Top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang tốt nhất

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì tiếng Anh là ngôn ngữ cần thiết. Để tiếp cận nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như có thể lựa chọn được một công việc tốt cho tương lai. Để sử dụng tiếng Anh thành thạo không phải là chuyện dễ dàng. Để chọn 1 trung tâm tiếng Anh Nha Trang chất lượng là điều cần thiết. Nếu bạn muốn tự tin giao tiếp hơn với ngôn ngữ này. Hiện nay tại Nha Trang có khá nhiều trung tâm tiếng Anh. Hãy cùng ReviewNao điểm qua top trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang tốt nhất hiện nay nhé.

American Power English (APE)

Trong khoảng vài năm trở lại đây. Tiếng anh giao tiếp tại Nha Trang đã được ứng dụng rộng rãi tại các đơn vị, doanh nghiệp. Từ nhu cầu đó đã hình thành và phát triển nhiều Trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang. Một trong số đó là trung tâm ngoại ngữ APE được hình thành. Và phát triển kĩ năng giao tiếp dành cho các bạn sinh viên và người đi làm tại Nha Trang. APE là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Là trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang tốt.

American Power English (APE)
Đội ngũ chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore.

APE mang lại chất lượng đào tạo cho các bạn muốn học lớp tiếng anh giao tiếp tại trung tâm. Với phương châm thành công của học viên là sự thành công của APE. Với mục tiêu đào tạo nhiều chủ đề phong phú ứng dụng trong cuộc sống cũng như trong công việc như: Nhà hàng, khách sạn, văn phòng, bán hàng….

Đặc biệt đến với trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang – APE bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học hoàn toàn mới chỉ có ở trung tâm ngoại ngữ American Power English tại Nha Trang. Với thời gian học trong 10 tuần. Kết hợp với phương pháp Crazy giúp đam mê và hiệu quả hơn phương pháp truyền thống. Thực hành liên tục bằng cách đóng các tình huống giao tiếp. Test và chỉnh liên tục để hoàn thiện học viên hơn. Học viên chủ yếu tương tác và nhúng vào sự kiện. Đó là phương pháp học chỉ có ở APE.

American Power English (APE)
Tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp học viên phát triển bản thân.
 • Địa chỉ:
  • CS 1: 75 Nguyễn Thị Minh Khai – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • CS 2: Trường tiểu học Phước Long 2 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Ngoại Ngữ Trí Tuệ – Biết

Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp tại Nha Trang thì Ngoại Ngữ Trí Tuệ – Biết là nơi bạn lựa chọn. Bởi vì đây là trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt ở Nha Trang. Và nơi đây cho bạn những bí quyết học từ vựng, ngữ pháp, Nghe – Nói, phát âm chuẩn, và những nguyên tắc vàng giúp bạn cải thiện tiếng Anh giao tiếp của bạn.

Ngoai Ngu Tri Tue - Biet
Trung tâm tiếng anh Trí Tuệ – Biết nơi dạy tiếng anh giao tiếp tốt ở Nha Trang

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và phát âm chuẩn của Trí Tuệ – Biết sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ cấp độ thấp đến cao. Để bạn có thể Nghe – Nói tốt tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Với những bạn mất căn bản tiếng Anh hoặc chưa biết gì. Trí Tuệ – Biết sẽ xây dựng nền tảng căn bản cho bạn và sau đó giúp bạn cải thiện kỹ năng Nghe – Nói.

Với những bạn đã biết nhưng chưa Nghe Nói được. Trí Tuệ – Biết sẽ dùng phương pháp riêng của trung tâm – những nguyên tắc vàng. Để giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng Nghe – Nói của  bạn. Với lộ trình bài bản như vậy, Trí Tuệ – Biết chắc chắn bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng. Đừng quên lưu lại địa chỉ trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang này để theo học khi có nhu cầu nhé.

 • Địa chỉ:
  • CS 1: 86B Quang Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • CS 2: 50 Nguyễn Khuyến – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm Anh Ngữ Đại Dương Xanh

Nằm trong top danh sách trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang uy tín, chất lượng phải kể đến trung tâm anh ngữ Đại Dương Xanh. Hoạt động hơn 8 năm, trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh không còn là cái tên xa lạ đối với những ai yêu thích học tiếng Anh tại Nha Trang. Đây là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với phương châm cung cấp dịch vụ hiệu quả cho người học thông qua các chương trình đa dạng và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Trung tam Anh Ngu Dai Duong Xanh
Anh ngữ Đại Dương Xanh cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng

Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại đây sẽ giúp bạn được phát triển 4 kỹ năng cần thiết nghe – nói – đọc – viết với 4 trình độ cụ thể: Beginner, Elementary, Intermediate và Advance. Bạn sẽ được cung cấp vốn từ vựng và phát triển kỹ năng phát âm nhằm giúp quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh dễ dàng hơn. Ngoài ra, trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang này còn tạo điều kiện để học viên thực hành tối đa nhằm thúc đẩy quá trình hình thành phản xạ tiếng Anh.

Một điểm cộng tại Anh ngữ Đại Dương Xanh là mức học phí khá thấp cùng nhiều chính sách ưu đãi, các phần học bổng nho nhỏ nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên. Đội ngũ giáo viên tại đây cũng được học viên yêu thích bởi sự thân thiện, nhiệt tình, giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chủ động giao tiếp để bạn tự tin hơn.

