Thuận tiện sử dụng hơn với 7 ứng dụng hay cho Android bạn nên có

Bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và muốn tìm kiếm cho mình những ứng dụng thú vị có thể giúp ích cho bạn. ReviewNao sẽ giới thiệu bạn Top 7 ứng dụng hay cho Android.

Hệ điều hành Android đã quá quen thuộc với những người dùng smartphone hiện nay. Đây là một hệ điều hành dễ sử dụng và sở hữu kho ứng dụng đồ sộ. Hôm nay, ReviewNao sẽ gửi đến bạn 7 ứng dụng hay cho Android bạn nên thử.

1Weather

1Weather chính là ứng dụng hay cho Androi đầu tiên mà bạn cần phải có trên điện thoại của mình. Ứng dụng này có gần 1 triệu lượt tải về và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người dùng trên cửa hàng Google Play.

ứng dụng hay cho android
1Weather – Ứng dụng cập nhật tình hình thời tiết tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng này có thể giúp bạn xem được tình hình thời tiết hiện tại hoặc dự báo thời tiết sắp tới lên đến 12 tuần. Ngoài ra, 1Weather còn cho phép bạn cập nhật tình hình thời tiết khắc nghiệt và hệ thống radar giúp bạn cập nhật tình hình bão. Với giao diện dễ sử dụng cùng với dung lượng rất nhỏ, đây sẽ là ứng dụng đồng hành cùng với bạn giúp bạn cập nhật được tình hình thời tiết trên thế giới.

Google Drive

Chắc hẳn bạn cũng đã không còn xa lạ gì với ứng dụng này rồi đúng không? Đây là một sản phẩm của Google được khá nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu năng sử dụng. Đó chính là Google Drive.

ứng dụng hay cho android
Google Drive – Ứng dụng lưu trữ dữ liệu miễn phí của Google.

Google Drive là ứng dụng lưu trữ cho phép bạn lưu trữ dữ liệu miễn phí lên đến 15GB trong tài khoản Google Drive của bạn. Nếu bạn cần nhiều dung lượng lưu trữ hơn thì có thể mua thêm. Điều khiến ứng dụng này trở nên đặc biệt đó là vì nó nằm trong bộ ứng dụng bao gồm Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Photos, Gmail, Google Calendar và Google Keep.

Google Maps

Google Maps là ứng dụng đã không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Đến từ công ty Google, ứng dụng này chính là ứng dụng chỉ đường tốt nhất trên Android mà bạn nên sử dụng.

ứng dụng hay cho android
Google Maps – Ứng dụng chỉ đường tốt nhất trên Android.

Những tính năng đáng chú ý trên ứng dụng ngoài việc chỉ đường bạn còn có thể xem được bản đồ của bất cứ nơi nào trên Trái Đất. Không những thế, Google Maps còn cho phép bạn truy cập vào dữ liệu của bất kì cây xăng hoặc trạm dừng chân nào trên bản đồ. Đây chính là ứng dụng không thể thiếu mỗi khi đi du lịch hay di chuyển ngoài đường dành cho bạn.

LastPass Password Manager

LastPass Password Manager là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu cần phải có trên điện thoại Android. Ứng dụng này có hơn 200.000 lượt tải về cùng với lượng đánh giá tích cực từ những người dùng trên cửa hàng Google Play.

ứng dụng hay cho android
LastPass Password Manager – Ứng dụng quản lý mật khẩu an toàn và bảo mật cao.

Nếu bạn là người hay quên tài khoản đăng nhập thì LastPass Password Manager chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Ứng dụng cho phép lưu trữ những thông tin đăng nhập một cách an toàn và cực kì bảo mật. Không những thế, bạn còn có thể sử dụng trình tạo mã tự động trên ứng dụng để tạo ra những mật khẩu có độ bảo mật cao để bạn có thể sử dụng để đăng kí bất kì tài khoản nào. Ứng dụng còn hỗ trợ đa nền tảng nên bạn có thể sử dụng ứng dụng trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

Microsoft SwiftKey

Microsoft SwiftKey là một trong những ứng dụng bàn phím có thể tùy chỉnh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng có gần 4 triệu lượt tải về và được đánh giá hơn 4* trên cửa hàng Google Play. Đây là một ứng dụng bàn phím miễn phí được nhiều người sử dụng và hài lòng.

ứng dụng hay cho android
Microsoft SwiftKey – Ứng dụng bàn phím đa năng đến từ Microsoft.

Ứng dụng cho phép bạn thay đổi chủ đề của bàn phím mặc định trên điện thoại tránh cảm giác nhàm chán. Các tính năng chính của ứng dụng được kể đến như tùy chỉnh kích thước bàn phím, sử dụng cử chỉ và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bên cạnh đó, Microsoft SwiftKey còn có thể đồng bộ hóa thư viện của bạn trên nhiều thiết bị khác nhau cùng một số tính năng hay ho khác.

Computer Launcher

Computer Launcher là một ứng dụng hay cho Androi thú vị mà bạn nên thử. Nếu bạn đã nhàm chán với những giao diện mặc định của điện thoại thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

ứng dụng hay cho android
Computer Launcher – Ứng dụng thay đổi giao diện điện thoại thành giao diện Win 10 đẹp mắt.

Ứng dụng cho phép bạn thay đổi hoàn toàn giao diện nhàm chán của chiếc điện thoại sang một giao diện Win 10 hoàn toàn mới chỉ có trên máy tính. Tất cả mọi thay đổi chỉ bằng một nút bấm, từ đó bạn có thể sử dụng được giao diện và chức năng của một chiếc máy tính thực thụ trên điện thoại.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng được những chức năng vốn chỉ có trên máy tính như nén hoặc giải nén tập tin với định dạng ZIP, RAR,…

Solid Explorer

Solid Explorer là ứng dụng lưu trữ và quản lý dữ liệu trên điện thoại và thẻ nhớ được đánh giá cao hiện nay. Với hơn 100.000 lượt tải về cùng với gần 5* đánh giá đã biến ứng dụng này trở thành ứng dụng quản lý dữ liệu đáng sử dụng nhất hiện nay.

ứng dụng hay cho android
Solid Explorer – Ứng dụng quản lý dữ liệu miễn phí dành cho Android.

Solid Explorer có tính năng Material Design, hỗ trợ lưu trữ, hỗ trợ các dịch vụ đám mây. Bạn còn có thể thao tác thêm, sửa, xóa, di chuyển bất kì file dữ liệu nào trên ứng dụng này. Nếu bạn cần một ứng dụng quản lý dữ liệu dễ sử dụng và miễn phí thì Solid Explorer chính là ứng dụng dành cho bạn.

Xem thêm: Top 10+ app nhắc nhở uống nước đầy đủ, đúng cách

Tất cả những ứng dụng ReviewNao đã kể trên đều là ứng dụng cần thiết giúp cho việc sử dụng điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng với Top 7 ứng dụng hay cho Android trên có thể giúp bạn tìm ra được cho mình ứng dụng phù hợp.