Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ, giãi mã ý nghĩa tattoo mặt quỷ mới nhất

Hình xăm mặt quỷ đang được phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Hình xăm mặt quỷ có rất nhiều hàm ý nghĩa khác nhau. Khi kết hợp cùng một vật khác nó lại nâng tầng ý nghĩa hình xăm mặt quỷ lên hơn.

Hãy cùng ReviewNao khám phá ý nghĩa hình xăm mặt quỷ và 20+ mẫu hình xăm mặt quỷ đẹp nhất hiện nay.

Nguồn gốc hình xăm mặt quỷ

Quỷ đại diện cho sức mạnh đen tối, có bộ dạng hung ác, tàn bạo với bộ mặt xanh, răng nhọn. Mọi người thường cảm thấy rùng mình, ghê rợn khi nhắc đến quỷ.

Vì thế, để thể hiện phong cách bạnh bạo, cá tính nên hình xăm mặt quỷ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Nguồn gốc hình xăm mặt quỷ

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ (tattoo mặt quỷ)

Ngày xưa, hầu hết tất cả mọi người đều quan niệm rằng hình xăm mặt quỷ là đại diện cho sự xấu xa, ghê rợn, tàn bạo nhất. Ma quỷ luôn mang lại những điều xui xẻo, chết chóc và luôn gắn liền với những điều độc ác nên luôn bị xua đuổi khỏi cuộc sống hằng ngày của mọi người.

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ đem lại ánh nhìn xấu và nhận lấy sự né tránh trong mắt mọi người.

Ngày nay, với cuộc sống cũng như suy nghĩ hiện đại và thoáng hơn, đã có nhiều người chấp nhận hình xăm mặt quỷ cùng với ý nghĩa nó mang lại.

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ giúp nhắc nhở mọi người phải kiềm chế bản tính xấu, ý thức được những việc mình sẽ – đang – sắp làm.

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ (tattoo mặt quỷ)

Cùng với việc giúp đỡ mọi người phát triển hơn thì hình xăm mặt quỷ đã trở nên phổ biến và có cái nhìn thân thiện hơn trong mắt mọi người.

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng? 1001+ mẫu hình xăm phượng hoàng nam, nữ

Những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất

Hình xăm mặt quỷ mini

Hình xăm mặt quỷ mini

Hình xăm mặt quỷ mini 2

Hình xăm mặt quỷ mini 3

Hình xăm mặt quỷ mini là một trong các loại hình xăm đẹp nhất hiện nay và dễ dàng trở thành sự lựa chọn của nhiều người; đặc biệt là các bạn phái nữ bởi kích thước nhỏ nhắn.

Hầu hết các nàng sẽ sở hữu hình xăm trên cổ tay, cảng tay hoặc cổ chân thể hiện được cá tính và tăng thêm phần quyến rũ hơn.

Thường mang tông màu đen trắng , 2 màu đơn giản nhưng lại tạo cảm giác huyền bí cho cho hình xăm.

Hình xăm mặt quỷ kín lưng (full lưng)

Hình xăm mặt quỷ kín lưng (full lưng)

Hình xăm mặt quỷ kín lưng (full lưng) 2

Hình xăm mặt quỷ kín lưng (full lưng) 3

Xăm mặt quỷ fll lưng có ý nghĩa thức tỉnh. Nó nhắc nhở bản thân người xăm hình cần phải có sự minh bạch, rạch ròi rõ ràng giữa ranh giời cái thiện và cái ác.

Bên cạnh đó, nó còn toát lên sự uy quyền của người sở hữu. Đó là sức mạnh bí ẩn.

Hình xăm này khá phù hợp với những người sở hữu lưng bản rộng. Nó không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn thể hiện được cá tính mạnh mẽ của người sở hữu.

Hình xăm mặt quỷ yakuza

Hình xăm mặt quỷ yakuza

Hình xăm mặt quỷ yakuza 2

Tại đất nước Nhật Bản thì cái tên mafia được đặt theo tiếng địa phương đó là Yakuza.Yêu cầu duy nhất đối với tattoo Yakuza đó là phải kín lưng, có thể cả kín ngực, kín tay, thậm chí nhiều người còn tattoo full cơ thể.

Việc lựa chọn họa tiết có thể tùy thuộc vào cá nhân mỗi người, phổ biến nhất là xăm hình mặt quỷ.

Lưng là khu vực có diện tích lớn nhất trên cơ thể nên mỗi mẫu hình tattoo được thể hiện ở đây chắc chắn sẽ trở nên vô cùng nổi bật và ấn tượng.

Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Hình xăm mặt quỷ dạ xoa 2

Hình xăm mặt quỷ dạ xoa được quan niệm cho rằng có thể giúp tránh được tà ma, quỷ đạo. Nếu bạn sở hữu cho mình hình xăm quỷ dạ xoa thì được ngầm hiểu rằng bạn muốn có sức mạnh để át chế các thế lực khác trong cuộc sống.

Qủy dạ xoa Oni của Nhật bản là hình xăm được nhiều người biết đến và thích nhất, gương mặt quỷ với 2 sừng dài, đôi mắt lồi, với nụ cười ác độc để lộ những cái răng nanh sắc nhọn.

