Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Thị trường việc làm và du học Nhật Bản đang hot hơn bao giờ hết. Đây chính là lý do các trung tâm Nhật ngữ được thành lập ngày càng dày đặc. Nhằm giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín để nâng cao vốn tiếng Nhật nhanh chóng, ReviewNao giới thiệu cho bạn Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

Tiếng Nhật hiện nay là một loại hình ngôn ngữ không còn quá xa lạ với mọi người. Trong thời gian gần đây, số lượng các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung ngày càng nhiều hơn. Học ở trung tâm đem lại những lợi ích như thế nào, đâu là địa chỉ học uy tín mà hiệu quả lại nhanh, cùng ReviewNao khám phá Top 9 trung tâm dạy tiếng Nhật được đánh giá tốt nhất ở Đà Nẵng nhé.

Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Education Đà Nẵng

Nhật Ngữ Jellyfish Education là một trong những trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng khá có tiếng tăm. Ở đây luôn thu hút được một lượng học viên đông đảo bởi nhiều yếu tố tích cực. Phải kể đến trong số đó bao gồm chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và nhiều khóa học đa dạng. Bên cạnh đó học phí ở trung tâm cũng rất hợp lý cùng với nhiều chương trình ưu đãi thường xuyên.

Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Trung tâm Jellyfish Education với nhiều khóa học đa dạng cho học viên lựa chọn

Ở đây đưa ra nhiều khóa học phong phú, hướng tới nhiều đối tượng người học khác nhau. Các khóa học tiêu biểu như : giao tiếp toàn diện, học online qua Skype, gia sư 1:1 và các lớp tiếng Nhật theo trình độ từ N1 đến N5. Các lớp học có số lượng học viên ít, thường chỉ tối đa là 10 bạn. Điều này đảm bảo được chất lượng cho cả quá trình dạy và học của giáo viên và học viên.

Trung tâm Nhật Ngữ Jellyfish Education áp dụng phương pháp học sâu – nhớ lâu. Là cách giúp học viên vượt qua rào cản và làm quen với tiếng Nhật một cách tự nhiên. Từ đó, giúp học viên chinh phục được những mục tiêu trong tiếng Nhật với khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 365 6205 – 0987 3131 32

Website: loptiengnhat.edu.vn

Facebook: facebook.com/jellyfishedudanang

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 1989, Sakura tự hào là trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng lâu năm và uy tín. Hằng năm, trung tâm hỗ trợ cho một số lượng lớn các học viên sang Nhật Bản du học. Ở đây, phương pháp giảng dạy đươc áp dụng là EZOE. Phương pháp này chú trọng việc thực hành giao tiếp thông qua các hoạt động luyện tập với giáo viên bản ngữ. Các nội dung học được đơn giản hóa, thiết kế hấp dẫn, dễ học và dễ hiểu.

Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Các lớp học ở trung tâm Nhật ngữ Sakura Đà Nẵng

Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chu đáo và tận tâm giúp đỡ học viên. Các khóa học được thiết kế đa dạng, học viên được tự do lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân nhất. Trung tâm đầu tư cơ sở hạ tầng để tạo cho học viên một môi trường học tập đầy đủ và thân thiện. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ với trang thiết bị chất lượng, có đầy đủ máy lạnh. Không gian xung quanh được thiết kế theo lối kiên trúc Nhật bản với sân vườn tươi mát.

Địa chỉ: số 125 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Số điện thoại: 02363 689 383 – 02363 689 363

Website: sakuradanang.edu.vn
E-mail: [email protected]

Facebook: facebook.com/NhatNguSakuraDN

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du – chi nhánh Đà Nẵng

Nhật ngữ Đông du Đà Nẵng là cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng. Sứ mệnh ở đây là giảng dạy tiếng Nhật, cung cấp nguồn nhân lực biết tiếng Nhật cho các ngành thương mại, du lịch ở Miền Trung và trên cả nước. Cũng chính vì lẽ đó, trung tâm không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng giảng dạy. Tiếp tục là một cầu nối cho học sinh sinh viên Việt Nam với đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú

Trung tâm không ngừng cho khai giảng nhiều khóa học tiếng Nhật. Với phương pháp giảng dạy độc đáo và khoa học, thời gian học chủ yếu trên lớp, không đặt nặng bài tập ở nhà. Tài liệu học tập được giáo viên thiết kế riêng, cân đối cả 4 kĩ năng nghe, nói đọc và viết. Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, với cách truyền đạt súc tích và dễ hiểu.

