Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Tiếng Trung là ngôn ngữ quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Vì vậy, nhiều trung tâm Hán ngữ được mở ra để đáp ứng nhu cầu học đang tăng lên của mọi người. Cùng ReviewNao khám phá Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay.

Theo thống kê hiện nay, có khoảng 1/4 dân số trên thế giới nói hoặc biết nói tiếng Trung Quốc. Điều này cho thấy, tiếng Trung chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế, đồng thời nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền văn hóa thế giới. Dễ thấy được, việc giỏi ngôn ngữ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giao lưu học tập hay công việc. Chính vì thế mà số lượng người học tiếng Trung trong những năm gần đây không ngừng tăng lên. Ở Đà Nẵng, xu hướng này cũng đang diễn ra như vậy. Hãy cùng ReviewNao khám phá đâu là Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay nhé.

Trung tâm tiếng Trung SALA Đà Nẵng

Hán ngữ SALA là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay. Trung tâm hoạt động với phương châm tận tâm và chất lượng. Ở đây luôn xây dựng một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, không khí lớp học vui vẻ. Giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, tích cực giao lưu, hướng dẫn cho học viên trong mọi khóa học.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Mô hình học với cả giáo viên bản ngữ và trợ giảng Việt Nam ở trung tâm Hán ngữ SALA

Hiện tại, Hán ngữ SALA cung cấp các khóa học tiếng Trung giao tiếp và tổng hợp. Khóa tiếng Trung giao tiếp giúp bạn phát âm chuẩn, tự tin và phản xạ nhanh trong các chủ đề giao tiếp hằng ngày. Khóa tiếng Trung tổng hợp giúp học viên nắm vững cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Thích hợp cho những bạn có nhu cầu thi HSK hoặc muốn sử dụng tiếng Trung chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Ở đây, các lớp học có sĩ số ít, đảm bảo mọi học viên đều được chăm sóc tốt nhất. Phương pháp đào tạo chú trọng sự tương tác giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp. Chương trình đào tạo phong phú, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau. Tài liệu được biên soạn chọn lọc từ những giáo trình chuẩn và mới nhất.

Cơ sở 1: số 15 Đào Duy Anh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở 2: số 165 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 356 96 68

Website: sala.edu.vn

Facebook: facebook.com/sala.tiengtrungdanang

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way Đà Nẵng hiện tại có các chương trình đào tạo nhiều ngôn ngữ bao gồm: Anh, Trung, Hàn, Nhật. Ở đây không ngừng cho khai giảng các lớp đào tạo tiếng Trung giao tiếp và tổng hợp. Ngoài ra trung tâm còn có dịch vụ tư vấn du học và xuất khẩu lao động ra  nước ngoài.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Một lớp học tiếng Trung ở Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

Đến với Broad Way, học viên sẽ được đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản, từ trình độ thấp đến cao. Trung tâm có nhiều hóa học với đa dạng đối tượng học viên. Từ các khóa học vỡ lòng cho các bạn mới bắt đầu, các khóa học sơ cấp, giao tiếp và các khóa học theo cấp độ dành cho các bạn muốn luyện thi HSK. Phương pháp học ở đây đơn giản và dễ hiểu, đội ngũ giảng viên có cả người Việt Nam và Trung Quốc. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ học lại miễn phí 100% đối với các bạn không đạt kỳ thi cuối khóa.

Cơ sở 1: số 234 Ngũ Hành sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 391 19 99

Cơ sở 2: số 601 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 373 69 99

Cơ sở 3: số 376 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0122 291 19 99

Cơ sở 4: số 129 Phạm Tứ, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0129 291 19 99