Kích thước hình xăm này không quá lớn, thường được xăm ở ngực, chân và hay kết hợp với tông màu đỏ cam càng tăng thêm sự nóng bỏng, bí ẩn và mạnh mẽ hơn.

Hình xăm cô gái mặt quỷ

Hình xăm cô gái mặt quỷ

Hình xăm cô gái mặt quỷ là sự kết hợp độc đáo giữa hình ảnh người con gái đẹp với hình ảnh gương mặt quỷ dữ. Sự pha trộn này là hình mẫu của hình xăm nghệ thuật hiện đại ngày nay.

Hình xăm mang một dáng vẻ mạnh mẽ đầy quyến rũ thể hiện cho niềm đam mê sở thích và cá tính của các bạn xăm hình. Ngực hay bắp tay là những vị trí được ưa chuộng đối với loại hình xăm này.

Hình xăm mặt quỷ trắng đen

Hình xăm mặt quỷ trắng đen

Hình xăm mặt quỷ trắng đen 2

Hình xăm mặt quỷ trắng đen 3

Hình xăm trắng đen mang phong cách từ xa xưa, khi mà chưa có sự phát triển của nhiều loại màu mực. Truyền thống đó vẫn lưu giữ đến bây giờ.

Với phần đông các bạn trẻ hiện nay vẫn ưu tiên lựa chọn cho mình phong cách trắng đen truyền thống đã cho biết được hình xăm này vẫn còn hot trên thị trường nay.

Với phong cách ma mị, bí ẩn và hơi cổ điện mà hình xăm mang lại, các chàng trai thường lựa chọn cho mình hình xăm mang kích thước khá lớn trên vị trí chân tay và nhiều nhất vẫn là lưng.

Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản

Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản

Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản 2

Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản được xem là một trong những hình xăm mang hàm ý nghĩa khó hiểu.

Hình xăm mặt quỷ là hình xăm khá phổ biến ở Nhật Bản không chỉ ngày nay mà từ trước đó rất lâu. Chính vì cảm giác mạnh mẽ, sự cá tính và ngông cuồng do nó đem lại đã thu hút được các chàng trai.

Ngày nay với sự cách tân nhưng vẫn giữ được nét hình xăm truyền thông đã giữ chân và thu hút thêm rất nhiều chàng trai khác.

Hình xăm mặt quỷ ngậm kiếm

Hình xăm mặt quỷ ngậm kiếm

Hình xăm mặt quỷ ngậm kiếm 2

Mặt quỷ oni ngậm kiếm là hình xăm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây được xem như là hình ảnh tượng trung cho một phép thử với mong muốn giúp con người có được được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kích thước hình xăm này được lựa chọn tùy theo thích của phái nam hay nữ. Nhưng đa số hình xăm này có kích thước không quá to nhưng cũng không nhỏ nên phù hợp hơn đối với phái nam.

Nếu biết lựa chọn thêm một số tông màu khác sẽ tạo sự năng động hơn.

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn 2

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

Hình xăm mặt quỷ và hoa mẫu đơn hiện đang là xu hướng của các chàng phái mạnh. Họ chọn sở hữu hình xăm mặt quỷ trên cơ thể có thể là cách để thể hiện sự nam tính và gai góc của bản thân.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn kết hợp với mặt quỷ được sử dụng phổ biến. Hình xăm mặt quỷ và hoa mẫu đơn thường được xăm trên lương hoặc bắp chân với kích thước thương đối lớn.

Màu sắc đa dạng với cái tông đỏ, hồng, xanh càng tăng thêm phần khí chất và dũng mãnh hơn cho người xăm.

Hình xăm nửa mặt Phật nửa mặt quỷ

Hình xăm nửa mặt Phật nửa mặt quỷ

Hình xăm nửa mặt Phật nửa mặt quỷ 2

Độ hot của hình xăm nửa mặt Phật nửa mặt quỷ cho đến nay vẫn không hề giảm đi. Hình xăm thể hiện ranh giới giữa cái thiện và cái ác, giữa cái tốt và cái xấu, sự tương phản này khuyên chúng ta không nên sa đọa vào những cám giỗ xã, phải luôn kiểm xoát bản thân một cách tốt nhất.

Hình xăm này thường có kích thướng vừa và được hòa trộn thêm một chút màu sắc theo sở thích cá nhân để tạo chất riêng. Nếu bạn cảm thấy đây là sự chọn lựa thích hợp thì đừng ngại đến tiệm xăm nhé!

Câu hỏi thường gặp

Hình xăm mặt quỷ hợp với tuổi nào?

Hình xăm mặt quỷ hợp với mọi lứa tuổi, nó đặc biệt phù hợp hơn với những bạn nam từ 30 tuổi trở lên.

Giá hình xăm mặt quỷ là bao nhiêu?

Hình xăm mặt quỷ đòi hỏi thợ xăm phải có tay nghề cao. Giá hình xăm mặt quỷ thường dao động từ 1.000.000 lên đến vài triệu đồng hoặc có thể nhiều hơn thế.

Kết thúc hành trình chinh phục ý nghĩa hình xăm mặt quỷ của ReviewNao rồi. Hình xăm hiện nay đã là một nghệ thuật và không còn ánh nhìn phiến diện từ mọi người nên nếu bạn đam mê thì hãy nhanh chóng lựa chọn hình xăm yêu thích và đến ngay tiệm xăm nhé!