Những nhà xe Phú Yên đi Đà Lạt có chất lượng tốt nhất hiện nay

Trong chuyến hành trình từ Phú Yên đến Đà Lạt thì quãng thời gian trải nghiệm trên các phương tiện giao thông cũng ảnh hưởng đến cả chuyến đi. Vì vậy việc lựa chọn hãng xe có chất lượng dịch vụ tốt, phù hợp với khách hàng là vô cùng quan trọng. Để có những chuyến du lịch, công tác tuyệt vời hãy cùng ReviewNao điểm qua một số nhà xe Phú Yên đi Đà Lạt có chất lượng tốt nhất nhé!

Các nhà xe Phú Yên đi Đà Lạt

Các nhà xe Phú Yên đi Đà Lạt càng ngày càng phát triển, cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách do nhu cầu di chuyển giữa hai nơi này ngày càng gia tăng. Cùng điểm qua các nhà xe được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ trên tuyến đường này.

Các nhà xe Phú Yên đi Đà Lạt

Nhà xe Thuận Thảo

Nhà xe Thuận Thảo là một trong những nhà xe có tuổi đời lâu năm, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị bên trong xe. 

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời trong suốt hành trình, nhà xe Thuận Thảo phục vụ với loại xe giường nằm sang trọng, mềm mại thiết kế 40 chỗ cách biệt nhau cảm giác thoải mái. 

Nhà xe Thuận Thảo

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị đầy đủ điều hòa, wifi, nước uống cùng sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên nhà xe.

Các chuyến xe xuất phát đều đặn mỗi ngày vào lúc 8h30 và 20h30 tại hai điểm đón trả khách: 

Phú Yên:

Văn phòng Tuy Hòa – 227 Nguyễn Tất Thành, Tuy Hòa, Phú Yên.

Đà Lạt:

Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Số 1 Tô Hiến Thành, Đà Lạt, Lâm Đồng.

  • Giá vé: 260.000 VNĐ/người
  • Tổng đài liên hệ: 1900 996 678

Nhà xe Thuận Thảo

Nhà xe Limousine Nam Á Châu

Nhà xe Limousine Nam Á Châu là nhà xe được đánh giá dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường Tuy Hòa – Đà Lạt. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm một chất lượng dịch vụ tốt nhất với dòng xe limousine cao cấp.

Nhà xe phục vụ khách hàng với loại xe limousine tiện nghi thiết kế 18 chỗ được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, wifi, tai nghe kết nối bluetooth, cổng sạc điện thoại, tivi mini,…

Nhà xe Limousine Nam Á Châu

Với phương châm “khách hàng là người thân”, nhà xe Limousine Nam Á Châu càng ngày càng phát triển để đem lại những chuyến đi đáng nhớ cùng khách hàng.

Các chuyến xe xuất phát đều đặn mỗi ngày vào lúc 7h30 tại các điểm đón trả khách: 

Phú Yên: 

Limousine Nam Á Châu có xe đưa đón trong khu vực nội thành Tuy Hòa, Phú Yên tận nhà đối với cách khách hàng có nhu cầu.

Đà Lạt:

Limousine Nam Á Châu đón trả khách tại Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Số 1 Tô Hiến Thành, Đà Lạt, Lâm Đồng. Ngoài ra, nhà xe cũng có xe trung chuyển thuận tiện đưa các khách hàng di chuyển trong nội thành Đà Lạt.

  • Giá vé: 270.000 VNĐ/người
  • Tổng đài liên hệ: 1900 996 678

Nhà xe Limousine Nam Á Châu

Nhà xe Thanh Thủy

Nhà xe Thanh Thủy là nhà xe phục vụ khách hàng chuyến muộn nhất trong ngày trên tuyến từ Tuy Hòa đến Đà Lạt. Nhà xe được khách hàng thường xuyên tin tưởng lựa chọn bởi sự chỉn chu trong khâu đón, trả khách luôn đúng ngày, giờ, điểm đến, điểm trả khách tránh trường hợp gây mất thời gian của khách hàng.

Khách hàng liên hệ với nhà xe qua số điện thoại tổng đài, sau khi được xác nhận điểm đón và giá vé sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục. Nhà xe chỉ đón khách tại những điểm đón nhất định, không bắt khách, cố tình nhồi nhét thêm gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Nhà xe Thanh Thủy

Nhà xe Thanh Thủy mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên chuyến hành trình đầy thú vị và đáng nhớ cùng khách hàng trên mọi tuyến đường.

Các chuyến xe xuất phát đều đặn mỗi ngày vào lúc 23h30 tại các điểm đón trả khách: 

Phú Yên: 

Nhà xe đón khách dọc đường QL1A ngang qua địa phận thành phố Tuy Hòa tại các điểm cố định.

Đà Lạt:

Nhà xe đón trả khách tại Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Số 1 Tô Hiến Thành, Đà Lạt, Lâm Đồng. Ngoài ra, nhà xe cũng có xe trung chuyển thuận tiện đưa các khách hàng di chuyển trong nội thành Đà Lạt.