Cơ sở 5: số 232 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 383 69 99

Website: broadway.edu.vn

Facebook: facebook.com/tiengtrungtaidanang

Trung tâm tiếng Trung Hoa văn Nhịp cầu Hán Ngữ

Nhịp cầu Hán ngữ là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng được thành lập sớm nhất. Phương pháp đào tạo ở đây là “lấy người học làm trung tâm”, luôn đảm bảo chất lượng cho quá trình dạy và học. Ngoài ra, căn cứ vào nguyện vọng, trình độ mà học viên sẽ được sắp xếp chương trình học phù hợp. Trung tâm luôn tạo ra môi trường cho các bạn học viên học tập, giao lưu học hỏi để hoàn thiện bản thân thông qua các buổi học về kỹ năng mềm hay các buổi sinh hoạt ngoại khóa.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Một buổi sinh hoạt ngoại khóa sôi động và thú vị ở trung tâm Nhịp cầu Hán ngữ

Hiện nay, các khóa học ở Nhịp cầu Hán ngữ được khai giảng liên tục và rất đa dạng cho nhiều đối tượng học viên. Bao gồm các lớp tiếng Trung tổng hợp, tiếng Trung chuyên ngành nhà hàng, du lịch, doanh nghiệp, tiếng Trung thiếu nhi, giao tiếp sơ cấp và lớp luyện thi HSK. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng với việc cung cấp chương trình học trọn vẹn. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên. Đây là cơ hội để các bạn giao lưu, thực hành giao tiếp cũng như tìm hiểu thêm về văn hóa của đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Địa chỉ: số 596/2 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 361 49 54 – Hotline: 091 911 93 10

Website: nhipcauhanngu.edu.vn

Facebook: facebook.com/HoaNguDaNang

Trung tâm tiếng Trung An Nhiên

An Nhiên cũng là một cái tên khá nổi tiếng trong số các trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng hiện nay. Đây là cơ sở chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung cơ bản, nâng cao, hay toàn diện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các lớp tiếng Trung luyện thi HSK cũng được khai giảng thường xuyên. Sau các khóa học ở đây, bạn sẽ cảm nhận được trình độ ngoại ngữ của mình được cải thiện rất rõ rệt.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Trung tâm Hán ngữ An Nhiên – nơi đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp

Những lý do bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Trung An Nhiên:

 • Chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, truyền cảm hứng học tập cho học viên.
 • Học vui, học nhanh, học dễ, ứng dụng nhanh, nhớ lâu.
 • Giáo viên kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ.
 • Tài liệu biên soạn chỉnh chu và được chọn lọc kĩ càng.
 • Trung tâm tạo môi trường giao tiếp, luyện nghe nói qua hoạt động ngoại khóa hay các câu lạc bộ Tiếng Hoa.

Cơ sở 1: số 63 Lê Độ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở 2: số 01 Thuận An, quận Thanh Khê, Đà Nẵng (Cách Lê Độ 200m)

Điện thoại: 091 522 84 79

Website: tiengtrungannhien.com

Facebook: facebook.com/trungtamtiengtrungannhiendanang

Trung tâm Hán ngữ Hiện Đại

Hán ngữ Hiện Đại là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng đang được rất nhiều học viên đánh giá cao. Đội ngũ giáo viên ở đây đều trẻ, nhiệt huyết và có chuyên môn cao. Với phương châm đặt học viên lên hàng đầu, ở đây luôn xem trọng tính hiệu quả trong giảng dạy nhưng vẫn tạo cho học viên môi trường học thân thiện và không gây áp lực. Ở đây cung cấp các lớp tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, lớp tổng hợp hay luyện thi HSK.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Ở Hán ngữ Hiện Đại, mỗi buổi học đều rất sôi nổi, hào hứng và vui vẻ

Các lớp học ở Hán ngữ Hiện Đại có quy mô nhỏ chỉ từ 8 đến 10 học viên. Điều này giúp tăng khả năng tương tác trực tiếp giữa người dạy và học. Tài liệu học tập được thiết kế khoa học, phù hợp với từng bậc trình độ và gần gũi với đời sống hằng ngày. Học viên đến đây được giảng dạy tổng hợp cả 4 kĩ năng cần thiết trong tiếng Trung. Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình học sẽ có nhiều bài kiểm tra hay thi thử để học viên có thể làm quen với cảm giác trong phòng thi.

