Top 6 trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang tốt nhất

Cho trẻ học tiếng anh khi 4 – 10 tuổi giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn. Phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn. Việc cho trẻ học ngoại ngữ còn sớm được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ. Vậy, cho trẻ học và tiếp xúc với tiếng anh sớm thì có lợi ích gì? Và nếu thật sự tốt thì, cho trẻ học ở đâu là tốt nhất, chất lượng nhất? ReviewNao xin giới thiệu 6 trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang.

Lợi ích cho trẻ học tiếng anh sớm:

 • Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên. Đó là nghe – nói – đọc – viết hay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

 • Nghe chuẩn, nói chuẩn ngay từ đầu

Khi trẻ có thể hát lại gần hết một bài hát tiếng anh chỉ sau một vài lần, mặc dù chưa biết chữ. Hay trẻ bắt chước ngữ điệu, ngữ âm khi được nghe người lớn nói nhiều. Vì vậy, khi được hướng dẫn đúng cách, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ dễ dàng hơn.

Top 6 trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang tốt nhất
Tiếp xúc với tiếng anh sớm, giúp trẻ năng động – hoạt náo hơn
 • Giúp trẻ thông minh hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc học và giao tiếp cả hai thứ tiếng. Dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được “tập thể dục” nhiều hơn. Và từ đó gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, các bé biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

 • Dễ giao tiếp và tự tin hơn

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè là phương pháp dạy trẻ tiếp thu hiệu quả nhất. Vừa khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh giúp trẻ học thêm ngôn ngữ. Hơn nữa, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

Top 6 trung tâm tiếng anh tốt nhất dành cho trẻ ở Nha Trang:

Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ ở Nha Trang uy tín đầu tiên phải kể đến trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu. Tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả các học viên trong nước. Đó là chương trình giao tiếp cao cấp tầm cỡ quốc tế. Nhận biết được xu hướng đó, trường ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu được thành lập. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi đối tượng. Đặc biệt là thiếu nhi, học sinh, sinh viên của các trường phổ thông, đại học, cán bộ, nhân viên các công ty trên toàn thành phố Nha Trang.

Trung tam ngoai ngu Bac Au
Hoạt động 1 -6 của các trẻ tại trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu

Đối với chương trình cho trẻ, thì chương trình được thiết kế riêng biệt. Các em nhỏ trong lứa tuổi mẫu giáo, giúp các em tiếp cận tiếng anh ngữ một cách tự nhiên nhất. Nhằm giúp các em nhỏ yêu thích học tiếng anh tự tin, dạn dĩ và nói đúng chuẩn khi giao tiếp bằng tiếng anh. Những hoạt động trò chơi tranh ảnh, xem những đoạn video về tiếng anh. Giúp các em làm quen dần với môi trường học quốc tế, giao tiếp tự tin.

Trung tam ngoai ngu Bac Au
Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu – trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang mà phụ huynh nên biết
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 74 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 2: 96 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 3: 24/6 – Nguyễn Đình Chiểu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Website: http://ngoaingubacau.vn/

Trung tâm ngoại ngữ PTC

Trung tâm PTC chuyên đào tạo tiếng Anh với nhiều cấp độ. Chương trình học của PTC được chú ý phân bổ hợp lí về mặt thời lượng và khối lượng kiến thức.

Trung tam ngoai ngu PTC nha Trang
Các trẻ vừa học vừa chơi trong môi trường học

PTC cung cấp chương trình học tiếng anh cho trẻ em. Nơi đây được các bậc phụ huynh tin tưởng là trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang. Lứa tuổi từ 8 đến 10 là thời kì mà các em có khả năng tiếp thu ngoại ngữ rất nhanh. Chính vì vậy chương trình riêng của  PTC chú trọng xây dựng kiến thức và kỹ năng tiếng  Anh ban đầu, tạo sự hứng thú và niềm say mê học tập ngoại ngữ làm nền tảng cho các em tiếp tục phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ lâu dài trong tương lai.

Trung tam ngoai ngu PTC nha Trang
Trung tâm ngoại ngữ PTC là sự lựa chọn của các phụ huynh

Khác với những trung tâm ngoại ngữ có cùng đối tượng học viên trẻ em, tại PTC, các em trong cùng độ tuổi và trình độ học vấn sẽ được sắp xếp vào cùng lớp nhằm giúp cho khả năng tiếp thu của các em đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi PTC lọt vào top trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang tốt hiện nay.

 • Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: https://ptc.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh VAE Nha Trang

Một cái tên nằm trong danh sách trung tâm tiếng Anh cho trẻ ở Nha Trang tốt chất lượng mà phụ huynh nên biết đó là trung tâm VAE. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Ngoại ngữ VAE (Vietnam Advanced Education) Nha trang tự hào là nơi luôn nhận được được sự tin cậy và hợp tác của các bậc phụ huynh. Giúp con em trang bị kiến thức Anh ngữ vững chắc để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Trung tam tieng Anh VAE
Trung tâm tiếng Anh VAE giúp các em có được nền tảng tri thức tiếng Anh vững vàng

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tụy. Nhằm mục đích trở thành một trung tâm tiếng anh tốt cho trẻ ở Nha Trang. Giúp các em có được nền tảng tri thức tiếng Anh vững vàng. Phát triển toàn diện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Truyền cảm hứng cho các em tiếp tục theo đuổi tiếng Anh trong dài hạn cũng như có thể tự tin giao tiếp trong môi trường đa văn hoá.

