Bất ngờ với Top 7 trung tâm gia sư ở Tp.HCM giúp con học tốt hơn

Nghề gia sư đã từ lâu là giải pháp quen thuộc với các bậc phụ huynh khi có sự mâu thuẫn giữa việc mưu sinh và nuôi dạy con cái. ReviewNao sẽ giúp bạn bớt nhọc nhằn hơn trong việc tìm kiếm những trung tâm gia sư ở Tp.HCM phù hợp với con mình.

Bất cứ người cha mẹ nào cũng muốn con mình được đi học và đạt kết quả thật cao trong học tập, nhưng thời gian 24 giờ một ngày không đủ để cân bằng giữa việc kiếm tiền và chăm lo nuôi dạy con cái. Các trung tâm gia sư ở Tp.HCM đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết này, tiết kiệm thời gian cho bạn để có nhiều thời gian bên con mình hơn.

Gia sư Thành Tài

Gia sư Thành Tài là trung tâm về dịch vụ gia sư không những uy tín ở Tp.HCM mà còn là địa chỉ lý tưởng đối với các phụ huynh ở Hà Nội. 

Bất ngờ với Top 7 trung tâm gia sư ở Tp.HCM giúp con học tốt hơn
Gia sư Thành Tài

Hẳn là có lý do khi các phụ huynh đặt niềm tin vào trung tâm gia sư Thành Tài để tìm kiếm một người giảng dạy phụ đạo cho con mình được giỏi hơn.

 • Trung tâm gia sư hoạt động minh bạch: trung tâm có “thật” và hiện vẫn đang hoạt động bình thường, các vị phụ huynh có thể tìm đến các chi nhánh của Gia sư Thành Tài hoặc truy cập trang web dưới đây để liên hệ chính thức với trung tâm.
 • Trung tâm kiểm tra chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức sư phạm đầu vào của gia sư. Bên cạnh đó, trung tâm cũng rất nỗ lực để cung cấp thông tin chính xác cho cả gia sư và phụ huynh để hai bên không còn lo ngại về những vấn đề lừa đảo, gian lận,…
 • Trung tâm không lôi kéo, làm phiền, dán tờ rơi quảng cáo bừa bãi hay uy hiếp phụ huynh đăng kí gia sư nên phụ huynh và học sinh 
 • Trung tâm cam kết sẽ giúp con bạn tiến bộ hơn sau thời gian học gia sư và đạt kết quả thật cao ở trên trường lớp.

Địa chỉ: 

 • Hẻm 45/32/29 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
 • 24 Nguyễn Duy, phường 9, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 7:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Số điện thoại: 096 176 59 13

Email: [email protected]

Website: http://giasuthanhtai.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cantimtrungtamgiasudaykemtainhatphcm/

Gia sư Tuổi trẻ

Gia sư Tuổi trẻ là trung tâm gia sư nổi tiếng tại Tp.HCM hiện nay. Trung tâm có nhiều phân lớp về cấp bậc cũng như về trình độ và sự đa dạng các môn học mà phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn để bổ túc kiến thức cho con mình.

Bất ngờ với Top 7 trung tâm gia sư ở Tp.HCM giúp con học tốt hơn
Trung tâm gia sư Tuổi Trẻ

Cộng tác cùng với các giáo viên và sinh viên của các trường học ưu tú, kết hợp với phương pháp giảng dạy của trung tâm, Gia sư Tuổi trẻ sẽ đảm bảo con bạn được cải thiện kết quả học tập qua từng tuần. Phụ huynh nếu không hài lòng về cách dạy của gia sư thì không cần phải đóng học phí và cần báo ngay cho trung tâm, Gia sư Tuổi trẻ sẽ đổi một gia sư khác thích hợp hơn. Vì thế mà các bố mẹ đừng lo lắng quá nhiều, cả trung tâm, gia sư và chính riêng các vị phụ huynh đều mong muốn các cháu được kết quả tốt trong học tập. Trung tâm cũng cho gia sư được dạy thử từ 2 – 3 tuần để các cháu có làm quen với cách dạy của gia sư được hay không để tiến hành hủy lớp hoặc đổi gia sư cho phù hợp với cháu.

