Top 4 Trung tâm học đàn piano ở Huế chất lượng hiện nay

Tìm kiếm một trung tâm học đàn piano ở Huế uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản. Nhằm giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ học đàn piano chuyên nghiệp, sau đây ReviewNao chỉ ra 4 trung tâm dạy đàn piano tại Huế được học viên đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua nhé.

Trung tâm dạy đàn piano Melody Huế

Trung tâm âm nhạc Melody Huế được đánh giá là một trong những địa chỉ học đàn piano ở Huế chất lượng giúp bạn có thể theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Mặc dù trung tâm học đàn piano ở Huế này chỉ mới thành lập hơn 1 năm nhưng đã dần khẳng định được tên tuổi thương hiệu của mình. Thời gian gần đây Melody là luôn địa chỉ tin cậy khi mọi người có nhu cầu học piano.

Điểm ấn tượng nhất của Melody chính là chương trình giảng dạy phù hợp với từng đối tượng. Tất cả đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người có tâm, và có dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức piano dễ dàng, nhanh chóng mà không cảm thấy bị áp lực.

piano Melody Huế

Bên cạnh giảng dạy, rèn luyện kĩ năng âm nhạc cho học viên. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn định kỳ vào dịp lễ. Nhằm tạo điều kiện cho học viên có cơ hội phát huy khả năng, tạo niềm hăng say luyện tập kĩ năng của mình trong âm nhạc. Trung tâm Melody Huế cũng thường xuyên chiêu sinh các lớp năng khiếu đàn Piano, Organ, Guitar, thanh nhạc… Với chương trình từ cơ bản đến nâng cao, đệm hát.

Ngoài ra, trung tâm Melody Huế còn nhận tư vấn và ôn thi các chuyên ngành ở các trường âm nhạc chuyên nghiệp và sư phạm âm nhạc. Cung cấp các loại nhạc cụ, piano, organ guitar, ukelele, trống jazz, cajon, violin… Với những điểm trên, Melody Huế xứng đáng nằm trong Top trung tâm học đàn piano ở Huế hàng đầu.

Địa chỉ: 20 Lê Lợi, TP Huế

Điện thoại: 0906.456.515 – 0901.961.246

Trung tâm đào tạo âm nhạc Gia Bảo – Huế

Nhắc đến trung tâm học đàn piano tại Huế chất lượng thì không thể bỏ qua cái tên trung tâm đào tạo âm nhạc Gia Bảo – Huế được. Trung tâm không chỉ thuộc top những địa chỉ học đàn piano ở Huế chất lượng mà còn được học viên đánh giá cao trong suốt quá trình giảng dạy.

Trung tâm đào tạo âm nhạc Gia Bảo - Huế

Có thể bạn chưa biết gì về bộ môn piano, bạn cũng chưa từng được học ở cơ sở nào…. Tất cả khi đến trung tâm đào tạo âm nhạc Gia Bảo sẽ được cải thiện hết. Với chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao. Môi trường học tập chuyên nghiệp, các phòng học khép kín. Mỗi khóa học âm nhạc sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị cho học viên. Cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài các giờ học trên lớp, các học viên sẽ được thực hành biểu diễn trên các sân khấu lớn, nhỏ. Qua đó giúp học viên tự tin và tiến bộ rõ rệt về chuyên môn nhiều hơn. Đặc biệt hơn, trung tâm Gia Bảo có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới trung tâm học đàn piano ở Huế trên để đăng kí.

Địa chỉ: 79 Trường Chinh, TP Huế

Điện thoại: 0901.165.345

Trung tâm Suối Nhạc Huế

Trung tâm Suối Nhạc Huế có lẽ cái tên đã quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ ở Huế. Bởi đây là trung tâm cung cấp nhạc cụ và đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp, chất lượng. Được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình học tập.

Với mong muốn nâng cao nhận thức tầm quan trọng của âm nhạc trong đời sống. Đồng thời tìm kiếm, đánh thức và phát triển những tài năng âm nhạc, Suối Nhạc Huế ra đời phục vụ tôn chỉ đó.

Trung tâm Suối Nhạc Huế

Học viên đến trung tâm Suối Nhạc Huế không chỉ được hướng dẫn, dạy đàn piano. Mà còn được giao lưu, giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp có bài bản, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Học viên cảm thấy học tập thoải mái, hứng thú hơn ở trung tâm Suối Nhạc Huế.

Trung tâm cũng cam kết mang đến cho học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc để tự tin thể hiện khả năng của bản thân. Minh chứng rõ nhất là Suối Nhạc Huế thường tổ chức các buổi biểu diễn đêm nhạc để học viên có cơ hội thể hiện tài năng.

Địa chỉ:  Số 4 kiệt 76 – Đường Hùng Vương – TP Huế

Điện thoại: 02343671176 – 0914052225

Trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ em Kids Music

Đây không chỉ là trung tâm dạy nhạc ở Huế tốt mà Kids Music còn được biết đến là địa điểm học đàn piano ở Huế chất lượng. Trải qua 6 năm kinh nghiệm trung tâm Kids Music đã tạo dựng được lòng tin với bậc phụ huynh.

Với môi trường học tập sôi động, trang thiết bị đầy đủ cùng đội ngũ giáo viên giỏi và giáo trình sáng tạo. Trung tâm Kids Music Huế đã khơi nguồn giúp nhiều em phát huy năng khiếu âm nhạc của mình.

Trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ em Kids Music

Âm nhạc có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Đối với trẻ nhỏ, âm nhạc giúp các em phát triển toàn diện về chân thiện mỹ. Từ đó, tạo tiền đề cho các em phát huy được sự tự tin, dạn dĩ trong cuộc sống hằng ngày. Vậy làm gì để giúp các em có được những điều trên?. Đó chính là mục đích mà Kids Music hướng tới.

Hiện tại trung tâm đào tạo âm nhạc cho trẻ em Kids Music Huế đào tạo các lớp sau:

  • Nhạc cụ Piano
  • Nhạc cụ Organ
  • Đào tạo lớp biểu diễn
  • Đào tạo lớp ca sĩ nhí
  • Nhảy Dancesport
  • Lớp bé học hát tiếng Anh
  • Lớp đào tạo MC nhí

Địa chỉ: 75 Lê Minh, TP Huế

Điện thoại: 01208.000012 – 09171.88009

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết trung tâm dạy đàn piano ở Huế nào chất lượng, uy tín thì hãy đến thử một trong 4 địa chỉ trên nhé. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Đừng quên note lại địa chỉ học đàn piano ở Huế trên để giới thiệu cho bạn bè nhé.

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.