Top 7 trung tâm tiếng anh tốt ở Nha Trang uy tín hiện nay

Như chúng ta đều biết tiếng Anh ngày có đóng sự cần thiết trong giao tiếp. Đặc biệt ngày nay, đất nước ta đang có nhiều sự liên kết với các đối tác nước ngoài. Và mảnh đất Nha Trang là một mảnh đất du lịch đang được nhà nước đầu tư mạnh. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng tiếng anh ở đây cũng được mọi người quan tâm. Để đáp ứng những nhu cầu đó lần lượt các trung tâm mọc lên nhiều nơi tại Nha Trang. Các trung tâm được các học viên chọn đều có một thế mạnh riêng. ReviewNao sẽ lượt cho các học viên top 7 trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang được nhiều người chọn.

Trung Tâm Tiếng Anh Quốc Tế Mỹ Việt Nha Trang  (VAIC)

Trung tâm Tiếng Anh Quốc tế Việt Mỹ (VAIC) là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế. Là một đơn vị được chọn đào tạo tiếng anh cho các công ty danh tiếng tại Nha Trang. Vì điều đó đã khẳng định VAIC là một trung tâm tiếng anh tốt ở Nha Trang. Ngoài ra. VAIC đào tạo các nghiệp vụ du lịch – khách sạn, hay các khóa ngắn hạn về công nghệ thông tin, quản trị,…

Trung Tam Tieng Anh Quoc Te My Viet (VAIC)
Những buổi học ngoại khóa tại trung tâm tiếng anh Quốc Tế Mỹ Việt VAIC

Hiện nay có hơn 1000 học viên đã và đang theo học tại VAIC với các chương trình đào tạo tiếng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Cùng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu. Tất cả giảng viên được đào tạo và có bằng cấp chuẩn quốc tế.

Trung Tam Tieng Anh Quoc Te My Viet (VAIC)
Trung Tâm Tiếng Anh Quốc Tế Mỹ Việt (VAIC) – trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang đáng tin cậy

Phòng học với trang thiết bị học tập cao cấp, dạy bằng phương pháp PowerPoint, Tivi màn hình phẳng 37 inch, bảng từ bút dạ… Sân chơi đầy bổ ích tại trường luôn mang lại những phút thư giãn thoải mái. Ngoài ra, thư viện tại trung tâm có hàng trăm đầu sách, truyện tiếng Anh và song ngữ.

Nhằm giúp các bạn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng. Học viên tại Trung Tâm Tiếng Anh Quốc Tế Mỹ Việt được tham gia nhiều hoạt động học tập và vui chơi giải trí. Giúp học viên trở nên năng động, tự chủ sau những buổi học. Các buổi học ngoài trời, dã ngoại, trại Hè, Câu lạc bộ tiếng Anh, Cờ Vua,…giúp các học viên có tinh thần học tập hơn. Bên cạnh đó, giá cả học phí trung tâm Việt Mỹ Nha Trang cũng phải chăng.

Địa chỉ: 135 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung Tâm Ngoại Ngữ VAE Nha Trang

Để đánh giá được một trung tâm tốt, các học viên đều tin tưởng vào đánh giá của các học viên đi trước mình. Từ chương trình học đến đội ngũ giáo viên và đến cơ sở vật chất. Đến với VAE các học viên không cần lo nghĩ về những điều đó. Chính nơi đây đáp ứng đầy đủ những nhu cầu có được một trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang.

Trung Tam Ngoai Ngu VAE Nha Trang
Lễ kí kết tổ chức thi IELTS tại VAE

Trung tâm Ngoại ngữ VAE Nha Trang hiểu được tất cả mọi người đều có thể phát huy tiềm năng và học tập tốt trong một môi trường giáo dục tiến bộ. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Trung tâm Ngoại ngữ VAE. Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cao và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành và rèn luyện kỹ năng. Nhằm giúp học viên nhiều cơ hội luyện tập giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Trung Tam Ngoai Ngu VAE Nha Trang
Trung tâm Ngoại ngữ VAE – trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang

Được sự tin cậy của các bậc phụ huynh và học viên đã chọn VAE là nơi “Gặt kiến thức – Hái thành công”. Giúp trang bị kiến thức ngoại ngữ, đặt nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai. Lớp học với ít học viên sẽ tạo cơ hội để học viên luyện tập nhiều hơn. Tất cả các phòng học tại Trung tâm Ngoại ngữ VAE rộng rãi, thoáng mát, được trang bị các phương tiện hỗ trợ giảng dạy tốt, hiện đại. Nhằm giúp việc học tập, thực hành ngôn ngữ đạt chất lượng cao.

Địa chỉ: 40 Mạc Đĩnh Chi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung Tâm Anh Ngữ Đại Dương Xanh

Trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Anh ngữ Đại Dương Xanh cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng học viên.

Trung Tam Anh Ngu Dai Duong Xanh
Những hoạt động ngoại khóa tại trung tâm Đại Dương Xanh

Đội ngũ giáo viên trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh thân thiện, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ càng trước khi đứng lớp. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Cùng với trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.

Trung Tam Anh Ngu Dai Duong Xanh
Những hoạt động ngoại khóa giúp học viên tiếp thu nhanh các kỹ năng

Các lớp học được phân theo các cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên. Giáo trình áp dụng tại trung tâm được tổng hợp và chọn lọc từ những giáo trình mới nhất từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Giúp cho học viên có được những phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả. Đến đây, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách toàn diện nhất. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang này còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 45A Củ chi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 2: 07 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

 Tiếng Anh Nha Trang – American Power English

Thêm một trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang được giới thiệu tiếp theo đó chính là American Power English. Nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế. Và nhu cầu sử dụng Tiếng Anh sâu rộng. APE luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất. Bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp học viên phát triển bản thân.