Địa chỉ: 143 Đường số 5, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 9:00 – 17:00 (Thứ hai – Thứ bảy)

Số điện thoại: 098 173 47 59

Email: [email protected]

Website: http://giasutuoitre.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasutuoitretphcm/

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Gia sư Ông Mặt Trời là trung tâm rất được lòng các bậc phụ huynh cũng như các bạn gia sư đánh giá rất cao. Đây là trung tâm gia sư đáng tin cậy, linh hoạt cho người học và chất lượng tốt.

Bất ngờ với Top 7 trung tâm gia sư ở Tp.HCM giúp con học tốt hơn
Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Đúng với cái tên gọi, trung tâm hay được mọi người ví von là “có tâm nhất hệ mặt trời”. Bởi lẽ ở đây có quản lý cực kỳ dễ thương, nói chuyện thân thiện và chu đáo. Trung tâm có những chính sách rất tốt nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên đang khó khăn và sẽ hoàn phí 100% nếu lớp dạy bị lỗi. Đây hẳn là nơi lựa chọn tốt nhất cho những bạn lần đầu tiên trải nghiệm với công việc gia sư.

Phí nhận lớp hợp lý, thủ tục không rườm rà, xử lý giấy tờ lại nhanh gọn, rất thuận tiện cho gia sư. Lương gia sư rất phù hợp, khi không nhận được lớp gia sư vẫn nhận lại được đủ phí nhanh chóng. Khi cần liên hệ trên trang fanpage, phụ huynh cũng như người học không phải chờ quá lâu để được hồi đáp mà ở đây, gia sư Ông Mặt Trời sẽ tư vấn nhiệt tình và giới thiệu gia sư thích hợp cho người học.

Địa chỉ: 45 Đường số 20, phường 11, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 7:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Số điện thoại: 093 111 42 79

Email: [email protected]

Website: https://giasuongmattroi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi/

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Cũng gần giống với cách thức hoạt động của các trung tâm gia sư ở Tp.HCM nhưng gia sư Trí Tuệ Việt mở rộng phạm vi giảng dạy và tiếp nhận rất nhiều lớp cần gia sư mỗi ngày.

Bất ngờ với Top 7 trung tâm gia sư ở Tp.HCM giúp con học tốt hơn
Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Trung tâm đảm bảo uy tín từ việc chuyển lớp cho gia sư, đến cách liên lạc trước với phụ huynh khi nhận lớp, giúp hai bên đều tin tưởng và an tâm khi tìm đến gia sư Trí Tuệ Việt. Mỗi lớp học có một mức giá khác nhau nên các bạn gia sư cũng như phụ huynh có thể lựa chọn hay tự thiết lập mức giá. Vì vậy mà các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm tìm được gia sư thích hợp cũng như học phí hợp lý với gia cảnh của mình.

Địa chỉ: 

 • 163A Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • 390/1A Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 7:00 – 21:00 (Thứ hai – Chủ nhật)

Số điện thoại: 0906 801 079 – 0932 622 625

Email: [email protected]

Website: http://giasuttv.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamGiaSuTriTueViet

Xem thêm: Top 7 trung tâm đào tạo công nghệ thông tin tại Tp.HCM

Trung tâm Gia sư Nhân Văn

Trung tâm Gia sư Nhân Văn là địa điểm tiếp theo mà ReviewNao muốn giới thiệu đến bạn. Trung tâm sẽ nỗ lực hết mình để giúp con bạn được nâng cao kiến thức trên lớp hoặc lấy lại kiến thức cơ bản cho các em. 

