Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang – Khánh Hòa tốt nhất

Bạn muốn có một công việc ổn định. Nhưng những công việc ổn định và mức lương cao luôn đòi hỏi trình độ học vấn cao và bạn phải biết tiếng anh và tin học. Bằng IELTS là một minh chứng để giúp bạn luôn có điểm cộng trong mắt người tuyển dụng. Bạn không biết học ở đâu và thi bằng ở đâu. ReviewNao bật mí 5 trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang, thi là đậu ngay.

Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang tốt phải kể đến Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET. Với mục tiêu duy trì chất lượng đào tạo hàng đầu. Ngoại ngữ Trí tuệ – BIET chủ trương tuyển dụng và xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Có chuyên môn sư phạm, có tinh thần năng động và nhiệt huyết. Các giáo viên tại đây luôn có ý thức hoàn thiện mình về chuyên môn và phương cách giao tiếp với người học.

trung tâm luyện thi ielts nha trang
Trung tâm ngoại ngữ Trí Tuệ – Biet tại 50 Nguyễn Khuyến – Nha Trang.

Giáo trình tại trung tâm được cập nhật thường xuyên. Từ các tài liệu của các trường Đại Học quốc tế như Cambridge và Oxford. Chương trình học được thiết kế bài bản và được phân chia theo từng cấp độ.Tận dụng nguồn học liệu phong phú từ internet, đội ngũ giáo viên tại đây luôn chủ động chọn lọc và cập nhật giáo trình thêm đa dạng, thú vị.

trung tâm tiếng anh tại nha trang
Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang tốt, hiệu quả.

Số lượng học viên mỗi lớp không vượt quá 15 để có thể kiểm soát tốt chất lượng đào tạo. Chính vì vậy, ngoại ngữ trí tuệ – Biet đảm bảo số lượng học viên học đâu đậu đó. Nếu bạn cần tìm lớp học ielts ở Nha Trang tốt thì hãy đến đây nhé.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 86B Quang Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 2: 50 Nguyễn Khuyến – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm quốc tế Việt Mỹ (VAIC)

Cũng là một cái tên nằm trong danh sách trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang chất lượng. Trung tâm Việt Mỹ Nha Trang đã và đang tạo dựng được thương hiệu của mình. Tại thời điểm hội nhập đất nước, Trung tâm quốc tế Việt Mỹ đã đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Chương trình luyện thi IELTS tại Nha Trang của trung tâm Việt Mỹ được đồng khởi bởi 3 thành viên: Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và IDP tổ chức giáo dục Úc. Với chương trình này các bạn học sinh, sinh viên, người lớn hay những người đang đi làm việc muốn du học hay định cư tại nước ngoài.

trung tâm luyện thi ielts ở nha trang
Những hoạt động ngoại khóa tại TT ngoại ngữ VAIC.

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu, tất cả giáo viên VAIC được đào tạo và có bằng giảng dạy tiếng Anh Quốc tế. Học tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng cho bản thân rất nhiều. Đặc biệt hơn, Lớp học IELTS ở Nha Trang được thiết kế và trang bị hiện đại, giáo trình do Trung tâm Quốc tế Việt Mỹ thiết kế và xây dựng trên cơ sở các tài liệu chuẩn về IELTS tương ứng với mỗi cấp độ đào tạo, trình độ thực tế.

Địa chỉ: 135 Thống Nhất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm ngoại ngữ PTC – luyện thi IELTS tại Nha Trang chất lượng

Từ lâu trung tâm ngoại ngữ PTC được biết đến là địa chỉ luyện thi IELTS ở Nha Trang chất lượng. Không những là trung tâm tiếng anh cho trẻ tốt nhất Nha Trang, mà nơi đây còn là nơi luyện thi IELLTS tốt nhất Nha Trang. Nếu bạn luyện thi tại PTC chắc chắn bạn sẽ thi đậu IELTS. Không những chất lượng dạy rất tốt mà nơi đây có quy mô đào tạo rất bài bản. Với 25 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh đã khẳng định được mức độ uy tín đó. Vì thế, trung tâm PTC xứng đáng là địa chỉ luyện thi học ielts cấp tốc Nha Trang hiệu quả.

trung tâm ngoại ngữ ở nha trang
TT ngoại ngữ PTC khai giảng khóa luyện thi thử IELTS ở Nha Trang.

Luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm ngoại ngữ PTC dành cho các bạn học viên có nhu cầu du học hoặc làm việc học tập tại các nước nói tiếng Anh. Với 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết được rèn luyện theo yêu cầu thi các chứng chỉ quốc tế IELTS. Một phần ba thời gian được dành cho việc chuẩn bị các kỹ năng làm những bài thi chứng chỉ quốc tế nói trên. Ngoài ra, các lớp này còn nhắm đến việc nâng dần khả năng làm bài thi IELTS từ 4.0 đến 7.5.

trung tâm luyện thi ielts tại nha trang
Trung tâm ngoại ngữ PTC – luyện thi IELTS ở Nha Trang chất lượng.

Khóa học IELTS tại PTC gồm: Giới thiệu dạng thức bài thi IELTS (dạng câu hỏi/ yêu cầu bài làm) – Trang bị cho người học hiểu biết đầy đủ về các kỹ thuật làm bài thi IELTS – Thường xuyên tiếp xúc với bài thi để nâng cao sự tự tin và làm quen với bài thi thật – Nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để làm tốt bài thi IELTS.

Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersin – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm tiếng Anh VAE – luyện thi IELTS tốt tại Nha Trang

Nói về trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang tốt nhất thì không lý gì mà quên cái tên Trung tâm tiếng Anh AVE. Với chương trình đào tạo khoa học, VAE đã trang bị những nền tảng Anh ngữ và những kỹ năng học thuật vững chắc để các học viên thi có kết quả IELTS cao nhất.

Chương trình học IELTS cấp tốc tại VAE lấy người học làm trung tâm với phương pháp tiếp cận học tập thông qua giao tiếp, cấu trúc khóa học bao gồm:

 • Tổng quan về chương trình học IELTS giúp học viên hiểu rõ về kỳ thi và hình thức bài thi.
 • Thực hành chiến lược làm bài và các dạng câu hỏi phù hợp trình độ
 • Các mẹo làm bài thi IELTS giúp tránh những lỗi thường gặp
 • Nhận xét dành cho các bài viết và thực hành bài nói với giáo viên kinh nghiệm
 • Ôn lại các điểm văn phạm cần thiết.
 • Thực hành 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết phù hợp trình độ.
địa chỉ luyện thi ielts nha trang
Học IELTS cấp tốc tại VAE lấy người học làm trung tâm với phương pháp tiếp cận học tập thông qua giao tiếp.

Đến với VAE học viên luôn được đồng hành cùng với những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm mang đến cho bạn khóa học chất lượng nhất. Không khí lớp học sinh động, vui tươi và thân thiện sẽ giúp học viên nhanh chóng xây dựng được sự tự tin, hứng thú và tạo động lực trong học tập. Chính vì vậy, VAE luôn giúp các học viên gặt hái nhiều thành công nhất trong quá trình học tập và chuyên môn. Đừng quên lưu lại và chia sẻ địa chỉ luyện thi IELTS ở Nha Trang này nhé cho bạn bè của mình.

Địa chỉ: 7C Chi Lăng – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu

Trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang

Bạn có mong muốn đi du học và điều cần thiết bạn phải có bằng IELTS. Bạn cần tìm địa chỉ luyện thi IELTS ở Nha Trang, dạy kèm ielts tại Nha Trang đâu tốt ? Ngoại ngữ Bắc Âu là một nơi đáng tin cậy để bạn tham gia khóa học để lấy chứng chỉ IELTS. Bắc Âu luôn trang bị những kiến thức và nâng cao trình độ tiếng Anh cho bạn.

Là hệ thống kiểm tra Anh Ngữ Quốc Tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Anh dành cho các đối tượng. Vì vậy chương trình được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng: nghe – nói – học – viết nhằm mang lại kiến thức vững chắc cho học viên.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường Đại học, đạt tiêu chuẩn sư phạm với tiêu chuẩn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo trình được cập nhật thường xuyên để giúp các học viên đạt được kết quả mong muốn, cùng theo đó phòng học khang trang theo chuẩn quốc tế.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 74 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 2: 96 đường 2/4 – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Cơ sở 3: 24/6 – Nguyễn Đình Chiểu – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Xem thêm: Top 4 trung tâm gia sư ở Nha Trang uy tín, chất lượng nhất

Chinh phục tấm bằng IELTS sẽ có nhiều khó khăn nên bạn cần phải kiên trì vượt qua. Top 5 trung tâm luyện thi IELTS ở Nha Trang trên sẽ giúp bạn một phần khó khăn trong việc chinh phục IELTS.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.