Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang

Ngày nay, nền tảng giáo dục Việt Nam được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là nền giáo dục mầm non. Người quan tâm nhiều hơn chính là những ông bố bà mẹ. Đến độ tuổi đi học, là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Chọn trường nào có chất lượng, giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại. Và phù hợp với nhu cầu của các con, đó là điều nhiều bậc phụ huynh trăn trở. Thấu hiểu được điều đó ReviewNao giới thiệu 10 trường mầm non ở Nha Trang tốt nhất để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh.

ABC – Trường mầm non tư thục uy tín ở Nha Trang

Được thành lập hơn  8 năm qua, trường mầm non tư thục ABC Khánh Hòa, đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các bậc phụ huynh tại Nha Trang. Bằng những nỗ lực và phấn đấu của đội ngũ quản lý và giáo viên. Trường mầm non tư thục ABC không ngừng trưởng thành và vững mạnh. Và được Phòng giáo dục – đào tại TP. Nha Trang khen thưởng. Và từ đó trở thành trường mầm non tốt nhất Nha Trang ngày nay.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Cơ sở phòng học rộng rãi, mang cảm giác thoải mái đến cho các bé

Cơ sở hạ tầng bao gồm 8 lớp học, và ngoài ra còn có các phòng dạy năng khiếu cho trẻ như: ngoại ngữ, thư viện sách. Sân chơi rộng và thoáng mát chứa gần khoảng 100 bé, với các trò chơi như: cầu tuột, bập bênh,…  Mang đến cho các bé những niềm vui, thư giãn sau giờ học. Giáo trình được chia ra 4 khối lớp: nhà trẻ, mẫu giáo bé, nhỡ và mẫu giáo lớn.

Nhờ sự tận tụy và sáng tạo của đội ngũ giáo viên. Khi tốt nghiệp lớp mẫu giáo lớn tại trường ABC, các cháu đều biết đọc, biết viết bảng chữ cái cũng như nhiều từ tiếng việt và anh văn. Hướng các bé đến với nghệ thuật, và tạo cho các cháu sự say mê và sáng tạo là điều của BGH nhà trường luôn xem trọng. Nhà trường đã bố trí cho các cháu học nhảy nhịp điệu aerobic và hát nhạc. Từ đó phát hiện và bồi bổ năng khiếu cho các bé.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Những buổi học ngoại khóa của các bé tại trường mầm non ABC

Bên cạnh đó, yếu tố dinh dưỡng là một trong những thứ thiết yếu và quan trọng nhất tại trường mầm non ABC. Các bé sẽ được theo dõi định kì số đo, sức khỏe tổng quát, cũng như sự phát triển tinh thần.

Địa chỉ: Lô 2 đường 23/10 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 0588.890.856 – 0588.891.072

Trường mầm non Hoa Hồng – Trường mầm non tốt ở Nha Trang

Trường Mầm non Hoa Hồng đóng trên địa bàn phường Phương Sài TP Nha Trang. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên. Những năm qua, diện mạo của Trường mầm non Hoa Hồng đã có những thay đổi đáng kể. Chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được tăng lên. Nhà trường đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy để phụ huynh gởi gắm con em mình.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Lễ tổng kết của các bé lớp mẫu giáo lớn tại trường mầm non Hoa Hồng

Để chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giáo viên. Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được tham gia các lớp học bồi dưỡng nâng cao. Do Sở, Phòng Giáo dục tổ chức. Do vậy trình độ đội ngũ CB – GV nhà trường đã nâng lên vượt bật.. Trường có 8 phòng học rộng rãi, thoáng mát. Đầy đủ các phòng chức năng, phòng dạy múa, Aerobic, hát, vẽ, …Và Trường mầm non Hoa Hồng bổ sung các điều kiện về cơ sở vật chất để đạt chuẩn quốc gia vào năm 2015.

