Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng ReviewNao điểm danh Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín nhất nhé.

Tìm kiếm việc làm luôn là một trong những vấn đề được mọi  người quan tâm. Ai cũng mong muốn có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp với trình độ chuyên môn, sở thích và thu nhập cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn này, nhiều người rơi vào tình trạng thất nghiệp, không tìm được việc phù hợp,… Hiểu được sự khó khăn này, các trung tâm giới thiệu việc làm đã ra đời và mang đến nhiều giá trị mọi người.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang thì đừng ngần ngại gì mà không tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của ReviewNao. Những trung tâm này đã và đang tìm kiếm việc làm cho rất nhiều người cho nên bạn có thể yên tâm.

Trung tâm dịch vụ việc làm Khánh Hòa

Trung tâm dịch vụ việc làm Khánh Hòa là một trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang nổi tiếng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Hiện nay trung tâm có liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại Nha Trang cho nên sẽ mang đến đa dạng những công việc để bạn có thể tham khảo. Từ đó dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp với trình độ chuyên môn, sở thích.

Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín nhất
Trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín nhất.

Hàng ngàn các công việc thuộc ngành nghề khác nhau được trung tâm tổng hợp như: Hành chính, nhân sự, kế toán, marketing, pháp lý, lái xe, bán hàng, PG, lao động phổ thông,… Các vị trí tuyển dụng luôn được công ty cập nhật và làm mới liên tục để mọi người có thể theo dõi thường xuyên, nhanh chóng. Ở một vị trí tuyển dụng sẽ có đầy đủ các thông tin về yêu cầu công việc, độ tuổi, trình độ học vấn, yêu cầu, kinh nghiệm,…

Ngoài nổi tiếng là trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang thì đây còn là địa chỉ chuyên tư vấn học nghề, chế độ chính sách bảo hiểm thất nghiệm, tư vấn tuyển dụng và giới thiệu việc làm trong và ngoài nước. Đây cũng là nơi tư vấn kỹ năng thi tuyển, giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động uy tín. Cho đến hiện nay, trung tâm dịch vụ việc làm Khánh Hòa đã giới thiệu việc làm cho rất nhiều người, hầu hết mọi người đều hài lòng về các dịch vụ ở đây.

 • Địa chỉ: 56 đường Lê Quý Đôn, Tân Lập, Nha Trang
 • Điện thoại: 02583 510 199
 • Website: http://vieclamkhanhhoa.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/1564291567138972/

Việc làm Nha Trang – NhaTrangJob.Vn

NhaTrangJob.Vn qua nhiều năm hoạt động đã thực sự chứng minh được mình là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín. Không chỉ được nhiều bạn trẻ từ học sinh, sinh viên tin tưởng mà còn được nhiều người lao động ưu tiên lựa chọn khi cần tìm kiếm một công việc cho mình. Mỗi năm, NhaTrangJob.Vn đã tư vấn và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người với hàng loạt ngành nghề khác nhau.

Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín nhất
Trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang chất lượng nhất.

Đặc biệt, giao diện website đơn giản, dễ hiểu và dễ tìm kiếm thông tin sẽ giúp người tìm việc nhanh chóng hơn trong việc thu thập thông tin. Người sử dụng có thể tự tìm kiếm công việc qua các tiêu chí ngành nghề, địa điểm, mức lương, trình độ và hình thức làm việc. Thông tin về các ngành nghề cũng sẽ được cập nhật liên tục, giúp người lao động có thể nắm bắt thông tin việc làm nhanh chóng, chính xác hơn.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, NhaTrangJob.Vn tự tin sẽ mang đến cho mọi người những gợi ý phù hợp với nhu cầu và sở thích nhất. Chính những ưu điểm này đã giúp cho NhaTrangJob.Vn trở thành một trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang chất lượng được nhiều người lựa chọn.

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Xiển, Vĩnh Hải, Nha Trang
 • Điện thoại: 090 119 29 99
 • Gmail: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/khanhhoajob/
 • Website: https://nhatrangjob.vn/

Công ty TNHH Nha Trang Club

Nhắc đến trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang được nhiều người lựa chọn thì không thể bỏ qua cái tên Công ty TNHH Nha Trang Club. Đây là nơi cung ứng nguồn nhân lực cho các nhà tuyển dụng trên địa bàn thành phố Nha Trang cũng như tại tỉnh Khánh Hòa. Giao diện website khá dễ hiểu và bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm thông tin từ các đơn vị tuyển dụng.

Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín nhất
Trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang được nhiều người lựa chọn.

