Tổng hợp 7 website và kênh YouTube giúp bạn tự học Excel hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học Excel cơ bản? Bạn muốn tìm giải pháp tự học học Excel nâng cao? Hôm nay, ReviewNao sẽ giúp bạn làm điều này với 7 website và kênh YouTube giúp bạn tự học Excel cơ bản cấp tốc.

Excel là một phần mềm nổi tiếng nằm trong bộ Office mà Microsoft đã tung ra thế giới từ rất lâu. Những nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên có lẽ đã quá quen thuộc với phần mềm này. ReviewNao sẽ giới thiệu bạn 7 website và kênh YouTube giúp bạn tự học Excel văn phòng một cách hiệu quả.

Website ThuthuatOffice.net

Chắc hẳn nhiều người đã từng tìm kiếm trên Google những cách sử dụng Excel và đã bắt gặp được website https://thuthuatoffice.net trên kết quả tìm kiếm. Đây chính là trang website tự học Excel online giúp bạn có thể làm chủ Excel và các phần mềm văn phòng khác một cách nhanh chóng. Website có cả những bài tự học Excel dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao kèm theo đó là những bài thực hành giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.

tự học excel
Website tự học Excel online – Tự học word, Excel văn phòng hiệu quả, dễ hiểu.

Website có giao diện hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Các chuyên mục học được sắp xếp bên menu bên trái của website giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn. Bên cạnh những bài học Excel cơ bản đến nâng cao, website còn có những bài viết giúp bạn khắc phục những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng các phần mềm văn phòng.

Gà Excel

Nhắc đến kênh YouTube nổi tiếng về các bài hướng dẫn Excel thì chắc hẳn ai cũng biết đến Gà Excel. Kênh có hơn 100.000 lượt đăng kí và gồm nhiều bài hướng dẫn Excel, Word,… cơ bản giúp bạn có thể nắm vững được những phần mềm văn phòng. Bên cạnh đó, Gà Excel còn có những video hướng dẫn cụ thể về các hàm Excel cơ bản để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về những hàm hiện có trong Excel.

tự học excel
Gà Excel – Kênh YouTube hướng dẫn tự học Excel hiệu quả.

Kênh tổng hợp kiến thức về Excel đang được Gà Excel xây dựng tương đối chuyên nghiệp. Bạn có thể tự học Excel mọi lúc, mọi nơi khi có internet. Gà Excel đã có hơn 300 video liên quan tới Excel trong vòng hơn 1 năm lập kênh từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao để bạn có thể làm chủ được Excel nhanh nhất có thể.

ĐT Nguyễn

ĐT Nguyễn tên thật là Nguyễn Đức Thanh là một chuyên gia Excel được nhiều người Việt Nam biết đến. Anh có lượng kiến thức rất lớn về các phần mềm văn phòng nổi tiếng hiện nay. Kênh YouTube của anh được thành lập nhằm chia sẻ những bài học bổ ích và giúp giải quyết những vấn đề mà nhiều người dùng Excel hiện tại đang gặp phải.

tự học excel
ĐT Nguyễn – Kênh YouTube với những thủ thuật đơn giản cho bạn cách học Excel nhanh nhất.

Các video hướng dẫn Excel được anh sắp xếp một cách khoa học. Những bài học Excel cơ bản và nâng cao được anh tách riêng ra để bạn có thể tự học một cách nhanh chóng. Bên cạnh những video học Excel, kênh ĐT Nguyễn còn có những video hướng dẫn về một số thủ thuật máy tính hay ho khác mà bạn không được bỏ lỡ.

Học Excel cơ bản

Học Excel cơ bản là kênh YouTube tổng hợp các bài học Excel từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu. Kênh này có gần 100.000 lượt theo dõi và là một trong những kênh YouTube dạy Excel được nhiều người biết đến nhất. Bạn hoàn toàn có thể tự học Excel mà không cần phải thông qua những trung tâm tin học văn phòng.

tự học excel
Học Excel cơ bản – Tự học kế toán Excel cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Các video hướng dẫn trong kênh Học Excel cơ bản được tác giả gộp thành nhiều video liên quan với nhau để bạn dễ dàng tìm kiếm. Kênh tổng hợp những video theo chuyên mục khác nhau. Học sinh, sinh viên và người làm văn phòng có thể lựa chọn chuyên mục phù hợp với bản thân của mình để dễ dàng tìm hiểu.

