Top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh ngày càng trở nên phổ biến đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Do vậy, hôm nay ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất.

Việc cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ. Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy hơn người lớn rất nhiều. Bởi thế, khi được hướng dẫn đúng cách, các bé sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên hơn. Việc lựa chọn cho bé một địa chỉ học tiếng Anh uy tín và chất lượng hẳn là một vấn đề khó khăn của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Vì vậy, ReviewNao sẽ chia sẻ với các bạn top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Địa chỉ đầu tiên mà ReviewNao muốn giới thiệu đó là trung tâm Anh ngữ AMA. Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích cho học viên, trong đó có trẻ em.

Top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Đến với AMA, các bé sẽ được học tập theo mô hình “Phát triển toàn diện” với tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn Mỹ. Cụ thể, chương trình tiếng anh thiếu nhi được thiết kế đặc biệt để các bé vừa rèn luyện kỹ năng phản xạ, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất lẫn năng khiếu của mình. Điểm nổi bật của khóa học là các em sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Starters, Movers, Flyers cũng như củng cố ngữ pháp chuyên sâu. Từ đó, giúp các bé yên tâm phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và hoàn thành các bài kiểm tra tại trường một cách tốt nhất.

Địa chỉ:
Chi nhánh 1: 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: 467 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3821 821
Email: [email protected]
Website: https://amadanang.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhnguamadanang

Trung tâm Anh ngữ ILA

Địa chỉ thứ hai mà chúng ta cùng nhau khám phá đó chính là trung tâm Anh ngữ ILA. ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho cả người lớn và trẻ em.

Xem ngay: Top 8 nhà sách tại Đà Nẵng được giới trẻ ghé nhiều nhất

Top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Cơ sở vật chất trong mỗi phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp cho các bé phát triển. Bên cạnh đó, các chương trình học đều được nghiên cứu nhằm đảm bảo một môi trường học tập năng động, dễ tiếp thu nhất. Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp với nhiều kinh nghiệm. Vì thế, đến với ILA, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập cho các em.

Địa chỉ:
Chi nhánh 1: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: 244C Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 730 4466 – 0236 730 6168
Email: [email protected]
Website: https://ila.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ilavndanang/

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự phá triển thịnh vượng của đất nước, trung tâm Anh ngữ Apollo là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho trẻ em khi có nhu cầu học tiếng Anh.

Top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, Apollo English xây dựng các chương trình học tiếng Anh thiếu nhi để tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới. Thông qua các bài học với chủ đề đa dạng, các bé sẽ được tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo nhất. Tiêu biểu là bảng tương tác IWB hiện đại với chức năng chống loá, không những bảo vệ mắt của bé tối đa mà còn giúp bé hiểu bài tốt hơn, nhớ bài lâu hơn. Trung tâm Anh ngữ Apollo tự hào khi có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Do đó, các bé không chỉ cải thiện vốn tiếng Anh của mình mà còn phát triển những kỹ năng cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước trong tương lai.

Địa chỉ:
Chi nhánh 1: 309 Đống Đa, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: 189 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 7300 665 – 0236 7300 036
Email: [email protected]
Website: https://apollo.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloDaNang/

Trung tâm Anh ngữ AMES

Sau hơn 15 năm phát triển, hệ thống trung tâm Anh ngữ AMES tự hào là một trong những tổ chức đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, song song với việc dạy học trên lớp với giáo viên nước ngoài, các em sẽ được rèn luyện thói quen học tiếng Anh mỗi ngày tại nhà. Từ đó tạo nên môi trường rèn luyện tiếng Anh liên tục và hiệu quả nhất. Đến với AMES, các bé sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp và cải thiện điểm tiếng Anh ở trường. Phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi được lộ trình học tập của con mình.

Địa chỉ: 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3779 999
Email: [email protected]
Website: https://ames.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMESDaNang/

Trung tâm Anh ngữ IRIS

Trung tâm Anh ngữ IRIS hướng đến mục tiêu kiến tạo một con đường mới để trẻ em đến với tiếng Anh thông qua những trải nghiệm thực tế.

Top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Đến với trung tâm, trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Các chương trình ngoại khóa theo từng cấp độ sẽ được tổ chức hàng tháng nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh đồng thời tạo sân chơi cho bé học tập và phát triển. Đặc biệt, để đảm bảo sự tiến bộ cho từng học viên, anh ngữ IRIS xây dựng đội ngũ chăm sóc học viên có chuyên môn và tận tâm từ giáo viên cho đến nhân viên. Từ việc học trên lớp, làm bài tập về nhà hay ngoại khóa của các bé đều được IRIS theo dõi và chăm sóc kỹ lưỡng.

Địa chỉ:
Chi nhánh 1: 31 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: 48 Đặng Dung, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 3: 17 Hàm Tử, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0981 326 066 – 0981 028 448
Email: [email protected]
Website: https://www.iris.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/iris.kidsenglish/

Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo

Xuất phát từ cái tâm của những người yêu giáo dục và yêu trẻ con, trung tâm Anh ngữ PoPoDoo đã và đang thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ đưa tiếng Anh đến với các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3-15 tuổi trên khắp mọi miền tổ quốc, trong đó có Đà Nẵng.

Top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Tại trung tâm, các lớp học được thiết kế theo tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học”. Vì thế, học viên sẽ được học tập thông qua nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như bảng điện tử It Broad, thẻ tranh từ, ngôn ngữ cơ thể, trò chơi, bài hát. Đội ngũ giáo viên trẻ, có nhiều kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến hứa hẹn sẽ giúp các bé học tập một cách thoải mái nhất. PoPoDoo luôn sẵn sàng đồng hành với các bạn nhỏ, tạo điều kiện tốt nhất trong giảng dạy và vui chơi để cùng nhau tỏa sáng và thành công.

Địa chỉ:
Chi nhánh 1: 36 Chi Lăng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: 244 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 3: 63 Khúc Hạo, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 4: 282 Lý Thái Tông, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 5: 173 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 6: 330 Bùi Trang Chước, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3822 567
Email: [email protected]
Website: https://popodoo.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhngupopodoodanang

Trung tâm Anh ngữ Fisher’s SuperKids

Địa chỉ cuối cùng mà ReviewNao muốn giới thiệu đó chính là trung tâm Anh ngữ Fisher’s SuperKids. Bên cạnh tiếng Anh, Fisher’s SuperKids còn hướng đến mục tiêu bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và kỹ năng sống cho các học viên. Đây được xem là những bước đệm quan trọng và cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai.

Top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Từ thiết kế phòng học, giáo trình, giáo viên, phương pháp giảng dạy đến các hoạt động ngoại khoá ở trung tâm đều được kết hợp hài hoà làm tăng hứng thú trong việc học và giảm căng thẳng cho các bé. Không những vậy, các khóa học đều được thiết kế riêng cho các bé theo đầu ra chuẩn quốc tế. Vì vậy, tin chắc rằng Fisher’s SuperKids là một trong những địa chỉ uy tín mà các bạn không thể nào bỏ qua.

Địa chỉ:
Chi nhánh 1: 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 2: 453 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh 3: Tầng 2 Helio Center, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3666 788 – 0236 6254 000
Email: [email protected]
Website: http://fishersuperkids.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/fishersuperkids.englishcenter

Trên đây là những chia sẻ của ReviewNao về top 7 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có thể tự tin lựa chọn một địa chỉ học tiếng anh cho con em mình phù hợp nhất nhé.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.