Đến nay, đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt tỉ lệ đạt trên chuẩn 100%. Nhà trường đã đạt được thành tích đáng kể như: Hội thi ” Bé với an toàn giao thông”, hội thi ” Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố”,… Công tác vận động trẻ 5 tuổi ra lớp hằng năm của nhà trường luôn đạt tỉ lệ 90% trở lên.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Lễ ra trường tổng kết mẫu giáo lớn khóa 2012 – 2019

Với những thành tích nổi bật trong công tác dạy và học, trong những năm qua. Trường mầm non Hoa Hồng đã được các cấp lãnh đạo chính quyền, ngành Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng nhiều Giấy khen và nhiều thành tích nổi bật.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 39 Bà Triệu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 058.3822235

Cơ sở 2: 105 Yersin – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 058.3560309

Minh Anh – Trường mầm non ở Nha Trang chất lượng

Đã hoạt động hơn 13 năm. Trường Minh Anh được đánh giá là một trường mầm non tốt nhất Nha Trang. Minh Anh đã có những bước tiến trong lĩnh vực chăm sóc nhiệt tình và yêu thương. Đội ngũ giáo viên nhà trường đến nay đạt 100% đạt chuẩn. Các nhân viên cấp dưỡng của nhà trường đều qua các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chế biến và tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm…

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Trường tạo mọi điều kiện cho các bé sáng tạo

Để thực hiện chương trình mầm non mới. Nhà trường đã thay đổi phương pháp soạn giảng, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đầu tư mở rộng và nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng đồ chơi… Và đặc biệt hơn là quan tâm đến chăm sóc thể chất. Nhằm nâng cao chất lượng dinh dưỡng và sức khỏe cho các bé. Tạo mọi điều kiện phát triển toàn diện cho các trẻ.

Ứng dụng công nghệ thông tin máy vi tính vào việc soạn giảng của giáo viên. Sử dụng các phần mềm giáo dục mầm non: Happy kids, Quả táo mầu nhiệm, bút chì thông minh,… dành cho các lớp học theo từng độ tuổi. Giáo viên dạy và kể chuyện trên hệ thống đèn chiếu điện tử. Qua đó thu hút sự ham học của các bé, tạo điều kiện các bé được khám phá khoa học và phát triển trí thông minh trên tinh thần “chơi mà học, học mà chơi”.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Khu vui chơi rộng và thoải mái

Hàng tuần các bé được kết hợp học và vận động trong chương trình hoạt động ngoài trời tại công viên Võ Văn Ký. Đảm bảo đủ điều kiện về môi trường và không gian cho sinh hoạt ngoài trời của các bé.

Địa chỉ: 1/6 Trần Đường – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 0583 811 813

Trường mầm non Lý Tự Trọng – Trường mẫu giáo tốt ở Nha Trang

Trường mầm non Lý Tự Trọng trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang. 36 năm hình thành và phát triển, hệ thống mầm non  Lý Tự Trọng  đã thực sự lớn mạnh, trở thành một trong những hệ thống trường mũi nhọn của thành phố Nha Trang. Cùng với các trường mầm non trong thành phố Nha Trang. Mầm non Lý Tự Trọng đã và đang mang đến cho một phong cách mới cho hoạt động giáo dục, chăm sóc trẻ mầm non: THÂN THIỆN – HIỆN ĐẠI – THÍCH ỨNG VỚI XÃ HỘI MỚI.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Cô và trò trong những ngày trung thu cùng các bé

Trường chỉ có 1 khu duy nhất với diện tích đất rộng 3079 m2. Vị trí trường đặt giữa 2 đường lớn Trần Hưng Đạo và đường Lý Tự Trọng. Nơi đây là khu dân cư nên khu vực rất an ninh, nằm giữa 2 con đường lớn nên rất thuận tiện trong việc đưa đón trẻ. Phía Tây của trường giáp biển nên khí hậu rất trong sạch và mát, tốt cho sức khỏe các bé.

Được sự quan tâm và giúp đỡ của các cấp Lãnh đạo và BGH có trình độ chuyên môn. Đội ngũ giáo viên của Mầm non Lý Tự Trọng được đào tạo bài bản về tri thức và kĩ năng. Cùng với sự trẻ trung, nhiệt tình, yêu trẻ, các cô giáo đã và đang nhận được niềm yêu mến và tin tưởng của gia đình bé.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Hội thu bé vẽ tranh an toàn giao thông năm 2017 – 2018

Hoàn hảo là cái đích mà hệ thống mầm non Lý Tự Trọng luôn hướng đến. Bên cạnh các dịch vụ tiện ích sẵn có, nhà trường cũng cung cấp một số dịch vụ khác. Nhằm phục vụ nhu cầu của bậc phụ huynh. Với những Quý phụ huynh bận rộn, dịch vụ ăn sáng. Hay dịch vụ nhận cháu ngày thứ 7 ngoài giờ hành chính.

Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 0583.525.787

Trường Song Ngữ Koala – Trường mầm non ở Nha Trang nổi tiếng

Trường Mầm Non Song Ngữ Koala luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu. Với phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại. Nhà trường xây dựng thành công môi trường song ngữ Việt – Anh. Nơi trẻ có cơ hội làm quen và học hỏi với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – từ sớm.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Trường Mầm Non Song Ngữ Koala luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu

Việc tiếp xúc với giáo viên bản ngữ hàng ngày giúp các em không chỉ phát âm chuẩn, tiếp thu nhanh mà còn tạo thói quen dạn dĩ trong giao tiếp ngay từ nhỏ, xây dựng cho trẻ một nền tảng Anh ngữ vượt trội ngay từ tuổi mầm non. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.

Địa chỉ: 23A Lê Quý Đôn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 058.3510314

Trường MN Hương Sen – Địa chỉ học mầm non tốt ở Nha Trang

Trường Mầm Non Hương Sen được thành lập vào năm 1984, tức là thành lập hơn 34 năm. Được nằm trong những danh sách trường mầm non tốt nhất Nha Trang. Nổi bật trong những thành công chất lượng nuôi dạy và chăm sóc trẻ. Bằng sự cần cù, chịu thương chịu khó của các cô. Các cô cấp dưỡng luôn chú tâm chế biến những món ăn cho các bé. Làm như thế nào hợp khẩu vị, cân đối đủ chất và lượng giúp cháu ăn ngon miệng.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Các bé được vui múa trong ngày tổng kết năm học

Nhà trường luôn chú trọng hoạt động giáo dục trẻ. Là trường điểm của ngành, những năm qua Mầm non Hương Sen không ngừng dẫn đầu tỉnh, thành phố trong các phong trào đổi mới phương pháp giảng dạy. Làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo. Đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi về nghiệp vụ, mà còn là người mẹ hiền, người bạn tốt cùng học cùng chơi với trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Tâp thể dục buổi sáng của các bé

Hàng năm, tỷ lệ trẻ đạt danh hiệu Bé khỏe Bé ngoan ở Hương Sen luôn đạt từ 80 – 85%. Nhà trường từng đạt giải nhất hội thi Bé khéo tay, hội khỏe Măng non cấp tỉnh, 4 cháu được trao huy chương và bằng khen tại các cuộc thi vẽ tranh quốc tế, hàng chục cháu đạt giải tại các cuộc thi vẽ tranh trong nước, trong tỉnh…

Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 0583.523.875 – 0583.527.247

Trường MN Phước Thịnh – Trường mầm non nổi tiếng Nha Trang

Trường mầm non Phước Thịnh luôn phát huy tốt thế mạnh của mình. Trường có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giáo viên yêu nghề. Không ngừng áp dụng, đổi mới phương pháp giáo dục trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ. Với những nỗ lực của mình, Nhà trường đã đạt nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi tỉnh và thành phố tổ chức. Đảm bảo các tiêu chí về chăm sóc, giáo dục trẻ trong. Thật đáng tự hào hơn nữa khi trong lễ tổng kết năm học 2016 – 2017, UBND tỉnh Khánh Hòa đã công nhận trường mầm non Phước Thịnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm mầm non – được đào tạo chính quy trong các trường đại học, cao đẳng- tận tụy, nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ. Với tư duy và phương pháp dạy học-chăm sóc trẻ khoa học, sáng tạo, ân cần, chu đáo sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi gởi con đến Trường mầm non Phước Thịnh, một môi trường ấm áp yêu thương tình cô trò, thân thiện đoàn kết tình bạn hữu.