Trung tam Anh Ngu Dai Duong Xanh
Những buổi học dã ngoại trung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh
 • Địa chỉ cơ sở 1: 45A Củ chi, Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Địa chỉ cơ sở 2 : 07 đường 2/4, Vĩnh Hải, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.

Trung Tâm Ngoại Ngữ PTC – địa chỉ tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang chất lượng

Thêm một trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang tốt, chất lượng được nói tới là trung tâm ngoại ngữ PTC. Trung tâm Ngoại ngữ PTC là một trong những nơi giảng dạy tiếng Anh tại Nha Trang tốt, chất lượng. Thành lập từ năm 1994, có bề dày kinh nghiệm quản lý và đào tạo nhiều thế hệ học viên và tạo được lòng tin nhờ vào chất lượng chuyên môn bền vững qua nhiều năm.

Mong muốn của trung tâm chính là đem đến cho học viên chương trình học đảm bảo chất lượng với mức chi phí vừa phải để ai cũng có thể tiếp cận với tri thức. Hiện nay, chương trình học tại PTC được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được phân chia theo nhiều cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Trung Tam Ngoai Ngu PTC
PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về quy mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn

Ngoài các khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi hay các lớp luyện thi chứng chỉ, PTC còn đầu tư vào lớp tiếng Anh giao tiếp với mục tiêu là nâng cao các kỹ năng giao tiếp để sử dụng trong môi trường tiếng Anh thực tế. Học viên sẽ được học trong môi trường hoàn toàn nói tiếng Anh, đầy đủ tiện nghi với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao tại trung tâm.

Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Bắc Âu

Nếu bạn cần tìm một trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Nha Trang chất lượng thì hãy đến trung tâm Bắc Âu. Ở đây có chương trình đào tạo tiếng anh 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết nhưng chú trọng đến kĩ năng Nghe và Nói. Chương trình được cập nhật với giáo trình mới nhất hiện nay. Dạy giao tiếp theo xu hướng mới giúp cho học viên giao tiếp nhanh, lưu loát, phát âm chuẩn theo giọng Mỹ, giúp các bạn học viên giao tiếp tốt trong mọi lĩnh vực.

Trung Tam Ngoai Ngu Quoc Te Bac Au
Học viên được kiểm tra kỹ trình độ đầu vào bằng các bài thi để được tư vấn và sắp xếp theo học đúng lớp
 • Giáo trình được cập nhật mới nhất hiện nay
 • Đội ngũ giáo viên Việt có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
 • Giáo viên Bản ngữ chuyên luyện phát âm chuẩn theo giọng Mỹ
 • Học viên được hỗ trợ thêm lớp Ngữ Pháp. Câu Lạc Bộ Tiếng Anh hàng ngày
 • Học viên được thay đổi giờ học

Học viên sẽ được hướng dẫn giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế. Ngữ cảnh cụ thể trong những tình huống trong công sở, bưu điện, nhà hàng, trong sinh hoạt hàng ngày. Sau mỗi buổi học, học viên sẽ nâng cao giao tiếp với nhau theo nhóm, theo chủ đề xây dưng được tư duy, khả năng phản xạ nhanh.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 74 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 2: 96 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 3: 24/6 – Nguyễn Đình Chiểu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Xem thêm: Top 7 trung tâm tiếng anh tốt ở Nha Trang uy tín hiện nay

Trung tâm tiếng anh quốc tế Việt Mỹ Nha Trang

Sẽ là một thiếu sót nếu trong danh trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt tại Nha Trang mà không có cái tên Việt Mỹ. Vietnamese American International Center còn gọi là Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ (VAIC). Với nỗ lực 14 năm hoạt động của mình, tự hào là một trong những đơn vị được UBND tỉnh Khánh Hòa chứng nhận là trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại Nha Trang chất lượng, hiệu quả.

trung tam tieng Anh Viet My Nha Trang
Trung tâm Tiếng Anh Quốc tế Việt Mỹ (VAIC) là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế

Hướng đến giải quyết vấn đề thực tiễn của nhiều học viên Anh ngữ là ‘biết rất nhiều từ vựng và ngữ pháp’ nhưng lại không biết vận dụng. Chương trình Anh văn Giao tiếp tại trung tâm Việt Mỹ Nha Trang được thiết kế tập trung vào các khía cạnh:

 • Giúp người học phát huy chất giọng bản thân, dám nói, dám sai và sửa sai.
 • Tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm phong phú với các hoạt động đàm thoại, thuyết trình tương tác, thảo luận, tranh luận thông qua các tình huống thực tế trong đời sống và công tác.
 • Tạo điều kiện cho các học viên được luyện tập song song cùng giáo viên Việt Nam và Bản ngữ trong suốt chương trình học.
 • Đưa ra nhiều khung giờ học linh hoạt cho học viên, thuận tiện cho người đi làm và đi học.
trung tam Viet My NHA Trang
Trung tâm Tiếng Anh Quốc tế Việt Mỹ (VAIC) thường mở các lớp học với mọi khóa học

Lộ trình bao gồm 4 cấp bậc là Speak Now từ 1 đến 4, với thời lượng các khóa lớp là 63 giờ, hoàn thiện trong vòng 14 tuần. Ngoài ra, VAIC còn là trung tâm luyện thi IELTS tốt và uy tín nhất Nha Trang.

Địa chỉ: 135 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm học tốt nhất. Hãy chinh phục ngay ngôn ngữ thứ hai này nhé. Hi vọng bài viết trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang sẽ mang những thông tin bổ ích cho bạn.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.