Top 10 Trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Ngày nay nhiều học sinh – sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường đang bâng khuâng lo lắng về tương lai, nên học gì làm gì với nền kinh tế phát triển lớn mạnh của nước ta hiện nay. Như ta biết Nhật Bản là một đối tác kinh tế đóng vai trò khá quan trọng đối với nền kinh tế nước ta hiện nay. Trước khi ReviewNao giới thiệu bạn trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang, thì chúng tôi muốn các bạn biết được những lợi ích mà các bạn học, biết được tiếng Nhật là gì?

Lợi ích học tiếng Nhật, biết tiếng Nhật là gì?

Tăng cơ hội việc làm

Là một trong những đối tác kinh tế không thể của Việt Nam. Nhật Bản là đối tác thương mại lớn thứ tư cũng là nhà tài trợ ODA lớn nhất Việt Nam. Giữa hai nước luôn có những thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực ODA, thương mại, đầu tư, hợp tác nông nghiệp. ODA của Nhật đã giúp xây dựng nhiều nhà máy phát điện, xây dựng cầu đường, sửa sang bến cảng, những kết cấu hạ tầng cần thiết cho kinh tế phát triển. Ngoài ra, Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển nhất khu vực Châu Á, xếp sau Mỹ và Trung Quốc.

Top 10 Trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Các công trình lớn về kết cấu hạ tầng, về công nghiệp ở Việt Nam càng ngày càng tăng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm nguồn nhân lực biết tiếng Nhật cũng được chú trọng. Ngoài những kiến thức chuyên môn bạn được học trên ghế giảng đường thì sử dụng thành thạo tiếng Nhật  chính là chìa khóa vàng giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa lựa chọn việc làm trong và ngoài nước. Tăng cơ hội lựa chọn việc làm trong và ngoài nước.

Mức thu nhập cao hơn

Các bạn có thể thấy là nếu bạn biết 2 ngoại ngữ thì lợi thế về thu nhập của bạn sẽ khá lớn. Chúng ta xem mức lương khởi điểm theo từng trình độ tiếng Nhật tại Việt Nam như thế nào nha.

– Trình độ tiếng Nhật N2: 350$ ~ 500$

– Trình độ tiếng Nhật N1: 600$ ~ 700$

– Trình độ N2 và trình độ chuyên môn: 700$ ~ 800$

– Trình độ N1 và trình độ chuyên môn: 900$ ~ 1000$

– Trình độ N2 và khả năng tiếng Anh: 600$ ~ 700$

– Trình độ N1 và khả năng tiếng Anh: 800$ ~ 1000$

– Trình độ tiếng Nhật tốt và có kinh nghiệm chuyên môn: 1000$ trở lên

Top 10 Trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Cơ hội du học mở rộng 

Nhiều học sinh, sinh viên học tiếng Nhật luôn mong ước có cơ hội du học tại Nhật Bản, để có cơ hội tìm hiểu khám phá nền khoa học –công nghệ tiên tiến tại đây. Các trường học ở Nhật Bản có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Nhật Bản sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Dĩ nhiên, việc học tập ở đất nước mặt trời mọc sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu học tiếng Nhật tốt và sử dụng thành thạo nó. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn nắm vững tất cả ba bảng chữ cái của người Nhật trước khi thực hiện du học.

Top 10 Trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Học được nét văn hóa – con người Nhật Bản

Là một nước có nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc, kết hợp hài hòa cái mới và cái cũ tạo nên nét đặc trưng riêng biệt của văn hóa Nhật Bản. Những nét văn hóa mang đậm bản sắc văn hóa riêng thể hiện trong chính cuộc sống thường ngày như văn hóa trà đạo, phong tục và các nghi lễ, Kimono, ẩm thực, thậm chí ngay chữ viết cũng biểu đạt phần nào về nét văn hóa Nhật Bản… Học tiếng Nhật là cách gián tiếp giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về văn hóa & con người nơi đây.

Top 10 Trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Thỏa sức đi lu lịch Nhật Bản 

Xứ sở hoa anh đào luôn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Đến Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất như Tokyo, Yokohama hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Kyoto, Nagoya; hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ và các suối nước nóng ở Noboribetsu… Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này và tham gia các lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây.

Với 4 lợi ích trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi ‘Lợi ích học tiếng Nhật, biết tiếng Nhật là gì chưa nào. Biết được những lợi ích đó rồi, bây giờ chúng ta hãy nhanh nhanh lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang mà bạn cảm thấy phù hợp với mình qua bài viết trung tâm học tiếng nhật tại Nha Trang này nhé!

