Top 7 trường mầm non Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay

Ngày nay, xu hướng gửi con vào các trường mầm non tư thục đang ngày càng trở nên phổ biến. Lựa chọn trường mầm non uy tín, chất lượng giảng dạy tốt đang là vấn đề khó khăn phụ huynh gặp phải. ReviewNao sẽ giới thiệu Top 7 trường mầm non Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay.

Hiện nay, ở Hải Phòng có nhiều trường mầm non cơ sở vật chất hiện đại và giảng dạy chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để chọn được một ngôi trường phù hợp cho bé đòi hỏi nhiều yếu tố. Đừng lo, ReviewNao sẽ giới thiệu Top 7 trường mầm non Hải Phòng chất lượng và cao cấp nhất.

Trường mầm non Ánh Dương

Một trong những trường mầm non Hải Phòng nổi tiếng thì phải nói đến trường mầm non Ánh Dương. Trường được đánh giá cao không chỉ về cơ sở vật chất mà còn cả chất lượng giáo dục tuyệt vời. Đây là trường mầm non tại Hải Phòng được ba mẹ review tốt nhất.

Trường mầm non Hải Phòng
Trường mầm non Hải Phòng dạy học bằng phương pháp mới.

Trường mầm non Ánh Dương sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiêm, bằng cấp Đại học và làm việc tận tình. Trường luôn áp dụng những phương pháp dạy học hiện đại, cho bé vẽ và viết chữ. Đồng thời, kích thích sự tò mò của bé qua các đồ vật, các trò chơi mà các giáo viên biên soạn. Trường mầm non công lập Hải Phòng Ánh Dương là ngôi nhà nuôi dưỡng những mầm non tương lai siêu tốt.

Đến trường bạn sẽ thấy trẻ tại đây luôn được tạo thói quen tốt trong giao tiếp như: hòa đồng, lễ phép, yêu thương bạn bè,… Nhà trường cung cấp các bữa ăn sáng, đón học sinh, dã ngoại và khám sức khỏe định kỳ cho bé. Có thể nói, đây là một trong những trường mầm non Hải Phòng tốt để phụ huynh lựa chọn cho con của mình.

 • Địa chỉ: 88 Hàng Tổng, Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 090 597 2686

Trường mầm non Sakura Montessori

Trường mầm non Sakura Montessori là một trong những trường mầm non Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay. Trường sở hữu khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh, nhiều chỗ vui chơi an toàn cho học sinh. Phòng học của nhà trường sạch sẽ, thoáng mát, hiện đại, phù hợp với lứa tuổi. Đây là ngôi trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Hải Phòng.

Trường mầm non Hải Phòng
Khuôn viên trường mầm non Hải Phòng rộng rãi.

Tại sao nên chọn trường mầm non Sakura Montessori?

 • Cơ sở vật chất của trường khoang trang, hiện đại và đầy đủ dụng cụ học tập.
 • Học phí phải chăng, phù hợp túi tiền của phụ huynh.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và yêu trẻ.
 • Phương pháp giảng dạy khoa học, giúp bé phát triển tối đa.
 • Dạy song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe tốt cho bé.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nghiệp vụ cao, chăm sóc trẻ nhẹ nhàng, chu đáo đảm bảo mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Thực đơn và chế độ ăn của các bé được xây dựng khoa học, phong phú, đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, nhà trường còn phối hợp với giáo viên người nước ngoài để giúp các bé được học tập trong môi trường tiếng Anh tốt nhất.

 • Địa chỉ: Khu đô thị Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 022 5730 0015
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

Trường mầm non Trưng Vương

Trường mầm non Trưng Vương hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Trường được đánh giá là một trong những trường mầm non Hải Phòng uy tín. Môi trường dạy học ở đây chuyên nghiệp, học tập an toàn, chăm sóc trẻ siêu tốt. Đến đây, các bé sẽ học được những kỹ năng mềm: giao tiếp, kể chuyện, vẽ tranh, hát hò,… phát triển trí não của bé.

Trường mầm non Hải Phòng
Trường mầm non Hải Phòng cao cấp.

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường cao cấp luôn khiến phụ huynh an tâm giao con trẻ đến đây. Cùng với một chương trình giáo dục hiện đại, đảm bảo các bé sẽ tự tin, năng động và sáng tạo. Các phòng học tại đây đều được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho sinh hoạt chung. Trưng Vương xứng đáng là một trong những trường mầm non uy tín nhất Hải Phòng hiện nay.