Bất ngờ với Top 7 trung tâm gia sư ở Tp.HCM giúp con học tốt hơn
Trung tâm gia sư Nhân Văn

Khi gia sư đến nhà nhận lớp, để tránh các chiêu trò lừa đảo, trung tâm đã thiết kế giấy giới thiệu của riêng Gia sư Nhân Văn, kèm bằng cấp giáo viên hoặc thẻ sinh viên của gia sư để phụ huynh kiểm tra. Ngoài ra, Gia sư Nhân văn cũng có các chính sách đảm bảo quyền lợi cho cả phụ huynh và bên gia sư. Các lớp dạy gặp trở ngại sẽ được trung tâm xác minh rõ ràng và xếp lớp khác miễn phí cho giáo viên hoặc sinh viên trong thời gian chậm nhất là 1 tuần hoặc hoàn phí cho giáo viên và sinh viên 100% phí đã đóng.

Địa chỉ: 

 • 109 Tân Lập 2, phường Hiệp Phú, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
 • 294 Hòa Hưng, phường 13, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 8:30 – 17:30 (Thứ hai – Chủ nhật)

Số điện thoại: 028 3539 1819

Email: [email protected]

Website: https://giasunhanvan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasunhanvan.com.vn/

Trung tâm gia sư Đức Việt

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cùng với sự hợp tác của các nhóm sinh viên từ các trường đại học uy tín, trung tâm gia sư Đức Việt là địa chỉ quen thuộc với các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên tìm đến.

Bất ngờ với Top 7 trung tâm gia sư ở Tp.HCM giúp con học tốt hơn
Trung tâm gia sư Đức Việt

Đội ngũ gia sư của trung tâm luôn không ngừng cập nhật kiến thức phổ cập, các cách thức thi mới nhất của Bộ Giáo dục và các chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế mới nhất, đảm bảo chất lượng bài giảng hiệu quả nhất đến cho học sinh. Đến với gia sư Đức Việt, các cháu được động viên, khuyến khích tinh thần học tập với cường độ cao, tập trung lấy lại kiến thức cơ bản đã mất để đạt được “phong độ” trên trường lớp.

Địa chỉ: 

 • 129 Nguyễn Tri Phương, phường 8, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • 347 Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • 151/67/49/3 Liên khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
 • 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Xa lộ Hà Nội, phường Phước Long B, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
 • Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 8:30 – 17:30 (Thứ hai – Chủ nhật)

Số điện thoại: 090 360 50 88

Email: [email protected]

Website: https://www.trungtamgiasuhcm.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giasuducviet.vn/

Trung tâm gia sư Minh Tâm

Thành lập trên mục tiêu “Nâng tầm tri thức Việt”, trung tâm gia sư Minh Tâm sẽ giúp con bạn được cải thiện chất lượng học tập và giúp cháu có được định hướng học tập rõ ràng trong quá trình giảng dạy bởi gia sư của trung tâm.

Bất ngờ với Top 7 trung tâm gia sư ở Tp.HCM giúp con học tốt hơn
Trung tâm gia sư Minh Tâm

Với đội ngũ gia sư đông đảo, có kinh nghiệm, giảng dạy đơn giản và logic để giúp những bạn bị mất kiến thức cơ bản có thể dần dần tiếp thu bài tốt hơn và đạt kết quả cao trong học tập. Các vị phụ huynh có thể đến trực tiếp các văn phòng của gia sư Minh Tâm hoặc liên hệ qua số điện thoại dưới đây để được tư vấn và chọn được gia sư thích hợp cho con mình.

Địa chỉ: 

 • 53 Đường 74, phường 10, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
 • 287 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • 34 Đường 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 8:00 – 22:00 (Thứ hai – Thứ bảy) và 8:00 – 11:00 (Chủ nhật)

Số điện thoại: 028 3890 8900

Email: [email protected]

Website: http://giasuminhtam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/GiasuMinhTam/

Chắc hẳn với những chia sẻ ở trên của ReviewNao, hẳn quý phụ huynh cũng đã tìm được cho con mình một địa chỉ đủ tin tưởng để giúp con mình được cải thiện kết quả học tập cho tương lai sau này. Những trung tâm gia sư ở Tp.HCM trên đây đã được ReviewNao tìm hiểu và lọc ra để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như liên hệ được ngay với trung tâm.

 

Dành cho doanh nghiệp
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng của mình nằm trong danh sách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức phù hợp với doanh nghiệp của bạn.