm lý người học luôn ở trong trạng thái sẵn sàng, thoải mái.

elsa speak

Bạn có thể luyện tập hơn 1.600 bài học bao quát tất cả các âm tiếng Anh và hơn 40 chủ đề khác nhau. Hơn nữa, khi tra từ vựng bằng app Elsa, hệ thống còn giúp bạn phát âm luôn cả từ đó, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế một lộ trình học riêng biệt cho từng người. Cần bổ sung video ngắn dạy phát âm.
Hơn 200 chủ đề thú vị, thực tiễn, gần gũi với công việc, cuộc sống. Mỗi lần vào app mất nhiều thời gian.
Xếp top 5 thế giới, giúp bạn sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết. Ứng dụng tự động gia hạn mà không báo trước.

English Conversation Practice

English Conversation Practice là app luyện nghe tiếng Anh, luyện nói cho người mất gốc hiệu quả hiện nay. App học tiếng Anh này hỗ trợ bạn rèn luyện phát âm tiếng Anh theo nhiều cấp độ; giúp bạn tiến bộ và phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách tốt nhất.

english conversation practice

Ứng dụng này cung cấp hàng trăm bài học được thiết kế bắt mắt, gợi lên sự ham học cho bạn. Hơn nữa, khi sử dụng app này, bạn sẽ có khả năng thực hành hội thoại tiếng Anh tiến bộ rõ rệt chỉ sau vài tuần.

Ưu điểm Nhược điểm
Thư viện hơn 200 bài hội thoại tiếng Anh bao gồm: bài tập nghe, các câu đố,… Chưa có chế độ dịch để người dùng cảm thấy thuận tiện hơn.
Tính năng thực hành các cuộc hội thoại để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Vẫn còn sai sót một số lỗi ngữ pháp, chính tả.
Hỗ trợ công cụ ghi âm cuộc hội thoại giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của bạn mỗi ngày. Các cuộc trò chuyện vẫn xảy ra tình trạng không gọi được.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn top 10 app học Tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất. Hãy thử tải xuống một ứng dụng bạn cảm thấy phù hợp và trải nghiệm xem sao nhé.  Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!