Trung tâm tiếng Nhật Sen Quốc Tế Nha Trang

Đứng đầu cái tên trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín phải kể đến công ty cổ phần Sen Quốc Tế. Trung tâm dạy tiếng Nhật SEN Quốc Tế hoạt động về lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học Nhật Bản, Biên phiên dịch tiếng Nhật. Với phương châm ‘Thành công của các bạn chính là sự tồn tại của chúng tôi’, chúng tôi không những đào tạo tốt tiếng Nhật mà còn mong muốn sẽ chắp cánh ước mơ du học Nhật cho các bạn trẻ.

Cong ty co phan Sen Quoc Te
Trung tâm SEN Quốc Tế – địa chỉ học tiếng Nhật ở Nha Trang chất lượng hiệu quả

Là một trung tâm Nhật Ngữ đầu tiên được thành lập tại Khánh Hòa được sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh, và cấp giấy phép đủ điều kiện hoạt động. Nơi đây được xem là một trong những trung tâm học tiếng Nhật số 1 tại Nha Trang

Giáo viên là những người có trình độ về tiếng Nhật ít nhất từ N3 trở lên, có nghiệp vụ sư phạm, đã từng sinh sống, làm việc và học tập tại Nhật trở về. Giáo trình được lựa chọn các phiên bản mới nhất của bộ giáo trình Minnanonihongo và các tài liệu bổ trợ khác từ các trường tiếng Nhật Bản.

Cong ty co phan Sen Quoc Te
Trung tâm dạy tiếng Nhật SEN Quốc Tế là một trong những trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang

Cơ sở vật chất giảng dạy tốt nhất với bàn ghế, tivi, máy chiếu, phòng học được đảm bảo nhất cho học viên. Ngoài ra trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang này còn tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nhân, nghệ sĩ Nhật Bản, lễ hội Anime, Manga, Cosplay thu hút hàng ngàn người tham gia.

 • Địa chỉ: 36A Đặng Tất – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: https://senquocte.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/senquocte

Trung tâm ngoại ngữ PTC

Cái tên nằm trong danh sách trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang chất lượng tiếp theo phải kể đến trung tâm PTC. Trung tâm ngoại ngữ PTC là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ đầu tiên của TP.Nha Trang. PTC cung cấp chương trình học tiếng Nhật tổng hợp và thi chứng chỉ năng lực Nhật ngữ. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về quy mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, và chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên nơi đây.

Top 10 Trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín, chất lượng
Trung tâm ngoại ngữ PTC – học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Phương châm hoạt động của trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang này là ‘Phát triển tri thức cộng đồng’. PTC mong muốn đem đến cho cộng đồng chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cao với chi phí vừa phải.Chương trình học tại PTC được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được chia theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ cao nhất cho học viên.

Top 10 Trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín, chất lượng
Đội ngũ nhân viên tận tâm của Trung tâm ngoại ngữ PTC
 • Địa chỉ: 83 Yersin, TP. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ptclanguagecenter/
 • Website: http://ptc.edu.vn/

Xem thêm: Top 10 trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Nha Trang tốt nhất

Nhật Ngữ Midoridai

Ứng cử viên tiếp theo trong danh sách trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang tốt phải kể đến Nhật ngữ Midoridai. Nhật ngữ midoridai cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Nhật tại Nha Trang. Tại đây, các lớp học được hướng dẫn bởi thầy Kiều Quốc Đạt – một giảng viên đầy kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình.

Nhat Ngu Midoridai
Nhật ngữ midoridai có nhiều chương trình dạy phù hợp với các học viên

Giáo trình luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học. Với mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, Nhật ngữ midoridai chắc chắn cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho công việc cũng như học tập của bạn.

Hiện nay, Nhật ngữ midoridai chuyên mở các lớp như:

 • Giảng dạy tiếng Nhật từ Căn Bản – chuyên Sâu (N3-N2)
 • Ôn luyện thi năng lực Nhật ngữ Quốc tế JLPT, Nat- Test, J-Test ..
 • Tư vấn hướng nghiệp ngôn ngữ Nhật
 • Hỗ Trợ thông – phiên dịch Tiếng Nhật.
Nhat Ngu Midoridai
Những buổi hoạt động ngoài trời tại Nhật ngữ midoridai
 • Địa chỉ:
  • 18B Hương Sơn – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Phòng 03 –  12 Trường THPT Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Phòng 102 – G5 Đại Học Nha Trang – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/www.midoridai.edu.vn/
 • Website: http://midoridai.edu.vn/index.html

Qua bài viết trung tâm học tiếng Nhật ở Nha Trang chất lượng trên, sẽ giúp bạn biết về những lợi ích việc học và biết tiếng Nhật để từ đó lựa chọn cho mình một trung tâm học tập tốt từ đó tạo dựng được một tương lai đẹp giúp đất nước ngày càng phát triển hơn.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.