Top 5 văn phòng công chứng ở Quảng Bình uy tín, tốt nhất hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều việc quan trọng và cần thiết chúng ta phải đến phòng công chứng. Bên cạnh các văn phòng công chứng nhà nước, một số văn phòng tư nhân cũng được hình thành để đáp ứng nhu cầu của người dân. Nhằm giúp bạn có thể tìm được nơi công chứng giấy tờ nhanh chóng, uy tín nhất. Sau đây, ReviewNao list ra 6 văn phòng công chứng ở Quảng Bình tốt, uy tín nhất mà bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Văn phòng Công chứng Hải Vượng Quảng Bình

Nhu cầu về giao dịch mua bán, giấy tờ tùy thân, di chúc, phân chia tài sản… càng cao thì mọi người ngày càng tìm đến văn phòng công chứng ở Quảng Bình nhiều hơn. Hiểu được nhu cầu đó cũng như giúp người dân tìm được địa chỉ công chứng giấy tờ uy tín. ReviewNao xin gợi ý đến cái tên đầu tiên bạn có thể an tâm, tin tưởng đó chính là văn phòng công chứng Hải Vượng.

Van phong cong chung Hai Vuong
Văn phòng công chứng Hải Vượng

Được thành lập từ năm 2009, đến nay văn phòng công chứng Hải Vượng ngày càng được nhiều người dân tin tưởng và chọn lựa. Một số lĩnh vực của văn phòng Hải Vượng gồm có:

  • Công chứng hợp đồng, giao dịch có yếu tố nước ngoài
  • Công chứng hợp đồng, giao dịch liên quan đến bất động sản
  • ông chứng Di chúc; công chứng Văn bản thỏa thuận phân chia di sản; công chứng văn bản khai nhận di sản; công chứng văn bản từ chối nhận di sản
  • Nhận lưu giữ di chúc…

Với mức phí dịch vụ công chứng được công khai niêm yết theo quy định, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến đây giao dịch.

Địa chỉ: 324 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Xem thêm: Top 10 văn phòng luật sư ở Quảng Bình uy tín, chất lượng hiện nay

Nhất Tín – Văn phòng công chứng ở Quảng Bình uy tín

Đây là văn phòng công chứng ở Quảng Bình hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân. Với mục tiêu phục vụ nhanh chóng, chính xác, văn phòng công chứng Nhất Tín đã đáp ứng tốt nhu cầu của người dân đề ra.

Van phong cong chung Nhat Tin
Văn phòng Công chứng Nhất Tín

Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Nhất Tín luôn tuân thủ những quy định của pháp luật đối với nghề công chứng. Do đó, Nhất Tín luôn được người dân an tâm, yêu mến.

Địa chỉ: 121 Chu Văn An, P. Ba Đồn, TX Ba Đồn, Quảng Bình

Văn phòng công chứng Trần Trọng Kiệm Đồng Hới

Khai trường từ năm 2015, trải qua một quá trình dài văn phòng công chứng Trần Trọng Kiệm ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Văn phòng công chứng Trần Trọng Kiệm có chức năng thực hiện công chứng các loại hợp đồng sau. Hợp đồng dân sự, kinh tế, thương mại, công chứng di chúc…. theo quy định của pháp luật.

Có thể nói sự ra đời của văn phòng Trần Trọng Kiệm tạo điều kiện cho người dân và các đơn vị được tiếp cận với dịch vụ hành chính tư pháp chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 455 Lý Thường Kiệt, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Văn phòng Công chứng Kiến Giang Quảng Bình

Bạn đang tìm một văn phòng công chứng ở Quảng Bình uy tín nhưng chưa biết nên tới đâu?. Bạn lo lắng về các vấn đề thủ tục rườm rà và chi phí? Đừng lo mọi vấn đề sẽ giải quyết nếu bạn đến văn phòng công chứng Kiến Giang.

Van phong cong chung Kien Giang
Văn phòng Công chứng Kiến Giang

Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình giúp bạn. Cộng với tinh thần trách nhiệm trong công việc cao, nên mọi thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng, tiện lợi. Văn phòng công chứng Kiên Giang có thẩm quyền thực hiện các việc công chứng sau:

  • Nhận công chứng hợp đồng kinh tế
  • nhận công chứng chuyển nhượng thẻ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • nhận công chứng hợp đồng mua bán đất
  • nhận công chứng giấy tờ tùy thân: học bạ, bảng điểm, CMND, bằng cấp, giấy chứng nhận độc thân…

Địa chỉ: số 15 Quang Trung, TK4, TT Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình

Phòng Công chứng số 1 ở Quảng Bình

Trụ sở của phòng công chứng số 1 nằm ngay vị trí trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho người dân. Được cấp phép hoạt động vào năm 1998, dưới sự quản lí của Sở Tư pháp Quảng Bình. Đến nay phòng công chứng số 1 là địa chỉ tin cậy của người dân mỗi khi họ có nhu cầu công chứng giấy tờ.

Van phong cong chung so 1
Người dân đến giao dịch ở Văn phòng công chứng số 1

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ ở đây đều nhận xét rất hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc của nhân viên. Nếu bạn còn do dự chưa biết tới văn phòng công chứng ở Đồng Hới nào uy tín, chất lượng thì hãy tới thử phòng công chứng số 1 xem sao nhé.

Địa chỉ: 17 Quang Trung, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Xem thêm: Top 5 văn phòng công chứng ở Huế uy tín, tốt nhất hiện nay

Trên đây là Top 5 danh sách các văn phòng công chứng ở Quảng Bình chuyên nghiệp hiện nay. Hy vọng từ những thông tin từ bài viết vừa rồi giúp bạn tìm được địa chỉ thuận tiện nhất để xử lí giấy tờ. Đừng quên lưu lại những địa chỉ mà ReviewNao gợi ý nhé.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.