Địa chỉ: Thôn Phú Thịnh –xã Phước Đồng –TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 058.3714185

Trường mầm non 3 – 2 Nha Trang

Trường mầm non 3-2 trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Nha Trang. Trường được thành lập từ năm 1980. Vào lúc bấy giờ, điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều hạn chế. Khi đó, Ban giám hiệu nhà trường đã tích cực tham mưu với các cấp, các ngành chức năng thành phố đầu tư kinh phí xây dựng lại trường. Năm 2003 trường được xây dựng mới hoàn toàn theo mô hình của trường chuẩn quốc gia.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Hội khỏe măng non được tổ chức tại trường 3/2

Tháng 11 năm 2004, trường được UBND tỉnh công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đến năm 2009 UBND tỉnh công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Năm 2009 – 2010 trường đổi tên thành trường Mầm non 3-2. Và đến nay, trường Mầm non 3-2 đã trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng quen thuộc đối với nhân dân trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Trường mầm non 3/2 đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Với chương trình giáo dục với 4 cấp bậc: nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn. Với mục đích đều giúp bé phát triển hài hòa về các mặt thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ.

  • Nhà trẻ: Chương trình giáo dục nhằm giúp bé từ nhóm nhà trẻ.
  • Mẫu giáo bé: Chương trình giáo dục nhằm giúp bé từ 3 tuổi đến 4 tuổi.
  • Mẫu giáo nhỡ: Chương trình giáo dục nhằm giúp bé từ 4 tuổi đến 5 tuổi.
  • Mẫu giáo lớn: Chương trình giáo dục nhằm giúp bé từ 5 tuổi đến 6 tuổi.

Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 058.3706169 – 058.3521616

Vạn Thạnh – Trường mầm non chất lượng cao Nha Trang

Trường Mầm Non Vạn Thạnh là trường đạt chất lượng trường mầm non tốt nhất Nha Trang. Mục tiêu của trường là tạo cho trẻ một môi trường mở. Trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình.

Trường luôn tổ chức các nhóm lớp với số lượng học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Điều đó cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Đội ngũ giáo viên tại trường Mầm Non Vạn Thạnh

Chương trình giáo dục, được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn. Lấy trẻ làm nhân tố chủ động, trong việc học tập và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Trường tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo. Hay khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Địa chỉ: 62 Hoàng Văn Thụ – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 0583 828 727.

Trường MN Hồng Chiêm – Trường mẫu giáo uy tín Nha Trang

Không thể thiếu trong danh sách top những trường mần non tốt nhất Nha Trang. Đó chính là trường mầm non Hồng Chiêm. Được xây dựng, nằm tại tọa lạc 15A Hoàng Hoa Thám.

Trường được xây mới khang rông rãi do ngân sách thành phố Nha Trang cấp. Quy mô 7 nhóm lớp và tổng số 234 học sinh chỉ tiêu giao .Cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt cho công tác nuôi dạy bé .Trường có lực lượng Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn sát cánh cùng nhà trường ủng hộ các phong trào và công tác xã hội hóa mạnh đó cũng là động lực giúp nhà trường vững bước đi lên.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Trường mầm non Hồng Chiêm được xây dựng tại tọa lạc 15A Hoàng Hoa Thám.

Ngoài ra, trường còn có chi bộ Đảng sinh hoạt độc lập tổng có 8 đảng viên. Một công đoàn vững mạnh hàng năm được cấp giá khen thưởng. Và hơn nữa là một chi đoàn TNCS HCM vững mạnh với số thành viên là 8. Nhiều năm liền trường luôn đạt danh hiệu tiên tiến và tập thể lao động tiên tiến.

Đội ngũ tổng số 18 giáo viên trẻ nhiệt tình trình độ chuẩn. Có lòng yêu nghề mến trẻ năng động trao dồi chuyên môn trong công tác nuôi dưỡng và  giáo dục các cháu. Đội ngũ cấp dưỡng luôn tìm tòi các món ăn mới đầy đủ dinh dưỡng và cải  tiến cách chế biến để cho các cháu ăn hết xuất và ngon miệng. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất để đạt chuẩn quốc gia vào năm học 2013 theo kế hoạch.

Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang
Những hoạt động khác của các bé

Địa chỉ: 15A Hoàng Hoa Thám – Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 058.3522319

Với danh sách 10 Trường mầm non ở Nha Trang được yêu thích nhất hy vọng các bậc phụ huynh có thể tham khảo, chọn lựa các địa chỉ phù hợp với con em mình.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.