Tiêu chí ở đây là học vui vẻ, nhẹ nhàng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, các giờ học không quá đặt nặng lý thuyết mà tập trung cho học viên được rèn luyện và phản xạ bằng tiếng Nhật. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu ngoài giờ hay tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Đây là cơ hội cho học viên được làm quen và luyện tập tiếng Nhật một cách tự nhiên và thường xuyên.

Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3843 782

Website: nhatngudongdudanang.edu.vn

Facebook: facebook.com/DongDuNhatNguDaNang

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way Đà Nẵng hiện tại có các chương tình đào tạo nhiều ngôn ngữ bao gồm: Anh, Trung, Hàn, Nhật. Cơn sốt du học Nhật Bản vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để đáp ứng điều đó, ở đây không ngừng cho khai giảng các lớp đào tạo tiếng Nhật. Ngoài ra trung tâm còn có dịch vụ tư vấn du học và xuất khẩu lao động.

Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way Đà Nẵng với hệ đào tạo đa ngôn ngữ

Hiện nay, trung tâm có nhiều hóa học với đa dạng đối tượng học viên. Từ các khóa học mở đầu cho người không biết gì, các khóa học sơ cấp, giao tiếp và các khóa học theo cấp độ dành cho các bạn muốn luyện thi JLPT. Đến đây, các học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật một cách chuyên sâu và bài bản. Phương pháp học ở đây đơn giản và dễ hiểu, đội ngũ giảng viên cả người Việt Nam và Nhật Bản. Sau các khóa học ở đây, bạn sẽ cảm nhận được trình độ ngoại ngữ của mình được cải thiện không ngừng.

Cơ Sở 1: 234 Ngũ Hành sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.911.999

Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.736.999

Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 01222.911.999

Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 01292.911.999

Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.836.999

Website: broadway.edu.vn

Facebook: facebook.com/broadway

Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku

Rakuraku là một trong những trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các dịch vụ đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp và tư vấn du học. Ở đây cung cấp nhiều khóa học cho học viên từ các khóa vỡ lòng đến nâng cao. Bao gồm khóa luyện thi JLPT, các khóa từ cấp độ N5 đến N1, các khóa giao tiếp hay dạy kèm cho người mới bắt đầu học.

Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Nhật Rakuraku với nhiều ưu điểm vượt trội

Các khóa học ở Rakuraku đều được thiết kế với lộ trình chi tiết, phương pháp giảng dạy thú vị, dễ hiểu nhờ áp dụng công nghệ và các hệ thống slide thân thiện. Học viên đăng kí học ở đây thường được hưởng nhiều chương trình ưu đãi. Bên cạnh đó, đối với mỗi khoá học, trung tâm đều dành tặng cho học viên tài khoản học và luyện thi JLPT online. Điều này giúp học viên luyện tập không ngừng và dễ dàng tự đánh giá được năng lực của bản thân. Đối với các học viên thi không đậu, trung tâm còn có chương trình hỗ trợ học lại miễn phí.

Địa chỉ: số 94 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363 655 179

Website: rakuraku.edu.vn

Facebook: facebook.com/rakuraku.hoctiengnhat

Trung tâm Nhật ngữ Hanhsensei Đà Nẵng

Tuy là một cái tên mới nổi trong số các trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng, nhưng Hanhsensei được đánh giá khá cao. Trung tâm định hướng phương pháp giảng dạy tiên tiến, hệ thống giáo trình đầy đủ, thích hợp với mọi lứa tuổi. Các khóa học đa dạng như giao tiếp, tiếng Nhật thương mại hay luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyệt, năng động và luôn tận tình hỗ trợ. Nhờ đó, những giờ học ở đây trở nên thú vị và sinh động, không còn quá khô khan nữa.

Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Lớp học tiếng Nhật ở trung tâm Hanhsensei với đa dạng cấp độ và học phí hợp lý

Ở trung tâm Nhật ngữ Hanhsensei, phương pháp giảng dạy được sàn lọc và đổi mới không ngừng, phù hợp với khung chương trình. Giáo trình được thiết kế trực quan, chắt lọc, phân bổ đều kiến thức cho cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, để giúp học viên luyện tập có hiệu quả, hệ thống bài tập cũng được thiết kế riêng phù hợp với từng cấp độ.