 • Địa chỉ: 114 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3845 172

Trường mầm non Happy Smile Montessori

Trường mầm non Happy Smile Montessori là trường mầm non Hải Phòng với môi trường giáo dục hiện đại, đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho trẻ. Trường có hệ thống camera, giúp các phụ huynh có thể theo dõi quá trình sinh hoạt và học tập của con em mình tại trường.

Trường mầm non Hải Phòng
Trường mầm non Hải Phòng chuyên nghiệp.

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với sân chơi thoáng mát, rộng rãi, đa dạng các loại đồ chơi và phù hợp với lứa tuổi. Các phòng học tại đây cũng được trang bị máy tính, tivi, điều hòa, đàn, đồ chơi, dụng cụ,…để trẻ có thể học tập trong môi trường tốt nhất. Đặc biệt, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài, giúp các bé được học tập tiếng Anh tốt nhất.

 • Địa chỉ: 5/208 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3956 986
 • Email: [email protected]

Trường mầm non ABC

Trường mầm non ABC sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao và đặc biệt tâm huyết, yêu trẻ nhỏ. Đến đây, bé sẽ được học tập chuyên nghiệp bằng phương pháp dạy học hiện đại, thúc đẩy sự phát triển cho bé. Đây là một trong những trường mầm non tư thục uy tín chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng.

Trường mầm non Hải Phòng
Trường mầm non Hải Phòng xịn sò.

Trường mầm non ABC được thiết kế, xây dựng thân thiện với thiên nhiên, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn với trẻ. Trường bố trí camera để theo dõi hoạt động vui chơi, học tập của bé. Khi tham gia học tại trường, bé được tạo điều kiện hoạt động ngoài trời, tìm hiểu thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, bé sẽ được tham gia chơi bóng đá, bóng rổ, yoga, vẽ, múa, âm nhạc,… phát triển tài năng cho bé.

 • Địa chỉ: 11 Hồ Xuân Hương, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3746 978

Trường mầm non Họa Mi

Trường mầm non Họa Mi sở hữu chuỗi phòng học tiện nghi đầy đủ thiết bị và nhiều dụng cụ dạy học tiên tiến, hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy. Trường áp dụng các phương pháp giáo dục mới, tạo cơ hội cho các bé được học tập và phát triển hài hòa. Trường mầm non Hải Phòng Họa Mi cam kết đem đến chất lượng giảng dạy tốt và môi trường giáo dục năng động.

Trường mầm non Hải Phòng
Môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Trường luôn chú trọng đến yếu tố dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, nhà trường nghiên cứu và sắp xếp thực đơn hàng ngày phong phú. Chi phí học tập tại trường phải chăng, phù hợp với túi tiền của phụ huynh. Trường mầm non Họa Mi xứng đáng là một trong những trường mầm non Hải Phòng chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn.

 • Địa chỉ: 219 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3250 868 – 090 905 43 68

Trường mầm non Linh Trang

Trường mầm non Linh Trang trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học, chăm sóc, dinh dưỡng đúng tiêu chuẩn. Tại đây, bé sẽ được rèn luyện tính nhân ái, sáng tạo và tự lập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Học phí tại trường mầm non Hải Phòng Linh Trang phải chăng, có nhiều chương trình ưu đãi giảm phí.

Trường mầm non Hải Phòng
Trường thường tổ chức ngoại khóa.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống camera trực tuyến. Lớp học thoáng mát, sạch sẽ, gần gũi với thiên nhiên, giúp bé tập trung hơn. Trường mầm non Hải Phòng này áp dụng chương trình giáo dục hiện đại. Ngoài các kiến thức trong chương trình các bé còn được học đàn, múa, võ thuật, vẽ tranh,…

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Khu tái định cư Sao Sáng, 618 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: 40 lô 11 Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng
  • Cơ sở 3: 142 lô 16D Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 097 711 3612
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonlinhtrang/

Trên đây là Top 7 trường mầm non Hải Phòng được nhiều phụ huynh đánh giá cao về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Hy vọng những thông tin trên của ReviewNao sẽ giúp bậc phụ huynh lựa chọn được ngôi trường mầm non ưng ý nhất cho trẻ.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.