Điểm danh 4 Trung tâm học tiếng Nhật tại Quảng Bình chất lượng nhất

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt Nam ngày càng tăng cao. Xuất phát từ nhu cầu ấy, nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật, khóa luyện thi tiếng Nhật… ra đời. Tại Quảng Bình cũng có một số trung tâm học tiếng Nhật chất lượng. Nếu bạn phân vân chưa biết chọn trung tâm tiếng Nhật Quảng Bình nào học, thì hãy để ReviewNao giúp nhé. Sau đây là danh sách các trung tâm học tiếng Nhật tại Quảng Bình uy tín, tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm tiếng Nhật Hana Quảng Bình

Trung tâm tiếng Nhật Hana từ lâu được biết đến là một trong những trung tâm Nhật ngữ uy tín tại Việt Nam. Ngoài trụ sở chính ở Hà Nội, và VP đại diện ở Nhật Bản. Trung tâm còn mở thêm một số văn phòng chi nhánh tại các tỉnh miền Trung.

Từ khi thành lập đến nay, Hana ngày càng khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực:

  • Đào tạo tiếng Nhật trong nước và quốc tế
  • Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài
  • Luyện thi năng lực tiếng Nhật (NAT TEST,JLPT)
  • Đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, thực tập sinh tại Nhật
  • Tư vấn, tiếp nhận hồ sơ du học sinh, thực tập sinh, điều dưỡng viên…
Điểm danh 4 Trung tâm học tiếng Nhật tại Quảng Bình chất lượng nhất

Không chỉ có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, trung tâm còn có các chương trình dạy Online dành cho đối tượng đang đi làm, bận rộn không có thời gian đến lớp. Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm học tiếng Nhật tại Quảng Bình uy tín thì trung tâm Hana là địa điểm lí tưởng mà bạn nên tới.

Địa chỉ: VPĐD : TDP Diên Phúc, P Quảng Phúc, Tx Ba Đồn, Quảng Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/HanaQuangBinh

Trung tâm tiếng Nhật Tâm Việt

Thành lập từ năm 2011, đến nay trung tâm tiếng Nhật Tâm Việt luôn tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học có chất lượng dịch vụ hàng đầu với chi phí tiết kiệm nhất. Bạn muốn đạt được N5 nhanh nhất để đi du học, lao động và làm việc tại Nhật? Bạn muốn được ôn uyện thi JLPT chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo đầu ra? Bạn muốn vừa học tập, thực hành tiếng và khám phá văn hóa Nhật Bản?. Hãy đến với trung tâm Tâm Việt, mọi vấn đề khó khăn trung tâm sẽ lo hết, nhiệm vụ còn lại là bạn học tập thật tốt thôi.

Điểm danh 4 Trung tâm học tiếng Nhật tại Quảng Bình chất lượng nhất

Trung tâm có nhiều khóa học giúp bạn học tập thuận tiện, phù hợp với nhu cầu học của mình. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên trẻ, năng động có trình độ chuyên môn cao từng học tập và làm việc ở Nhật. Cùng giáo trình chuẩn Minna, các tài liệu được giáo viên Tâm Việt soạn riêng độc đáo. Chắc chắn, bạn có thể tự tin đạt được kết quả tốt sau khi học tập, luyện thi ở đây.

Địa chỉ: 355 Lí Thường Kiệt, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Website: https://duhoctamviet.com/

Tập đoàn ICOGroup- Văn Phòng Quảng Bình

Được ra đời chính thức ở Việt Nam từ năm 2010. Trải qua quá trình thành lập đến nay, ICOGroup đã gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực. Đó là các hoạt động về du học, đào tạo nghề, dạy ngoại ngữ, … Tính đến nay, Tập đoàn ICOGroup đã có hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc. Có mặt tại Quảng Bình, ICOGroup cũng trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Nhật. Ngoài ra, đây cũng là trung tâm học tiếng Hàn ở Quảng Bình uy tín.

Điểm danh 4 Trung tâm học tiếng Nhật tại Quảng Bình chất lượng nhất

Ở ICOGroup chú trọng trong việc thực hành trực tiếp, các bài học được biên soạn sao cho dễ học, dễ hiểu. Từ đó, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và thuộc bài tại lớp. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm đảm bảo học viên kết thúc chương trình học tự tin giao tiếp tốt. Đừng quên lưu lại trung tâm học tiếng Nhật ở Quảng Bình này để giới thiệu cho bạn bè khi họ có nhu cầu tìm học nhé.

Địa chỉ: 101 Tố Hữu, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/icoquangbinh/

HAJKO Lao Động Và Du Học

Là một trong những trung tâm học tiếng Nhật tại Quảng Bình uy tín, HAJKO luôn phấn đấu trong chất lượng dịch vụ để giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất. Để có được sự tin cậy và thành quả như hiện nay, trung tâm HAJKO đã không ngừng nổ lực cố gắng hoàn thiện mình hơn.

Điểm danh 4 Trung tâm học tiếng Nhật tại Quảng Bình chất lượng nhất

Bên cạnh bồi dưỡng dạy tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh, HAJKO còn được biết đến là trung tâm tư vấn – đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế. Đào tạo du học, xuất khẩu lao động sang các nước Nhật, Hàn, Đài Loan… Đặc biệt hơn, trung tâm có liên kết hợp tác với nhiều ngân hàng trên địa bàn tỉnh nhằm hỗ trợ học viên vay vốn, làm thủ tục để đi du học, XKLĐ. Từ giờ việc tìm kiếm trung tâm học tiếng Nhật ở Đồng Hới trở nên dễ dàng hơn nếu bạn tìm đến với HAJKO.

Địa chỉ: Số 03 Mẹ Suốt, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Fanpage: https://www.facebook.com/146192512671051/

Trên đây là danh sách các trung tâm Nhật Ngữ Quảng Bình chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định đi học tiếng Nhật để nâng cao kiến thức hay đi làm cho công ty Nhật hay đi du học?. Thì đừng quên tham khảo những thông tin mà ReviewNao giới thiệu trên nhé. Cuộc sống hiện đại càng biết nhiều thứ tiếng giúp bạn càng có thêm nhiều cơ hội trong công việc. Vì vậy, đừng quên tham khảo thêm các trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất ở Quảng Bình sau.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.