Đến với Hanhsensei, các bạn không chỉ được dạy tiếng Nhật, mà còn được học thêm nhiều nét văn hóa đặc sắc, lối sống và phong cách ứng xử của người Nhật Bản. Qua các bài học và lời chia sẻ của giáo viên ở đây, chắc hẳn các bạn sẽ thấy thêm yêu mến xứ sở Phù Tang và thấy quyết định học tiếng Nhật của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Cơ sở 1: số 246 Hải Phòng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 54/16 Đồng Kè, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 093 459 40 99

Website: hanhsensei.edu.vn

Facebook: facebook.com/lophoctiengnhatdanang

Trung tâm Nhật Ngữ Kilala

Trong số những trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng, Kilala còn là cái tên khá mới nổi. Cũng như những trung tâm khác, học viên dễ dàng tìm được nhiều khóa học tiếng Nhật ở đây. Phải kể đến có các khóa tiếng Nhật theo trình độ từ N5 đến N1, lớp giao tiếp tiếng Nhật hay lớp luyện thi các chứng chỉ như JLPT, NAT TEST hay TOP J.

Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Hoạt động của các học viên tại trung tâm Nhật ngữ Kilala

Đội ngũ giáo viên ở đây giàu kinh nghiệm và đều tốt nghiệp từ các trường Đại học ngoại ngữ. Bên cạnh đó, hiểu được những khó khăn của người học, chương trình giảng dạy được thiết kế nhẹ nhàng và tinh giản. Giáo trình thương xuyên được cập nhật và thay đổi để phù hợp với các tình huống giao tiếp thực tế.

Đến với Kilala, học viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thực hành và luyện tập. Đây là cơ hội giúp các bạn ứng dụng những kiến thức học được trên lớp vào giao tiếp thông thường. Từ đó, giúp quá trình tiếp thu trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Địa chỉ: số 137, đường Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoai: 0236 3676 697

Email: [email protected]

Facebook: facebook.com/trungtamnhatngu.kilala

Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí LTC Đà Nẵng

Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí LTC là địa chỉ đào tạo và thi lấy chứng chỉ uy tín ở Đà Nẵng. Ngoài khảo thí và tổ chức các kì thi tiếng Anh hay công nghệ thông tin, LTC cũng là một trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng đáng tin cậy. Cơ sở hạ tầng ở đây được đầu tư đầy đủ, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn. Học viên khi đến với LTC đều được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Trung tâm Huấn luyện và Khảo thí LTC Đà Nẵng

Hiện tại, trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Nhật giao tiếng và tiếng Nhật theo cấp độ từ N2 đến N5. Các học viên đăng kí sẽ được kiểm tra đầu vào. Sau đó, dựa vào kết quả kiểm tra để xếp lớp theo đúng trình độ hiện tại.

Đa số giờ học trên lớp sẽ do các giáo viên người Nhật đứng lớp. Bên cạnh đó sẽ có các giờ học với giáo viên người Việt để giải đáp các thắc mắc. Trung tâm hướng đến việc nâng cao khả năng ngôn ngữ của học viên lên hàng đầu. Do đó, các tài liệu đều được chọn lọc và nhập trực tiếp từ một số trung tâm ngôn ngữ mà LTC có quan hệ ở Nhật.

Địa chỉ: Văn phòng LTC, Tầng 5, Trường Đại Học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3650 001

Website: ltc.org.vn

Facebook: facebook.com/ltcdtu

Trung tâm tiếng Nhật OTG Đà Nẵng

OTG là một trong những trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng được rất nhiều học viên đánh giá cao. Với phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, ở đây luôn xem trọng tính hiệu quả trong giảng dạy. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm đứng lớp lâu năm.

Học nhanh và hiệu quả với Top 9 trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Nhật OTG Đà Nẵng với các khóa học tương ứng với nhiều trình độ

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật ở trung tâm OTG là tập trung vào tư duy phản xạ dựa trên âm thanh và hình ảnh. Lớp học với quy mô nhỏ chỉ từ 8 đến 10 học viên. Điều này giúp tăng khả năng tương tác trực tiếp giữa người dạy và học. Không dừng lại ở đó, tài liệu học tập cũng được thiết kế cá nhân hóa, phù hợp với riêng từng học viên.

Hiện tại trung tâm có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên sau mùa dịch. Các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Cơ sở 1: 187 Phan Đăng Lưu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Cơ sở 2: 11 Thích Quảng Đức, Hòa Minh, Đà Nẵng

Số điện thoại: 090 588 80 76

Email: [email protected]

Facebook: facebook.com/trungtamotg

Xem thêm: Học là mê với Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

Trên đây là những trung tâm học tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng mà ReviewNao muốn chia sẻ để bạn tham khảo. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ tốt và phù hợp nhất với bản thân.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.