Bạn có thể tìm kiếm công việc theo các từ khóa hoặc các công việc được quan tâm nhiều, công việc mới cập nhật,… Ở mỗi bài đăng đều sẽ có thông tin cụ thể về việc làm từ yêu cầu, trình độ học vấn, lương, chính sách, địa chỉ làm việc,… Từ những thông tin này bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với mình nhất.

Nha Trang Club – Một trung tâm tìm kiếm việc làm ở Nha Trang với hàng loạt các công việc như: Khách sạn, kế toán, nhà hàng, văn phòng, kinh doanh, bán hàng, cà phê, bất động sản, IT,… Tính đến hiện nay, Nha Trang Club đã giới thiệu việc làm cho rất nhiều người lao động, sinh viên mới ra trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

 • Địa chỉ: 92B Hai Tháng Tư, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 522 18 87
 • Gmail: [email protected]
 • Website: https://nhatrangclub.vn

Trung tâm đào tạo và dạy nghề Ánh Sáng

Trung tâm đào tạo và dạy nghề Ánh Sáng không chỉ là nơi đào tạo nghề kế toán tổng hợp mà đây còn là trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang được nhiều người tin tưởng. Sau mỗi khóa học, các sinh việc sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên, giúp các bạn có thể tự tin hơn trên con đường chinh phục nghề kế toán.

Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín nhất
Trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang nổi tiếng.

Sở hữu đội ngũ giáo viên, chuyên viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và sáng tạo sẽ xây dựng nên một trung tâm chuyên nghiệp trong từng khóa học đào tạo. Ngoài ra, trung tâm với cơ sở vật chất hiện đại sẽ phục vụ rất nhiều cho quá trình học tập của các bạn học viên. Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, xứng đáng với niềm tin tưởng của mọi người. Nếu bạn có đam mê với nghề kế toán thì hãy đến chọn ngay Ánh Sáng – Trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang nhé.

 • Địa chỉ: STH 37.14, đường số 8, KĐT Lê Hồng Phong 2, Phường Phước Hải, Nha Trang
 • Điện thoại: 0258 626 33 88 – 0983 813 087
 • Email: [email protected]
 • Website: vesinhnhatrang.com – anhsangnhatrang.com

Công ty cung ứng lao động Võ Thu Vân

Công ty cung ứng lao động Võ Thu Vân được thành lập vào năm 2003. Đây là một nơi dạy nghề, cung ứng lao động và là một trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang khá nổi tiếng. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã giới thiệu thành công số lượng lớn khách hàng đến các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… tại Nha Trang cũng như các tỉnh lân cận.

Top 5 trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín nhất
Trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang tốt nhất.

Công ty Võ Thu Vân cung ứng và giới thiệu hàng loạt các công việc như:

 • Trình độ chuyên môn: Giám đốc, kỹ sư, cử nhân, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, các vị trí quản lý trưởng phòng, phó phòng, lễ tân, kế toán, thu ngân,…
 • Lao động phổ thông: Chăm sóc người già, chăm người bệnh, chăm trẻ, giúp việc nhà, nuôi đẻ, bảo vệ, bán hàng, giao hàng, giữ xe, phục vụ, bốc xếp, tạp vụ, phụ quán, đầu bếp, phụ bếp, làm phòng, tài xế, công nhân,…
 • Câu lạc bộ gia sư: Đội ngũ gia sư đều là các giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả.
 • Dịch vụ nấu ăn: Đội ngũ nấu ăn chuyên nghiệp phục vụ cho các hội nghị, cưới hỏi, tân gia, khai trương, sinh nhật,…

Nếu bạn là người lao động đang cần tìm việc hoặc các đơn vị, công ty, nhà hàng, khách sạn, gia đình trên địa bàn thành phố Nha Trang cần tìm ứng viên thì hãy đến ngay công ty Võ Thu Vân. Với tác phong chuyên nghiệp, đặt chữ tín lên hàng đầu và lấy chữ tâm làm nền tảng, công ty Võ Thu Vân tự tin là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang uy tín, chất lượng nhất.

 • Địa chỉ: 105A Trần Quý Cáp, Phường Phương Sài, Nha Trang
 • Điện thoại: 0258 382 89 72 – 0905 186 030
 • Gmail: [email protected]

Qua những gợi ý về các trung tâm giới thiệu việc làm ở Nha Trang của ReviewNao, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình rồi phải không nào. Hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích giúp bạn tìm được công việc mà mình ưng ý nhé.

Xem thêm: Công ty chuyển phát nhanh ở Nha Trang

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.