Top 5 văn phòng công chứng ở Huế uy tín, tốt nhất hiện nay

Cuộc sống ngày nay có rất nhiều công việc quan trọng mà chúng ta cần phải đến các phòng công chứng. Để giúp bạn có thể công chứng giấy tờ một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Sau đây, ReviewNao xin gợi ý với các bạn danh sách 5 văn phòng công chứng ở Huế tốt nhất hiện nay.

Nên lựa chọn văn phòng công chứng như thế nào?

Việc lựa chọn văn phòng công chứng như thế nào để cảm thấy hiệu quả, tiết kiệm thời gian và thoải mái nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dựa vào những tiêu chí để tìm được một văn phòng công chứng ở Huế tốt, uy tín nhất.

Trước tiên bạn cần phân biệt được văn phòng công chứng với phòng công chứng

Bạn có thể hiểu nôm na như thế này, phòng công chứng nó thuộc của nhà nước, thường được gọi là công chứng nhà nước. Còn văn phòng công chứng thuộc của tư nhân thường quen gọi là công chứng tư nhân. Về tên gọi nghe có vẻ khác nhau tuy nhiên cách thức hoạt động hoàn toàn giống nhau.

– Hướng dẫn thủ tục, tư vấn trước cho bạn mà không cần xem giấy tờ không?

Những văn phòng công chứng mà tư vấn cho bạn cặn kẽ khi bạn tới trực tiếp hỏi hay hỏi qua điện thoại mà chưa đưa bất cứ giấy tờ gì. Hãy chọn những địa chỉ như vậy.

– Thái độ phục vụ và tư vấn có nhiệt tình, rõ ràng không?

Với những văn phòng công chứng, nhân viên không thân thiện, nhiệt tình trong quá trình công việc. Bạn có thể tìm kiếm đến các văn phòng công chứng còn lại. Bởi bạn bỏ một số tiền để mua chất lượng dịch vụ mà không đạt được ý muốn, mình có quyền lựa chọn nơi khác.

– Giá cả, phí dịch vụ có minh bạch, hợp lí không?

Bạn nên ưu tiên chọn những văn phòng công chứng tư vấn rõ ràng các loại phí.

Top 5 phòng công chứng uy tín ở Huế

Văn phòng Công chứng An Phú Gia

Văn phòng công chứng An Phú Gia được xem là văn phòng công chứng tư nhân đầu tiên tại Huế. Được thành lập từ năm 2011, hoạt động theo mô hình công ty hợp danh có nhiều công chứng viên. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, không những vậy còn năng động, nhiệt tình. Đặc biệt, mức phí dịch vụ công chứng được niêm yết công khai theo quy định. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến văn phòng công chứng An Phú Gia. 

Top 5 văn phòng công chứng ở Huế uy tín, tốt nhất hiện nay

Địa chỉ: 44 Lê Viết Lượng, P. Xuân Phú, TP. Huế

Văn Phòng Công Chứng Nam Thanh

Đây cũng là văn phòng công chứng ở Huế hình thức tư nhân ra đời cùng đợt với văn phòng công chứng An Phú Gia và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân.

Văn Phòng Công Chứng Nam Thanh

Với phương châm phục nhanh chóng, chính xác, văn phòng công chứng Nam Thanh luôn nỗ lực để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dân. Bên cạnh đó, Nam Thanh tuân thủ hiến pháp, quy định của pháp luật đối với nghề công chứng. Do đó, văn phòng nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

Địa chỉ: 6 Trần Thúc Nhẫn, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế

Phòng công chứng số 1 tỉnh Thừa Thiên Huế

Trụ sở phòng công chứng số 1 có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay Trung tâm TP Huế. Phòng công chứng được cấp vào năm 1999 thuộc quản lí của Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế. Trải qua một quá trình dài với nhiều năm kinh nghiệm của mình, phòng công chứng số 1 ngày càng tạo được sự uy tín, tin tưởng của khách hàng.

Top 5 văn phòng công chứng ở Huế uy tín, tốt nhất hiện nay

 

Đặc biệt, phòng công chứng tại Huế này đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch mang tính chất phức tạp khác. Để có được kết quả đó, phải kể đến đội ngũ nhân viên có dày dặn kinh nghiệm. Cộng với tinh thần trách nhiệm công việc cao, nên xử lí nhanh chóng, hiệu quả

Địa chỉ: 148A, Nguyễn Huệ, P. Phú Nhuận, TP Huế

Phòng công chứng số 2 tỉnh Thừa Thiên Huế

Phòng công chứng số 2 tỉnh Thừa Thiên Huế hoạt động từ năm 2003. Đây là phòng công chứng thuộc quản lí của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Phòng công chứng số 2 Huế có thẩm quyền thực hiện các việc công chứng sau:

– Công chứng các hợp đồng, giao dịch bất động sản (chuyển nhượng, thế chấp quyền sử dụng đất đai, nhà ở…)

– Công chứng hợp đồng giao dịch về thế chế, mua bán, tặng ô tô, xe máy

– Công chứng di chúc, nhận lưu giữ di chúc

– Công chức giấy ủy quyền, cấp bản sao văn bản công chứng…

– Ngoài ra tiến hành các giao dịch khác theo quy định pháp luật, hoặc cá nhân có yêu cầu công chứng.

Phòng công chứng số 2 tỉnh Thừa Thiên Huế

Với những mục tiêu vì lợi ích của khách hàng, phòng công chứng số 2 đã tạo nên sự uy tín, tin tưởng của người dân trong các dịch vụ ở đây. Nhiều khách hàng nhận xét hài lòng về  thái độ làm việc của phòng công chứng số 2.

Địa chỉ: 130A Thạch Hãn, P. Thuận Hòa, TP Huế

Văn phòng công chứng Mai Văn Hồng

Mặc dù, văn phòng công chứng Mai Văn Hồng hoạt động từ tháng 8/2018 nhưng đây đã trở thành địa chỉ công chứng giấy tờ uy tín ở Huế. Nếu bạn cần tìm một văn phòng công chứng uy tín ở Huế thì văn phòng Mai Văn Hồng sẽ là địa chỉ mà bạn cần đến. Vì văn phòng này làm việc nhanh chóng và tác phong chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các nhân viên ở văn phòng công chứng Mai Văn Hồng đều thân thiện, niềm nở.

Văn phòng công chứng Mai Văn Hồng

Địa chỉ: 63 Hồ Đắc Di, TP Huế

Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng giấy tờ thì hãy note lại ngay các văn phòng công chứng tại Huế trong bài nhé. Từ đó, chọn cho mình địa điểm thuận tiện nhất để xử lí giấy tờ nhé. Hy vọng, bài viết giúp ích được phần nào cho bạn.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.