Địa chỉ: số 175 Hàn Thuyên, quận Hải Châu,  Đà Nẵng

Điện thoại: 096 945 96 48 – 0236 50 79 99

Facebook: facebook.com/TrungTamHanNguHienDai

Trung tâm tiếng Trung Khánh Vân

Tiếng Trung Khánh Vân là một cái tên nổi bật trong số những trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng. Với sự cố gắng và nỗ lực, trung tâm đến nay đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên hay cán bộ nhân viên đã đi làm. Hiện tại, ở đây có các khóa học giao tiếp cơ bản, nâng cao, khóa luyện thi HSK và lớp học kèm cho những bạn muốn học với tiến độ nhanh và chủ động thời gian hơn.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Tiếng Trung Khánh Vân – nơi đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp

Những lý do tại sao bạn nên chọn học ở tiếng Trung Khánh Vân:

 • Chương trình giảng dạy được thiết kế bài bản, chi tiết và dễ hiểu.
 • Thầy cô giáo nhiệt tình, vui vẻ và tận tâm. Các giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ để học viên dễ tiếp thu, học tập hiệu quả mà không áp lực.
 • Môi trường học tập thân thiện vui vẻ, phòng học đẹp, thoáng mát.
 • Được giao lưu với người bản xứ thường xuyên giúp tăng khả năng giao tiếp và hoàn thiện kĩ năng nhanh hơn.
 • Được cấp chứng chỉ sau khi học xong.
 • Học phí hợp lý, thường có nhiều ưu đãi cho học viên.

Cơ sở 1: tầng 2, số 164 Phan Đăng Lưu , quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: số 126 Nguyễn Tư Giản, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : số 28 Nguyễn Khắc Nhu, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 449 99 11 – 0236 366 61 24

Email: [email protected]

Website: tiengtrungkhanhvan.vn

Facebook: facebook.com/TiengTrungKhanhVan0914499911

Xem thêm: Đột nhập Top 4 trung tâm học tiếng Pháp tại Đà Nẵng hàng đầu

Trung tâm Ngoại Ngữ và du học KOKONO 

Không những là một trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng, Kokono còn có các lớp dạy tiếng Hàn và Nhật. Ngoài ra, đây là địa chỉ uy tín chuyên tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung quốc. Đến nay hệ thống trung tâm Kokono đã có trên 50 chi nhánh trên khắp cả nước. Kokono luôn tự hào vì đã và đang là cầu nối hữu hiệu giúp các tài năng trẻ vươn mình ra các đất nước bạn bè xung quanh.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Kokono – nơi ý chí vươn xa

Hiện tại, Kokono thiết kế nhiều khóa học hướng đến nhiều đối tượng học viên. Các khóa học bao gồm các lớp tiếng Trung sơ cấp, luyện thi HSK và các khóa học online. Quy mô lớp học chỉ từ 5-7 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học. Các giáo viên có kinh nghiệm, đều từng làm việc tại Trung Quốc từ 3 năm trở lên. Giáo trình mới, được thiết kế đơn giản, dễ hiểu giúp học viên rút ngắn thời gian học. Ngoài ra, học viên không qua các kì thi hoặc vẫn chưa giao tiếp thành thạo được hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Đường Lê Sát, phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 382 82 22 – 098  21 26 468

Website: duhockokono.vn

Trung tâm Tiếng Trung HSK Đà Nẵng

Tiếng Trung HKS cũng là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng rất chất lượng và đáng tin cậy. Các lớp học ở đây được giảng dạy bởi thầy Nguyên. Thầy Nguyên là một giáo viên đầy kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình. Các lớp học của thầy đều có không khí tươi vui, thân thiện, học viên không bị căng thẳng trong mỗi giờ học. Ở đây thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung với mong muốn giảng dạy và giúp học viên làm quen cũng như trau dồi thêm tiếng Trung.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Các lớp học ở tiếng Trung HSK Đà Nẵng luôn thu hút được số lượng học viên lớn

Hiện tại ở trung tâm của thầy Nguyên có các lớp học tiếng Trung sơ cấp cho người mới học, lớp luyện thi HSK, lớp học giao tiếp và lớp học tiếng Trung online các cấp độ. Các lớp học ở tiếng Trung HSK Đà Nẵng luôn thu hút được số lượng học viên lớn. Tuy số lượng học viên đông nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Tiêu chí dạy học của thầy Nguyên là học là hiểu, thi là đậu. Chính vì vậy, thầy có cách dạy rất sinh động và dễ hiểu. Bên cạnh đó, thầy cũng luôn quan tâm sát sao và chữa lỗi sai cho từng học viên.