Ngoài những video hướng dẫn Excel cơ bản, kênh còn có cả những bài hướng dẫn vẽ đồ thị, sơ đồ và các bài Excel dành cho văn phòng và kế toán mà bạn không được bỏ lỡ.

TinHoc360do

TinHoc360do là kênh YouTube hiếm hoi giúp bạn có thể tự học Excel và các phần mềm văn phòng khác để phục vụ việc học tập và làm việc của bạn. Nội dung video của kênh được những kỹ sư, thạc sỹ chuyên ngành CNTT đã có kinh nghiệm nhiều năm làm công tác đào tạo trong các trường CĐ, ĐH tại Tp.HCM giảng dạy. Với TinHoc360do, bạn sẽ có thể nắm rõ tất cả những kiến thức Excel một cách dễ dàng và nhanh chóng.

tự học excel
TinHoc360do – Kênh đào tạo tin học văn phòng trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Với phương châm là “Đào Tạo Trực Tuyến” nên bạn sẽ được học những kiến thức Excel online và hoàn toàn miễn phí. Trong mỗi môn học sẽ được TinHoc360do trình bày cặn kẽ từ những kiến thức cơ bản cho đến những kiến thức chuyên sâu. Cộng với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của các tác giả, bạn có thể tự học mà không cần phải tham gia bất kỳ một khóa học nào.

Sang Nguyen Khac

Sang Nguyen Khac tên thật là Nguyễn Khắc Sang, là một chuyên gia về tin học văn phòng. Kênh YouTube của anh tổng hợp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn dễ làm làm chủ được Excel nhanh chóng. Đây là kênh YouTube bổ ích dành cho những ai muốn tìm hiểu về những kiến thức tin học văn phòng để học tập và làm việc.

tự học excel
Sang Nguyen Khac – Kênh tự học tin học văn phòng hiệu quả dành cho bạn.

Các khóa học tại kênh hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm học bất kỳ nơi nào và tại mọi lúc chỉ cần có kết nối internet. Ngoài những video hướng dẫn cơ bản, kênh còn có những video về ví dụ thực tiễn của Word, Excel gần gũi, thiết thực với công việc mọi người. Bên cạnh đó, kênh còn giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến công việc văn phòng thông qua các video.

Tin học văn phòng THT

Kênh Tin học văn phòng THT chính là kênh YouTube học Excel cuối cùng mà ReviewNao muốn gửi đến bạn. Đây cũng là một trong những kênh hiếm hoi giúp bạn nắm vững các kiến thức về những phần mềm văn phòng để phục vụ cho công việc hàng ngày. Kênh là nơi chia sẻ kiến thức về tin học văn phòng cơ bản và nâng cao dành cho tất cả mọi người.

tự học excel
Tin học văn phòng THT – Nơi chia sẻ kiến thức về tin học văn phòng cơ bản và nâng cao dành cho bạn.

Kênh Tin học văn phòng THT là kho tài liệu để mọi người có thể tự học Word, Excel, Powerpoint, và học để ôn thi. Bên cạnh đó, kênh còn hướng dẫn các bạn cách tạo trò chơi trên Powerpoint. Hướng dẫn học Lập trình VB.Net, C#, ASP.NET cơ bản; đó là các ngôn ngữ lập trình phần mềm ứng dụng và lập trình web trên nền tảng .NET Framework sử dụng Visual studio 2008, 2010, 2012.

Xem thêm: Top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay

Bất kể bạn là ai, bạn làm nghề gì thì đều cần có những kiến thức cơ bản về các phần mềm văn phòng, đặc biệt là Excel. Bạn không cần phải tốn nhiều tiền và thời gian để đến những lớp tin học văn phòng nữa khi bạn đã hoàn toàn có thể tự học tại nhà. Hy vọng với 7 website và kênh YouTube giúp bạn tự học Excel trên có thể giúp bạn làm chủ được phần mềm này.