Top 8 trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM chất lượng nhất

Tâm lý đối với các bậc phụ huynh là luôn đồng hành cùng con trẻ trên những dấu mốc cuộc đời của con mình. Và đặc biệt với những em sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia, ReviewNao sẽ giúp bạn tìm được trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM uy tín và có tâm nhất nhé.

Ngay từ khi con bạn bước vào trường THPT, chắc hẳn người bố mẹ nào cũng sẽ rất lo lắng cho bậc thang tiếp theo khi bước vào đời của con mình: vào đại học. Việc luyện thi tại các trung tâm hiện nay là cần thiết và vô cùng quan trọng với các em, nhất là vào thời điểm nước rút. Vì lẽ đó, ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn Top 8 trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM đáng tin cậy và chất lượng.

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Được thành lập gần 20 năm, trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền (vốn trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền Tp.HCM) được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi đại học chất lượng nhờ vào thành tích giảng dạy, thi cử cùng điều kiện cơ sở hạ tầng đầy đủ, trang thiết bị hiện đại.

Top 8 trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM chất lượng nhất
Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Các lớp ban ngày có trang bị máy lạnh – điều mà ít trung tâm luyện thi khác sở hữu, vị trí thuận lợi và nhiều tuyến xe buýt đi lại thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và phụ huynh. Quy trình kiểm định học sinh chất lượng với hệ thống quản lý chất lượng riêng: thường xuyên tổ chức thi thử, điểm danh và liên hệ với phụ huynh.

Nhờ vậy, hàng nằm trung tâm có khoảng 80 – 90% các em đạt thành tích tốt trong kì thi tuyển sinh quốc gia, trong đó có khoảng 55 – 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại học và Cao đẳng, điều đó càng thêm khẳng định chất lượng dạy và học của một trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM uy tín như ở đây.

 • Địa chỉ: 649 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 7:00 – 20:45 (Thứ hai – Chủ nhật)
 • Điện thoại: 028 38117380 hoặc 028 38119379
 • Website: www.ltnth.edu.vn
 • Facebook: http://facebook.com/luyenthi

Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45

Một trung tâm được thành lập lâu đời khác ở Tp.HCM đó là trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45, được thành lập 23 năm (bắt đầu từ năm 1998) trung tâm này được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Tp.HCM.

Top 8 trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM chất lượng nhất
Trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao QSC-45

Có được những đánh giá cao từ phía phụ huynh và các em học sinh học tại trung tâm là nhờ vào những đặc điểm vượt trội sau:

 • Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có tâm huyết và giàu kinh nghiệm;
 • Giáo án giảng dạy kết hợp sự truyền thống có sẵn cùng những đổi mới phù hợp với chương trình học của học sinh hiện nay sao cho các em hiểu sâu hơn lý thuyết cũng như vận dụng tốt được những kiến thức đã được học để giải quyết những vấn đề hóc búa trong đề thi;
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại;…

Với những ưu điểm kể trên đã thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh, khiến nơi đây nhận được sự tin tưởng của họ và các em học sinh trong nhiều năm qua.

 • Địa chỉ:
  • 80 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • 433/10 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10,Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 7:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)
 • Điện thoại: 028 3601 6768 hoặc 0908 348 745
 • Website: www.qsc45.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtam.luyenthi.daihoc.chatluongcao.qsc45

Xem thêm: Điểm ngay Top 7 trung tâm luyện thi Ielts tại Tp. HCM uy tín

Trung tâm luyện thi đại học Quyết Thắng

Trung tâm luyện thi đại học Quyết Thắng là địa chỉ uy tín với các bạn học sinh. Rất nhiều thế hệ học sinh đậu vào các trường đại học danh tiếng với điểm số cao được luyện thi từ trung tâm này.

Top 8 trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM chất lượng nhất
Trung tâm luyện thi đại học Quyết Thắng

Các giáo viên dạy tại trung tâm đều rất tâm huyết, kiến thức chuyên môn tốt, tận tình và truyền cảm hứng học tập với học sinh của mình. Tuy nhiệt tình là thế những các thầy cô vẫn nghiêm túc trong kỷ luật để các học sinh tập trung học hành.

Các anh chị văn phòng luôn sẵn sàng để hỗ trợ những công việc như đăng ký, chuyển ca, làm việc rất kỷ luật, hầu như không có sai sót gì. Nhân viên gửi xe tại trung tâm cũng rất thân thiện, học ở đây là đảm bảo đội ngũ giáo viên chất lượng 100% dạy hay và yêu nghề và thương học sinh rất nhiều.

 • Địa chỉ: 391 Lê Đại Hành, phường 11, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 17:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)
 • Điện thoại: 028 2244 4103 – 0903979369 – 0974392729
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LTDHQT

Trung tâm Khôi Nguyên

Trung tâm Khôi Nguyên là nơi ươm mầm những thế hệ học sinh đậu vào trường đại học trọng điểm quốc gia. Khôi Nguyên sẽ là nơi giúp các em được tự tin thực hiện ước mơ của mình trong tương lai.

Top 8 trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM chất lượng nhất
Trung tâm Khôi Nguyên

Học tại trung tâm luyện thi Khôi Nguyên, các giáo viên sẽ trực tiếp tìm hiểu những khiếm khuyết trong kiến thức của từng em và giảng dạy để các em có được kiến thức đầy đủ và vững chắc nhất. Những thắc mắc của các phụ huynh về con em đều được các giáo viên phản hồi ngay trong ngày và thông báo về tiến độ học tập của con.