  • Giá vé: 250.000 VNĐ/người
  • Tổng đài liên hệ: 1900 996 678

Nhà xe Thanh Thủy

Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân

Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân là nhà xe có chuyến sớm nhất trong ngày trên tuyến từ Tuy Hòa đến Đà Lạt. Nhà xe ghi điểm với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu, luôn lắng nghe những tâm tư, phản hồi từ khách hàng để không ngừng thay đổi, cải thiện chất lượng dịch vụ.

Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân phục vụ với loại xe giường nằm cao cấp gồm 40 chỗ được đầu tư trang thiết bị đầy đủ như điều hòa, wifi, nước uống,… nhằm mang đến cho khách hàng cảm nhận tốt nhất.

Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân

Các chuyến xe xuất phát đều đặn mỗi ngày vào lúc 4h45 tại các điểm đón trả khách: 

Phú Yên: 

Nhà xe đón khách dọc đường QL1A ngang qua địa phận thành phố Tuy Hòa.

Đà Lạt:

Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Số 1 Tô Hiến Thành, Đà Lạt, Lâm Đồng. 

Văn phòng Đà Lạt – 72 Mê Linh, Đà Lạt, Lâm Đồng

  • Giá vé: 250.000 VNĐ/người
  • Tổng đài liên hệ: 1900 996 678

Nhà xe giường nằm Xuân Hải

Nhà xe giường nằm Xuân Hải là hãng xe khách giường nằm chất lượng cao được đặc trưng với màu vàng nổi bật. Nhà xe phục vụ hành khách bằng loại xe giường nằm 44 chỗ hiện đại, êm ái tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nội thất bên trong của nhà xe này được đánh giá là cao cấp và luôn được thay mới thoả mãn các nhu cầu thiết yếu cho khách hàng như wifi, tivi, cổng sạc, nước suối, khăn lạnh,…

Nhà xe giường nằm Xuân Hải

Các chuyến xe xuất phát đều đặn mỗi ngày vào lúc 17h tại các điểm đón trả khách: 

Phú Yên: 

Nhà xe đón khách dọc đường QL1A ngang qua địa phận thành phố Tuy Hòa.

Đà Lạt:

Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – Số 1 Tô Hiến Thành, Đà Lạt, Lâm Đồng. 

Văn phòng nhà xe – 59 Hùng Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng

  • Giá vé: 260.000 VNĐ/người
  • Tổng đài liên hệ: 1900 996 678

Bảng giá vé xe từ Tuy Hòa Phú Yên đi Đà Lạt

Nhà xe Giá vé (VNĐ/người) Loại xe phục vụ
Nhà xe Thuận Thảo 260.000 VNĐ/người Xe giường nằm 40 chỗ
Nhà xe Limousine Nam Á Châu 270.000 VNĐ/người Xe Limousine 18 chỗ
Nhà xe Thanh Thủy 250.000 VNĐ/người Xe giường nằm 40 chỗ
Nhà xe Ngọc Hùng Văn Nhân 250.000 VNĐ/người Xe giường nằm 40 chỗ
Nhà xe giường nằm Xuân Hải 260.000 VNĐ/người Xe giường nằm 44 chỗ

Bảng giá thuê xe trọn gói Phú Yên – Đà Lạt

Bảng giá thuê xe trọn gói Phú Yên – Đà Lạt Giá thuê xe (VNĐ/chiều)
Xe 4 chỗ  5.000.000 VNĐ/chiều
Xe 7 chỗ  5.500.000 VNĐ/chiều
Xe 16 chỗ  6.000.000 VNĐ/chiều
Xe 9 chỗ Limousine 6.500.000 VNĐ/chiều

Một số câu hỏi thường gặp về nhà xe Phú Yên – Đà Lạt

Ngoài những thông tin được tổng hợp bên trên, quý khách hàng có những câu hỏi nào thắc mắc nhằm được giải đáp để hiểu đúng và chính xác hơn về các nhà xe Phú Yên – Đà Lạt?

Phú Yên cách Đà Lạt bao nhiêu km?

Thành phố Tuy Hòa – Phú Yên cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 244km, sẽ mất khoảng hơn 6 – 7 tiếng để di chuyển nên các hành khách cần cân nhắc lựa chọn thời gian, điểm đón và chất lượng phục vụ các nhà xe để chuyến đi được đảm bảo.

Xe Phú yên đi Đà Lạt khởi hành muộn nhất lúc mấy giờ?

Hiện nay, chuyến xe Phú yên đi Đà Lạt khởi hành muộn nhất là nhà xe Thanh Thủy. Xe sẽ bắt đầu khởi hành mỗi ngày vào lúc 23h30 tại các điểm đón, trả khách như trình bày ở trên. 

Hành trình di chuyển từ Phú Yên đến Đà Lạt trung bình kéo dài khoảng 6 tiếng, vậy khách hàng sẽ đến trung tâm thành phố Đà Lạt vào khoảng 6h sáng ngày tiếp theo.

xe phú yên đi đà lạt

Trên đây là những thông tin về các nhà xe từ Phú Yên đi Đà Lạt. ReviewNao hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích để chuyến hành trình trong tương lai sẽ thuận lợi nhất có thể. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên Like, Share và Comment các thắc mắc bên dưới nhé!