Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ ngày càng cao. Chính vì vậy, nhiều trung tâm đã được mở ra để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Cùng ReviewNao khám phá Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay.

Tiếng Hàn ngày nay đã  không còn quá xa lạ với mọi người. Nhu cầu học ngôn ngữ này tăng lên do nhiều nguyên nhân. Chẳng hạn như xuất ngoại đi du học, phục vụ cho công việc, hay học tập ở trường học. Với sự trợ giúp của các giáo viên, quá trình học một loại ngôn ngữ mới sẽ nhanh chóng hơn so với việc chỉ tự học ở nhà. Đó là lý do vì sao số lượng các trung tâm học tiếng Hàn ở Đà Nẵng càng ngày càng nhiều hơn. Hôm nay, hãy cùng ReviewNao khám phá những trung tâm uy tín và chất lượng nhất nhé.

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee – Việt Đà Nẵng

Trung tâm này được biết đến như là một trong những trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay. Không dừng lại ở đó, trung tâm Hanbee – Việt vẫn không ngừng cố gắng phát triển chất lượng dịch vụ của mình.

Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, ở đây đưa ra nhiều khóa học, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện tại ở đây các có các khóa học tiếng Hàn đi làm, luyện thi Topik, tiếng Hàn sơ cấp và tiếng Hàn giao tiếp. Phương pháp học tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả giúp học viên thành thạo tiếng Hàn nhanh chóng.

Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Các chương trình ưu đãi khi đăng kí tại trung tâm tiếng Hàn Hanbee – Việt

Bên cạnh các khóa học tiếng Hàn, trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn cho các bạn về vấn học tập cũng như công việc liên quan đến Hàn Quốc. Các bạn đến đây sẽ được tư vấn tận tình về học bổng du học Hàn Quốc, xin visa du học, du học nghề Hàn Quốc, chọn trường du học,…

Cơ sở 1: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0981328129 – 0919885029

Cơ sở 2: 28 Trần Quang Diệu, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0906.569.029 – 0868.801.029

Facebook: facebook.com/hanbedn

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way Đà Nẵng

Bên cạnh tiếng Hàn, Broad Way còn là trung tâm giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác như Anh, Trung và Nhật. Đến với trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way, học viên được làm quen, tiếp xúc với tiếng Hàn một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ở đây có các khóa học vỡ lòng cho người chưa biết gì về tiếng Hàn, hay các khóa nâng cao, luyện thi Topik. Các khóa giao tiếp chuyên ngành cũng là một thế mạnh ở đây và mang lại hiệu quả cao cho học viên.

Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Broad Way – nơi đào tạo nhiều ngôn ngữ

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người muốn học tiếng Hàn, Broad Way cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, câu lạc bộ tiếng Hàn đầu tiên ở Đà Nẵng cũng được thành lập ở đây. Là nơi các bạn có cơ hội giao lưu trao đổi, thực hành tiếng với nhiều hoạt động lý thú.

Cơ Sở 1: 234 Ngũ Hành sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.911.999

Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.736.999

Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 01222.911.999

Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 01292.911.999

Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.836.999

Facebook: facebook.com/broadway

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng

Trung tâm giao lưu văn Hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng chủ yếu mở các lớp dạy tiếng Hàn giao tiếp. Đây thực sự là một môi trường giao lưu lý tưởng cho học sinh, sinh viên. Ở đây, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác trực tiếp với giáo viên đến từ Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp bạn làm quen và trở nên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Hàn hằng ngày.

Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF là nơi các bạn sinh viên gặp gỡ và trao đổi văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc

Trung tâm thường xuyên có các buổi giao lưu văn hóa giúp học sinh, sinh viên hiểu được nền văn hóa của ngôn ngữ Hàn. Ngoài ra, đây còn là môi trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có ý định du học được học hỏi kinh nghiệm, giao lưu với những sinh viên đã từng đi du học Hàn Quốc.

Địa chỉ: Số 137 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0916.793.750 – 01266.599.522

Facebook: facebook.com/iyfdn

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế ICLS Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế ICLS là một cái tên khá quen thuộc trong số những trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng. ICLS cũng không ngừng nỗ lực, với mục đích giúp các bạn nâng cao năng lực tiếng Hàn của mình.

Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Lực lượng học viên đông đảo ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế ICLS Đà Nẵng

Hiện nay, trung tâm ICLS đang có những lớp học đa dạng như lớp sơ cấp, trung cấp, cao cấp và lớp nói. Bên cạnh đó, các bạn muốn học tiếng Hàn để thi Topik thì có thể đăng kí lớp riêng theo trình độ với lộ trình học được thiết kế cụ thể và chuyên nghiệp.

Ở ICLS Đà Nẵng, các lớp học đều do giáo viên người Hàn Quốc đứng lớp. Nhưng vẫn sẽ đảm bảo tiến độ học tập nhanh của học viên với thông dịch viên người Việt. Ngoài ra, các học viên thường xuyên có cơ hội tham gia các lớp học nói hay giao lưu văn hóa đầy thú vị.

 Địa chỉ: 169 Tố Hữu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3695 506

Facebook: facebook.com/danangicls

Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng – iMaster

iMaster  là một trong những trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng quen thuộc với các bạn trẻ. Với mong muốn giúp học viên được tiếp nhận sự đào tạo ngôn ngữ tốt nhất, iMaster không ngừng nâng cao chất lượng, tổ chức đa dạng nhiều khóa học. Đây là một trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ. Bên cạnh tiếng Hàn, trung tâm còn có các khóa học tiếng Anh, Trung và tiếng Nhật.

Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Rât nhiều khóa học được tổ chức ở trung tâm ngoại ngữ iMaster Đà Nẵng

Đến với trung tâm, các học viên sẽ luôn luôn nhận được sự hướng dẫn bài bản và tận tình của giáo viên. Bên cạnh đó, trung tâm cam kết học viên sẽ thấy rõ khả năng ngôn ngữ của mình được cải thiện rất nhiều sau các khóa học ở đây.

Các khóa học ở iMaster Đà Nẵng được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình học kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành giao tiếp, phản xạ giúp học viên nắm vững kiến thức và trau dồi đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 9 tầng, 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6293 119 – 0905 803 966

Facebook: facebook.com/iMaster.Danang

Trung Tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina chi nhánh Đà Nẵng

Sài Gòn Vina là một trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng có uy tín và chất lượng. Đây là chi nhánh thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina với hơn 30 cơ sở trên cả nước. Ở đây chuyên mở các lớp giảng dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho đến các ngôn ngữ ít người học như Pháp, Nga, Đức,Ý,…

Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Sài Gòn Vina Đà Nẵng là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ

Ở đây có các khóa học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và các lớp luyện thi Topik. Tài liệu học tập được biên soạn chuyên nghiệp và cụ thể bởi chính các giáo viên ở đây. Bên cạnh đó, ở trung tâm này cũng có các giáo viên dạy kèm cho các bạn có nhu cầu học riêng tại nhà. Đến với Sài Gòn Vina, ngoài các lớp học tiếng Hàn, các bạn trẻ còn được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về du học Hàn Quốc nếu có nhu cầu.

Địa chỉ: 36 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 070 707 4807

Facebook: facebook.com/sgvdanang

Xem thêm: Mách bạn Top 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Trung tâm tiếng Hàn và du học Kokono Đà Nẵng

Không những là một trung tâm giảng dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng, Kokono còn có các lớp dạy tiếng Trung và Nhật. Ngoài ra, đây là địa chỉ uy tín chuyên tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung quốc. Đến nay hệ thống trung tâm Kokono đã có trên 50 chi nhánh trên khắp cả nước. Kokono luôn tự hào vì đã và đang là cầu nối hữu hiệu giúp các tài năng trẻ vươn mình ra các đất nước bạn bè xung quanh.

Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Kokono Đà Nẵng – một địa chỉ vừa tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn

Kokono thiết kế nhiều khóa học hướng đến đối tượng là các bạn trẻ có nhu cầu du học Hàn Quốc. Bao gồm tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và tiếng Hàn trực tuyến. Lộ trình của mỗi khóa học sẽ được thiết kế rõ ràng và chi tiết. Đảm bảo được thời gian cũng như tính hiệu quả trong việc giảng dạy.

Ở đây tập trung luyện cho học viên khả năng nghe, phát âm tự nhiên và củng cố ngữ pháp. Hơn thế, học viên cũng sẽ thường xuyên được luyện tập cách dùng câu chữ sao cho linh hoạt trong hội thoại hằng ngày.

Địa chỉ: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0913 828 222 – 0989 212 668

Website: duhockokono.vn

Lớp học tiếng Hàn tại Cao đẳng Lạc Việt Đà Nẵng

Là địa điểm đào tạo nổi tiếng ở Đà Nẵng, trường Cao đẳng Lạc Việt luôn cố gắng phát triển và nâng cao chất lượng của lớp học mỗi ngày. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị và tiện nghi. Các bài giảng theo giáo trình điện tử phong phú, đa dạng. Giáo viên với trình độ cao, khả năng truyền đạt tốt, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong giảng dạy. Đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn trường Cao đẳng Lạc Việt.

Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Các khóa học ở trường Cao đẳng Lạc Việt

Khóa học tiếng Hàn ở đây được thiết kế bao gồm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Áp dụng phương pháp học và giảng dạy đồng thời từ vựng và cấu trúc.Tập trung nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Hàn thông qua luyện tập, ứng dụng bài học vào các tình huống đa dạng. Ngoài ra, giáo viên sẽ liên tục phổ biến các kiến thức về văn hóa, xã hội, các bài tập tình huống trong đời sống Hàn Quốc một cách gần gũi, sinh động cho các học viên.

Địa chỉ: 42 – 46 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng.

Hotline: 0236 3553 444 – 0981 325 727

Facebook: facebook.com/caodanglacviet

Trung tâm ngoại ngữ Big Step Đà Nẵng

Big Step là một địa chỉ học tiếng Hàn tại Đà Nẵng được nhiều bạn đánh giá rất tích cực. Với các khóa học tiếng  Anh, Nhật, Trung, Hàn và luyện thi, đây là địa chỉ uy tín đối với những bạn có nhu cầu học thêm một ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ. Giảng viên tại Big step được tuyển chọn kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao ở các trường Đại học Ngoại Ngữ. Đa số giáo viên đều đã từng đi du học nước ngoài.

Học nhanh, nói chuẩn với Top 9 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Big Step – nơi đào tào chuyên sâu nhiều thứ tiếng

Đến với trung tâm ngoại ngữ Big Step Đà Nẵng, học viên sẽ được giảng dạy song song cả kĩ năng giao tiếp và ngữ pháp. Giáo trình được thiết kế riêng, nội dung đa dạng, tập trung vào những kiến thức trọng tâm. Ở đây cũng thường xuyên khai giảng các lớp giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Là cơ hội để các bạn luyện tập thường xuyên khả năng ngoại ngữ của mình.

Địa chỉ: 19/15 Quang Trung, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 094 271 55 19

Email: [email protected]

Facebook: facebook.com/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-Big-Step

Trên đây là những trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín mà ReviewNao muốn giới thiệu để bạn tham khảo. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất với bản thân.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.