Địa chỉ: số 461/8 Hải Phòng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 076 350 09 86

Email: [email protected]

Facebook: facebook.com/hanngu.danang

Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung Đà Nẵng

Có mặt hơn 6 năm, ngoại ngữ Việt Trung Đà Nẵng đã và đang tạo được vị thế riêng cho mình. Ngoài đào tạo tiếng Trung, ở đây còn hỗ trợ các dịch vụ khác như biên phiên dịch, công chứng, tư vấn du học, làm visa du học và du lịch. Sáng tạo, năng động và tâm huyết luôn là kim chỉ nam hoạt động của trung tâm. Với khao khát  “chắp cánh ước mơ” trên con đường tri thức, các lớp học ở Việt Trung Đà Nẵng luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho người học.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Việt Trung Đà Nẵng – nơi chắp cánh ước mơ cho những người đam mê tiếng Trung

Hiện nay, ở trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Trung cơ bản, nâng cao, lớp học giao tiếp, lớp tiếng Trung online, các lớp luyện thi HSK và đại học. Các khóa học ở đây tập trung tổng hợp cả 4 kĩ năng để đảm bảo sự phát triển khả năng ngôn ngữ cho học viên. Ở đây, giáo án được giáo viên soạn thảo kĩ càng. Các khóa học thường có các giáo trình giải đề hay bài tập với trình độ tương ứng. Chương trình học tương tác hiệu quả giúp các bạn học tập thuận tiện và đạt hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, giáo viên trình độ cao, tốt nghiệp trong và ngoài nước, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học viên sẽ luôn luôn được sẵn sàng hỗ trợ nếu có thắc mắc gì trong quá trình học.

Địa chỉ: số 46 Lưu Quý Kỳ, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 575 05 05 – 0234 384 61 17 – 088 670 88 60

Website: viettrung168.com

Email: [email protected]

Facebook: facebook.com/TrungTamNgoaiNguVietTrungDaNang

Trung tâm Ưu Việt Hán ngữ

Ưu Việt Hán ngữ cũng là một cái tên không thể không nhắc đến trong số các trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng. Trung tâm luôn mong muốn đem đến hiệu quả học tập cao và đảm bảo đầu ra cho các học viên khi đến đây. Đội ngũ giáo viên trẻ, chuyên môn cao và vô cùng nhiệt huyết. Ngoài việc truyền đạt những kiến thức bổ ích ra, giáo viên cũng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm để truyền cảm hứng học tiếng Trung cho học viên.

Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất
Trung tâm Ưu Việt Hán ngữ với lớp học quy mô ít và đảm bảo chất lượng

Hiện tại, ở đây cung cấp các khóa học tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, giao tiếp, luyện thi HSK và lớp hướng dẫn viên du lịch. Các lớp học có quy mô nhỏ, thường từ 6 đến 8 bạn. Điều này giúp đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như sự tương tác trực tiếp giữa học viên và giảng viên. Tài liệu học tập được biên soạn chỉnh chu, bám sát các tình huống thực tế. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên có cơ hội gặp và giao tiếp với người bản ngữ.

Cơ sở 1: số 127/5 Tiểu La, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: số 675/8B Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 039 861 08 21 – 0236 382 62 26 – 0236 627 25 68

Facebook: facebook.com/hanngu.uuviet

Trên đây là những trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng mà ReviewNao muốn chia sẻ để bạn tham khảo. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ tốt và phù hợp nhất với bản thân.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.