Trung tam tieng Anh VAE
Hoạt động Halloween tại trung tâm VAE

Được ra đời với sứ mệnh đem đến chương trình học phù hợp và môi trường học sáng tạo. Để giúp trẻ có thể cảm nhận và hấp thụ Tiếng Anh một cách tự nhiên và hào hứng nhất. Trong suốt thời gian vừa qua, trung tâm tiếng Anh VAE luôn tạo mọi điều kiện tối đa để khuyến khích các em phát triển năng lực tư duy, kích thích sự sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê, bản lĩnh tự tin, thể chất khỏe mạnh, ý thức xã hội và đạo đức. Thông qua đó giúp các em thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống.

 • Địa chỉ: 40 Mạc Đĩnh Chi – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: http://www.vaent.vn/Default.aspx

Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ Nha Trang

Luôn tự hào là đơn vị đi đầu khi đưa phương pháp thực nghiệm khoa học và hoạt động sáng tạo. Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ là một trong những trung tâm tiếng anh cho trẻ tại Nha Trang uy tín, chất lượng. Trong thời gian qua, trung tâm đã chứng minh và công nhận được những hiệu quả trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh cho trẻ.

Trung tâm Việt Mỹ Nha Trang đang nỗ lực và củng cố phương pháp học chủ động. Nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực tuyệt vời của từng học sinh. Thay vì đi theo phương pháp học truyền thống, nơi trẻ em chủ yếu thụ động tiếp thu kiến thức qua sách vở thì trung tâm mang đến cho các em tư duy tích cực, chủ động qua thực nghiệm khoa học, thực hiện dự án, trò chơi logic và chuỗi hoạt động sáng tạo.

Trung tam tieng Anh quoc te Viet My
Lễ tốt nghiệp của các trẻ tại trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ

Trong suốt quá trình học, các kỹ năng cơ bản ‘nghe – nói – đọc – viết’ được lồng ghép một cách khéo léo. Thông qua các trò chơi nhỏ giúp các em luôn thấy vui, giữ được sự hưng phấn cho đến khi kết thúc buổi học. Bên cạnh đó, các em được tương tác tối đa với giáo viên bản ngữ. Nhằm nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh, đồng thời đảm bảo phát âm chuẩn. Với những ưu điểm vượt trội này, trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ tự hào là trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ: 135 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Cầu Vồng

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang chất lượng thì hãy đến trung tâm Cầu Vồng. Cùng với mục tiêu xây dựng một nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc. Ngay từ buổi đầu tiên các giáo viên đã tạo hứng thú và niềm say mê học tập ngoại ngữ. Và làm nền tảng cho các em tiếp tục phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ lâu dài.

Trung Tam Ngoai Ngu Quoc Te Cau Vong
Các hoạt động ngoại khóa của các bé tại Ngoại ngữ quốc tế Cầu Vồng

Nội dung chương trình học nhằm giúp các em hình thành và rèn luyện các kỹ năng học tập, tư duy. Chính những kỹ năng đó sẽ giúp các em tốt hơn khi theo học các môn học ở trường và phát triển kỹ năng tiếng Anh. Trong thời gian ngắn các em sẽ tự tin và hiểu biết về thế giới, sự vật xung quanh và phát triển khả năng giao tiếp độc lập.

Trung Tam Ngoai Ngu Quoc Te Cau Vong
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Cầu Vồng – địa chỉ dạy tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang tốt hiệu quả

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Cầu Vồng có 3 cấp độ và giáo trình học khác nhau. Ngoài giờ học trên lớp, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như xem phim tiếng Anh, đi dã ngoại, cắm trại, các buổi học ngoài trời,… Để các em mở rộng kiến thức thực tế và thực hành tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: 34 Ngô Đức Kế – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Cơ sở 2: 24 Thái Nguyên – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: http://rainbowenglish.ucoz.com/

Ngoại Ngữ Trí Tuệ- Biet Nha Trang

Ngoại Ngữ Trí – Tuệ – Biet là trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang tốt hiện nay. Các bé có thế nghe – nói – đọc – viết sau một thời gian học ở đây, có thể giao tiếp tốt Anh văn. Chính vì vậy, luôn được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Trung tâm đã lựa chọn kỹ lưỡng bộ giáo trình dành riêng cho lứa tuổi học sinh tiểu học. Bộ giáo trình có sự nối tiếp và phát triển kiến thức từ mẫu giáo. Và liên tục nâng cao với đầy đủ bốn kỹ năng để từ đó giúp các em phát triển một cách toàn diện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Ngoai Ngu Tri Tue- Biet Nha Trang
Hoạt động ngoài trời của trung tâm ngoại ngữ trí tuệ dành cho các bé

Luôn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn, các trang thiết bị dạy học tiên tiến nhất như máy chiếu, bảng tương tác, máy tính… Hơn thế nữa, với một đội ngũ các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh cho trẻ em và luôn năng động, sáng tạo với những phương pháp học khoa học, hiệu quả và thật phù hợp.

 • Cơ sở 1: 86B Quang Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Cơ sở 2: 50 Nguyễn Khuyến – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: http://biet.edu.vn/vi/

Xem thêm: Top 10 trường mầm non tốt nhất Nha Trang

Trên là 6 trung tâm tiếng anh cho trẻ ở Nha Trang. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn được một trung tâm tiếng anh Nha Trang phù hợp với con em mình.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.