Truy lùng top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang tốt nhất

Hàn Quốc là một quốc gia có con người, phong cách và món ăn đa dạng. Và nền giải trí vô cùng phát triển. Bạn đang muốn học tiếng Hàn để tìm hiểu văn hóa, con người nơi đây. Sau đây là Top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo

Nhắc đến trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang chất lượng thì phải kể đến trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo. Hiện tại chính sách đang dần mở cửa cho du lịch Hàn Quốc tại tỉnh Khánh Hòa. Đã có nhiều công ty lữ hành book số lượng đoàn khách lớn tại các hotel và resort. Nắm bắt được nhu cầu tất yếu về ngoại ngữ. Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo đã mở khóa học tiếng Hàn tại Nha Trang, dành cho học sinh – sinh viên đang muốn theo đuổi.

Trung Tam Ngoai Ngu Gia Bao
Trung Tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo – trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Đến với trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang này các bạn không cần lo lắng về chương trình học nơi đây. Các giáo viên ở đây đều có bằng cấp đại học chính quy. Và hơn nữa tất cả giáo viên ở đây đã tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. Tốt nghiệp khóa tiếng Hàn cao cấp tại trường Kyunghee University Korea.

Vì sao lại chọn trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo?

  • Giáo viên tiếng Hàn trường Hàn Ngữ Kanata.
  • Giáo viên tiếng Hàn độc quyền phương pháp phản xạ của trường Hàn Nhật Thai Dương TPHCM.
  • Có Kinh nghiệm giảng dạy tại các hotel và resort lớn bao gồm Vinpearl – Nha Trang
  • Nội dung học thú vị, cách giảng dạy dễ tiếp thu
  • Lớp học tại trung tâm luôn luôn giới hạn về số lượng học viên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập.

Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tiếng Hàn Nha Trang WOORI

Nằm trong danh sách các lớp học tiếng Hàn ở Nha Trang chất lượng được nói tới tiếp theo đó chính là Trung tâm tiếng Hàn Woori. Nghe tên là biết ngay mục đích của trung tâm rồi đúng không. Được giới sinh viên lựa chọn bởi nơi đây là một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Nha Trang. Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mỗi lớp học tối đa 20 học viên để đảm bảo chất lượng. Đến với Woori các bạn sẽ được tham gia các lớp học sơ cấp, trung cấp, giao tiếp, topic,…

Truy lùng top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang tốt nhất
Ngoại ngữ WOORI – trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang chất lượng, uy tín

Chứng chỉ ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế. Nơi đây, các học viên sẽ được thực hành, chỉ dạy tận tình. Học viên nào có thành tích học tập xuất sắc tại đây sẽ nhận được cơ hội du học tại Hàn Quốc. Đội ngũ giáo viên là những người chuyên dạy tiếng Hàn. Nếu bạn cần tìm học kèm tiếng Hàn tại Nha Trang tốt thì ngoại ngữ Woori là sự lựa chọn hợp lí.

Tieng Han Nha Trang WOORI
Các học viên tham gia các chương trình của trung tâm tổ chức

Địa chỉ: 61 Đồng Nai – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung Tâm Ngoại Ngữ Skyline

Cái tên cuối cùng trong danh sách trung tâm dạy tiếng Hàn tại Nha Trang tốt không còn xa lạ nữa. Skyline là hệ thống giáo dục hoàn thiện theo chương trình của Bộ GD-ĐT và yêu cầu hội nhập trong môi trường quốc tế. Với đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm với phương pháp giáo dục được giám sát và tư vấn một cách khoa học và uy tín.

Truy lùng top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang tốt nhất
Ngoại ngữ Skyline – trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang uy tín, chất lượng hiện nay

Trung tâm ngoại ngữ Skyline thực hiện dự án đổi mới phương pháp dạy tiếng Hàn theo năng lực tiêu chuẩn Quốc tế. Đổi mới giáo dục thể chất, năng khiếu, kỹ năng sống giúp học viên trải nghiệm sáng tạo trong quá trình học.

Skyline cam kết đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, có tư duy sáng tạo, tâm huyết và đầy kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các trường học.Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp các học viên có một môi trường học tập trong lành, an toàn và hệ thống bán trú được đảm bảo hơn.

Địa chỉ: 3B Đường Âu Cơ – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Xem thêm: Top 10 Trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Bài viết này cung cấp thông tin về 3 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang. Hy vọng sẽ có ích và giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ học phù hợp, mang lại hiệu quả học tập cao nhất nhé!

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.