Môi trường học tập đều tạo điều kiện thuận lợi cho các em. Một lớp học chỉ khoảng 15 – 25 học sinh, giúp các em có được không gian thoải mái và tập trung vào việc luyện thi. Các bộ bàn ghế cũng được thiết kế phù hợp với chiều cao học sinh, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi học. Phòng học được chiếu sáng bằng hệ thống đèn đôi nhằm giảm thiểu hiện tượng chớp với tần số cao gây nhức mỏi mắt.

 • Địa chỉ: 390D Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 14:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)
 • Điện thoại: 0906406083
 • Website: http://trungtamkhoinguyen.edu.vn/

Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến

Trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM uy tín tiếp theo mà ReviewNao muốn giới thiệu với các bạn là trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến – nơi đây chuyên luyện thi cho những học sinh có nguyện vọng đậu vào trường top 1 như: y dược – công an – quân đội,…

Top 8 trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM chất lượng nhất
Trung tâm luyện thi Nguyễn Khuyến

Trung tâm sử dụng công nghệ thông minh smartphone và chương trình giảng dạy hiện đại (mỗi lớp gồm 6 học sinh – một mô hình chúng ta chỉ thường thấy ở nước ngoài), sử dụng bộ đề ôn luyện chuyên sâu, bám sát vào cấu trúc đề thi mỗi năm của bộ giáo dục.

Môi trường kỷ luật nghiêm: học sinh hạn chế sử dụng điện thoại để tránh xao nhãng việc học hành và các bạn hầu như chỉ sử dụng nhiều vào chủ nhật là ngày nghỉ ngơi sau một tuần học vất vả. Nhờ đó, các bạn học sinh đã đạt được những điểm số rất ấn tượng (25-29 điểm tuyển sinh) hằng năm, tạo dựng vững chắc tên tuổi cho trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Khuyến – một trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM uy tín như hôm nay.

 • Địa chỉ:
  • 166/12 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • B11 Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 14:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)
 • Điện thoại: 0902.696.882 – 0902.985.882
 • Website: luyenthinguyenkhuyen.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/330057387856188/

Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở Tp.HCM với khoảng 40.000 học sinh của trung tâm đã đạt thành tích tốt trong các kỳ tuyển sinh đại học trong suốt gần 20 năm qua. Hằng năm, Vĩnh Viễn ngày càng mở rộng và tiếp nhận khoảng 3.000 học sinh luyện thi đại học.

trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM
Trung tâm luyện thi đại học Vĩnh Viễn

Với học phí phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình, chất lượng quy mô của trung tâm được đánh giá là lớn nhất tại Tp.HCM và sự khẳng định thương hiệu thông qua việc chất lượng giảng dạy ngày càng cải thiện và nâng cao hơn nữa của trung tâm Vĩnh Viễn – trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM chất lượng như vậy, chính là điều mà phụ huynh và các em học sinh yên tâm khi theo học tại đây.

 • Địa chỉ: 73/7 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 7:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)
 • Điện thoại: 028 3816 0000
 • Website: http://vinhvien.edu.vn

Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất ở Tp.HCM đó là trung tâm luyện thi đại học Đại Việt, nơi đây quy tụ nhiều học sinh theo học đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, học sinh trường chuyên, lớp trọng điểm,… và đầu ra là các thế hệ học sinh đậu vào các trường top 1 cả nước như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Kinh Tế,…

Top 8 trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM chất lượng nhất
Trung tâm luyện thi đại học Đại Việt

Để đạt được thành tựu đáng tự hào này, Đại Việt đã tập hợp được ban giảng viên chuyên môn sư phạm tốt, hiểu biết rộng, luôn mang trong mình tinh thần nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm đến từ nhiều trường đại học uy tín và các trường trung học phổ thông chất lượng cao, trường chuyên trong Tp.HCM cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và các kiến thức thường xuyên được cập nhật bám sát với tình hình thi cử hằng năm.

 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 7:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)
 • Điện thoại: 0937.537.262
 • Website: www.luyenthidaihocdaiviet.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongdinhhungvatly/

Trung tâm BDVH Điểm 10+

Trung tâm BDVH Điểm 10+ là trung tâm luyện thi đại học Tp.HCM uy tín và quá đỗi quen thuộc với người dân Sài Gòn. 

Top 8 trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM chất lượng nhất
Trung tâm BDVH Điểm 10+

Với phương châm “Chúng tôi giúp học viên phát triển và làm chủ tư duy”, trung tâm luôn nỗ lực giúp học viên tự tin tìm được phương pháp học tập riêng cho mình một cách khoa học, thông minh và phù hợp nhất.

Đã có rất nhiều các bạn học sinh sau khi đậu được trường đại học mong muốn đã quay lại và đề xuất đến những học sinh khóa sau, điều đó chứng tỏ trung tâm đã làm rất tốt vai trò giảng dạy và giúp học sinh biến ước mơ của mình thành sự thật.

 • Địa chỉ:
  • 1168 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • 08 Đường số 1, phường 16, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • 121 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  • 539 Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: 7:00 – 21:00
 • Điện thoại: 093 339 87 87
 • Website: https://diem10cong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/diem10cong/

ReviewNao đã giúp các bậc cha mẹ đỡ vất vả phần nào trong công cuộc tìm kiếm trung tâm luyện thi đại học tại Tp.HCM uy tín và chất lượng nhất rồi. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến mọi người nhé.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.