 American Power English Nha Trang
Lớp học với số lượng học viên ít để đảm bảo chất lượng cho các học viên

Tiếng Anh Nha Trang – American Power English là trường đào tạo Tiếng Anh phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore. Tại trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp từ cấp thiếu nhi đến cấp 2 và cấp 3. Trong khóa học các bạn đều được học đầy đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết một cách tốt nhất.

 Trung tam American Power English Nha Trang
Giáo viên hỗ trợ nhiệt tình giúp các học viên tiếp thu nhanh hơn

Đến với APE học viên có thể trao đổi thông tin, chia sẻ, góp ý. Và trung tâm sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn sớm nhất có thể. Đó là mục tiêu APE hướng đến.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 75C Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 2: 7A, Khúc Thừa Dụ – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm ngoại ngữ Skyline Nha Trang

Cũng được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang uy tín, chất lượng. Skyline là hệ thống giáo dục hoàn thiện cả 4 bậc học. Từ Mầm non đến THPT theo chương trình của Bộ GD-ĐT và yêu cầu hội nhập trong môi trường quốc tế. Với đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm với phương pháp giáo dục. Được giám sát và tư vấn một cách khoa học và uy tín.

Trung tam ngoai ngu Skyline Nha Trang
Trung tâm Skyline – trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang được nhiều học viên chọn lựa

Trung tâm ngoại ngữ Skyline thực hiện dự án đổi mới. Sử dụng phương pháp dạy tiếng Anh theo năng lực Châu Âu và tin học theo tiêu chuẩn Quốc tế IC3. Đổi mới giáo dục thể chất, năng khiếu, kỹ năng sống giúp học viên trải nghiệm sáng tạo STEM-ES.

Trung tam ngoai ngu Skyline Nha Trang
Không khí học vui nhộn với các học viên và giáo viên

Skyline cam kết đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, có tư duy sáng tạo, tâm huyết. Và đầy kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các trường học. Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ. Giúp các học viên có một môi trường học tập trong lành, an toàn và hệ thống bán trú được đảm bảo hơn.

Địa chỉ: 3B Đường Âu Cơ – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo

Không nằm ngoài danh sách trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang được nhiều học viên đánh giá cao đó chính là trung tâm Gia Bảo. Thạc Sĩ – Cô Phan Thị Nhì với tâm huyết mang đến cho các học viên biết được nhiều văn hóa của các nước. Cô đã thành lập lớp bồi dưỡng vào ban đêm. Phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và cả học viên đi làm.

Được đánh giá là một trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín ở Nha Trang. Đáp ứng sự tin tưởng đó, cô đã mở thêm các lớp học để đáp ứng các học viên. Cô đã dành nhiều thời gian hơn cho việc bồi dưỡng anh Ngữ. Với mong muốn tạo nên một nơi học Anh ngữ thật thú vị và thích thú.

Top 7 trung tâm tiếng anh tốt ở Nha Trang uy tín hiện nay
Các học viên vui mừng khi nhận được bằng học tại trung tâm Gia Bảo

Tới thời điểm này, với nhiều năm  kinh nghiệm dạy Anh ngữ. Cơ sở Ngoại ngữ Gia Bảo ra đời để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho tất cả mọi người. Từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho những bạn cần nâng cao trình độ, cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế.

Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay. Ngoại Ngữ Gia Bảo còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình hỗ trợ phù hợp. Với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kĩ năng học tập của học viên. Tất cả các chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia (chứng chỉ A-B-C – Sở GD& ĐT) và quốc tế (Cambridge ESOL, TOEIC, TOEFL, IELTS,CEFR A1 B1 C1).

Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế RAINBOW được thành lập hơn 8 năm nay. Trung tâm luôn là nhịp cầu nối liền tri thức cho những ai có nhu cầu học Tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục quốc tế.

Trung tam ngoai ngu Quoc te RAINBOW
Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW – trung tâm tiếng Anh tốt tại Nha Trang

Trung tâm luôn đáp ứng nhu cầu học của các học viên với các khóa học cũng như thiết kế những trình độ cơ bản đến nâng cao như: tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp Quốc tế: TOEFL iBT, TOEIC, IELTS. Do đó, không có gì khó hiểu khi trung tâm này lọt vào top trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang hiện nay.

Nơi đây luôn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại. Nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất và chi phí phải chăng. Với phương pháp thực hành giao tiếp, lấy người học làm trung tâm Nên yêu cầu học viên phải thường xuyên thực hành giao tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp, thực hành theo nhóm và giáo viên không chỉ sử dụng ngôn ngữ mà sử dụng cả ngôn ngữ trong cuộc sống để giảng dạy.

Top 7 trung tâm tiếng anh tốt ở Nha Trang uy tín hiện nay

Ngoài những buổi học trên lớp, học viên sẽ có những buổi thực hành, học ngoài trời. Những hoạt động ngoại khoá và các chương trình giao lưu. Chính những hoạt động đó sẽ giúp học viên có cơ hội thực hành và phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong mọi tình huống đời sống. Đừng quên lưu lại địa chỉ của trung tâm tiếng Anh tốt ở Nha Trang này nhé.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 34 Ngô Đức Kế – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 2: 24 Thái Nguyên – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Xem thêm: Top 5 trung tâm học đàn Guitar ở Nha Trang uy tín, chất lượng nhất

Như vậy, ReviewNao đã cung cấp 7 trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở Nha Trang. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh, các bạn trẻ tìm được một trung tâm phù hợp với mình.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.